ทางด่วนชวนให้สุขสมรัก

ทางด่วนชวนให้สุขสมรัก

ทางด่วนชวนให้สุขสมรัก (Men's Health)

เรื่อง Kate Taylor แปลเรียบเรียง ออมรัก

          การสร้างชื่อเสียงในฐานะนักรักให้ระบือลือเลื่อง ไม่ได้แปลว่าคุณต้องโรมรันพันตูได้นานค่อนวันค่อนคืน ลองอ่านกลเม็ดถึงสวรรค์ได้ในเวลา 15 นาทีเพื่อทำให้เธอร้อนระอุเผลอ ๆ ยังวาดฝันถึงครั้งต่อไปอีกด้วย

          ท่านสุภาพบุรุษทั้งหลาย จงเปิดเครื่องเธอให้ติดความท้าทายครั้งนี้คือสร้างความเป็นเซียนในการส่งเธอถึงสวรรค์ใน 15 นาที เปลี่ยนการอุ่นเครื่องหรือรักด่วนช่วงพักเกม เป็นระเบิดลูกใหญ่ที่ทำให้เธอยังยิ้มกริ่มต่อไปได้อีกเป็นชั่วโมง เราเชื่อว่าคุณทำได้อยู่แล้ว นักเพศวิทยาที่สถาบันคินชีย์ในสหรัฐฯ พบว่า ผู้หญิงทั่วไปสามารถบรรลุจุดสุดยอดได้ภายใน 15-20 นาทีของการมีเพศสัมพันธ์ นอกจากคุณจะได้รับคะแนนนิยมเพิ่มในแบบไม่ทันตั้งตัวแล้ว ยังได้เซ็กส์ที่จะตามมาอีกมากมาย

          การศึกษาใน Journal of Sex and Marital Therapy ระบุผลที่ไม่น่าแปลกใจนักว่า ผู้หญิงที่มีแนวโน้มบรรลุจุดสุดยอดมากขึ้น มักต้องการใช้เวลากับเรื่องบนเตียงบ่อยขึ้น ใช้เวลาระหว่างวันทำการโหมโรงให้เธอแบบไม่ให้รู้ตัว เพื่อให้เธอถึงเส้นชัยเร็วขึ้น จริงอยู่ที่ว่าขี้โกงนิดหน่อย แต่ถ้าไม่ได้ถูกเนื้อต้องตัวก็ไม่ผิดหรอก
          คุณอาจนัดเจอกันวันที่เธอมีคลาสจักรยานหรือโยคะ ซึ่งเป็นการเตรียมกล้ามเนื้อสู่สวรรค์ เพราะการออกกำลังหน้าท้องจะช่วยกระตุ้นเส้นประสาทวากัสที่ผ่านเชิงกราน พอยิ่งใกล้ได้เวลาคุณก็จัดการชวนเธอแวะดื่มอะไรที่บ้านคุณเงียบ ๆ สองคน เพราะผลการศึกษาจากมหาวิทยาลัยฟลอเรนซ์พบว่า ผู้หญิงที่ดื่มไวน์แดงสักแก้วสองแก้ว จะมีความตื่นตัวทางเพศมากกว่า พอหมดขวดก็ตั้งนาฬิกาจับเวลาได้เลยค่ะคุณขา...

โอ้! -15 นาที

จูบกันนัวเนีย

          ใช้เวลาอย่างน้อย 3 นาที จากที่ตั้งไว้ 15 นาทีไปกับการจูบ การศึกษาโดยวิทยาลัยลาฟาแยตในสหรัฐฯ พบว่า การจูบช่วยลดระดับคอร์ติซอลซึ่งเป็นฮอร์โมนความเครียด และช่วยรุ่นเวลาที่ทำให้ทั้งสองฝ่ายตื่นเร้า ระหว่างที่เล่นลิ้นให้เอียงศีรษะไปทางขวาด้วย นักวิทยาศาสตร์ในเยอรมันพบว่า ลักษณะดังกล่าวทำให้ดูเหมือนคุณใส่ใจเธอมากขึ้น ทำให้ออกซิโตซินซึ่งเป็นเคมี “ความผูกพัน” ไหลพล่านทั่วร่างเธอ สร้างความไว้เนื้อเชื่อใจและกระตุ้นให้เธอบรรลุจุดสุดยอดได้เร็วขึ้น

          แต่ใช่ว่าจะจูบปากอย่างเดียว วิลเลียม เคน ผู้เขียนหนังสือ The Art of Kissing ได้สำรวจผู้หญิง 50,000 คน และพบว่า 96 เปอร์เซ็นต์เลือกการจูบที่ต้นคอว่าเป็นการวอร์มอัพสุดเลิศ แต่อย่าให้เกินงาม เคนเสริมว่า “ให้ใส่ริมฝีปากไปตามลำคอเธอเป็นครั้งคราว ลำคอจะได้ไม่ชาชินกับรสสัมผัส”

          ลำดับต่อมาคือเรื่องของการประสานจังหวะ ทุกครั้งที่คุณจูบลำคอให้ถอดเสื้อผ้าทีละชิ้น เพราะไม่ใช่แต่ช่วยประหยัดเวลาในกรอบ 15 นาทีที่มีเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณเอาชนะประเด็นความมั่นใจในตัวเองของเธอไปด้วย การศึกษาจากมหาวิทยาลัยซินซินเนติ เผยว่า ถ้าคนรักของคุณรู้สึกดียามเปลือยเปล่า เธอจะบรรลุจุดสุดยอดได้เร็วขึ้น นักจิตวิทยาบำบัด คริสทีน เวบเบอร์ แนะว่า “ชมทุกส่วนของร่างกายเธอยามคุณปลดเปลื้องผ้า คำกล่าวชมจากคุณจะช่วยลดความกังวลเกี่ยวกับรูปร่างเธออย่างเห็นได้ชัดค่ะ” เพียงแค่ 180 วินาที คุณก็ได้แม่เสือสาวไว้ในกำมือแล้ว


ทางด่วนชวนให้สุขสมรัก
โอ้! -12 นาที

เพื่อนช่วยหยอก

          ช้าก่อน...อย่าเพิ่งถอดจนหมด เหลือชั้นในไว้สักหนึ่งนาทีหรืออีกนิดหน่อย พอลลา ฮอลล์ นักเพศบำบัด แนะว่า “ลูบไล้เธอผ่านเนื้อผ้าแทนที่จะมุ่งหน้าขุดทองดีกว่า เน้นที่การสร้างความคาดหวังแทนการมุ่งหน้ากระตุ้นตรงจุด” เวบเบอร์เสริมว่า การรู้สึกว่าเวลามีจำกัดเป็นตัวสกัดผู้หญิงให้ถึงฝั่ง เพราะฉะนั้นให้ทำเหมือนคุณมีเวลาเหลือเฟือ จากนั้นเปลื้องให้หมดและใช้บริการเจลหล่อลื่นกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ ซึ่งช่วยให้เธอตื่นเร้ากว่าเดิมและไวต่อสัมผัสขึ้นอีกด้วย

          ผลการศึกษาจากสมาคมศาสตร์แห่งเคมีสัมผัสพบว่า กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ ช่วยกระตุ้นประสาทสัมผัสทั้งปวง เคลื่อนนิ้วเป็นวงกลมช้า ๆ ภายในคูหาสวรรค์ เอมมา เทย์เลอร์ จากบล็อกหวิว emadio.com แนะว่า “ผู้หญิงจำนวนมากต้องการให้คู่รักใส่ใจเป็นพิเศษบริเวณช่วงต้นของช่องคลอด ซึ่งเป็นจุดที่สามารถเข้าถึงจีสปอต คลิตอริส และพีเอสสปอต (ตรงข้ามจีสปอด) ได้ค่ะ” ผู้หญิงทุกคนต่างก็ชอบผู้ชายที่มือรู้งานทั้งนั้นแหละ

โอ้! -10 นาที

ชิวหาพาเพลิน

          นักเพศศาสตร์วิทยาที่สถานบันมาสเตอร์สแอนด์จอห์นสัน พบว่า ชิวหาพาเพลินเป็นหนทางในการสู่สวรรค์ที่แน่นอนที่สุดสำหรับผู้หญิงราว 80 เปอร์เซ็นต์ ลูห์ ปาเกต์ ผู้เขียน The Big O แนะนำวิธีคิวิน (Kivin) ที่ช่วยให้เธอสู่เส้นชัยได้เร็วสุด โดยอธิบายว่า “ใช้มือข้างหนึ่งเปิดเนื้อที่ปิดคลิตอริสเธอไว้ และใช้ลิ้นไล้จากข้างหนึ่งไปอีกข้างหนึ่งที่ฐานเนื้อเหนือคลิตอริส” ส่วนอีกมือให้ใช้นิ้วกดคลึงที่รอยฝีเย็บ (ด้านล่างของปากช่องคลอด) ยามที่คุณรู้สึกได้ถึงอาการหดของกล้ามเนื้อก่อนถึงสวรรค์นั่นแหละ "คุณมาถูกทางแล้ว"

ทางด่วนชวนให้สุขสมรัก
โอ้! -7 นาที

ทดสอบทางเข้า

          ออร์กัสซั่มไม่ใช่เรื่องของการโหมโรงอย่างเดียว ผลการศึกษาล่าสุดใน Journal of Sexual Medicine พบว่า ความสม่ำเสมอของการบรรลุจุดสุดยอดขึ้นอยู่กับระยะเวลาของการสอดใส่มากกว่าการโหมโรง ขณะที่การศึกษาอีกชิ้นหนึ่งในวารสารเดียวกันพบว่าค่าเฉลี่ยของการไคลแมกซ์คือ 7 นาทีหลังจากสอดใส่นั้น เป็นเวลาอันควรที่จะไต่เข้าประจำตำแหน่ง เพื่อพาเธอเดินทางสู่โค้งสุดท้ายก่อนเข้าเส้นชัย

          ว่าแต่ว่าท่าไหนดีล่ะ เทย์เลอร์แนะว่า “เลี่ยงท่ารุกเร้าล่วงเข้าลึกไปก่อน เปลี่ยนมาลองเทคนิคสองเราเท่ากัน (Coital Alignment Technique) ดีกว่า” กล่าวคือเริ่มด้วยท่ามิชชันนารีดั้งเดิม ก่อนจะถอนสมอมาให้ฐานองคชาติทอดตัวบนคลิตอริส วางเท้ายันกับขาเตียงให้แน่นและใช้วิธีดันตัวไปข้างหน้า-หลัง แทนการสอดใส่ ทำให้น้องชายได้นวดคลึงคลิตอริส ซึ่งช่วยเธอได้มาก ทั้งยังให้ความรู้สึกแช่มช้านุ่มนวลที่คุณควบคุมเองได้อีกด้วย

          อีกหนึ่งเทคนิคที่อาจใช้แทนกันคือการระดมรุกสัมผัส ฮอลล์แนะว่า “การกระตุ้นจีสปอตและคลิตอริสไปพร้อมกัน เป็นหนทางสร้างสวรรค์ที่รวดเร็วเหนือวิธีอื่น ๆ แล้วค่ะ” การเข้าจากข้างหลังเป็นท่าที่ได้ผลที่สุด เพราะขณะที่คุณจัดการกับจีสปอต ก็อาจใช้บริการของเล่นที่ช่วยจัดการกับคลิตอริสได้ด้วย

โอ้! -1 นาที

ดีแล้ว ทำต่อไปอย่าได้หยุด

          มาถึงชั้นนี้ สาวของคุณคงได้แต่บิดดิ้นกายจิกผ้าปูเตียง แต่อย่าเพิ่งตกหลุมพรางคิดว่าคุณต้องการไม้เด็ดชั้นสุดท้ายเพื่อปิดเกมเสียเลยทีเดียว ดร.โจนี ฟราเตอร์ ผู้เขียนร่วมหนังสือ Love Her Right อธิบายว่า “ผู้หญิงมักเกลียดการทำ ๆ หยุด ๆ เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา เพราะทำให้พวกเธอสะดุดและตัดอารมณ์ที่เตลิดให้กลับมาที่จุดเริ่มต้นใหม่” คุณคงไม่อยากต้องเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง เพราะคุณเข้าสู่เส้นชัยแล้วใช่ไหมล่ะ

          “ถ้าคุณเริ่มทำอะไรที่นำมาซึ่งการตอบสนองที่เป็นบวกสุด ๆ ก็จงทำต่อไปด้วยความเร็วและแรงกดดันเท่าเดิมเป๊ะ” เก็บเทคนิคใหม่ ๆ ไว้คราวต่อไปแล้วกัน และเพราะคุณเพิ่งบรรเลงเพลงรักที่ทำให้เธอเห็นดาวเห็นเดือนได้ภายใน 15 นาทีด้วยความแม่นยำตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ นั่นแหละคือสิ่งที่เธอจะร้องหาในเวลาอันใกล้ ดังนั้น คว้าเครื่องช่วยหายใจและเตรียมลงสนาม...หลังพักครึ่งได้เลย


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่ 

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
ขอขอบคุณข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทางด่วนชวนให้สุขสมรัก โพสต์เมื่อ 29 มีนาคม 2555 เวลา 17:39:21 2,700 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทางด่วนชวนให้สุขสมรัก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP