ทักษะด้านต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ฝึกไว้เอาชนะใจสาว ๆ

ทักษะด้านต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ฝึกไว้เอาชนะใจสาว ๆ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          คุณหนุ่ม ๆ ครับ ณ ตอนนี้ คุณมีสาวคนไหนที่กำลังปิ๊ง ๆ แอบชอบอยู่บ้างหรือเปล่าครับ ถ้ามีล่ะก็ อย่ารอช้าให้เสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์ นะครับ ลงมือปฏิบัติการ "จีบ" เธอคนนั้นได้แล้ว ไม่อยากนั้นถ้ามีคนอื่น ๆ มาแรงแซงปาดหน้าคุณไปซะก่อน จะเสียใจเอาได้นะคร้าบบบ

          ทั้งนี้เพื่อให้คุณ ๆ ได้จีบเธอติดและสามารถทำคะแนนพิเศษ ซึ่งเอาใจสาว ๆ ที่คุณหมายปองมาได้นั้น คุณก็ควรที่จะมีเทคนิคพิเศษหรือความสามารถเฉพาะตัวติดตัวไว้บ้าง เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยเรียกคะแนนพิเศษจากสาว ๆ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้ เราจึงขอแนะนำทักษะด้านต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ซึ่งคุณควรฝึกไว้เพื่อเอาชนะใจสาว ๆ ซะหน่อย โดยทักษะต่าง ๆ ที่ว่านั้นก็มีทั้ง..

  พูดได้หลายภาษา ได้เปรียบสุด ๆ

          นอกจากภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นภาษาพื้นฐานหลัก ๆ ที่มีการสอนในบ้านเราแล้ว หากคุณสามารถพูดภาษาอื่น ๆ ได้ เช่น ภาษาจีน, ญี่ปุ่น, ฝรั่งเศส, อิตาเลียน, เยอรมัน, รัสเซีย และอื่น ๆ อีกมากมายนั้น ก็จะทำให้คุณดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เพราะนั่นแสดงถึงความเป็นคนที่รอบรู้และสนใจในเรื่องต่าง ๆ รอบโลกและทำให้คุณดูเป็นคนที่ก้าวทันโลกมาก ๆ นั่นเอง

ทักษะด้านต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ฝึกไว้เอาชนะใจสาว ๆ

  เล่นดนตรีเป็น สาว ๆ กรี๊ด

          ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีตาร์, ตบเบส, ตีกลอง หรือจะมีเสียงไพเราะร้องเพลงเก่ง ก็ขอให้ฝึกหรือลองเล่นดูเพราะเครื่องดนตรีเหล่านี้จะมีเสน่ห์ที่ช่วยเป็นตัวช่วยในการเสริมให้คุณ ๆ ดูมีความสามารถอันหลากหลายมากขึ้น แถมยังช่วยให้สาว ๆ เธอได้เคลิบเคลิ้มไปกับการโชว์ความสามารถในการเล่นดนตรีของคุณได้ดีอีกต่างหาก

  ชำนาญเรื่องเครื่องยนต์กลไก

          ขออนุญาตหยิบยืมมุขสนุก ๆ ของคณะคุณโน้ต เชิญยิ้ม ที่ว่า "เบรคสะบัด คลัชเสีย เกียร์หลุด เครื่องสะดุด เพลาหัก สลักหาย หัวเทียนห่าง ยางแฟบ เเหนบตาย ไฟไม่จ่าย ไดร์ไม่ชาร์จ สตาร์ทพัง" หากรถยนต์ที่สาว ๆ นั่งมีปัญหาอย่างที่ในมุขว่าไว้ แล้วคุณสามารถซ่อมให้กลับมาใช้งานได้ตามปกติล่ะ คุณจะเป็นพระเอกในสายตาของสาว ๆ มาก ๆ เลยนะครับ เพราะนั่นจะหมายถึงคุณมีความสามารถรอบตัวและพึ่งพาได้นั่นเอง ฉะนั้นฝึกเรื่องของเครื่องยนต์กลไกเอาไว้นะครับ สักวันหนึ่ง คุณจะได้ใช้ทักษะด้านนี้แน่นอน

  แดนซ์ให้กระจายไปเลย

          เคยใช่ไหมครับที่เก้ ๆ กัง ๆ เต้นไม่ออก ปล่อยสเต็ปท์การเต้นไม่ถูก จนสุดท้ายได้แต่นั่งดูคนอื่น ๆ เต้นแบบน่าเจ็บใจ ถ้าเป็นแบบนั้นขอให้ลุกขึ้นมาโดยด่วน แล้วลืมคำว่า "เต้นไม่เป็น" ออกไปจากความทรงจำของคุณซะ เพราะการเต้นไม่ใช่เลือกที่ยากเกินความสามารถเลย ขอเพียงแค่คุณมีความกล้าเข้าไว้ และปลดปล่อยท่วงท่าไปตามอารมณ์และจังหวะของเพลงเท่านั้นพอ ง่าย ๆ แค่นี้ หากคุณทำได้ สาว ๆ ก็จะมองว่าคุณมีความมั่นใจในตัวเองและมีความกล้าแสดงออกนั่นเอง

  ทำอาหารอร่อย ๆ

          อย่าคิดว่านี่เป็นเรื่องของคุณผู้หญิงเหมือนอย่างแต่ก่อนเสมอไปนะครับ สมัยนี้คุณผู้ชายอย่างเรา ๆ ก็ทำได้ แถมพ่อครัวบางคน ยังทำเมนูต่าง ๆ ออกมาได้น่าทานและอร่อยกว่าแม่ครัวบางคนซะด้วยซ้ำ ฉะนั้น ลองฝึกทำอาหารเข้าไว้ครับ เมนูง่าย ๆ ที่ต้องทำให้เป็นในขั้นพื้นฐานก็ธรรมดา ๆ อย่าง ไข่เจียวหรือไข่ดาวนี่ล่ะ ถ้าทำไข่ได้น่าทานแล้วล่ะก็ เมนูอื่น ๆ ก็ไม่ใช่เรื่องยากแน่นอน

  เป็นนักกีฬา เธอปลื้มน่าดู

          ว่ากันว่าผู้หญิงชอบผู้ชายที่สูงใหญ่ ร่างกายแข็งแรง เพราะนั่นแสดงให้เห็นว่าคุณสามารถปกป้องเธอได้ อีกทั้ง พวกเธอยังมองว่าคุณจะดูแลเธอได้อย่างดีเหมือนที่คุณดูแลร่างกายของตัวเองให้เฟิร์มนั่นเอง ดังนั้น เลือกกีฬาที่ชอบ และหาเวลาไปออกกำลังกายหรือเล่นกีฬานั้น ๆ อยู่เสมอ จะเตะฟุตบอลเอย จะชู้ตบาสเก็ตบอลเอย หรือเล่นกีฬาอื่น ๆ ก็สุดแล้วแต่คุณจะเลือกเล่นกัน

ทักษะด้านต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ฝึกไว้เอาชนะใจสาว ๆ

  เป็นงานกับเครื่องมือสารพัดช่าง พึงพาได้

          งานช่างเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น การเปลี่ยนหลอดไฟ การเปลี่ยนก็อกน้ำ และงานช่างเบา ๆ ต่าง ๆ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คุณควรจะฝึกให้คล่องเอาไว้ เพราะแม้ว่านี่จะเป็นง่าย ๆ สำหรับคุณ แต่ในทางกลับกันนี่เป็นเรื่องที่ใหญ่โตมาก ๆ สำหรับคุณสาว ๆ ลองใช้เครื่องมือช่างต่าง ๆ ให้ถูกต้องและตรงกับงานที่ต้องใช้ จะดีมาก ๆ เลยล่ะ

  เรื่องอย่างว่า คุณเธอก็สนใจนะ

          แม้เรื่องอย่างว่า หรือเรื่องที่เกี่ยวกับ "เซ็กส์" นั้น แม้จะฟังดูลับเฉพาะและออกจะลามกอนาจารไปสักหน่อย แต่เชื่อเถอะว่าเรื่องแบบนี้สาว ๆ หลายคนก็สนใจอยู่เหมือนกัน ยังไงก็ลองแสดงตัวให้รู้ว่าคุณก็มีความชำนาญในเรื่องนี้ดูหน่อยก็ได้ แต่ก็อย่าให้มากจนเกินไปนัก ไม่งั้นถ้าโดนกล่าวว่าว่าเป็นคนลามก โรคจิต จะหาว่าไม่เตือนไม่ได้นะครับ

  แต่งตัวดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

          นี่คือเรื่องจริงที่สาว ๆ หลายต่อหลายคน ยืนยันตรงกันว่า ความน่าสนใจของผู้ชายอันดับแรก ๆ ที่จะดึงความสนใจของพวกเธอได้ ก็คือการแต่งกายของนั่นเอง หากผู้ชายคนไหนแต่งตัวชิลเกินเหตุ เสื้อยืดธรรมดา ๆ กางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ แบบนี้สาว ๆ ดูจะไม่ค่อยสนใจสักเท่าไหร่นัก แต่หากหนุ่มคนไหนแต่งตัวดี รู้จักแต่งกายให้เหมาะสมกับกาลเทศะและสถานที่ ก็จะทำให้พวกเธอสะดุดตาได้ง่ายและรวดเร็วกว่ามาก ๆ

  มีวาทศิลป์ มีเสน่ห์ยิ่งนัก

          เคยได้ยินคำว่า "คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง" กันหรือไม่ครับ จากการสอบถามผู้หญิงหลาย ๆ คนแล้ว ระบุตรงกันเลยว่า พวกเธอชอบผู้ชายที่พูดเก่งมากกว่ามีใบหน้าอันหล่อเหลาแต่เงียบขรึม เพราะพวกเธอมองว่า ผู้ชายที่พูดเก่ง ๆ นั้น จะช่วยให้มีเรื่องสนุกสนานได้พูดคุยกันมากกว่าเดิม กลับกันหากผู้ชายคนไหนมาดหล่อมาแต่ไกล แต่ทว่าเป็นคนเงียบ ๆ ไม่ค่อยพูดจากับใคร ก็จะเหมือนเป็นคนหยิ่งและเข้ากับคนอื่น ๆ ได้ยากนั่นเอง เมื่อรู้แบบนี้แล้ว คุณคงจะเลือกไม่ยากนะครับ ว่าอยากจะพูดเก่งหรืออยากจะมาดเข้มหล่อ ๆ แต่คุยด้วยยาก!!

          และทั้งหมดนี้ก็คือทักษะด้านต่าง ๆ ที่เราอยากจะแนะนำให้คุณหนุ่ม ๆ ทุกคนได้ลองไปฝึกฝนกันดู เพราะสิ่งเหล่านี้ คือสิ่งที่ช่วยให้เอาชนะใจของสาว ๆ ได้อย่างน่าสนใจมาก ๆ เลยด้วย ลองฝึกไว้ให้เป็นวิชาติดตัว เป็นอะไรที่น่าสนใจไม่น้อยเลยนะคร้าบบบ..  รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่ 
 
   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทักษะด้านต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ฝึกไว้เอาชนะใจสาว ๆ โพสต์เมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 17:18:21 483 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทักษะด้านต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ฝึกไว้เอาชนะใจสาว ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP