เคล็ดลับการอ่านภาษากาย เพื่อเดาใจสาวให้ออก

เคล็ดลับการอ่านภาษากาย เพื่อเดาใจสาวให้ออก

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม


          "ผู้หญิง" ขึ้นชื่อลือชาอยู่แล้ว ในเรื่องของการมีอารมณ์ที่อ่อนไหว และหงุดหงิดง่าย (โดยเฉพาะช่วงวันนั้นของเดือน อันตรายที่สุด!) ซึ่งบางครั้งผู้ชายอย่างเรา ๆ ก็เดาอารมณ์เธอไม่ถูกเหมือนกันว่าเธอต้องการอะไรกันแน่ เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย เอาใจไม่ถูกเลยจริง ๆ โดยเฉพาะเวลาเธอ "เกิดอารมณ์อย่างว่า" ขึ้นมา แล้วคุณดันไม่เข้าใจสิ่งที่เธอแสดงออกซะนี่!!

          ถ้าอย่างนั้นมันมีข้อสังเกตตรงไหนบ้าง ที่จะบอกให้ผู้ชายรู้ได้บ้างว่าผู้หญิงกำลังคิดอะไรอยู่ ความจริงแล้วพวกเธอน่ะดูไม่ยากหรอก ถ้าคุณสังเกตดี ๆ จากสีหน้าและท่าทาง ซึ่งคอยบอกความต้องการของเธออยู่เป็นนัย ๆ งั้นวันนี้เราจะมาเผยเคล็ดลับการอ่านภาษากายของผู้หญิงให้ได้ทราบกัน

เคล็ดลับการอ่านภาษากาย เพื่อเดาใจสาวให้ออก

          - เธอแสดงสีหน้าอ้อนวอน และโปรยเสน่ห์

          หากแฟนสาวคุณทำสีหน้าเช่นนี้ใส่ เดาได้เลยว่าเธอกำลังต้องการบางอย่างจากคุณอยู่แน่ ๆ ซึ่งสิ่งที่เธอปรารถนาอาจไม่ใช่แค่เสื้อผ้าหรือเครื่องประดับก็ได้ แต่มันหมายถึงเธอต้องการความรัก ความสนใจจากคุณต่างหาก เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ก็แค่อยากเรียกร้องให้ผู้ชายมาดูแลก็เท่านั้นเอง

เคล็ดลับการอ่านภาษากาย เพื่อเดาใจสาวให้ออก

          - แต่งตัวโชว์สรีระ อันสุดแสนเซ็กซี่ให้คุณดู

          เมื่อจู่ ๆ แฟนของคุณเกิดลุกขึ้นมาแปลงโฉมตัวเองเสียใหม่ โดยการแต่งหน้าแต่งตา ลงทุนหาชุดแบบเซ็กซี่ เปิดตรงนี้นิด โชว์ตรงนั้นหน่อย นั่นแปลว่าเธอกำลังอยากให้คุณเข้ามาหยอกเย้า เร้าอารมณ์ไปกับเธอ ก่อนจะลงเอยด้วยเซ็กส์แบบเร่าร้อนบนเตียงก็เท่านั้นเอง เพียงแต่อาจจะปากแข็งไม่ยอมพูด กลัวเสียฟอร์ม เลยต้องส่งสัญญาณด้วยวิธีนี้แทนไงล่ะ

เคล็ดลับการอ่านภาษากาย เพื่อเดาใจสาวให้ออก

          - เธอทำหน้าขึงขังและพยามจ้องตาคุณมากกว่าปกติ

          ถ้าสาว ๆ แสดงอาการแบบนี้ให้เห็นแล้วล่ะก็ หนุ่ม ๆ ทั้งหลายคงต้องเตรียมพร้อมจัดหนักให้กับเธอได้เลย เพราะเธออยากให้คุณคอยดูแลปรนนิบัติ และมีเซ็กส์แบบถึงพริกถึงขิงกับคุณน่ะสิ ฉะนั้นลองสังเกตเลยว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่เธอเข้าหาคุณ โดยแสดงสีหน้าเอาจริงเอาจัง ไม่ยิ้มหรือทำท่าทีเขินอาย และยังชำเลืองมองมาที่ริมฝีปากคุณบ่อย ๆ ล่ะก็ ถึงเวลาเรียนวิชาเพศศึกษา ภาคปฏิบัติแบบตัวต่อตัวแล้ว!!

          หลังจากที่เพื่อน ๆ ได้อ่านข้อมูลที่เรานำมาเล่าให้ฟังกันไปแล้ว หวังว่าคงช่วยให้หนุ่ม ๆ เข้าใจภาษากายของสาว ๆ ได้มากขึ้นนะครับ ต่อไปนี้จะได้ไม่ต้องสงสัยว่าพวกเธอพยายามจะบอกอะไรกับคุณกันแน่ เพราะขืนคุณไม่เข้าใจหรือทำหน้างง ๆ ใส่เธออีก มีหวังจะโดนเธอเหวี่ยงใส่เอาได้นะงานนี้


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่คิดอย่างไรกับเรื่อง: เคล็ดลับการอ่านภาษากาย เพื่อเดาใจสาวให้ออก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เคล็ดลับการอ่านภาษากาย เพื่อเดาใจสาวให้ออก โพสต์เมื่อ 26 เมษายน 2555 เวลา 16:12:06 370 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP