เซ็กซี่เกินไป! เคท อัพตัน นุ่งบิกินี่แดนซ์ จนยูทูบต้องแบน

Kate Upton

Kate Upton

Kate Uptonเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก vimeo.com โพสต์โดย Terry Richardson

          เล่นเอาจำนวนตัวเลขของผู้ที่คลิกเข้าไปชมคลิปเพิ่มขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียว สำหรับนางแบบสาวสวย "เคท อัพตัน" (Kate Upton) ที่ได้นุ่งบิกินี่ตัวจิ๋วพร้อมออกสเต็ปแดนซ์แบบเซ็กซี่สุด ๆ อีกทั้งยังได้รับการแชร์คลิบนี้ต่อ ๆ กันไปในอินเทอร์เน็ตอย่างแพร่หลายเลยด้วย นี่เองเลยทำให้ "ยูทูบ" (Youtube) ถึงกับสั่งแบนคลิปนี้ด้วยเหตุผลที่ว่า "เซ็กซี่เกินไป"

          เคท อัพตัน ซึ่งเคยฝากผลงานถ่ายแบบอวดหุ่นสวยไว้ใน Sports Illustrated Swimsuit 2012 ได้โชว์เต้นสุดเซ็กซี่ในชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว ระหว่างถ่ายแฟชั่นกับช่างภาพชื่อดัง "เทอร์รี่ ริชาร์ดสัน" (Terry Richardson) ซึ่งแม้ว่าสาววัย 19 ปี คนนี้จะแสดงท่าทางเขินอายออกมาขณะเต้น แต่เมื่อเพลงเปิด เธอก็เต้นอย่างเต็มที่จนลืมอาย ก่อนจะปิดท้ายด้วยคำพูดที่ว่า "นั่นแหละ นั่นคือสิ่งที่พวกคุณต้องการ" (That's it, that's all you guys need)

          ทั้งนี้ทั้งนั้น แม้ว่าคลิปนี้จะโดนปฏิเสธจากยูทูบไปแล้ว แต่สำหรับบล็อกส่วนตัวของ ริชาร์ดสัน นั้น เขาได้อัพวิดีโอดังกล่าวลงบล็อกของตัวเองไว้แล้ว ซึ่งแน่นอนว่าคลิปดังกล่าว ได้กลับมาเป็นที่พูดถึงกันอีกครั้ง และได้รับการแชร์ต่อ ๆ กันไม่แพ้คลิปจากยูทูบเลยทีเดียว

          อย่างไรก็ดี นี่ไม่ใช่คลิปแรกของสาว อัพตัน ที่เรียกกระแสวิพากษ์วิจาณจากคนทั่วไปได้ เพราะเมื่อปีที่แล้ว เธอได้โชว์เต้นแบบเซ็กซี่เล็ก ๆ น้อย ๆ (แต่ได้ใจคนดู โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ) ในระหว่างที่ชมเกมบาสเก็ตบอลเอ็นบีเอ ก่อนที่จะมีการอัดคลิปที่ว่านี้ไว้ แล้วนำไปโพสต์ลงยูทูบ

          ก็ต้องมาดูกันต่อไปว่า จะมีการแบนใด ๆ เพิ่มเติมหรือไม่ แต่ที่แน่ ๆ คือ ชื่อของ เคท อัพตัน จะได้รับการพูดถึงเกี่ยวกับความเซ็กซี่ของเธอไปอีกนานแสนนานแน่นอน!!


คลิปแรกที่ อัพตัน โชว์เต้นเซ็กซี่
 


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
คิดอย่างไรกับเรื่อง: เซ็กซี่เกินไป! เคท อัพตัน นุ่งบิกินี่แดนซ์ จนยูทูบต้องแบน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เซ็กซี่เกินไป! เคท อัพตัน นุ่งบิกินี่แดนซ์ จนยูทูบต้องแบน โพสต์เมื่อ 3 พฤษภาคม 2555 เวลา 16:05:37 533 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP