x close

ทรงผมผู้ชาย 2024 ส่องเทรนด์ทรงผมมาแรง ตัดแล้วเท่ไม่มีตกเทรนด์

          ทรงผมผู้ชาย 2024 กับ 10 เทรนด์ทรงผมที่กำลังมาแรง มีทรงไหนบ้าง และแต่ละทรงจะเป็นยังไง ตามไปส่องทรงผมชายเท่ ๆ กันเลย
          เมื่อก้าวเข้าสู่ปีใหม่ เทรนด์แฟชั่นก็เป็นสิ่งที่ต้องอัปเดตตลอดสำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นการแต่งตัว แฟชั่นสีผม รวมถึงแฟชั่นทรงผมผู้ชาย เพราะมีการปรับเปลี่ยนอยู่เสมอ และในปี 2024 จะมีทรงผมชายทรงไหนบ้างที่มาแรง กระปุกดอทคอมขอพาไปส่อง 10 ไอเดียทรงผมชาย 2024 ให้หนุ่ม ๆ ได้อัปลุคเท่ก่อนใครกันครับ

1. Rockstar Vibe

          เทรนด์ทรงผมของยุค 80's และ 90's กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง ให้กลิ่นอายของความเป็นร็อกสตาร์ในยุคก่อน เป็นทรงที่ด้านบนยาว และดัดเล็กน้อยเพิ่มวอลลุ่มให้กับผม

2. Modern Fro

          ทรงผมผู้ชายเซอร์ ๆ อีกหนึ่งทรงที่เหมาะกับคนผมหยิกหยักศก เป็นทรงผมที่ทำให้ผมดูหนาอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องเซตก็เข้าทรงสวยและมีวอลลุ่ม

3. Buzzcut

          เทรนด์ผมสั้นเกรียนสุดฮิต เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่ไม่ชอบความยุ่งยาก เพราะดูแลง่าย แถมยังให้ลุคแฟชั่นอยู่เสมอ แค่คอยตัดเล็มให้เข้าทรงอย่างน้อยเดือนละครั้ง

4. Professional Mullets

          กลายเป็นกระแสแฟชั่นในปัจจุบัน สำหรับทรงผมมัลเล็ต (Mullet) หรือทรงผมรากไทร ที่หลาย ๆ คนรู้จัก จุดเด่นของทรงนี้คือ การตัดผมข้างหน้าสั้น ส่วนข้างหลังปล่อยยาว โดยไม่ได้มีข้อจำกัดว่าต้องไว้สั้นหรือยาวแค่ไหน ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน

5. 90's Boy Band Hair

          ทรงผมบ๊อบสั้น แสกกลางหน้าม่าน ทิ้งปลายยาวระยะปลายจมูกหรือริมฝีปาก เป็นทรงยอดฮิตของนักร้องวงบอยแบนด์ยุค 90’s และ Y2K (ยุคต้นปี 2000) ที่กลับมาอินเทรนด์อีกครั้งและยังไม่เอาต์

6. Mid-Length Hair

          ผมบ๊อบยาวปานกลาง หรือผมบ๊อบประบ่าสไตล์เกาหลี ทรงนี้จะสไลด์ปลายเอาความหนาออก เพื่อให้ผมดูพลิ้วเป็นธรรมชาติ อาจเซตผมเพิ่มจะดูคอมพลีตลุคมากขึ้น

7. Crew Cut

          ทรงผม Crew Cut เป็นอีกทรงที่ได้รับความนิยมในร้านตัดผม โดยทรงนี้จะยาวกว่าทรง Buzzcut เล็กน้อย และเป็นทรงที่ดูเนี้ยบ ๆ มีสไตล์ แค่เซตผมด้านหน้าให้ตั้งนิด ๆ หวีจัดทรงก็หล่อแล้ว

8. Side Partings

          สำหรับทรง Side Part หรือทรงผมแสกข้าง เป็นสไตล์การเซตผมสุดคลาสสิกที่ยังคงได้รับความนิยมในทุกวันนี้อีกเช่นกัน โดยการเซตผมง่าย ๆ เพียงแค่ใช้หวีปาดผมเรียบไปด้านข้างก็เปลี่ยนลุคให้ดูหล่อเนี้ยบขึ้นได้แล้ว

9. Modern Pompadour

          ทรงผมสุดคลาสลิกของหนุ่ม ๆ กับทรง Pompador สไตล์วินเทจ ที่คนตัดทรงไถข้างหรือรองทรงก็สามารถเซตได้ โดยเสยผมด้านหน้าขึ้นไปข้างบน แล้วปาดไปข้างหลัง จะให้ลุคหนุ่มเนี้ยบ แถมยังดูนำเทรนด์สุด ๆ

10. Short Curly Fade

          อีกหนึ่งทรงผมที่มาแรงและฮอตฮิตในหมู่วัยรุ่น คือทรงผมสั้นหยิก สามารถปรับแต่งได้ด้วยการตัดผมหยิกหยักศกต่ำ หรือปานกลาง เป็นอีกทรงที่ดูแลน้อย ดูเท่มีเสน่ห์ และเป็นเอกลักษณ์มาก

          ใครอยากเปลี่ยนแนวดูบ้าง ลองนำทรงผมผู้ชาย 2024 ที่มาแรงในปีนี้ ไปปรับลุคใหม่กันได้เลย

ขอบคุณภาพจาก : Instagram marktuan, bell_supol, yookihhh, jaybnow.hr, parkbogum.official, jongsuk0206, kei_hirabayashi, toptap_jirakit, mario_mm38

ขอบคุณข้อมูลจาก : stylecaster.com, modernbarber.co.uk, mendeserve.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทรงผมผู้ชาย 2024 ส่องเทรนด์ทรงผมมาแรง ตัดแล้วเท่ไม่มีตกเทรนด์ อัปเดตล่าสุด 8 มกราคม 2567 เวลา 18:11:41 43,176 อ่าน
TOP