เครื่องประดับ ช่วยเสริมหล่อเครื่องประดับ ช่วยเสริมหล่อ (Hairworld)

         เพราะโลกของแฟชั่นไม่ได้จำกัดอยู่ที่ผู้หญิงเพียงอย่างเดียว เราจะเห็นว่าเดี๋ยวนี้หนุ่ม ๆ ก็หันมาใส่ใจในเรื่องการแต่งตัว และตามแฟชั่นกันมากมาย อย่างที่เห็นได้ชัดในช่วงหลัง ๆ และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รู้ถึงความสำคัญของการมีเสื้อผ้าดี ๆ กางเกง รองเท้า ที่จะเลือกสรรให้เข้าคู่ ให้เข้าชุดกับเสื้อผ้าที่จะทำให้ดูดี 

         แต่รู้หรือไม่ว่ายังมีอีกหลายสิ่งที่คุณสามารถมีได้ แล้วจะดูแตกต่างกับคนอื่น ไม่ใช่เพียงให้คุณทันสมัย หากคุณยังสามารถยกระดับตัวตนของคุณได้อีกด้วย สิ่งที่พูดถึงนี้คุณผู้ชายทั้งหลายมักไม่ค่อยใส่ใจ เช่น เข็มขัด กระดุมข้อมือ ปากกา เป็นต้น สิ่งเล็กน้อยเหล่านี้นี่แหละจะช่วยยกระดับคุณและเสริมสร้างบารมีให้คุณได้อีกด้วยเชื่อว่าหนุ่มๆ คงอยากรู้แล้วล่ะว่ามีอะไรที่จะช่วยเสริมให้บุคลิกดูดี และดูน่าเชื่อถือ ถ้าอย่างนั้น ก็ตามมาอ่านพร้อม ๆ กันเลยจ้า

เครื่องประดับ ช่วยเสริมหล่อ
 

         1. เนคไท เนคไทจัดว่าเป็นเครื่องประดับที่แสดงถึงความมีระดับของคุณ ไม่จำเป็นเสมอไปหรอกที่จะต้องมียี่ห้อดัง แต่ขอให้คุณจำไว้เสมอว่า ยามเลือกเนคไทขอให้เลือกแบบเรียบเข้าไว้ ใช้ได้ทุกโอกาส เท่านี้ก็ดูดีได้แล้ว

เครื่องประดับ ช่วยเสริมหล่อ

         2. นาฬิกาข้อมือ เครื่องประดับอีกอย่างหนึ่งของผู้ชายก็นาฬิกานี่แหละ เลือกเรือนที่บ่งบอกถึงลักษณะตัวคุณ หากคุณคิดว่าโรเล็กซ์เป็นตัวตนของคุณ แต่กำลังทรัพย์ไม่อำนวย ก็เก็บไว้เป็นแรงบันดาลใจเพื่อให้คุณตั้งใจทำงานเพื่อเก็บเงินซื้อตัวตนของคุณ

เครื่องประดับ ช่วยเสริมหล่อ

         3. เข็มขัด การเลือกใช้เข็มขัดที่ถูกต้องคือ ต้องเข้าคู่กับรองเท้า เข็มขัดหนังนี้แหละแบบสุดนิยมและดูมีสไตล์ หากคุณกำลังเลือกซื้อเข็มขัด เลือกสีดำ และหัวสีเงินเพื่อไว้ใช้เป็นประจำและเลือกซื้อจำพวกสีน้ำตาล หนังแคนวาส หนังกลับบ้างไว้ใช้ในโอกาสต่าง ๆ

เครื่องประดับ ช่วยเสริมหล่อ

         4. กระเป๋าเงิน รู้หรือไม่ว่า...กระเป๋าเงินเป็นสิ่งที่คุณผู้ชายไม่ควรมองข้าม และละเลยในการเลือกมาใช้อีกหนึ่งอย่าง คิดดูนะว่าแต่งตัวดีแล้วแต่พอหยิบกระเป๋าขึ้นมาแล้วปรากฏว่ากระเป๋าเยินมาแต่ไกล คนข้างๆ มีหวังแอบคิดในใจว่า "โหทำไมมันช่างไม่เข้ากันซะเลยนะ" ถ้าไม่อยากให้ใครคิดอย่างนั้นก็ต้องเปลี่ยนมาใช้กระเป๋าที่สีเรียบๆ หรือกระเป๋าหนังไปเลย รับรองว่าหยิบขึ้นมาแต่ละทีไม่ต้องอายใครแล้วล่ะ

เครื่องประดับ ช่วยเสริมหล่อ

         5. ซองนามบัตร ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่พกนามบัตร แล้วพอจะหยิบแต่ละทีก็ต้องหาทุกครั้งไป ขอแนะนำให้เลือกใช้บริการซองนามบัตร หาซื้อมาสักใบเพราะการที่คุณดึงเอานามบัตรออกจากซองนามบัตร จะทำให้ผู้รับรู้สึกว่าคุณช่างมีระเบียบระบบนั่นเอง

เครื่องประดับ ช่วยเสริมหล่อ

         6. กระดุมข้อมือ หรือคลิปติดเนคไท กระดุมข้อมือเปรียบได้กับอัญมณีของผู้ชาย ยามคุณผู้ชายเลือกซื้อกระดุมที่ดูคลาสสิก ไม่ซ้ำใคร และดูเก่าแก่มีตำนาน ก็ราวกับว่าคุณได้ซื้อไข่มุกเลยเชียวล่ะ คลิปติดเนคไท หากเข้าคู่ได้เป็นอย่างดีกับเนคไท มาดคุณก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วนะ

เครื่องประดับ ช่วยเสริมหล่อ


         7. ปากกา ปากกาในที่นี้ไม่ใช่ปากกาลูกลื่นนะ แต่เป็นปากกาด้ามเงินหรือด้ามทอง (แล้วแต่ว่าใครจะมีกำลังทรัพย์ในการซื้อเท่าไหร่) ขอให้ติดตัวไว้เสมอ คุณผู้ชายที่ดูมีระดับอย่างคุณจะเที่ยวไปขอยืมปากกาลูกลื่นมาเซ็นชื่อได้อย่างไรล่ะ

เครื่องประดับ ช่วยเสริมหล่อ

         8.กระเป๋าเอกสารหรือโน้ตบุ๊ค บางครั้งคุณอาจไม่มีเอกสารจำเป็นมากถึงขนาดต้องกระเตงไปทั่ว หากการถือกระเป๋าเอกสารก็ทำให้คุณดูเป็นนักธุรกิจอย่างช่วยไม่ได้ กระเป๋าเอกสารหนังแท้นี้แหละ หรือจะเลือกแบบที่ใส่ได้ทั้งเอกสารและโน้ตบุ๊คนับว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่น่าจะลงทุนหาซื้อไว้สักใบ

          นอกจากเครื่องประดับเหล่านี้แล้ว กิริยามารยาท การวางตัว ก็สามารถช่วยทำให้คุณดูเป็นคนน่าเชื่อถือและดูดีได้เช่นกัน แต่ตราบใดถ้าคุณแต่งตัวดีแต่มารยาท (ทราม) ไม่ดี สิ่งของต่างๆ ที่บรรจงแต่งมาก็ไม่มีค่า ไม่มีความหมายอะไร ดังนั้น ควรท่าทั้ง 2 อย่างให้เดินควบคู่ไปพร้อมๆ กันดีที่สุดนั่นเอง!!


  รวมเรื่องเด็ดสุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เครื่องประดับ ช่วยเสริมหล่อ โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 13:09:40 559 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เครื่องประดับ ช่วยเสริมหล่อ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP