คู่ใจคนลดความอ้วน แอปเปิ้ลช่วยลดน้ำหนักได้

คู่ใจคนลดความอ้วน แอปเปิ้ลช่วยลดน้ำหนักได้

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          คุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังคิดจะลดน้ำหนักอยู่หรือเปล่าครับ ลืมการลดน้ำหนักแบบหักโหมด้วยการกินยาลดความอ้วน หรืออดอาหาร แต่เปลี่ยนมาเป็นการกินแอปเปิ้ลหนึ่งลูกก่อนมื้ออาหาร เพียงเท่านี้ก็จะช่วยลดน้ำหนักให้คุณได้แล้ว

          ผลการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ที่ได้รับการเผยแพร่ผ่านบทความในนิตยสาร Appettite ระบุว่า การกินแอปเปิ้ลหนึ่งผลก่อนมื้ออาหาร จะช่วยให้ร่างกายรับแคลอรี่จากอาหารมื้อนั้นลดลงไปได้ถึง 15% โดยได้ทำการเฝ้าติดตามชายกลุ่มหนึ่งที่กินแอปเปิ้ลหนึ่งลูกก่อนมื้ออาหารหลักทุกมื้อ พวกเขาได้รับแคลอรี่โดยเฉลี่ยจากอาหารตลอดทั้งวันนั้นน้อยลงถึง 185 กิโลแคลอรี่
  
คู่ใจคนลดความอ้วน แอปเปิ้ลช่วยลดน้ำหนักได้

          จากผลที่ได้ก็หมายความว่า การกินแอปเปิ้ลหนึ่งลูกก่อนมื้ออาหารเป็นประจำติดต่อกันหนึ่งเดือน จะสามารถลดน้ำหนักได้ 1.5 ปอนด์ หรือราว 0.68 กิโลกรัม หรือหากกินตลอดต่อกันเป็นปี น้ำหนักส่วนเกินก็จะหายไป 20 ปอนด์ หรือราว 9 กิโลกรัมเลยทีเดียว

          ทั้งนี้การกินแอปเปิ้ลเพื่อช่วยลดน้ำหนักนั้น นับเฉพาะแอปเปิ้ลสด ๆ เป็นผลเท่านั้นนะครับ พวกน้ำแอปเปิ้ล พายแอปเปิ้ล เค้กแอปเปิ้ล หรือแอปเปิ้ลเคลือบน้ำตาล แบบนั้นไม่นับเด็ดขาดนะครับ เพราะนอกจากไม่ช่วยในเรื่องใด ๆ (นอกจากอร่อย) แล้ว ทั้งน้ำหนักและระดับน้ำตาลในเส้นเลือดจะพุ่งเอาได้ง่าย ๆ นะคร้าบ รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่ 
 
   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
คิดอย่างไรกับเรื่อง: คู่ใจคนลดความอ้วน แอปเปิ้ลช่วยลดน้ำหนักได้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คู่ใจคนลดความอ้วน แอปเปิ้ลช่วยลดน้ำหนักได้ โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2555 เวลา 11:09:07 619 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP