จักรยาน Lamborghini 2 ล้อคันนี้ราคาเป็นแสน!!

Aventador LP 700-4

Aventador LP 700-4

Aventador LP 700-4

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก treatsmagazine.com

          ถ้าจะพูดชื่อของ "Lamborghini" แน่นอนล่ะว่า สิ่งที่จะนึกภาพตามมาแบบติด ๆ ก็คือ รถสปอร์ต 4 ล้อสุดหรู ที่มาเต็มด้วยขุมพลังความแรงระดับโลก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หากเราจะบอกว่า Lamborghini ได้เปลี่ยนจาก 4 ล้อที่คุ้นเคยมาเป็น 2 ล้อล่ะ คุณจะเชื่อกันไหม?

          หากคุณผู้อ่านไม่เชื่อ ก็ต้องเชื่อในสิ่งที่เราบอกกล่าวนี้แล้วล่ะ เพราะ Lamborghini ได้เปลี่ยนร่างเป็นรถ 2 ล้อเรียบร้อยแล้ว โดยกลายเป็นรถจักรยานสุดหรูที่มีชื่อรุ่นว่า "BMC impec Automobili Lamborghini Edition" ซึ่งผลงานนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่าง "BMC" ผู้ผลิตจักรยานจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และ Lamborghini ผู้ผลิตซุปเปอร์คาร์จากอิตาลีนั่นเอง

Aventador LP 700-4

          จักรยานคันนี้ทำขึ้นจากคาร์บอนไฟเบอร์ ซึ่งมีน้ำหนักเบา มีเกียร์จักรยานอิเล็กทรอนิกส์แบบ Shimano Dura-Ace 11 Speed ส่วนของล้อใช้วัสดุแบบคาร์บอนไฟเบอร์เช่นกัน  ตกแต่งให้สวยงามเท่ ๆ ดุ ๆ ตามสไตล์ Lamborghini ด้วยการพ่นสีส้ม - ดำบนจักรยาน ซึ่งเป็นสีเดียวกันกับที่ใช้ในรุ่น "Aventador LP 700-4"  ที่สำคัญไปกว่านั้น ส่วนของมือจับและที่นั่ง ก็ทำจากทำจากหนังแท้อย่างดีที่ผ่านการเย็บด้วยมือ และมีโลโก้ของ Lamborghini อยู่บนส่วนหัวของจักรยานด้วย

          และด้วยความที่เป็นจักรยานแบบอลังการงานรสร้างซะขนาดนี้ BMC impec Automobili Lamborghini Edition จึงมีการผลิตออกมาเพียงแค่ 30 คันเท่านั้น แบบที่ว่า ช้าหมด อดแน่นอน ซึ่งใครที่อยากได้ก็เตรียมเงิน 20,000 ยูโร หรือราว ๆ 8 แสนบาท ก็จะได้เป็นจักรยานคันนี้ไปครอบครองแน่นอน โดยสามารถสั่งจองได้ตามโชว์รูมของ Lamborghini และ BMC ได้เลย (ถ้ายังไม่โดนจองไปจนหมดซะก่อนนะ!)

Aventador LP 700-4

Aventador LP 700-4 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่ 
 
    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่คิดอย่างไรกับเรื่อง: จักรยาน Lamborghini 2 ล้อคันนี้ราคาเป็นแสน!! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
จักรยาน Lamborghini 2 ล้อคันนี้ราคาเป็นแสน!! โพสต์เมื่อ 2 พฤษภาคม 2555 เวลา 10:37:01 732 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP