ก้อง สหรัถ ปัดข่าวลือ ควงแฟนสาวจดทะเบียนสมรส

ก้อง สหรัถ

ก้อง สหรัถ

ก้อง สหรัถ

ก้อง-สหรัถ ปัดข่าวลือ ควงแฟนสาวจดทะเบียนสมรส (สุขกายสบายใจ)
คอลัมน์ เรื่องจากปก

          ก้อง-สหรัถ ปัดข่าวลือ ควงแฟนสาวจดทะเบียนสมรสบอกคบกัน กฎหมายไม่ใช่เรื่องใหญ่ ความจริงใจสิ สำคัญ

          วันก่อนไปถ่ายแบบขึ้นปกให้นิตยสารสุขกายสบายใจ นอกจากจะพูดคุยเรื่องเคล็ดลับการดูแลกายและใจให้ดูดีอยู่เสมอ (แม้จะอายุขึ้นเลข 4 แล้วก็ตาม) อีกเรื่องที่ใคร ๆ ก็อดสงสัยไม่ได้ คือ เรื่องความรักและสาวคนพิเศษคนนั้น แต่ใคร ๆ ก็รู้ว่าหนุ่มก้องหวงแหนเรื่องชีวิตส่วนตัวค่อนข้างมาก ยิ่งเป็นเรื่องความรักนี่ จะพูดถึงน้อยมาก กระนั้นก็ยังแอบมีข่าวลือเล็ดลอดออกมาว่า พระเอกหนุ่มแอบควงแฟนสาวที่คบหาดูใจกันมานาน ไปจดทะเบียนสมรสกันเรียบร้อยแล้ว...

  คนพิเศษของคนโลกส่วนตัวสูง ?

          ก้อง: ชีวิตผมมีความเป็นส่วนตัวสูง และก็ยังไม่เคยคิดถึงเรื่องแต่งงานครับ กับแฟนก็คบกันมา 20 ปีแล้ว ตั้งแต่เรียนศรีวิกรม์ด้วยกัน ตอนนี้รู้สึกว่ามันเลยช่วงแต่งงานหรือมีลูกไปหมดแล้ว อีกอย่างผมว่าเรื่องพวกนี้มันเป็นเรื่องของความอยากนะ การจุติหรือการมีลูก ถ้าเราอยากมีลูกก็จะมีได้เอง มันคงไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ผมเชื่ออย่างนั้น

          สำหรับคำถามที่ว่าทำไมไม่ยอมเปิดตัวแฟนซักที ป่านนี้แล้วคงไม่ต้องควงเปิดตัวหรอก เขาก็รู้กันทั่วแล้ว เขาชอบอยู่เงียบ ๆ แบบไม่ต้องมีใครรู้จักสบายใจกว่า เรื่องไปไหนมาไหนเราใช้ชีวิตปกติ ไปห้างซื้อของปกติ ไปเที่ยวก็ไปได้ทุกที่ไม่ได้ปิดบังครับ

  ประทับใจอะไรในตัวผู้หญิงคนนี้ ?

          ก้อง: เขาเข้าใจผมมากที่สุด เป็นคนจิตใจดีแล้วผมก็โชคดีที่ได้มาอยู่กับเขา เป็นคนไม่ฟุ้งเฟ้อเลย พอเพียงมาก ที่สำคัญเราก็อยู่กันด้วยความรัก ความเข้าใจ ซึ่งทุกวันนี้ผมก็ยังมีมุมหวาน ๆ ให้เขานะ อย่างบางวันผมอยากให้ดอกไม้ ก็โทรสั่งไปให้เขาที่บ้าน (ยิ้ม) หรือวันวาเลนไทน์ผมส่งข้อความ แล้วก็นั่งทำรูปให้เขาด้วย

  มีข่าวว่าแอบไปจดทะเบียนสมรส ?

          ก้อง: ไม่ได้จดครับ คงไม่ต้องจดแล้ว คือจะจดหรือจะแต่งไม่แต่ง มันก็เหมือนกันหมดแล้ว ผมรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องทางกฎหมาย นิติกรรม ซึ่งตรงนั้นไม่สำคัญใหญ่เลย อยู่ด้วยกันมาขนาดนี้ เหมือนเป็นเรื่องของการแชร์ทุกสิ่งทุกอย่าง เหมือนเป็นครอบครัวเดียวกันมาตั้งนานแล้ว ไม่ต้องเอากฎหมายมาเป็นสิ่งสำคัญ อีกอย่างครอบครัวเราสองคนก็เข้าใจ และเราคงไม่ทิ้งกันไปไหนแน่นอนครับ

          ไม่แค่เรื่องคนพิเศษ แต่หนุ่มก้องยังมาเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัวในมุมอื่น เคล็ดลับการดูแลสุขภาพใจและกายให้ดูดีอยู่เสมอ และไม่บอกคงไม่รู้ว่า หนุ่มก้องยังเป็นนักอนุรักษ์ธรรมชาติตัวยงอีกต่างหาก

          พบกับสัมภาษณ์ ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา ฉบับเต็มได้ใน นิตยสารสุขกายสบายใจ ฉบับมีนาคม 2555

ก้อง สหรัถ

ก้อง สหรัถ

ก้อง สหรัถ

ก้อง สหรัถ

ก้อง สหรัถ


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่ 

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ก้อง สหรัถ ปัดข่าวลือ ควงแฟนสาวจดทะเบียนสมรส โพสต์เมื่อ 29 มีนาคม 2555 เวลา 15:22:40 3,265 อ่าน
TOP