เผยภาพอดีตชายงามจักรวาล ในวัย 100 ปี


เผยภาพอดีตชายงามจักรวาล ในวัย 100 ปี

มาโนฮาร์ เอช 


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  elheraldo.hn , hvstatic4.hypervocal.com

          เมื่อวันที่ 19 มีนาคมที่ผ่านมา สำนักข่าวเอพีเปิดเผยเรื่องราวของคุณปู่มาโนฮาร์ เอช อดีตชายงามจักรวาลผู้มีรูปร่างกำยำหล่อล่ำที่สุดในโลก ได้ฉลองวันเกิดครบรอบ 100 ปีเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พร้อมเผยเคล็ดลับแข็งแรงและอายุยืน

          โดยคุณปู่มาโนฮาร์คนนี้ แม้จะมีความสูงเพียง 150 เซนติเมตร แต่เขาก็ออกกำลังกายและเพาะกายอย่างจริงจังมาตลอดช่วงชีวิตวัยหนุ่ม ทำให้เขามีร่างกายที่กำยำ มีกล้ามเนื้อสวย จนได้รับตำแหน่ง "มิสเตอร์เฮอร์คิวลิส" ซึ่งเป็นเวทีประกวดหนุ่มร่างกายกำยำ เมื่อปี 1950 หรือเมื่อ 60 กว่าปีก่อน ก่อนจะเข้าประกวด "มิสเตอร์ยูนิเวิร์ส" หรือเวทีชายงามระดับจักรวาล และในเวทีนี้ เขาก็ได้รับตำแหน่งรองมิสเตอร์ยูนิเวิร์สมาครอง

เผยภาพอดีตชายงามจักรวาล ในวัย 100 ปี

          ไม่เพียงแค่นั้น คุณปู่มาโนฮาร์ยังได้รับตำแหน่งชายงามอีกหลายเวทีทั่วเอเชีย และทำให้เขาโด่งดังเป็นที่รู้จักในเวลานั้น ก่อนจะค่อย ๆ ห่างหายไปจากวงการเพาะกายหลังจากแต่งงานและมีลูก และเปิดศูนย์ฟิตเนสเป็นของตัวเอง

          จนวันนี้ 62 ปีให้หลัง ใครจะไปเชื่อว่า หนุ่มเจ้าของตำแหน่งรองมิสเตอร์ยูนิเวิร์สในวันนั้นจะยังคงมีชีวิตอยู่และแข็งแรงดี แม้วัยจะล่วงผ่านมาถึง 100 ปีแล้ว และเขาก็ยังคงเป็นครูฝึกและให้ความรู้แก่นักเพาะกายรุ่นใหม่ในศูนย์ฟิตเนสซึ่งเขาทำร่วมกับลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ขณะที่รูปร่างของเขาเองก็ยังคงกำยำล่ำสันเหมือนเดิม แม้ผิวจะเหี่ยวย่นไปตามวัยแล้วก็ตาม

          โดยคุณปู่มาโนฮาร์ ได้เปิดเผยถึงเคล็ดลับของสุขภาพที่แข็งแรงและอายุยืนว่า เขาใส่ใจเรื่องอาหารการกินเป็นพิเศษ โดยทานนม ผลไม้ และผัก ควบคู่ไปกับข้าวสวย และที่ขาดไม่ได้ก็คือปลา ที่เป็นอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพมาก และนอกจากจะใส่ใจเรื่องอาหารการกินแล้ว คุณปู่มาโนฮาร์ยังไม่เคยแตะบุหรี่ และแอลกอฮอล์ทุกชนิด จึงทำให้เขามีสุขภาพแข็งแรงและอายุยืนได้อย่างที่เป็น  รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่ 
 
   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยภาพอดีตชายงามจักรวาล ในวัย 100 ปี โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2555 เวลา 17:59:55 250 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เผยภาพอดีตชายงามจักรวาล ในวัย 100 ปี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP