เชื่อไหม? ดูหนังโป๊มากไป กระทบต่อชีวิตให้แย่ลง

ดูหนังโป๊มากไป กระทบต่อชีวิตให้แย่ลง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ยอมรับมากันซะดี ๆ ว่า ไม่มี (ผู้ชาย) คนไหนไม่เคยดูหนังโป๊หรอก ยังไงก็ต้องเคยดูผ่านตากันมาบ้างอยู่แล้ว ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องผิดแปลกอะไรหรอกที่สนใจหนังสยิวกิ้ว เร้าอารมณ์ เพราะมันเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่หากดูมากจนกลายเป็นหมกมุ่นแล้วล่ะก็ งานนี้คงแย่แน่ เพราะมีผลงานการวิจัยชิ้นหนึ่งเผยให้ทราบว่า การดูหนังโป๊มากเกินไป ส่งผลกระทบต่อชีวิตคุณอย่างคาดไม่ถึง

          โดยผลการวิจัยของมหาวิทยาลัยเมืองซิดนี่ย์ (The University of Sydney) ประเทศออสเตรเลีย ระบุว่า ผู้ที่หลงใหลการดูหนังโป๊เป็นชีวิตจิตใจ มีแนวโน้มว่ามีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์กับคู่รัก และมีโอกาสที่จะตกงานอีกด้วย

          ในขณะที่การวิจัยยังอยู่ในระหว่างการศึกษาขั้นต้น แต่กลับพบผลที่น่าประหลาดใจ เมื่อลองทำการสำรวจคนพบว่า 47 เปอร์เซ็นต์ของกลุ่มทดลอง ใช้เวลาดูหนังโป๊ราว 30 นาที ถึง 3 ชั่วโมงต่อวัน โดย 30 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่า ประสิทธิภาพในการทำงานของพวกเขาลดลงจากเดิม และอีก 20 เปอร์เซ็นต์ อยากดูหนังโป๊มากกว่ามีเซ็กส์กับคนรักของตัวเองเสียอีก!! ซึ่งผลการสำรวจดังกล่าวพบว่า ส่วนใหญ่เป็นชายที่แต่งงานแล้วแทบทั้งสิ้น

          ใครเลยจะคิดล่ะว่า หนังโป๊ จะเข้ามามีบทบาทในชีวิตคนได้มากขนาดนี้ ทั้งที่เมื่อ 50 ปีก่อน เรามีโอกาสได้เห็นผู้หญิงเปลือยตามนิตยสารปลุกใจเสือป่าเท่านั้น แต่ลองดูทุกวันนี้สิ เมื่ออินเทอร์เน็ตได้เปิดโอกาสให้ผู้คนได้เข้าไปหาดูหนังโป๊ได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมมันถึงส่งผลกระทบต่อชีวิตคนได้มาก จนละเลยสิ่งที่อยู่รอบ ๆ ตัวไปอย่างน่าใจหาย...

          อย่างไรก็ดี แม้ผลงานวิจัยอาจไม่สามารถวัดค่าได้ชัดเจน แต่อย่างน้อยมันก็สะท้อนให้เห็นได้ชัดว่า มนุษย์หลงใหลในสิ่งเร้าทางสายตาได้มากกว่าที่คิด  รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่ 
 
    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ 
คิดอย่างไรกับเรื่อง: เชื่อไหม? ดูหนังโป๊มากไป กระทบต่อชีวิตให้แย่ลง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เชื่อไหม? ดูหนังโป๊มากไป กระทบต่อชีวิตให้แย่ลง โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2555 เวลา 17:53:04 615 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP