5 วิธีจีบสาว สอนวิธีจีบสาวให้ติด

วิธีจีบสาว

          สำหรับคุณหนุ่ม ๆ คนไหนที่มีสาวที่หมายปองแล้ว แต่ยังคงมีข้อกังวลมากมาย อาทิเช่น จะทำยังไงให้เธอสนใจ แล้วเธอจะสนใจตัวคุณจริง ๆ หรือไม่นั้น ขอบอกเลยว่าคุณสบายใจได้เลย เพราะวันนี้เราขออาสาเป็นตัวช่วยให้คุณ ๆ ได้ทำให้สาว ๆ ที่หมายปองอยู่นั้นหันมาสนใจในตัวคุณแบบจริงจังและจริงใจด้วย 5 วิธีจีบสาว ง่าย ๆ รับประกันได้ว่าได้ใจชัวร์ มีวิธีอะไรบ้างมาดูกันครับ...

          1. ถ้าเธอชอบมุขที่คุณเล่น ก็ให้เอาใจเธอเข้าไว้

          ถือเป็นสัญญาณที่ดีมาก ๆ ถ้าหากคุณเล่นมุขฮา ๆ อะไรไปแล้วฝ่ายสาวเธอหัวเราะชอบใจไปกับมุขของคุณด้วย เพราะนั่นก็ถือเป็นสัญญาณอย่างหนึ่งที่บอกให้รู้ว่า เธอเองก็สนใจในตัวของคุณอยู่เหมือนกัน ฉะนั้น กะช่วงเวลาให้ดี ๆ แล้วปล่อยมุขฮา ๆ เข้าไป ขอเน้นนะครับว่า "มุขฮา ๆ" อย่าไปเล่นมุขแป็ก ๆ เด็ดขาด รับรองสาวเจ้าจะต้องชอบคุณมากขึ้นแน่นอน

          2. สนทนาในหัวข้อสนุกสนาน

          เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนที่ได้มีโอกาสอยู่กับสาว ๆ แล้ว จะต้องเกิดอาการพูดไม่ออกหรือไม่ก็นึกเรื่องที่จะชวนฝ่ายสาวคุยด้วยแน่ ๆ ดังนั้น ตั้งสติให้ดี ๆ ลองดูประเด็นต่าง ๆ ที่น่าสนใจหรือเป็นประเด็นที่เบาสมอง ผ่อนคลายอารมณ์เข้าไว้ เรื่องไหนเครียด ๆ หนัก ๆ เช่น การเมือง เศรษฐกิจ ศาสนา หรือเรื่องคอขาดบาดตายต่าง ๆ นานา อย่าได้เอามาเป็นหัวข้อในการสนทนาเด็ดขาด ไม่งั้นจะหาว่าเราไม่เตือนไม่ได้นะ!!

          3. สังเกตเรื่องของการยืน ก็สำคัญไม่แพ้กัน

          จุดสังเกตง่าย ๆ สำหรับข้อนี้ ก็คือท่วงท่าการยืนของฝ่ายสาว ถ้าเธอยืนคุยกับคุณดี ๆ แต่ว่าเท้านั้นดุจะพร้อมที่จะเดินออกห่างจากคุณไปได้ทุกเมื่อ นั่นหมายความว่า เธออยากจะจบการสนทนากับคุณอย่างด่วนจี๋เลยล่ะ แต่กลับกัน ถ้าเธอยืนคุณกับคุณโดยที่ทั้งตัวและเท้ามุ่งตรงมาที่คุณอย่างที่ไม่มีโอนเอียงเลยล่ะก็ นั่นก็คือการบอกให้รู้ว่าเธอกำลังสนใจในสิ่งที่คุณสนทนาอยู่ และเพื่อให้สอดคล้องกับข้อที่ 2 ก็อยู่ที่คุณแล้วล่ะว่า จะเลือกหัวข้อไหนมาพูดคุยไม่ให้เธอเดินจากคุณไป

          4. ให้เพื่อนเป็นตัวช่วยชั้นเยี่ยม

          แน่นอนว่าชีวิตคุณไม่ได้อยู่ตัวคนเดียวนี่หน่า คุณยังมีเพื่อน ๆ ของคุณอยู่ด้วย ฉะนั้น ลองให้เพื่อนมาเป้นตัวช่วยของคุณในการดึงความสนใจของสาว ๆ สักหน่อยดีกว่า โดยอาจจะวางแผนทำเป้นให้เพื่อนคุณเข้ามาทักในขณะที่คุณกำลังคุยกับฝ่ายสาวอยู่ จากนั้นพูดคุยพอหอมปากปอมคอแล้วให้เพื่อนเดินจากไป วิธีการนี้จะแสดงให้ฝ่ายสาวได้รู้ว่า คุณนั้นเป็นคนที่เฟรนด์ลี่ เพื่อนฝูงรักใคร่ และเป็นกันเอง ไม่ถือตัวนั่นเอง

          5. เธอสนใจคุณจริงหรือเปล่า ของอย่างนี้เช็คกันได้!

          มาถึงวิธีการสุดท้ายนี้ ถือเป็นวิธีการเช็คความชัวร์เลยว่า จากวิธีการทั้งหมดที่ได้ทำไปแล้วนั้น สาวที่คุณคุยอยู่ด้วย ยังให้ความสนใจในตัวคุณมากขนาดไหน ซึ่งวิธีการเช็คก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่คุณลองเอ่ยปากบอกกับเธอไปว่า "ขอโทษนะครับ เดี๋ยวขอไปเข้าห้องน้ำแป๊บเดียว เดี๋ยวกลับมาใหม่นะครับ" และทันที่ที่คุณลุกออกไป ก็ลองสังเกตได้เลยว่า หากฝ่ายสาว ลุกเดินออกไปจากบริเวณที่คุยกันอยู่ นั่นหมายความว่าเธอไม่ได้สนใจในตัวคุณอย่างคิด แต่ถ้าเธอยังรออยู่จนคุณกลับมา ก็สบายใจได้เลยว่า เธอยังอยากที่จะเสวนากับคุณต่อไปเรื่อย ๆ เลย

           เอาล่ะ! ในเมื่อคุณ ๆ ได้รู้วิธีการง่าย ๆ แบบนี้แล้ว ก็ลองนำไปปรับใช้กับตัวของคุณดู ด้วยวิธีการง่าย ๆ เพียงเท่านี้ หากคุณนำไปปรับใช้อย่างเหมาะสมแล้วล่ะก็ สาวที่คุณหมายปอง จะหันมาสนใจคุณอย่างตั้งใจจริงแน่นอน..
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 วิธีจีบสาว สอนวิธีจีบสาวให้ติด โพสต์เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 14:46:47 11,550 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 5 วิธีจีบสาว สอนวิธีจีบสาวให้ติด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP