5 สัญญาณบ่งบอกว่าผู้หญิงกำลังหลอกใช้คุณอยู่

5 สัญญาณบ่งบอกว่าผู้หญิงกำลังหลอกใช้คุณอยู่

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

         คุณผู้ชายเคยรู้สึกแปลก ๆ กับพฤติกรรมของผู้หญิงบางคนไหมว่า ทำไมเธอดูไม่ค่อยสนใจอะไรคุณมากเท่าไหร่เลย ทั้งที่คบกับคุณอยู่แท้ ๆ แถมบางครั้งยังดูมีลับลมคมในกับคุณอีกต่างหาก จนดูเหมือนว่าเธอไม่ได้จริงจังหรือแม้แต่กำลังหลอกใช้คุณอยู่ด้วยซ้ำ! ถ้างั้นลองมาดูข้อสังเกตที่เราหยิบยกมาให้ดูเป็นตัวอย่างสิว่า แฟนของคุณมีพฤติกรรมดังต่อไปนี้อยู่หรือเปล่า

1. ไม่ค่อยยอมไปไหนมาไหนกับคุณเท่าไหร่

         สาว ๆ บางคนปากก็บอกว่าคิดถึงคุณอย่างนั้นอย่างนี้ อยากจะเจอคุณมากเหลือเกิน แต่พอถึงเวลานัดที่ไหร่ กลับเบี้ยวซะงั้นอ่ะ ตามด้วยการอ้างเหตุผลร้อยแปดพันเก้ามาแก้ตัวสารพัด ถ้าสาวที่คุณควงอยู่มีพฤติกรรมแบบนี้อยู่ ก็ให้ระวัง ๆ ไว้หน่อยล่ะ

2. ไม่ยอมโทรกลับหาคุณ

         เมื่อไหร่ที่คุณโทรหาเธอแล้วไม่ยอมรับสาย และรอแล้วรอเล่าก็ไม่มีวี่แววจะโทรกลับมาสักที หายต๋อมไปซะดื้อ ๆ เว้นเสียแต่ว่ามีเรื่องเดือดร้อนหรือต้องการอะไรจากคุณถึงจะโทรกลับมาหา นั่นก็แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนแล้วว่า คุณไม่ได้สำคัญอะไรกับเธอมากนักหรอก

5 สัญญาณบ่งบอกว่าผู้หญิงกำลังหลอกใช้คุณอยู่

3. สนใจแต่ว่าคุณให้อะไรกับเธอได้บ้าง

         โดยปกติแล้วคนที่เป็นคู่รักกัน ย่อมซื้อของขวัญหรือของฝากมาให้กันและกันอยู่เสมอ อย่างไรก็ดี ยังมีผู้หญิงบางคนที่ไม่เคยยอมควักเงินในกระเป๋าออกมาจ่ายอะไรด้วยตัวเองเลย ต้องให้คุณออกเงินให้ตลอด เสมือนเป็นหน้าที่หนึ่งของผู้ชาย ซึ่งจริง ๆ แล้ว มันไม่เกี่ยวเลยสักนิดเดียว ลองถามตัวเองดูสิว่าทุกวันนี้ที่ไปไหนมาไหนด้วยกัน คุณต้องทำตัวเป็นป๋าจ่ายให้ตลอดหรือเปล่า ทั้งค่ากิน ค่าเสื้อผ้า ค่าตั๋วหนัง หรือกระทั่งค่ารถ ถ้าคุณตอบว่า "ใช่" เป็นไปได้ว่าอาจโดนหลอกซะแล้วน่ะสิ

4. คุณเป็นตัวเลือกสุดท้ายสำหรับเธอ

         ถ้าคนที่เขาสนใจคุณจริง ๆ ต่อให้ยุ่งแค่ไหน เธอก็จะปลีกเวลาโทรหาหรือมาพบคุณจนได้ แต่หากผู้หญิงที่ควงอยู่ด้วย ไม่เค๊ย ไม่เคย จะเจียดเวลาไปเดทกับคุณบ้างเลย หนำซ้ำยังบอกด้วยว่าต้องไปกับเพื่อนคนนู้นคนนี้ก่อน ส่วนนัดกับคุณ (ซึ่งเป็นแฟน) เอาไว้ค่อยไปทีหลังก็ได้ นิสัยแบบนี้...มันไม่ใช่แล้วล่ะ

5. แผนการณ์ในอนาคตของเธอ ไม่มีคุณอยู่ในนั้นด้วย

         เมื่อคุณคบกับแฟนไปได้สักระยะหนึ่งแล้ว แต่เธอไม่มีท่าทีว่าจะพาคุณไปรู้จักกับเพื่อนหรือครอบครัวของเธอเลย รวมทั้งไม่เคยพูดถึงอนาคตของคุณสองคนแม้แต่ครั้งเดียว บางทีเธออาจมองคุณเป็นเพียงแค่ทางผ่านเท่านั้น แล้วเมื่อเจอใครที่ใช่กว่า ก็พร้อมจะผละจากคุณไปได้ทุกเมื่อ

         อย่างไรก็ดี นี่อาจเป็นเพียงข้อสังเกตเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณผู้ชายสามารถลองนำไปใช้สังเกตพฤติกรรมของแฟนสาวได้ ทว่าความจริงยังมีสัญญาณอื่น ๆ ที่บ่งบอกถึงความจริงใจ แต่ไม่จริงจังของผู้หญิงอีกมาก หากเพื่อน ๆ คนไหนมีความคิดเห็นที่ต่างออกไปหรืออยากเพิ่มเติม ก็ลองมาแชร์กันได้นะครับ รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
คิดอย่างไรกับเรื่อง: 5 สัญญาณบ่งบอกว่าผู้หญิงกำลังหลอกใช้คุณอยู่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
5 สัญญาณบ่งบอกว่าผู้หญิงกำลังหลอกใช้คุณอยู่ โพสต์เมื่อ 29 มิถุนายน 2555 เวลา 14:09:20 6,398 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP