มาม๊ะ มาดู แฟชั่นสกินนี่ยีนส์ สำหรับเด็กแนวกันดีกว่า
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก famecherry.com , zigoti.com , palus.co.kr , tigamask.com , meosidda.com , และ denimology.com

          พนันได้เลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักหรือไม่เคยได้ยินชื่อกางเกง "สกินนี่" (Skinny) หรือที่บ้านเราเรียก "ขาเดฟ" นั่นเอง ซึ่งเมื่อก่อนกางเกงทรงนี้ใส่กันแค่บางกลุ่มเท่านั้น แต่ปัจจุบันมันกลับได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย แม้กระทั่งเหล่าบรรดาเซเลบทั้งหลายยังต้องใส่เลย ว่าแต่...ถ้าคุณยังไม่รู้จักหรือไม่เคยใส่สกินนี่ วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกัน
 
          สกินนี่ยีนส์ เป็นกางเกงที่มีรูปทรงค่อนข้างเล็ก แตกต่างจากทรงอื่น แม้อาจดูคล้ายกับทรงขากระบอกเล็กอยู่บ้าง แต่บริเวณส่วนขาของสกินนี่จะเล็กและแน่นกว่า ซึ่งช่วยเน้นสัดส่วนให้เห็นได้ชัด แล้วคุณรู้หรือไม่ว่าขาสกินนี่ที่ว่าเล็กแล้ว ทางผู้ผลิตยีนส์หลาย ๆ แบรนด์ ยังทำ "ซุปเปอร์ สกินนี่" (Super skinny) ออกมาเพื่อเอาใจวัยรุ่นที่ชอบกางเกงแบบเน้น ๆ รัด ๆ อีกด้วย แหมะ!! ช่างตอบโจทย์ลูกค้าได้ตรงจุดจริง ๆ
 
          วิธีการเลือกสกินนี่ก็ไม่ยาก สิ่งสำคัญคือ ควรเลือกขนาดที่พอดีกับรูปร่างคุณ ไม่เล็กหรือรัดจนเกินไป เพราะนอกจากจะสร้างความอึดอึดเมื่อสวมใส่แล้ว หากคุณเป็นคนมีหน้าท้องอยู่ด้วย มันก็จะทำให้พุงยื่นออกมาราวกับคนท้องไม่มีผิด หรือประเภทใส่แล้วทานอะไรไม่ได้เลยจนต้องปลดกระดุมออก อันนี้ก็ไม่ไหวนะ จากนั้นให้ลองสวมก่อนทุกครั้งและเดินไปมา ขยับแข้งขยับขาดูสิว่าเคลื่อนไหวได้สะดวกรึเปล่า
 
          สำหรับสีที่นิยมใส่กันมาก คือ ดำหรือน้ำเงินเข้ม แต่ใครชอบสีอื่น ๆ อย่าง น้ำเงินอ่อน เทา หรือจะเป็นสีสันสุดแสบตาอย่าง แดง เหลือง เขียว ก็แรงดีนะ ถ้าคุณกล้าพอที่จะใส่ก็จัดมาได้เลย
 
          เมื่อเลือกกางเกงเป็นแล้ว ทีนี้ก็จับมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อและเครื่องประดับอื่น ๆ ได้ เช่น ใส่กับเสื้อยืดขนาดพอดีตัว (ไม่แนะนำแบบคับติ้วนะ) ลวดลายเท่ ๆ หรือเสื้อเชิ๊ตลายสก็อตก็ดูดีไปอีกแบบ ยิ่งใส่กับรองเท้าผ้าใบแล้วล่ะก็ บอกได้คำเดียวว่า "เพอร์เฟค"
 
          เอาล่ะ เมื่อได้รู้จักกางเกงสกินนี่ ยีนส์สุดฮอตฮิตกันไปแล้ว หากยังนึกภาพไม่ออกหรือไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อสีไหนมาใส่ดี งั้นลองไปชมภาพกันเลยดีกว่า
 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่ 
 
    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาม๊ะ มาดู แฟชั่นสกินนี่ยีนส์ สำหรับเด็กแนวกันดีกว่า โพสต์เมื่อ 23 มีนาคม 2555 เวลา 14:40:06 2,559 อ่าน
TOP