ไขปริศนา น้ำมันมะกอกเพิ่มขนาดเจ้าโลกได้จริงหรือ?

น้ำมันมะกอก

น้ำมันมะกอกเพิ่มขนาดเจ้าโลกได้จริงหรือ

น้ำมันมะกอกเพิ่มขนาดเจ้าโลกได้จริงหรือ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการเช้าดูวูดดี้

          ดูเหมือนว่าคุณผู้ชายหลายคนยังคงเชื่อว่า การใช้น้ำมันมะกอกฉีดเข้าไปในอวัยวะเพศจะช่วยเพิ่มขนาดได้ เราจึงยังคงได้ยินข่าว คุณผู้ชายพากันไปรักษาตัวในโรงพยาบาล เนื่องจากอวัยวะเพศติดเชื้อและอักเสบอย่างรุนแรงจนต้องตัดทิ้ง จากการฉีดน้ำมันมะกอกออกมาให้เห็นอยู่เป็นระยะ ๆ

          ทำไมหลายคนถึงยังคงเชื่อเรื่องนี้ แล้วน้ำมันมะกอกสามารถเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้จริงหรือไม่ ตามไปไขข้อสงสัยกันกับนายแพทย์สมศักดิ์ คุณจักร ศัลยแพทย์ชื่อดังของประเทศไทย จากรายการเช้าดูวู้ดดี้ ที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมกัน

          เริ่มต้นกับคำถามแรกว่า "น้ำมันมะกอกสามารถเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้จริงหรือ" คุณหมอสมศักดิ์ ได้ให้คำตอบว่า เป็นเรื่องจริง และมีมานานแล้วในแวดวงศัลยกรรมความงาม โดยน้ำมันมะกอกจะไปกระตุ้นให้ร่างกายสร้างพังผืดขึ้นมา จนอวัยวะเพศค่อย ๆ ใหญ่ขึ้น สำหรับหมอเคยฉีดน้ำมันมะกอกให้คนไข้มาแล้วหลายคน แต่จริง ๆ ไม่แนะนำให้ฉีด เพราะหากฉีดสารพวกนี้ หรือฟิลเลอร์เข้าไป จะทำให้รูปร่างของอวัยวะเพศไม่ปกติ หน้าตาไม่สวยเหมือนธรรมชาติ 

          ส่วนที่มีข่าวว่าคนที่ฉีดน้ำมันมะกอกเข้าไปแล้วทำให้อวัยวะเพศเน่าจนต้องตัดทิ้งนั้น คุณหมอ บอกว่า คำว่าตัดทิ้งไม่ได้หมายถึงตัดอวัยวะเพศทิ้ง แต่หมายถึงตัดเฉพาะส่วนที่เน่าทิ้งไป เพื่อรักษาแผลที่เน่า ส่วนที่ว่าทำไมพอฉีดน้ำมันมะกอกเข้าไปแล้วทำให้อวัยวะเพศเน่านั้น คุณหมอ บอกว่า มันขึ้นอยู่กับหลายสาเหตุ เช่น เรื่องความสกปรก บางคนก็ถูกเพื่อนในวงเหล้าฉีดให้โดยไม่รู้ตัว หรือฉีดกันในคุกก็มี จริง ๆ เขาฉีดกันมานานแล้ว แต่ไม่ค่อยมีข่าว เพราะแอบฉีดกัน แล้วมาไม่ถึงมือหมอ แต่พอมาถึงมือหมอก็จะเป็นเคสที่อวัยวะเพศเน่าแล้ว

น้ำมันมะกอกเพิ่มขนาดเจ้าโลกได้จริงหรือ

          แล้วถ้าหากอวัยวะเพศเน่า จะต้องรักษาอย่างไร คุณหมอ บอกว่า ต้องรักษาแผลด้วยการตัดหนังส่วนที่เน่าทิ้ง ไม่ใช่ตัดทั้งหมดอย่างที่คนเข้าใจกัน เมื่อรักษาแผลหายแล้วก็จะนำหนังที่หน้าท้องไปปะ ซึ่งศัลยแพทย์สามารถทำได้ และที่ผ่านมา ตัวของคุณหมอเองยังไม่เคยเจอกรณีที่อวัยวะเพศเน่าจนเสียชีวิต แต่อาจจะมีไปถึงหมอคนอื่น

          อย่างไรก็ตาม เรื่องการฉีดอวัยวะเพศ ในกลุ่มชาวบ้านทำกันมานานแล้ว โดยบางคนก็ใช้น้ำมันมะกอก บางคนก็ใช้ยาสวนทวาร ซึ่งคุณหมอบอกเป็นเรื่องที่น่าตกใจมาก และไม่ทราบว่าทำไมถึงนำยาสวนทวารมาใช้ แต่ในวงการแพทย์ การเพิ่มขนาดสามารถทำได้โดยนำเนื้อเยื่อจากอวัยวะส่วนอื่นมาเติม หรือฉีดฟิลเลอร์เพิ่มขนาด รวมทั้งน้ำมันมะกอกที่มีข้อดีคือ พอฉีดไปแล้วมันสามารถไปทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ แต่ปัญหาคือมันควบคุมรูปร่างไม่ได้ ควบคุมการกระจายของน้ำมันไม่ได้ อาจทำให้แข็งไปหมดเลยก็มี

          เมื่อถามว่า มีผู้ชายไทยที่ไม่มั่นใจขนาดอวัยวะเพศของตัวเองจนต้องมาขอเพิ่มขนาดมากขนาดไหน คุณหมอสมศักดิ์ บอกว่า มีไม่มาก อย่างคนที่เคยมาขอเพิ่มขนาด คุณหมอก็ไม่เคยเห็นว่าของใครเล็กเลยสักคน คนส่วนใหญ่จะคิดกันไปเองทั้งนั้น

          ท้ายนี้ คุณหมอ ยังเตือนคนที่คิดจะฉีดน้ำมันมะกอกเพิ่มขนาดเองด้วยว่า ให้ระวัง เพราะหากฉีดแบบนี้ รูปร่างของอวัยวะเพศจะเปลี่ยนไป อาจทำให้อวัยวะเพศเน่าได้ด้วย นอกจากนี้ ยังมีโอกาสติดเชื้อ และหากเชื้อเข้าสู่กระแสเลือด เข้าสู่หัวใจ ก็อาจถึงแก่ชีวิตได้


  รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่
 
   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ 
 คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไขปริศนา น้ำมันมะกอกเพิ่มขนาดเจ้าโลกได้จริงหรือ? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ไขปริศนา น้ำมันมะกอกเพิ่มขนาดเจ้าโลกได้จริงหรือ? โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2555 เวลา 14:30:40 82,309 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP