โซน RCA ร้านไหนเด็ด ร้านไหนโดน คืนนี้รู้กัน!!

RCA

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          อีกหนึ่งสถานที่เที่ยวยามราตรีในกรุงเทพฯ ของเรา นอกจากร้านต่าง ๆ บนถนนเส้นรัชดาภิเษกแล้ว ชื่อของ "RCA" ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่ได้รับการพูดถึงกันอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน ซึ่งเมื่อมีการนัดหาที่เที่ยวกันนั้น RCA ก็จะเป็นสถานที่แรก ๆ ของหลาย ๆ คนที่จะนึกถึงกันเป็นอันดับต้น ๆ

          และด้วยความเป็นสถานที่ยอดฮิตของนักท่องราตรีทั้งหลายนี่เอง เราจึงไม่พลาดที่จะขอนำเสนอร้านเด็ด ๆ ใน RCA มาให้คุณ ๆ ได้ลองพิจารณากันดู เพื่อที่คืนนี้จะได้มีสถานที่แฮงค์เอ้าท์ดี ๆ ไว้สนุกกับเพื่อน ๆ ของคุณกันแบบอันลิมิตไปเลยอย่ามาเสียเวลากันเลยครับ ไปดูกันดีกว่าว่าเราจะแนะนำร้านใดให้คุณบ้าง ๆ แต่ที่แน่ ๆ เราขอรับรองเลยว่า แต่ละร้านนั้น เด็ดโดนใจดีจริง ๆ !!

โซน RCA

โซน RCA

โซน RCA

  Route 66

          ร้านแรกที่เราขอแนะนำก่อนใครเพื่อนเลยก็คือ "Route 66" ร้านเด้ดร้านดังที่อยู่คู่กับชื่อของ RCA มานานหลายปี เสน่ห์ที่ทำให้ที่นี่มีผู้คนแวะเวียนมาเยือนอย่างไม่ขาดสายในทุก ๆ คืนนั้น คือการตกแต่งร้านที่ทันสมัยตลอดเวลา ทั้งการแยกโซนของร้านเป็น 2 โซนหลัก ๆ ทั้งโซนดนตรีสด ที่เน้นกลุ่มคนรักบรรยากาศแบบชิล ๆ มากขึ้น และโซนดีเจเปิดแผ่นแนว Hip Hop ที่เปิดแต่ละเพลง ถ้าไม่ลุกขึ้นแดนซ์ บอกได้เลยว่ากลับไปนอนอยู่บ้านเลยจะดีกว่า

ที่ตั้ง  :  ซอยศูนย์วิจัย ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
เวลาเปิด - ปิด  :  20.00 - 02.00 น.
โทรศัพท์  :   081-440-9666
เว็บไซต์  :  www.route66club.com

โซน RCA

โซน RCA

โซน RCA

  Slim

          ตาม มาติด ๆ กับ Slim ที่หลาย ๆ คนคุ้นเคย โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบเพลงแนว Hip Hop จะคุ้นเคยกันดีเลยว่า ที่นี้แหละ ที่ศิลปิน Hip Hop ชั้นแนวหน้าของบ้านเราอย่าง "ไทเทเนี่ยม" และ " สไปร์ดา มังกี้" จะมาสร้างความสนุกในสไตล์ของพวกเขากันอยู่เสมอ ที่สำคัญทาง Slim เอง ก็มักจะมีการจัดคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง ๆ อยู่บ่อยครั้งเลยด้วย นอกจากนั้นแล้ว ในเรื่องของการตกแต่งร้านก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ที่นี่ดูมีเสน่ห์มาก ๆ ซึ่งถ้าคุณอยากรู้ว่าเป็นยังไง ลองมาสัมผัสด้วยตัวของคุณเองเลยจะดีกว่า

ที่ตั้ง  :  RCA Block S ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
เวลาเปิด - ปิด  :  21.00 - 02.00 น.
โทรศัพท์  :   081-645-1177
เว็บไซต์  : facebook  Slim Rca

โซน RCA

โซน RCA

โซน RCA

  ตักสุรา

          หากคุณอยากจะได้ร้านที่นั่งกินสบาย ๆ แบบชิล ๆ ต้องไม่พลาดที่จะแวะเข้าไปร้าน "ตักสุรา" เพราะร้านตักสุรานี่ล่ะ ถือเป็นร้านที่นักสังสรรค์ทั้งหลายนิยมไปกันมาก ๆ ด้วยการตกแต่งร้านแบบสบาย ๆ ที่เปิดเพลงคลอชนิดที่ว่าเน้นบรรยากาศความชิลแบบสุด ๆ รวมถึงอาหารหลายเมนูที่อร่อยเกินห้ามใจ และราคาที่เบา ๆ สบายกระเป๋า เหล่านี้จึงเป็นสาเหตุให้ ตักสุรา ได้รับความนิยมสูงมาก ๆ

ที่ตั้ง  :  RCA ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
เวลาเปิด - ปิด  :  18.00 - 01.00 น.
โทรศัพท์  :   02-203-0972
เว็บไซต์  : www.facebook.com/taksura.rca

  Home 23

          ร้านเก๋ ๆ และคลาสสิคที่ตกแต่งใน Style Vintage ผสมกับแนว Retro ได้อย่างลงตัว พร้อมกับการเล่นดนตรีเพราะ ๆ และอาหารอร่อย ๆ ที่ไว้รอต้อนรับในแบบสบาย ๆ เน้นสังสรรค์กับเพื่อนฝูง รวมถึงมีกิจกรรมพิเศษและการแสดงคอนเสิร์ตจากหลากหลายศิลปินอีกด้วย Home 23 จึงเป็นอีกร้านหนึ่งที่เราไม่อยากให้คุณพลาดจริง ๆ

ที่ตั้ง  :  ตรงข้าม Tops Supermarket ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
เวลาเปิด - ปิด  :  18.00 - 02.00 น.
โทรศัพท์  :  02-203-0669

โซน RCA

โซน RCA

โซน RCA

  Barcode

          Barcode เป็นอีกหนึ่งร้านสุดชิลที่ได้รับการพูดถึงกันอย่างมากมาย เพราะสิ่งหนึ่งที่โดดเด่นที่สุดเลย ก็เห็นจะเป็นอาหารอร่อย ๆ ที่หลาย ๆ คนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "ของเขาดีจริง ๆ " อีกทั้งที่นี่เองยังเป็นสถานที่รับจัดงานอีเวนต์มาแล้วมากมาย เช่น งานสีสันอวอร์ด งานเลี้ยงวันเกิด รวมถึงเป้นสถานที่จัดงานแต่งงาน ทางร้านเองก็เคยรับจัดมาแล้วด้วย

ที่ตั้ง  :  RCA ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
เวลาเปิด - ปิด  :  16.00 - 24.00 น.
โทรศัพท์  :  02-203-0508
เว็บไซต์  :  www.facebook.com/profile.php?id=100000973913636

  Prop Bar (RCA)

          เจ้าของเดียวกับ Prop Bar สาขาประชาชื่น ได้จัดการเปลี่ยนร้าน "Absolute Bangkok" อันเก่าแก่ให้กลายเป็นลุคใหม่ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย ด้วยการตกแต่งร้านแนว Retro ผสมผสานกับความหลากหลายของรูปทรงเก้าอี้แบบต่าง ๆ ที่ให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการกัน ทั้งนี้ Prop Bar สาขา RCA จะเน้นในเรื่องของการทานอาหารแบบชิล ๆ มากกว่าการแดนซ์ จะมีการเปิดเพลงและเล่นดนตรีกันทุกวัน ซึ่งใครที่ชอบบรรยากาศแบบนี้ ก็ลองแวะเวียนไปที่ Prop Bar กันได้

ที่ตั้ง  :  ฝั่งตรงข้ามกับ โรงหนัง และ Top RCA ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
เวลาเปิด - ปิด  :  19.00 - 01.00 น.
โทรศัพท์  :  02-2030669


โซน RCA

โซน RCA

โซน RCA

  Mello Yello - Jazz & more

          แจ๊สบาร์เก๋ ๆ นั่งสบายในบรรยากาศที่อบอุ่น ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหาร และเครื่องดื่มแสนอร่อย พร้อมกับเพลงเพราะ ๆ จากวงดนตรีชั้นนำในสไตล์ Variety Jazz (Pop, Jazz, Soul, Funk, Fusion, Acid, Blues) เล่นกันสด ๆ ให้ฟังทุกวัน ใครที่อยากได้ความชิลแบบมีสไตล์ ที่นี่ล่ะคือตัวเลือกที่ห้ามมองข้ามโดยเด็ดขาด

ที่ตั้ง  :  RCA Block S ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
เวลาเปิด - ปิด  :  18.30 - 02.00 น.
โทรศัพท์  :  02-641-4283
เว็บไซต์  :  www.facebook.com/melloyellojazz

โซน RCA

โซน RCA

โซน RCA

  Cosmic Café 

          ไป ๆ มา ๆ จากที่เคยเป็นร้านกาแฟมาก่อน ก็ได้กลายมาเป็นร้านอินดี้ชิล ๆ ไปในที่สุด สำหรับ Cosmic Café  ที่ ณ ตอนนี้บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งร้านใน RCA ที่แนวและอินดี้มาก ๆ ด้วยชื่อเสียงของร้านที่จดจำง่าย เพราะอยู่หน้าคลื่นวิทยุดังอย่าง "Fat Radio" รวมถึงบรรยากาศและการที่มีศิลปินคนดังแวะเวียนมาใช้บริการกันมากมาย จึงไม่น่าแปลกใจที่ Cosmic Café  จะกลายเป็นร้านชิลที่อยู่ในตัวเลือกของใครหลาย ๆ คน

ที่ตั้ง  :  RCA Block C หน้า Fat Radio ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
เวลาเปิด - ปิด  :  18.30 - 02.00 น.
โทรศัพท์  :  02-641-4283
เว็บไซต์  :   www.myspace.com/cosmiccafe_rca

Castro

Castro

Castro

  Castro (RCA)

          Castro ได้รวบรวมทุกความต้องการของเหล่านักท่องราตรีมาไว้ที่นี่ที่เดียว ไม่ว่าคุณจะชอบแนว International Pop House,Thai - Korean Pop Dance หรือแม้กระทั่งเพลง Dance ฮิต ๆ ยุค 70 - 80 ก็มีเปิดให้คุณ ๆ ได้สนุกด้วยเหมือนกัน ที่สำคัญไปกว่านั้น ที่นี่ยังเป็นร้านเดียวใน RCA ที่มี "โคโยเตอร์" พร้อมหนุ่ม ๆ หุ่นดี มาโชว์ตัวในตู้โชว์ให้ได้ใจสะท้านกันอีกด้วย

ที่ตั้ง  :  RCA ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
เวลาเปิด - ปิด  :  21.00 - 02.00 น.
โทรศัพท์  :  082-383-8080 และ 081-836-5445
เว็บไซต์  :   www.castrorca.com

          และทั้งหมดที่ว่ามานี้ คือร้านคือร้านเด็ด ๆ ในโซน RCA ที่คุณ ๆ ไม่ควรพลาดเมื่อเลือกที่จะไปเที่ยวในย่านนั้นจริง ๆ เอาเป็นว่าใครจะไปร้านไหน ก็สุดแล้วแต่จะเลือกกัน ยังไงก็ขอให้สนุกและแฮปปี้แบบอันลิมิตไปกับค่ำคืนของคุณ ๆ นะคร้าบบบ..


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก route66club.com, facebook Slim Rca, facebook Taksura Rca, facebook Flix Rca, home23rca.com, facebook Barcode Rca, facebook Mello Yello - Jazz & more ,myspace.com cosmiccafe rca  รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่ 
 
    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โซน RCA ร้านไหนเด็ด ร้านไหนโดน คืนนี้รู้กัน!! โพสต์เมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 15:58:33 58,094 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โซน RCA ร้านไหนเด็ด ร้านไหนโดน คืนนี้รู้กัน!! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP