เสื้อสูทกับกางเกงขาสั้น มิกซ์แอนด์แมตช์ที่ลงตัวเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  hypemeanseverything.com, thisheartsonfire.com, tinypic.com, xtcian.com, nytimes.com, livincool.com, selectism.com, brandish.tv, wordpress.com, dismagazine.com, condenast.co.uk, miodestino.co.uk   


           หากคุณอยากจะออกไปชิลเอ้าท์กับเพื่อน ๆ ของคุณแบบเท่ ๆ แนว ๆ และให้ความรู้สึกที่สบาย ๆ แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะแต่งตัวแบบไหนยังไงดีล่ะก็ วันนี้เราขอแนะนำให้ทุกท่าน ลองเปลี่ยนลุคของคุณเองให้เป็นแบบดูเท่ เรียบหรู และชิล ๆ กันสักหน่อยดีกว่า

          วันนี้เราขอมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคของคุณหนุ่ม ๆ ทุกท่าน ด้วยการสวมเสื้อสูทลายเท่ ๆ และกางเกงขาสั้นสบาย ๆ ไปพร้อมกันดีกว่า บางท่านอาจจะบอกว่า "ใช่เหรอที่จะเอาชุดสูทที่ดูเรียบหรูมาใส่กับกางเกงขาสั้นที่ดูสบายเกินไปมาจับคู่กัน"  หรือ "มันจะเข้ากันได้ยังไง?" ก็ขอบอกเลยว่า เพียงแค่คุณลองได้มิกซ์แอนด์แมตช์ด้วยตัวคุณเองซะก่อน รับรองคุณ ๆ ได้ติดใจกับลุคแบบนี้แน่นอน

          สำหรับเสื้อสูทกับกางเกงขาสั้นนี้ วิธีการเลือกใส่ของคุณก็ง่าย ๆ หรือเกิน เพียงแค่ลองหาสูทที่มีสีสันหรือลวยลายเท่ ๆ สักหน่อย หรือเน้นเป็นสูทในโทนสีเข้ม ๆ ก็ไม่ว่ากัน จากนั้นก็ลองหาเสื้อเชิ้ตหรือเป็นเสื้อยืดสวย ๆ ใส่ไว้ด้านในแล้วให้สูทคุมทับอีกทีตามด้วยติดผูกเนคไทแนวแฟชั่นหน่อย ๆ หรือจะเป็นหูกระต่ายชิล ๆ ก็จะเวิร์คมากเลยล่ะ

          มาต่อที่ด้านล่าง ก็ให้เลือกเป็นกางเกงขาสั้นที่ยาวประมาณหัวเข่า จะสั้นหรือยาวกว่านั้นเล็กน้อยก็ดูไม่น่าเกลียด แต่ขอให้เลือกสีของกางเกงให้แมตช์กับเสื้อสูทด้วย จะสีเข้ม สีครีม หรือจะสีสดเจ็บจี๊ดใด ๆ ก็ตามแต่ ทั้งนี้ กางเกงก็มีมากมายหลายแบบ จะเป็นเนื้อผ้าแบบผ้าสแล็ค ผ้าคอตตอน หรือจะเป็นยีนส์ขาสั้น ลุย ๆ เท่ ๆ ก็เข้าท่าดีไม่น้อย

          นอกจากนั้นแล้ว เพื่อให้ดูชิค ดูแนว หาเข็มขัดหนังดี ๆ และรองเท้าแนว ๆ วินเทจมาใส่ควบคู่กันไปกับชุดสูทและกางเกงขาสั้นที่เลือก และกระเป๋าหนังแบบสะพายข้างไว้ใส่ของเล็กน้อย ๆ ก็เข้ากันได้อย่างดีทีเดียวเชียว 

          เอาเป็นว่าถ้ายังนึกไม่ออกว่าการมิกซ์แอนด์แมตช์ครั้งนี้จะมีรูปร่างหน้าตาออกมาแบบไหน ก็ลองหาแนวที่ใช่กับตัวคุณจากภาพต่าง ๆ ของการแต่งตัวแนวนี้ที่เรานำมาฝากทุก ๆ ท่านกันได้เลยเน้ออ.. 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เสื้อสูทกับกางเกงขาสั้น มิกซ์แอนด์แมตช์ที่ลงตัว โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 11:26:39 513 อ่าน
TOP