x close

ครีมทาหน้า 2024 ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี กู้ผิวโทรมให้กลับมาหล่อใส

          ครีมทาหน้า 2024 สำหรับหนุ่ม ๆ ยี่ห้อไหนดี แนะนำครีมทาหน้าผู้ชาย ตัวช่วยกู้ผิวโทรม ให้กลับมาชุ่มชื่น สุขภาพดี มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาเช็กลิสต์กัน
ครีมทาหน้า 2024

          การดูแลผิวหน้าคืออีกหนึ่งเรื่องสำคัญ ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศไหนก็ตาม โดยเฉพาะผู้ชาย เพราะหลายคนมักมีหลายปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้า ทั้งเรื่องความมัน แห้งกร้าน รวมถึงความหมองคล้ำ และไลฟ์สไตล์แบบลุย ๆ ที่อาจทำให้ผิวเสียมากกว่าผู้หญิง จึงจำเป็นต้องให้ครีมทาหน้าช่วยกอบกู้ผิวโทรมได้อย่างตรงจุด พร้อมฟื้นบำรุงให้ชุ่มชื่น ห่างไกลริ้วรอยกวนใจ ว่าแต่ครีมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี จะมีตัวไหนผ่านเข้ารอบบ้าง ตามกระปุกดอทคอมไปอัปเดตครีมทาหน้า 2024 กันครับ

ทำไมผู้ชายต้องใช้ครีมทาหน้า

          ผู้ชายหลายคนอาจจะไม่ชอบการทาครีมบำรุง เพราะคิดว่าแค่ล้างหน้าก็เพียงพอแล้ว แต่ที่จริงแล้วการใช้ครีมทาหน้านั้นมีประโยชน์หลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น
  • ชะลอริ้วรอยก่อนวัย เพราะโครงสร้างผิวของผู้ชายอาจทำให้หน้าแก่เร็วกว่าผู้หญิง ซึ่งการทำให้ผิวชุ่มชื้นอยู่เสมอด้วยการทาครีมบำรุงจะช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยได้มากขึ้น
  • ช่วยควบคุมความมัน อันเป็นสาเหตุของการเกิดปัญหาผิวต่าง ๆ ตามมา ไม่ว่าจะเป็นสิวหรือริ้วรอย เนื่องจากผู้ชายมีระดับฮอร์โมนเพศที่สูง และสำหรับผู้ชายที่มีผิวมันอยู่แล้ว แนะนำให้ใช้ครีมสูตร Oil Free ที่เนื้อบางเบา ทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และยังช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันใต้ผิวอีกด้วย
  • ฟื้นฟูสภาพผิวหลังการโกนหนวด เนื่องจากการโกนหนวดบ่อย ๆ ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองและแห้งเสียได้ จึงควรใช้ครีมหรือมอยส์เจอไรเซอร์ปลอบประโลมผิวเป็นประจำ เพราะจะช่วยปรับสภาพผิวที่บอบบางให้แข็งแรงขึ้น

ครีมทาหน้า 2024 ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ?

          หลังจากรู้แล้วว่าทำไมผู้ชายต้องใช้ครีมทาหน้า เราไปดูกันดีกว่าว่าครีมทาหน้า 2024 มียี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้าง

1. Nivea Men Extra Bright Serum SPF50

          เซรั่มบำรุงผิวหน้าผู้ชายตัวนี้ เหมาะกับคนที่ออกแดดนานและอยู่กลางแจ้งบ่อย ด้วยไมโครวิตซีอนุภาคเล็ก ผสานสารสกัดชะเอมเทศ ช่วยลดจุดด่างดำและฝ้าแดดฝังลึก พร้อม SPF50 PA+++ กันแดดสูงสุด เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้กลับมาดูกระจ่างใส พร้อมสู้แดดได้ทุกวัน ราคา 279 บาท
Nivea Men Extra Bright Serum SPF50 ครีมทาหน้า 2024

ภาพจาก : nivea.co.th

2. Garnier Men Acno Fight Whitening Serum

          เซรั่มบำรุงผิวกระจ่างใส สำหรับผู้ชาย ตัวนี้ซึมซาบลงสู่ผิวไวด้วยเทคโนโลยี Airlicium และมีวิตามินซี 5 เท่า ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ดูเป็นธรรมชาติ ลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง รวมทั้งช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB นานขึ้น และดูแลผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด พร้อมเผยผิวหล่อใสอย่างมั่นใจ ราคา 269 บาท
Garnier Men Acno Fight Whitening Serum ครีมทาหน้า 2024

ภาพจาก : garnier.co.th

3. L’Oreal Men Expert Vita Lift Total Anti-Aging Cream 8 Actions

          ครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชาย เนื้อบางเบาซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เน้นจัดการกับปัญหาผิวที่เป็นสัญญาณแห่งวัยของผิวทั้ง 8 ประการ บำรุงผิวให้กระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยคุณค่าจากสารสกัดของเมล็ดองุ่นฝรั่งเศส ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ขนาด 50 ml. ราคา 890 บาท
L’Oreal Men Expert Vita Lift Total Anti-Aging Cream 8 Actions ครีมทาหน้า 2024

ภาพจาก : .loreal-paris.com.sg

4. Oriental Princess for Men Ultra Light UV Defense SPF50/PA++++

          ตัวนี้เป็นทั้งครีมบำรุงผิวและครีมกันแดด เหมาะสำหรับใช้ตอนกลางวัน เนื้อเบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50 PA++++ แถมยังช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าและเสริมความแข็งแรงให้ผิว ขนาด 50 ml. ราคา 695 บาท

Oriental Princess for Men Ultra Light UV Defense SPF50/PA++++ ครีมทาหน้า 2024

ภาพจาก : orientalprincess.com

5. Lab Series All-in-One Face Treatment

          ครีมทาผิวหน้าสำหรับผู้ชาย ใช้ได้ทุกสภาพผิว ทาได้ตั้งแต่หลังโกนหนวดเพื่อช่วยปลอบประโลมผิว เติมความชุ่มชื่น และลดความมันส่วนเกิน บอกเลยว่าครบจบในหลอดเดียว ทั้งบำรุงและฟื้นฟูผิว คุมมัน พร้อมแถมการปกป้องอีกขั้น ราคา 1,450 บาท
Lab Series All-in-One Face Treatment ครีมทาหน้า 2024

ภาพจาก : labseries.co.th

6. CeraVe AM Facial Moisturizing Lotion with Sunscreen

          ครีมทาผิวหน้าผู้ชายพร้อมกันแดด เนื้อสัมผัสบางเบา ปราศจากน้ำมัน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงมากขึ้นด้วยเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว และช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง ขนาด 52 ml. ราคา 1,440 บาท
CeraVe AM Facial Moisturizing Lotion with Sunscreen ครีมทาหน้า 2024

ภาพจาก : cerave.co.th

7. Biotherm Homme Force Supreme Life Essence

          ครีมทาหน้าสำหรับผู้ชาย เนื้อสัมผัสแบบลิควิดเข้มข้น ผสานการทำงานของ Life Plankton ที่ช่วยปลอบประโลมผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และมี AHA/BHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก พร้อมเคลือบชั้นผิว ตลอดจน PHA ช่วยกระชับรูขุมขนและสร้างเสริมความแข็งแรงของผิว ขนาด 25 ml. ราคา 890 บาท
Biotherm Homme Force Supreme Life Essence ครีมทาหน้า 2024

ภาพจาก : biotherm.com

8. Kiehl’s Facial Fuel Energizing Moisture Treatment for Men

          ใครต้องการบำรุงและแก้ไขปัญหาผิวในเวลาเดียวกัน ครีมทาหน้าสำหรับผู้ชายแบบ All-in-One ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์มาก ขจัดทั้งรอยดำ รอยแดง จุดด่างดำ และความหมองคล้ำ เหมาะกับทุกสภาพผิว อัดแน่นด้วยวิตามิน เนื้อครีมบางเบา ไร้กังวลเรื่องความอุดตันสาเหตุของการเกิดสิว ขนาด 75 ml. ราคา 1,400 บาท
Kiehl’s Facial Fuel Energizing Moisture Treatment for Men ครีมทาหน้า 2024

ภาพจาก : kiehls.co.th

          นี่ก็คือลิสต์ครีมทาหน้าผู้ชาย 2024 ที่อยากแนะนำ สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่รู้ตัวว่ายังไม่ได้บำรุงผิวหน้าเท่าที่ควร เริ่มตอนนี้ก็ยังไม่สายนะครับ เพื่อจะได้มีผิวหน้าที่สุขภาพดี กระจ่างใส และไม่มีปัญหาต่าง ๆ มากวนใจ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : nivea.co.th, garnier.co.th, loreal-paris.com.sg, orientalprincess.com, labseries.co.th, cerave.co.th, biotherm.com, kiehls.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครีมทาหน้า 2024 ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี กู้ผิวโทรมให้กลับมาหล่อใส อัปเดตล่าสุด 5 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 21:41:32 24,837 อ่าน
TOP