เสื้อผ้าแบบไหน ที่หนุ่ม ๆ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า


เสื้อผ้าแบบไหน ที่หนุ่ม ๆ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า  

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

           เพื่อน ๆ เคยลองเปิดตู้เสื้อผ้าสำรวจดูไหมว่า ส่วนใหญ่เสื้อผ้าที่คุณมีนั้นเป็นแบบไหน จะเต็มไปด้วยชุดสูทใส่ไปทำงานหรือชุดลำลองไว้ใส่ชิล ๆ ว่าแต่...สไตล์ไหนกันล่ะ ที่คว้ามาใส่กันมากที่สุด วันนี้กระปุกดอทคอมจะมาแนะนำเสื้อผ้าที่คุณผู้ชายทั้งหลายจำเป็นต้องมีติดตู้ไว้ งั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าครับ

 ชุดสูท

           แม้ว่าหน้าที่การงานของคุณ อาจไม่มีความจำเป็นจะต้องใส่สูทสักเท่าไหร่ ซึ่งปีหนึ่งใส่เพียงไม่กี่ครั้ง แต่ยังไงก็ควรมีไว้ในครอบครองบ้าง อย่างน้อย 1 - 2 ชุด โดยสีที่แนะนำคือ สีกรมท่า ดำหรือเทา เพราะมันคงความคลาสสิกอยู่ในตัวเสมอและเข้ากับหลาย ๆ โอกาส ฉะนั้นลงทุนสั่งตัดชุดสูทไว้ก็ไม่เสียหายอะไรนะ

 รองเท้าและเข็มขัดสีดำ

           เนื่องจากว่า สีดำ เป็นสีพื้นที่สามารถมิกซ์ แอนด์ แมทช์ กับเสื้อผ้าได้หลายชุด ดังนั้นทั้งรองเท้าและเข็มขัดสีดำ จึงเป็นเครื่องประดับที่ขาดไม่ได้เลยเชียวล่ะ 

เสื้อผ้าแบบไหน ที่หนุ่ม ๆ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า

 เสื้อเชิ้ตสีขาว

           เชิ้ตสีขาว เป็นเสื้อที่หนุ่ม ๆ ควรจะมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ ถึงมันจะดูเรียบง่ายและธรรมดา แต่ว่ามันเป็นเสื้อที่คุณสามารถใส่ได้หลายงานและสามารถเพิ่มความเท่ให้กับลุคของคุณได้ โดยหาเสื้อสูทมาใส่ทับ พร้อมเนคไทสวย ๆ สักเส้น ก็เปลี่ยนคุณให้กลายเป็นนักธุรกิจมาดเนี้ยบได้ในทันที เชื่อเถอะว่าเชิ้ตขาวทำให้คุณดูดีได้เสมอ

เสื้อผ้าแบบไหน ที่หนุ่ม ๆ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า

 เนคไท

           เป็นเครื่องประดับชนิดหนึ่ง ซึ่งควรมีเก็บไว้สัก 3 - 4 เส้น ใช้ใส่เพื่อเพิ่มความเรียบร้อยและพลิกโฉมให้คุณดูเป็นมืออาชีพ หลัก ๆ เลย ควรเลือกสีพื้น เช่น สีดำหรือกรมท่า เพราะมันใส่กับเสื้อเชิ้ตได้หลายสี แต่อาจจะมีพวกเนคไทที่มีลายไว้บ้างก็ได้ หากต้องการเพิ่มความโดดเด่นให้กับชุด แต่ไม่ต้องเอาแบบที่ลวดลายเยอะเกินไปนะ เพราะมันดูรกน่ะสิ

 เบลเซอร์

           เป็นเสื้ออีกชนิดหนึ่งซึ่งมีคุณสมบัติหลาย ๆ อย่างอยู่ในตัว เพราะนอกจากจะเอาไว้สวมทับเพื่อให้ดูเรียบร้อยขึ้นแล้ว เบลเซอร์ยังคงมีความเป็นแฟชั่นมากกว่าเสื้อสูททั่ว ๆ ไปอีกด้วย ดังนั้นหากคุณต้องหาเสื้อใส่ไปงาน แต่ไม่ต้องการให้มันดูเป็นทางการมากนัก ก็สวมเบลเซอร์ทับเชิ้ตหรือเสื้อยืดด้านใน ใส่กับกางเกงผ้ากากีหรือยีนส์ก็ได้ ดังนั้นเบลเซอร์คือ ตัวเลือกที่ดีที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

 กางเกงผ้ากากีหรือกางเกงยีนส์

           กางเกงทั้งสองชนิดนี้ เรียกได้ว่าเป็นกางเกงที่ยังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยความที่มันเป็นอะไรที่ดูง่าย ๆ สบาย ๆ และมีความคงทน จึงไม่น่าแปลกใจที่คนจำนวนมากจะหามาใส่กัน

เสื้อผ้าแบบไหน ที่หนุ่ม ๆ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า

 กระเป๋าใส่เอกสาร

           อย่าเพิ่งจินตนาการไปว่า เราหมายถึง กระเป๋าหนัก  ๆ ที่ต้องแบกไปทำงานทุกวันนะ เนื่องจากทุกวันนี้มีการทำกระเป๋าใส่เอกสารออกมาหลายแบบ ทั้งกระเป๋าถือที่ทำจากวัสดุน้ำหนักเบา แบบสะพายข้างทำด้วยหนังนุ่ม ๆ หรือทรงกระเป๋าแมสเซนเจอร์ ซึ่งกระเป๋าต่าง ๆ เหล่านี้ จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องหอบเอกสารไปมาทุกวัน

เสื้อผ้าแบบไหน ที่หนุ่ม ๆ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า

 ชุดกีฬา

           เชื่อหรือไม่ว่า ชุดเล่นกีฬาอย่าง พวกกางเกงฟุตบอลหรือเสื้อบาส กลายเป็นชุดสุดฮิตสำหรับคุณผู้ชายทั้งหลาย ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เป็นนักกีฬาก็ตาม เพราะชุดพวกนี้สวมใส่ค่อนข้างสบาย แถมใส่เดินออกไปซื้อของแถวบ้านยังได้เลย

 เสื้อลำลอง

           ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดหรือเสื้อโปโล เรามั่นใจว่าทุก ๆ คน ต้องมีอย่างแน่นอน หรือคงพูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำว่า เป็นเสื้อที่ใส่กันแทบทุกวันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะใส่อยู่บ้านหรือออกไปเดินเที่ยวข้างนอกก็ได้ทั้งนั้น 

           เป็นยังไงกันบ้าง หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลที่เรานำมาฝากกันไปแล้ว หวังว่าคงช่วยให้หลาย ๆ คน คิดออกว่าควรซื้อเสื้อผ้าแบบไหนมาเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้า หรือชุดไหนควรโละทิ้งไปบ้าง สิ่งสำคัญคือให้ลองคิดดูก่อนว่าไลฟ์สไตล์คุณเป็นอย่างไร จะได้เลือกเสื้อผ้าในแบบที่เหมาะกับตัวคุณได้อย่างลงตัวที่สุด   รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่ 
 
    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เสื้อผ้าแบบไหน ที่หนุ่ม ๆ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2555 เวลา 15:28:28 409 อ่าน
TOP