ภาษากายของสาว ๆ อ่านได้ไม่ยากเลย!!เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
 
          ขึ้นชื่อว่าเป็นคุณสาว ๆ แล้ว เรื่องของการเดาใจ หรือการอ่านใจของเธอนั้น บางทีผู้ชายอย่างเรา ๆ ก็ต้องขอบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ยากเอาการเหมือนกัน เพราะบทเธอจะดี ก็ดีแบบชวนซึ้ง แต่ถ้าวันไหนจะดราม่าขึ้นมา เราเองก็ปรับตัวตามไม่ทันเหมือนกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ยังมีอยู่สิ่งหนึ่งที่ผู้ชายอย่างเรา ๆ สามารถอ่านความรู้สึกนึกคิดของคุณผู้หญิงทั้งหลายได้ง่าย ๆ โดยดูจากสิ่งที่เรียกว่า "ภาษากาย" ของเธอนั่นเอง
 
          ภาษากายของสาว ๆ ที่แสดงออกมาให้เห็นนั้น ล้วนแล้วแต่มีความหมายแฝงอยู่ทั้งสิ้น ขอเพียงแค่ผู้ชายได้ใส่ใจและลองสังเกตให้ดี ๆ ก็จะรู้ว่า ภาษากายของสาว ๆ อ่านง่ายจริง ๆ สำหรับภาษากายของสาว ๆ ก็มีมากมายเลย ได้แก่..
 
1. เธอโชว์ "หน้าท้อง" ให้คุณเห็นซะงั้น
 
          แน่นอนว่าเธออาจจะไม่ได้ตั้งใจโชว์ให้เห็นแบบจะ ๆ เพราะอาจจะเป็นเพราะว่าเธอใส่เสื้อตัวสั้น เอวลอย ก็เป็นได้ แต่ในทางกลับกัน หากคุณเช็คอย่างแน่ดีแล้วว่า สาวเจ้าตั้งใจโชว์ให้คุณเห็นแบบไม่มีกั๊กแล้วล่ะก็ ขอให้มั่นใจเลยว่า เธอมองคุณแบบดุเดือดเผ็ดร้อน และต้องการให้คุณเทคแคร์เธอแบบใกล้ชิดและชิดใกล้ไปตลอดทั้งคืนเลยล่ะ
 
2. นิ้วอยู่ไม่สุข เล่นกับเส้นผมไปเรื่อย
 
          ถ้าคุณหันไปมองสาวที่คุณสนใจ แล้วพบว่าเธอคนนั้นมองตาคุณแบบหลบตาไปมา ขณะเดียวกัน มือของเธอก็อยู่ไม่สุข เล่นกับเส้นผมอยู่ตลอด ม้วนผมเล่นบ้าง ทำเป็นจัดทรงผมอยู่บ่อยครั้งแล้วล่ะก็ แต่น..แตน..แต๊น!! ขอแสดงความยินดีด้วย อากัปกิริยาแบบนี้หมายถึงว่า สาวที่คุณสนใจก็ให้ความสนใจในตัวคุณเช่นเดียวกัน ส่วนสาเหตุที่เธอเล่นกับเส้นผมอยู่บ่อย ๆ ก็เพราะต้องการให้คุณเห็นเธอดูดีอยู่เสมอนั่นเอง
 
3. เธอโชว์ให้เห็นถึง "เท้า" อันเปลือยเปล่า
 
          ถ้าเธอโชว์เท้าให้คุณเห็นก็อย่าเพิ่งตกอกตกใจไป ที่เธอทำแบบนั้นแสดงให้เห็นว่า เธอเห็นว่าคุณสามารถไว้เนื้อเชื่อใจได้ ในแง่ที่ว่าจะไม่ล้อเลียนเธอถึงการแสดงออกซึ่งความสบายส่วนตัวของเธอเองแบบนี้ อีกทั้งยังเป็นการบอกให้รู้ด้วยว่า เธออยู่กับคุณแล้วสบายใจ สามารถทำอะไรหลาย ๆ อย่างได้อย่างเปิดเผยเต็มที่ แต่ถ้าเธอเกิดมีกลิ่นเท้าก็เตือน ๆ เธอบ้างนะ ขอเตือนด้วยความหวังดี.. ฮี่ ๆ
 
4. เพียงแค่เธอยิ้ม โลกก็สดใส
 
          ไม่มีสุขใดจะเท่ากับการได้เห็นคุณสาว ๆ ได้ยิ้มให้โลกมีความสวยงามมากขึ้นอีกแล้ว และความสุขนั้นจะมีมากขึ้นเป็นทวีคูณ ถ้าหากสาวเจ้าหันมายิ้มให้คุณแบบน่ารัก สดใส ๆ ดังนั้น หากจะอ่านได้อย่างง่าย ๆ ก็คือ เธอกำลังมีความสุขมากมาย ไม่ว่าคุณจะพูดอะไรไป เธอก็ยินดีที่จะรับฟังคุณด้วยความเต็มใจมาก ๆ เลย ฉะนั้น สานต่อความแฮปปี้ของเธอให้มีอย่างต่อเนื่องด้วยการให้เธอได้สนุกและยิ้มเยอะ ๆ เข้าไว้ รับรองว่า "ได้เรื่อง!"
 
5. เธอแตะเนื้อต้องตัวคุณ
 
          ระหว่างที่คุย ๆ กันอยู่ดี ๆ ฝ่ายสาวก็เอามือมาสัมผัสกับตัวคุณ ทั้งการตีตัวคุณเบา ๆ และการเอามือมาวางไว้บนหน้าตักของคุณแบบนี้เนี่ย นั่นหมายความว่า เธอให้ความสนิทสนมกับคุณมาก ๆ และอยากที่จะพูดคุยกับคุณต่อไปเรื่อย ๆ เพราะคุณเป็นคนที่สนุกสนาน ในทางกลับกัน ถ้าอยู่ดี ๆ เธอเริ่มไม่แตะเนื้อต้องตัวคุณ และเริ่มอยู่ห่างจากคุณมากขึ้น ๆ ก็ขอให้คุณเป็นกังวลได้เลยว่า คงมีบางอย่างที่ไม่ถูกใจเธอเข้าอย่างจังแล้วล่ะ
 
6. เธอก้มหน้าตลอดเวลาเลย
 
          จากการศึกษาแล้ว ทางผู้เชี่ยวชาญออกมาระบุว่า สาเหตุที่ฝ่ายสาวก้มหน้ามองพื้นซะเป็นส่วนใหญ่ แล้วหันมองทางซ้ายที ทางขวาที คืออาการที่บอกให้รู้ว่า เธอมีเรื่องบางอย่างที่ยังคิดค้าง ๆ คา ๆ อยู่ในใจ เช่น เธออาจจะคิดอยู่ว่า "ทำไมคุณพูดจาอะไรไร้สาระจังเลย" หรือไม่ก็ "คุณจะสนใจในตัวเธอบ้างไหมนะ" เป็นต้น
 
          ทั้งนี้ทั้งนั้น คุณสามารถอ่านความคิดของเธอได้ง่าย ๆ ด้วยการลองถามเธอไปว่า "รู้นะ คุณคิดอะไรอยู่ ทุกอย่างยังโอเคอยู่ไหม มีปัญหาอะไรบอกกันได้นะ?" ง่าย ๆ เพียงเท่านี้ ก็จะเหมือนเป็นเปิดโอกาสให้เธอได้พูดสิ่งที่เธอคิดได้มากขึ้น แล้วคุณก็จะได้รู้ความรู้สึกนึกคิดของเธอมากขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง
 
7. คุณเธอยึดตู้เสื้อผ้าของคุณไปซะแล้ว
 
          เห็นจั่วหัวข้อไปแบบนั้น อย่าเพิ่งคิดว่าเป็นเจ้าหนี้มายึดทรัพย์แต่อย่างใด หากแต่สำหรับใครที่ได้มีโอกาสอยู่กับสาว ๆ แล้ววันดีคืนดี คุณเธอก็มาบอกกับคุณว่าขอแบ่งพื้นที่ในตู้เสื้อผ้าไว้หน่อยแล้วล่ะก็ นั่นคือสัญญาณที่บ่งบอกให้รู้ว่า เธอเปิดรับตัวคุณมากขึ้น และอยากที่จะแบ่งปันชีวิตไปกับคุณมากขึ้นด้วยนั่นเอง
 
          ทั้งนี้ เรื่องของตู้เสื้อผ้าเป็นเพียงแค่ตัวอย่างที่เรายกขึ้นมาให้คุณ ๆ ได้อ่านแล้วเห็นภาพตามกันเท่านั้น ในกรณีนี้ยังมีแบบอื่น ๆ อีกมากมาย ยังไงซะก็อย่าลืมให้พื้นที่เธอเยอะ ๆ นะคุณหนุ่ม ๆ ถือซะว่าเป็นการซื้อใจกันไป
 
          และทั้งหมดก็คือภาษากายของคุณสาว ๆ คุณสามารถนำไปลองสังเกตดูได้ด้วยตัวของคุณเองได้อย่างง่าย ๆ ยังไงก็ขอให้ลองนำไปใช้กับสาว ๆ ของคุณดู แล้วคุณจะรู้ว่า ภาษากายของคุณสาว ๆ นั้น เป็นอะไรที่อ่านออกและรู้ทันได้ง่ายมากจริง ๆ ..


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่ 
 
    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาษากายของสาว ๆ อ่านได้ไม่ยากเลย!! โพสต์เมื่อ 31 มกราคม 2555 เวลา 17:44:05 1,942 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ภาษากายของสาว ๆ อ่านได้ไม่ยากเลย!! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP