5 สัญญาณที่บอกว่า แฟนสาวของคุณ ยังไม่เป็นคนที่ใช่

5 สัญญาณที่บอกว่า แฟนสาวของคุณ ยังไม่เป็นคนที่ใช่

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

           คุณเป็นอีกคนหนึ่งหรือเปล่า ที่ตอนนี้เริ่มมีความรู้สึกที่เปลี่ยนแปลงไปจากแฟนสาวของคุณ จากในวันวานที่เคยหวานชื่น มาวันนี้หลาย ๆ อย่างเริ่มจืดชืดหรือไม่ก็ขมปี๋ไปซะดื้อ ๆ ถ้าขืนเป็นแบบนั้นต่อไปเรื่อย ๆ เห็นทีความรักของคุณดูจะไม่ราบรื่นสักเท่าไหร่แล้ว ที่สำคัญ นั่นยังเป็นการบ่งบอกให้รู้ว่า สงสัยแฟนสาวของคุณ ยังไม่เป็นคนที่ใช่สำหรับคุณอีกด้วยล่ะ

          และเพื่อให้เกิดความแน่ใจว่า แฟนสาวของคุณยังไม่เป็นคนที่ใช่ เราลองมาเช็ค 5 สัญญาณที่บอกเป็นนัยยะว่า คุณกับแฟนสาวคงจะไปกันไม่ตลอดรอดฝั่งแน่ ๆ กันสักหน่อยดีกว่า ซึ่งทั้ง 5 สัญญาณที่ว่านั้น ได้แก่..

  1. แฟนสาวคุณมีความน่าสนใจมาก ๆ นะ แต่คุณกลับรู้สึกเฉยชานี่สิ

            ถ้าแฟนสาวของคุณเป็นคนเก่ง มีความสามารถ สวยด้วย เซ็กซี่อีกต่างหากแถมมองบางมุมก็น่ารัก และมีหนุ่ม ๆ หลายคนหมายปอง ก็ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ๆแต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าคุณดันเกิดความรู้สึกที่เมินเฉยหรือไม่ได้รู้สึกกับแฟนสาวอย่างที่ได้บอกไปไว้นั้น ก็ต้องมานั่งคิด ๆดูหน่อยแล้วว่ามันเกิดอะไรขึ้น คุณไม่พอใจอะไรแฟนสาวของคุณหรือเปล่า เอ๊ะ!! หรือว่าคุณกำลังเปลี่ยนไป.

  2. ไม่รู้สึกสนุกไปกับเรื่องบนเตียงแล้ว

            ถ้าอาการเฉยชาและเมินเฉยจากข้อที่ 1 ยังคงวนเวียนอยู่ในความรู้สึกของคุณล่ะก็ขอให้เตรียมใจไว้ด้วยว่า นั่นจะลามมาถึงเรื่องบนเตียงด้วยเหมือนกันถ้าเมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกไม่สนุกหรือไม่มีอารมณ์ร่วมกับการมีกิจกรรมบนเตียงกับแฟนสาวแล้วนั่นหมายความว่า ความรู้สึกต่าง ๆ ที่คุณเคยมีให้เธอนั้นมันไม่กลับมาเป็นเหมือนเดิมซึ่งก็อาจจะเกิดขึ้นได้จากมากมายหลากหลายปัจจัย ซึ่งบางครั้งบางคราก็เป็นอะไรที่ยากจะอธิบายเหมือนกัน

  3. คุณรู้สึกผิดอยู่ตลอดเวลาเลย

             นี่เป็นเสมือนการหาข้ออ้างของคุณที่จะหลีกหนีหรือหาหนทางให้ได้อยู่ไกล ๆจากแฟนสาวของคุณ เพราะตัวคุณเองจะเริ่มรู้สึกว่าไม่น่าพาแฟนสาวมาเสียเวลาอยู่นานหลายวัน หลายเดือน หลายปีด้วยเลยเพราะความรู้สึกของคุณได้เปลี่ยนไปแล้ว และจากนั้นก็เดาไม่ยากเลยว่า คุณจะใช้ข้ออ้างนี้ล่ะเป็นสิ่งที่เรียกว่า "เหตุผล" สำหรับคุณในการบอกเลิกกับแฟนสาวไปในที่สุด

  4. เริ่มระหองระแหงกันบ่อยครั้ง

            เอาล่ะ! หลังจากทั้ง 3 ข้อที่ว่าไปนั้นหลาย ๆอย่างยังไม่ดีขึ้นแน่นอนล่ะว่าสิ่งที่จะตามมาก็คือเรื่องของการมีปากเสียงและทะเลาะกันในที่สุดเชื่อเลยว่ามาถึง ณ จุดนี้ แม้เรื่องเล็ก ๆ บางเรื่อง ก็ยังนำมาทะเลาะกันได้จากที่แต่ก่อนหนักนิดเบาหน่อยก็ยอม ๆ กันไป มาตอนนี้ไม่มีแล้วซึ่งเมื่อเกิดการทะเลาะกัน ก็เป็นเหตุให้คุณไม่สามารถทำอะไร ๆ หลายอย่าง เช่นการเดินจับมือแฟนสาว หรือไปไหนด้วยกัน 2 ต่อ 2 ได้แบบสนิทใจเหมือนก่อน

  5. เพื่อน ๆ คุณเมินหน้าหนีแฟนสาวข้างกายของคุณ

            ารที่แฟนของคุณเข้ากับเพื่อน ๆ ของคุณได้ คุยกันรู้เรื่องถูกคอถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีไม่น้อย เพราะหากเพื่อนเห็นดีเห็นชอบด้วยแล้วก็เหมือนเป็นการผ่านด่านสำคัญด่านหนึ่งที่การันตีแล้วว่าแฟนคุณนั้นดีพอที่จะคบหาด้วยแต่ถ้าไม่เป็นอย่างนั้นล่ะ เกิดเพื่อนคุณไม่ "คลิก" ด้วยล่ะก็ ก็ถือเป็นสัญญาณเตือนย่อม ๆ แล้วว่า ยังไงก็ฟัง ๆเพื่อนไว้บ้างก็ดี เพราะไม่แน่ว่า เพื่อน ๆคุณอาจจะเห็นแฟนสาวของคุณในมุมที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อนก็ได้

             อย่างไรก็ดี นี่เป็นเพียงแค่สัญญาณเตือนเท่านั้น อาจจะไม่ใช่อย่างที่คิด ๆกันอยู่ก็ได้ ถ้าคุณเริ่มมีความรู้สึกที่เปลี่ยนไปจากแฟนสาวของคุณแล้วก็ขอให้ลองพิจารณาดูให้ดีว่าเพราะอะไร คุณถึงได้เกิดความรู้สึกแบบนั้นเป็นเพียงแค่อารมณ์ชั่ววูบหรือเปล่า ลองนั่งคิดดูกันดี ๆ ว่ากว่าจะมาถึงจุดที่ใช้คำว่า "แฟน" ซึ่งมีความผูกพันกันแบบลึกซึ้งนั้น ไม่ได้ใช้คำนั้นได้แบบง่าย ๆ เลยนะ.. จริงไหม?


   รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่ 
 
    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 สัญญาณที่บอกว่า แฟนสาวของคุณ ยังไม่เป็นคนที่ใช่ โพสต์เมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 15:40:07 470 อ่าน
TOP