x close

สีผมหน้าร้อน 2024 เทรนด์สีผมผู้ชายเท่ ๆ ทำแล้วหล่อรับซัมเมอร์

          สีผมหน้าร้อน กับ 10 เทรนด์สีผมผู้ชายที่กำลังมาแรง ช่วงนี้หนุ่ม ๆ เขาฮิตทำสีผมอะไรกันบ้าง ตามไปส่องเทรนด์สีผมชายหน้าร้อน สไตล์ดาราคนดัง กันได้เลย
          เข้าสู่ซัมเมอร์ทั้งที หนุ่ม ๆ หลายคนคงอยากเปลี่ยนลุคให้ดูสดใสขึ้นใช่ไหมล่ะ ซึ่งการเปลี่ยนทรงผมชายหรือสีผมก็เป็นอีกหนึ่งวิธียอดฮิตเช่นกัน มาดูกันว่าเทรนด์สีผมหน้าร้อน 2024 สไตล์คนดัง จะมีสีผมผู้ชายแบบไหนที่น่าสนใจบ้าง กระปุกดอทคอมขอแนะนำ 10 สีผมหน้าร้อนชายสุดฮอต เผื่อไว้เป็นไอเดีย ทำแล้วไม่มีเอาต์แน่นอน

1. สีผมผู้ชาย Platinum Blonde

          ผมสีบลอนด์อ่อนจะเป็นเฉดสีที่สว่างมาก ถือเป็นสีผมยอดนิยมสำหรับหน้าร้อนนี้ เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่มองหาลุคโฉบเฉี่ยวมีสไตล์ ด้วยเฉดสีที่โดดเด่นจะช่วยเสริมโทนสีผิวมากขึ้น และสามารถจัดทรงผมได้หลากหลายแบบ ยิ่งถ้าเซตผมให้ตั้ง ๆ หน่อยบอกเลยว่าเท่มาก

2. สีผมผู้ชาย Ash Gray

          ฮอตต่อเนื่องมาหลายปีสำหรับสีเทา ซึ่งเป็นสีที่ท้าทายมาก ๆ เพราะนอกจากจะทำยากแล้ว ยังต้องมีวิธีการดูแลเส้นผมให้สีติดทน และสีนี้จะช่วยขับให้ใบหน้าดูสว่างขึ้น เข้าได้กับทุกลุค ทั้งสไตล์ลำลองและเป็นทางการด้วย

3. สีผมผู้ชาย Bronde

          สีนี้เป็นสีบลอนด์ที่ติดเหลืองค่อนข้างน้อย มีอันเดอร์โทนเป็นสีเบจ ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ และยังช่วยขับผิวให้ไบรท์มากขึ้น เหมาะกับหนุ่ม ๆ ทุกสีผิว เพราะเป็นสีผมโทนสว่างที่ทำแล้วดูหล่อไม่เบาเลยทีเดียว

4. สีผมผู้ชาย Chocolate Brown

          สีน้ำตาลช็อกโกแลตยังคงเป็นอีกหนึ่งโทนสีผมคลาสสิก โดยเน้นทำสีเข้มใกล้เคียงกับสีผมเดิม แต่จะดูซอฟต์ลงมาก ทำให้ใบหน้าของหนุ่ม ๆ ดูละมุนขึ้น เหมาะกับทุกโอกาสและสีผิวที่หลากหลาย

5. สีผมผู้ชาย Highlights

          ใครที่ไม่อยากทำสีทั้งหัว การไฮไลต์สีผมบางส่วนก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะจะช่วยปรับลุคให้ดูเท่มากขึ้น ทั้งยังแต่งตัวง่าย โดยไม่จำเป็นต้องไฮไลต์สีเทาหรือสีทองเท่านั้น แต่ยังสามารถเปลี่ยนเป็นสีอื่น ๆ ตามชอบได้

6. สีผมผู้ชาย Navy Blue

          สีน้ำเงินเข้มเป็นสีที่ฮิตมายาวนานหลายปี และยังคงได้รับความนิยมต่อเนื่องจนเข้าปี 2024 เพราะเฉดนี้ทำแล้วหน้าสว่างมาก ๆ แถมยังดูโดดเด่นมีเอกลักษณ์ นอกจากนี้หากสีน้ำเงินเริ่มลอกจะได้สีใหม่เป็นสีฟ้าและสีเทาด้วย ถือว่าทำรอบเดียวคุ้มมาก

7. สีผมผู้ชาย Icy Blue

          นอกจากสีน้ำเงินแล้ว หากอยากทำสีผมแบบคูล ๆ ที่มองดูแล้วให้ความรู้สึกเย็นจริง ๆ แถมช่วยเพิ่มสีสันอีกด้วย แนะนำโทนสีฟ้าอ่อนเลย ยิ่งตอนสีเริ่มจางแล้วกลายเป็นสีฟ้า ๆ ขาว ๆ นะยิ่งเท่จัด เหมาะกับทรง Fade หรือ Undercut สุด ๆ

8. สีผมผู้ชาย Silver Fox

          ผมสีเงินไม่ได้มีไว้สำหรับคุณปู่อีกต่อไป แต่ยังกลายเป็นลุคสุดคูลของวัยรุ่นชายสำหรับหน้าร้อนนี้อีกด้วย เพราะทำแล้วหน้าดูสว่างสุด ๆ แถมยังช่วยเพิ่มเสน่ห์น่าค้นหาและหล่อเท่ในเวลาเดียวกัน

9. สีผมผู้ชาย Golden Blonde

          ผมสีบลอนด์ทอง เสริมลุคเท่มีสไตล์ให้กับหนุ่ม ๆ หากใครพื้นผมเป็นสีเข้มแล้วจะทำผมสีนี้ ต้องใช้วิธีการฟอก 2-3 รอบให้สีผมมีความสม่ำเสมอเท่ากันตลอดเส้น และต้องดูแลบำรุงเป็นพิเศษเพื่อให้เส้นผมสุขภาพดี

10. สีผมผู้ชาย Copper Red

          ผมสีแดงประกายทองแดงดูโดดเด่นและเร่าร้อน เหมาะสำหรับซัมเมอร์นี้ รวมไปถึงหนุ่ม ๆ ทุกสีผิวที่ต้องการปรับใบหน้าให้ดูสว่างมากขึ้น สีนี้นับเป็นเฉดสีทองแดงที่มีความอบอุ่นและดูเป็นธรรมชาติสูง

          หลังอัปเดตเทรนด์สีผมหน้าร้อน 2024 กันไปแล้ว หนุ่ม ๆ คนไหนอยากปรับลุคตัวเองก็ลองเลือกสีผมที่ชอบไปเป็นเรฟบอกช่างได้เลยครับ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram jay.diceofficial, bosck, titan_pongpana, totogaback, bambam1a, gunteee, botcashofficial, __cassandratorres__, geler.k, le_tsgo_eating, gunn.proxie

ขอบคุณข้อมูลจาก : stylenscissors.com, lorealparisusa.com, latest-hairstyles.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สีผมหน้าร้อน 2024 เทรนด์สีผมผู้ชายเท่ ๆ ทำแล้วหล่อรับซัมเมอร์ อัปเดตล่าสุด 17 เมษายน 2567 เวลา 18:02:07 11,668 อ่าน
TOP