เหตุผลหลัก ๆ ที่ผู้หญิงไม่อยากเดทกับคุณพ่อลูกติด

เหตุผลหลัก ๆ ที่ผู้หญิงไม่อยากเดทกับคุณพ่อลูกติด

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ทุกคนคงรู้กันอยู่แล้วว่าการออกเดทเป็นเรื่องที่ซับซ้อนมาก ซึ่งอาจจะแย่ได้อีกยิ่งคุณมีเจ้าตัวเล็กอยู่ที่บ้าน ถึงแม้ว่าคุณจะดูน่านับถือก็ตามที่คุณมีความรับผิดชอบต่อลูกตลอดเวลา โดยผู้หญิงส่วนใหญ่จะตั้งกฎแก่คุณพ่อลูกติดในตอนที่เดทกัน  ที่ฟังดูไม่เข้าใจและไร้สาระอย่างมาก นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำไมผู้หญิงถึงลังเลที่จะคบหากับผู้ชายที่มีลูกแล้ว

 1. เธอต้องการให้ลูกที่เกิดกับเธอต้องมาก่อน

          ผู้หญิงส่วนมากอยากให้ลูกคนแรกเป็นลูกที่เกิดจากเธอและคู่ของเธอเท่านั้น ซึ่งเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย ๆ ถึงสาเหตุที่พวกเธอจะหลีกเลี่ยงผู้ชายที่มีลูกติด เพราะเธอต้องการมีหลักประกันว่าจะไม่มีปัญหาในอนาคต ตอนที่สร้างครอบครัวด้วยกันระหว่างลูกของเธอกับลูกของสามีเธอ

2. เธอไม่อยากเป็นแม่เลี้ยง

          ผู้หญิงไม่ค่อยชอบครอบครัวสำเร็จรูปที่มีลูกให้เธอพร้อมเลย เธออยากให้กำเนิดลูกของตัวเอง ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการเติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น และเธอจะเริ่มไม่อยากเป็นแม่เลี้ยงแล้ว เมื่อได้มีลูกที่เกิดมาจากเชื้อสายของเธอเอง

เหตุผลหลัก ๆ ที่ผู้หญิงไม่อยากเดทกับคุณพ่อลูกติด

3. เธออยากให้คุณจดจ่ออยู่ที่เธอ

          เมื่อเริ่มที่จะออกเดทกัน ผู้หญิงต้องการรู้สึกว่าเธอคือหนึ่งเดียวในใจของคุณตอนนี้และเธอต้องมาก่อนสิ่งอื่นใดเสมอ ยิ่งตอนที่คุณออกไปเดทข้างนอกกับเธอ แล้วทิ้งให้ลูกอยู่ที่บ้านกับพี่เลี้ยง คุณย่อมรู้สึกสนุกได้ไม่เต็มที่ เพราะเป็นธรรมชาติอยู่แล้วที่คุณจะคิดถึงลูก ยิ่งถ้าให้สัญญากับลูกไว้ว่าจะรีบกลับบ้านก่อนเดทจบ เธอคงไม่อยากที่จะแข่งขันเพื่อแย่งตัวคุณกับลูกของคุณหรอกนะ

4. เธอกลัวคุณจะกลับไปหาอดีต

          การจบความสัมพันธ์ในอดีตของคุณพ่อลูกติดนั้นอาจมีหลายแบบ ซึ่งอาจจะเป็นเพราะหย่าร้างหรือภรรยาเก่าเสียชีวิต แต่ถ้าเพียงแค่แยกกันอยู่ล่ะก็จะเป็นเรื่องยากมาก ๆ เนื่องจากผู้หญิงจะกลัวถ้าเกิดคบกันอยู่ดี ๆ แล้วคุณกลับนึกถึงภรรยาเก่าขึ้นมาซะงั้น เธอไม่ชอบที่จะถูกทิ้งหรอกนะ

5. เธอไม่ชอบเด็กเอาเสียเลย

          เหตุผลใหญ่ที่ผู้หญิงไม่ชอบที่จะออกเดทกับคุณพ่อลูกติดก็คือ พวกเธอแค่ไม่ชอบเด็ก เพราะยังมีผู้หญิงที่ไม่ชอบเด็กเอาเสียเลยจากหลาย ๆ เหตุผล เช่น เธอนึกภาพไม่ออกเลยว่าเธอจะเป็นแม่คนได้อย่างไร การเป็นแม่เลี้ยงไม่ใช่เรื่องดีสำหรับเธอแน่ ๆ

          ถ้าคุณผู้ชายเข้าใจเหตุผลข้างต้นได้เป็นอย่างดีแล้ว จะรู้ได้ว่าผู้หญิงค่อนข้างจะขี้กลัวเอาง่าย ๆ กับการคบพ่อม่ายลูกติด หากคุณคิดจะสานสัมพันธ์กับเธอแบบจริงจัง แต่อีกด้านหนึ่งคุณน่าจะลองคบหาผู้หญิงที่สามารถยอมรับในการมีลูกติดของคุณได้ เพราะอย่างไรก็ดี ย่อมมีผู้หญิงที่พร้อมที่จะรักคุณ และลูกของคุณอย่างไม่มีเงื่อนไขแน่นอน


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
 

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เหตุผลหลัก ๆ ที่ผู้หญิงไม่อยากเดทกับคุณพ่อลูกติด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เหตุผลหลัก ๆ ที่ผู้หญิงไม่อยากเดทกับคุณพ่อลูกติด โพสต์เมื่อ 4 กรกฎาคม 2555 เวลา 17:19:12 2,823 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP