น้ำทับทิม ยาดีที่ปลุกให้เธอคึกคักกับเรื่องบนเตียง

ทับทิม ยาปลุกอารมณ์ทางเพศชั้นเลิศ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม


          อาหารที่ขึ้นชื่อเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะยาเพิ่มพลังทางเพศชั้นเลิศ นอกจากจะมีช็อกโกแลต และหอยนางรมแล้ว บัดนี้ผลการวิจัยชี้ว่า ยาปลุกอารมณ์ทางเพศชั้นเลิศที่ได้จากธรรมชาติอีกหนึ่งตัว ก็คือ ผลไม้สีแดงเมล็ดเยอะอย่าง "ทับทิม" นี่เอง

          มหาวิทยาลัย ควีน มากาเร็ต ประเทศสก็อตแลนด์ ทำการวิจัยประโยชน์ที่ได้จากการดื่มน้ำทับทิม ที่มีต่อความรู้สึกปรารถนาทางเพศ ซึ่งได้ทำการทดสอบอาสาสมัครทั้งชายและหญิง อายุระหว่าง 21-64 ปี จำนวน 58 คน และทายซิ เขาพบอะไร.. 

          จากการให้กลุ่มอาสาสมัครทดลองนี้ดื่มน้ำทับทิมต่อเนื่องกันเป็นเวลา 2 สัปดาห์ พบว่า เมื่อดื่มเข้าไปในปริมาณระดับหนึ่ง สารในน้ำทับทิมสามารถทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้น ให้ร่างกายของทั้งชายและหญิง หลั่งฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนมากขึ้นกว่าปกติถึง 16-30% ส่งผลให้ทั้งสองฝ่ายมีอาการตื่นตัวทางเพศมากขึ้นนั่นเอง

          อนึ่ง ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ทำหน้าที่เป็นแรงขับดันความปรารถนาทางเพศ ในผู้ชายซึ่งมีฮอร์โมนชนิดนี้มากโดยธรรมชาติอยู่แล้ว จึงไม่น่าแปลกใจที่ผู้ชายจะมีความต้องการทางเพศมากกว่าผู้หญิง ส่วนคุณผู้หญิงที่ไม่ค่อยจะมีอารมณ์กับเรื่องพรรค์เท่าไหร่นัก คุณผู้ชายก็จุดความปรารถนาของเธอได้ ด้วยการชวนเธอดื่มน้ำทับทิมบ่อย ๆ นั่นไงล่ะ (อ้อ! ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับฝีมือของคุณด้วยนะครับ)

          นอกจากนี้ ยังพบว่า น้ำทับทิม มีประโยชน์ต่อร่างกายในด้านอื่น ๆ อีกด้วย เช่น ช่วยลดความดันเลือด อุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยต่อต้านมะเร็ง ช่วยในการหมุนเวียนของเลือด และลดความเสี่ยงของโรคหัวใจได้ด้วยครับผม รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่
 
    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น้ำทับทิม ยาดีที่ปลุกให้เธอคึกคักกับเรื่องบนเตียง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
น้ำทับทิม ยาดีที่ปลุกให้เธอคึกคักกับเรื่องบนเตียง โพสต์เมื่อ 11 พฤษภาคม 2555 เวลา 17:41:21 867 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP