จุดไฟอารมณ์ด้วย สูตรเสน่หา

สูตรเสน่หา

สูตรเสน่หา (Men's Health)
เรื่อง Men’s Health UK แปลและเรียบเรียง Albatross

          ไฟปรารถนาเกิดจากปฏิกิริยาในระบบประสาทสมองของสาว ๆ ...แค่รู้สูตร คุณก็สร้างปฏิกิริยาที่จะทำให้ไฟลุกโชนได้แล้วล่ะ

  1 ทุ่มครึ่ง ดื่มกันก่อน

          สูตรที่ใช้ นัดเธอดื่มค็อกเทลก่อนมื้อค่ำ และกระตุ้นไฟปรารถนาในตัวเธอด้วยโมฮิโต (Mojito)

          ปฏิกิริยาที่ได้ มะนาวอุดมด้วยวิตามินซี ซึ่งช่วยให้ร่างกายผลิตเทสเทอโรนได้ในระดับที่สูงขึ้น "และการวิจัยก็แสดงให้เห็นว่าเทสทอสเทอโรนมีผลต่อแรงจับทางเพศในตัวเธอ" ดร.ลอรี บูล นักจิตวิทยา และนักบำบัดปัญหาทางเพศ กล่าว การศึกษาของมหาวิทยาลัยซินซินเนติยังระบุว่า สะระแหน่ในโมฮิโตจะช่วยเรียกความสนใจและความใส่ใจจากเธอ เพราะจะทำให้เธอมีประสาทสัมผัสที่ดีขึ้น

  1 ทุ่ม 45 นาที เอนทาย กระจายกลิ่น

          สูตรที่ใช้ ในบาร์เสียงดังมาก คุณเลยแกล้งทำเป็นเอนตัวไปใกล้ ๆ เพื่อให้เธอได้กลิ่นจาง ๆ ของชะเอมเทศและมัสก์จากโลชั่นหลังโกนหมวด ซึ่ง Emporio Armani Remix ก็มีส่วนผสมของทั้งสองอย่างนี้

          ปฏิกิริยาที่ได้ "กลิ่นชะเอมเทศจะช่วยเพิ่มปริมาณการไหลเวียนเลือด ทั้งยังช่วยเพิ่มความเร้าอารมณ์ในตัวเธอได้ถึง 13 เปอร์เซ็นต์" ดร.ลอรา เบอร์แมน ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพทางเพศของสตรี และผู้เขียน Loving Sex บอก ผู้หญิงยังไวต่อกลิ่นมัสก์ ซึ่งคล้ายกลิ่นฮอร์โมนเพศชายด้วย โอกาสทองเป็นของคุณแล้วล่ะครับ

  2 ทุ่ม สัมผัสที่อ่อนนุ่ม

          สูตรที่ใช้ ไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นเช่นไร คุณก็ต้องใส่สเวตเตอร์ผ้าแคชเมียร์

          ปฏิกิริยาที่ได้ ผลวิจัยล่าสุดของสหรัฐฯ ชี้ว่าผ้าขนสัตว์อย่างผ้าขนแกะกับผ้าไหมเป็นผ้าที่มีคุณสมบัติดึงดูดใจสาวๆ เนื้อผ้าที่นุ่มกว่ายังกระตุ้นให้สมองหลั่งออกซิโตซินหรือ "ฮอร์โมนแห่งความผูกพัน" ด้วย คุณจึงควรจะเลื่อนแขนมาโอบสาวคู่เดต เธอจะได้สัมผัสสเวตเตอร์เนื้อนุ่มที่คุณใส่มาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ

  2 ทุ่ม 15 นาที ลิ้มรสแกงเผ็ด

          สูตรที่ใช้ ไม่ต้องห่วงเรื่องร้านหรู แค่พาเธอไปกินแกงเผ็ดรสเลิศก็พอ

          ปฏิกิริยาที่ได้ "อาหารรสเผ็ดช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจและทำให้เธอหน้าแดง” ดร.เบอร์แมนกล่าว "ซึ่งจะทำให้ร่างกายเธอหลงคิดว่ากำลังถูกเร้าอารมณ์" แกงเผ็ดยังกระตุ้นให้สมองหลั่งโดพามีนด้วย "และโดพามีนก็เป็นฮอร์โมนที่ควบคุมความพอใจ แรงจูงใจและความจดจ่อ" เทรซีย์ กล่าว ฉะนั้นถ้าเป็นไปตามคาด เมนูต่อไปก็คงไม่ได้มีแค่ของหวานแน่ ๆ

  4 ทุ่ม ปลุกเร้าประสาทสัมผัส

          สูตรที่ใช้ ถ้าคิดจะหามุมสงบ ๆ คุยกันต่อ ก็เปลี่ยนใจไปแวะท่องราตรีในบาร์ที่ผู้คนคึกคักแทนดีกว่า

          ปฏิกิริยาที่ได้ การศึกษาชี้ให้เห็นถึงความเกี่ยวโยงที่ชัดเจนระหว่างการปลุกเร้าประสาทสัมผัสจนเกิดจะรับไหว (กลุ่มคนที่เบียดเสียดและเสียงดนตรี กระแทกกระทั้น) และการหลั่งสารสื่อประสาท "ฮอร์โมนที่เกิดจากการปลุกเร้าเหล่านี้จะทำให้หัวใจเธอเต้นกระหน่ำ และทำให้ระดับอะดรีนาลินพุ่งกระฉูดด้วยความตื่นเต้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเร้าอารมณ์ในตัวเธอ" คอกซ์บอก แค่คอยระวังอย่าให้ไอ้หนุ่มหัวใสมาแย่งเธอไปก็พอ

  5 ทุ่ม 45 นาที เลือกเพลงฮิปฮอป

          สูตรที่ใช้ หลังกลับไปที่ห้องคุณด้วยกันแล้วให้เลี่ยงเพลงช้าแนวเย้ายวน แต่จงรีบเปิดเพลงฮิปฮอปโดยด่วน

          ปฏิกิริยาที่ได้ อัตราการเต้นของหัวใจขณะพักของผู้หญิงมีระดับเฉลี่ประมาณ 70 ครั้งต่อนาที ถ้าอยากเพิ่มโอกาสให้ตัวเอง ก็ต้องเปิดเพลงที่มีจังหวะเร็วกว่านั้นเล็กน้อย "ผลวิจัยชี้ว่าพอให้ดูรูปโป๊ และฟังเพลงที่จังหวะเร็วกว่าอัตราการเต้นของหัวใจผู้รับการทดลองจะหลงคิดไปเองว่ารูปดูน่ามองยิ่งขึ้น" ดร.บูลบอก ซึ่งเพลงฮิปฮอปส่วนใหญ่ ก็มีจังหวะเร็วประมาณนี้พอดี

  เที่ยงคืนครึ่ง วิมานรักสีส้ม

          สูตรที่ใช้ การหรี่ไฟเป็นเทคนิคที่ใช้กันมานาน แต่แค่ไฟสลัวคงไม่อาจโหมไฟปรารถนาในตัวเธอเว้นแต่คุณจะใช้หลอดไฟสีส้ม

          ปฏิกิริยาที่ได้ การศึกษาโดยมหาวิทยาลัยเซาวท์แคโรไลนาพบว่า แสงสีอำพัน (สีเหลืองอมส้ม) มีส่วนเกี่ยวโยงโดยตรงกับระดับความเร้าอารมณ์โดยจะทำให้ร่างกายหลั่งไนตริกรอกไซด์ "และนั่นก็คือสิ่งที่ทำให้หลอดเลือดขยายตัว ซึ่งจะเพิ่มปริมาณเลือดที่สูบฉีดไปทั่วร่างกาย และเพิ่มความเร้าอารมณ์ในตัวเธอ" คอกซ์บอก นี่เป็นปฏิกิริยาแบบเดียวกับที่เกิดจากการกระตุ้นด้วยไวอะกราและหลอดไฟสีส้มก็ถูกกว่ายาเม็ดสีฟ้าตั้งเยอะ แบบนี้ต้องเรียกว่าสวรรค์อยู่แค่เอื้อม รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่ 

    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ขอขอบคุณข้อมูลจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จุดไฟอารมณ์ด้วย สูตรเสน่หา โพสต์เมื่อ 29 มีนาคม 2555 เวลา 14:56:49 1,291 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จุดไฟอารมณ์ด้วย สูตรเสน่หา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP