x close

ชมแฟชั่นแว่นกันแดดแบบฮิป ๆ ต้อนรับซัมเมอร์เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ray-ban.com, louisvuitton.com, quiksilver.com, oakley.com, diesel.com, uk.burberry.com, gucci.com, tedbaker.com, ralphlauren.co.uk, paulsmith.co.uk

          "แว่นกันแดด" เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญชิ้นหนึ่งซึ่งขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวันของหลาย ๆ คน นอกจากจะใช้เป็นที่เกราะป้องกันแสงไม่ให้สายตาเราปะทะกับแสงแดดโดยตรงแล้ว ยังเป็นเหมือนเครื่องประดับประจำกายเสริมบุคลิกขอเราให้ดูดีขึ้นด้วย และในปัจจุบันก็มีแฟชั่นแว่นกันแดดจากแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ ออกมามากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการแก่บรรดาลูกค้าให้มากที่สุด

          ดังนั้นวันนี้กระปุกดอทคอม จะมาแนะนำเทรนด์แว่นกันแดดที่กำลังมาแรงเพื่อต้อนรับฤดูร้อน ให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกันมากขึ้นครับ

แว่นกันแดด

Ray-Ban รุ่น RB3475Q

          แว่นทรงกลม แนวเรโทร ที่นักดนตรีและเหล่าคนดังนิยมใส่กันในช่วงยุค 60 มาในวันนี้ทางผู้ผลิต ได้นำมาปรับให้ดูร่วมสมัยมากขึ้น แต่ยังคงกลิ่นอายแบบย้อนยุคอยู่ด้วย โดยตัวขาแว่นทำจากโลหะที่มีน้ำหนักเบาและยืดหยุ่นได้มาก ส่วนตัวกรอบแว่นที่หุ้มเลนส์ทำด้วยหนังคุณภาพดี มี 5 เฉดสีแบบวินเทจให้เลือก แว่นทรงกลมตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีใบหน้าเล็ก ไม่ใหญ่เกินไป

แว่นกันแดด

Louis Vuitton รุ่น Evasion

              แว่นกันแดดแบรนด์หรูชิ้นนี้ มีหน้าตาและรูปทรงที่ดูล้ำสมัยมาก เหมาะกับคนหนุ่มยุคใหม่เป็นที่สุด โดยตัวแว่นทำจากไทเทเนี่ยมน้ำหนักเบา ไม่ดูหนักเหมือนรูปทรงที่ดูหนาของมัน ที่สำคัญแว่นรุ่นนี้ยังสามารถพับเก็บได้ด้วยน่ะสิ ซึ่งนำไปใส่ในกล่่องดีไซน์เก๋ได้อย่างพอเหมาะพอเจาะที่สุดQuiksilver รุ่น Trenton

              ควิกซิลเวอร์ ปล่อยแว่นกันแดดตัวใหม่ออกมาให้หนุ่ม ๆ ได้คว้ามาเป็นเจ้าของกันอีกแล้ว กับรุ่น "เทรนตัน" ซึ่งตัวแว่นทั้งหมดทำด้วยพลาสติคสีดำเคลือบเงา พร้อมเลนส์ที่กันรังสียูวีจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี รับรองว่าแฟน ๆ ของควิกซิลเวอร์จะต้องชอบแน่นอน

แว่นกันแดด
             
Oakley รุ่น Limited Edition Deuce Coupe Frogskins

              มาถึงยี่ห้อแว่นแนวสปอร์ตอย่าง โอ๊คเลย์ กันบ้าง ที่คราวนี้เผยทีนี้เด็ดตัวจี๊ดออกมาได้อย่างน่าชมกับรุ่น "Frogskins" ที่บริเวณตัวแว่นจะมีสีเขียวอมเหลืองและเพิ่มลูกเล่นด้วยลายขาว - ดำ บริเวณขาแว่น ซึ่งดูแล้วแว่นกันแดดรุ่นนี้ เป็นอะไรที่เข้ากับหน้าร้อนได้อย่างเพอร์เฟคท์ที่สุด

แว่นกันแดด

Diesel รุ่น Double Trouble

              ดีเซล เองก็ไม่ยอมน้อยหน้าแบรนด์อื่น ๆ ด้วยการผลิตแว่นกันแดดทรงนักบินขนาดใหญ่ออกมาให้ได้เชยชมกัน มีทั้งหมด 4 สี ทั้ง ม่วง ฟ้า น้ำตาลและเขียว โดยตัวเลนส์จะมีสีโทนเดียวกับกรอบแว่น ซึ่งตัวกรอบทำจากพลาสติคทั้งหมด ใครชอบแว่นทรงใหญ่ ๆ Double Trouble คงเป็นตัวเลือกที่ดีอีกรุ่นหนึ่ง
   
แว่นกันแดด

แว่นกันแดด

Burberry รุ่น Brightly colour folding

              แว่นกันแดดสีสุดเจ็บจาก เบอร์แบรี่ คงทำให้ใครหลายคนอยากซื้อมาใส่กันอย่างแน่นอน ซึ่งตัวกรอบแว่นทั้งหมดจะมีลักษณะเป็นทรงสี่เหลี่ยมสีแดง ตัดกับเลนส์สีดำที่สามารถกันแสงยูวีได้ 100 เปอร์เซ็นต์ แถมตัวเลนส์ก็ทำจากวัสดุที่ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี

แว่นกันแดด

Gucci Large Round frame

              กุชชี่ ได้ออกแบบแว่นทรงกลมสีเขียวมาใหม่ คนที่ชอบแฟชั่นสไตล์เด็กเนิร์ดได้สวมใส่กัน โดยกรอบแว่นทำด้วยพลาสติคจากวัสดุคุณภาพดี ที่มีความคงทน ส่วนบริเวณเลนส์จะมีสีน้ำตาลอ่อน ไม่มืดจนเกินไป คาดว่าแว่นกุชชี่รุ่นนี้น่าจะได้รับความนิยมจากเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายอย่างแน่นอน

แว่นกันแดด

Ted Baker รุ่น LINTEN

              แบรนด์ชื่อดังจากเมืองผู้ดี เท็ด เบเกอร์ ออกแบบแว่นทรงนักบินออกมาอีกรุ่น เพื่อเอาใจคนชอบแว่นตากรอบใหญ่ ๆ โดยบริเวณระหว่างกรอบแว่นทั้งสองข้างจะมีโลหะสีเงินที่เป็นโครงยึดไว้ ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับแว่น ส่วนเลนส์เป็นสีม่วงอ่อนและขาแว่นก็มีชื่อแบรนด์ติดไว้เด่นชัด

แว่นกันแดด

Ralph Lauren รุ่น Classic

              แว่นกันสไตล์คลาสสิค ทำด้วยพลาสติคเงาวับ ที่มีความทนทานและสวมได้อย่างสบาย มาพร้อมกับเลนส์ทรง (เกือบ) กลม ขนาดใหญ่ สีเหลืองอำพัน และยังมีโลโก้แบรนด์เล็ก ๆ อยู่ที่เลนส์ข้างซ้ายบ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์ของ ราลฟ์ ลอเรน ได้ดีทีเดียว

แว่นกันแดด

Paul Smith รุ่น Men\'s Alrick Show Glasses

              พอล สมิธ แทบไม่เคยทำให้สาวกต้องผิดหวังกับผลงานการออกแบบแว่นกันแดด เมื่อปล่อยแว่นทรงนักบินย้อนยุคออกมาให้ได้สะสมไว้ในคอลเลคชั่นกันอีกแล้ว โดยจุดเด่นอยู่ที่บริเวณขาแว่นส่วนบนที่ติดกับกรอบแว่นตาจะมีหนังสีน้ำตาลเย็บติดไว้ เพื่อกันแสงและฝุ่นเล็ดลอดเข้าไป  ส่วนเลนส์เป็นรูปทรงกลม สีเทา - ดำ เรียกได้ว่า เก๋ เท่ ไม่ซ้ำแบบใครชัวร์

              เป็นอย่างไรกันบ้างกับ แฟชั่นแว่นกันแดดต้อนรับหน้าร้อนที่กำลังจะมาเยือน (อย่างเต็มรูปแบบ) ในไม่ช้านี้ ซึ่งนี้คงเป็นเพียงตัวอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่นำมาฝากคุณในวันนี้ หวังว่าคงถูกใจเพื่อน ๆ ไม่มากก็น้อยนะ แล้วถ้ามีเทรนด์แฟชั่นอะไรใหม่ ๆ มาอีก เราจะรีบนำมาอัพเดตให้ทราบทันที


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชมแฟชั่นแว่นกันแดดแบบฮิป ๆ ต้อนรับซัมเมอร์ อัปเดตล่าสุด 30 มีนาคม 2555 เวลา 22:42:09 3,645 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP