x close

แฟชั่นหน้าหนาวผู้ชาย 2023 ไอเทมหน้าหนาวสุดเท่ ที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรพลาด

          แฟชั่นหน้าหนาวผู้ชาย 2023 กับไอเทมกันหนาวเท่ ๆ มาดูกันว่า นอกจากเสื้อกันหนาวผู้ชายแล้ว มีไอเดียแฟชั่นหน้าหนาวแบบไหนบ้าง ที่กำลังมาแรงในซีซั่นนี้
          ถึงช่วงปลายปีก็เริ่มมีสายลมเย็น ๆ ผ่านมากระทบผิวกาย เป็นสัญญาณว่าใกล้หน้าหนาวเข้ามาทุกทีแล้ว แม้อากาศหนาวของบ้านเราจะมา ๆ หาย ๆ แต่หนุ่ม ๆ ทั้งหลายก็ควรอัปเดตแฟชั่นหน้าหนาวกันไว้ ว่านอกจากเสื้อกันหนาวผู้ชายแล้ว ยังมีแฟชั่นผู้ชายแบบไหนที่กำลังมาแรงบ้าง กระปุกดอทคอมจึงขอรวบรวม 13 ไอเดียแฟชั่นหน้าหนาวผู้ชาย 2023 มาแนะนำ สำหรับหนุ่ม ๆ ไว้ใส่เสริมลุคต้อนรับลมหนาวกันครับ

1. สเวตเตอร์ไหมพรมแบบสวมหัว

          เรียกได้ว่าเป็นเสื้อกันหนาวที่มาแรงตลอดกาล มีให้เลือกทั้งผ้าหนาและผ้าบาง สามารถสวมทับเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตได้ตามชอบ ให้ความอบอุ่นกำลังพอดี แถมยังให้ลุคโอปป้าสไตล์เกาหลีอีกด้วย
แฟชั่นหน้าหนาว

ภาพจาก : Instagram shonminho

แฟชั่นหน้าหนาว

ภาพจาก : Instagram tumcial

2. สเวตเตอร์แบบโอเว่อร์ไซซ์

          อีกหนึ่งไอเทมที่หนุ่ม ๆ ชื่นชอบ ฮอตฮิตติดเทรนด์แฟชั่นหน้าหนาวอยู่ทุกปี มีทั้งแบบสวมทับและแจ็กเก็ตที่ถอดใส่สะดวก มีฮู้ดและไม่มีฮู้ด สามารถแมตช์กับกางเกงได้หลากหลาย รวมทั้งยังให้ความอบอุ่นและเสริมลุคเท่ไปในตัว
แฟชั่นหน้าหนาว

ภาพจาก : Instagram cmcamel

แฟชั่นหน้าหนาว

ภาพจาก : Instagram gun_atthaphan

3. เสื้อกันหนาวไหมพรม

          หล่อใสแบบหนุ่มเกาหลีด้วยเสื้อไหมพรม ถ้าวันไหนอยากดูเรียบ ๆ คูล ๆ ก็ใส่เสื้อไหมพรมแบบไม่มีลาย ส่วนวันไหนอยากเพิ่มลูกเล่นขึ้นมาหน่อย ให้หยิบเสื้อไหมพรมแบบมีลวดลายมาใส่ พร้อมจับคู่กับรองเท้าให้เข้ากับลุค Over all แค่นี้ก็ดูดีแล้ว
แฟชั่นหน้าหนาว

ภาพจาก : Instagram bbillkin

แฟชั่นหน้าหนาว

ภาพจาก : Instagram bank_thiti

4. คาร์ดิแกนไหมพรม

          เป็นไอเทมที่มีความ Unisex ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิงก็สามารถหยิบคาร์ดิแกนมาแมตช์กับเสื้อผ้าได้แบบง่าย ๆ ทั้งให้ความอบอุ่นและดูเป็นตัวพ่อตัวแม่สายแฟขึ้นมาเลยทีเดียว
แฟชั่นหน้าหนาว

ภาพจาก : Instagram tumcial

5. แจ็กเก็ตผ้าขนสัตว์

          ปรับลุคเป็นผู้ชายคิวต์ ๆ หรือหนุ่มสุดคูล ด้วยเสื้อกันหนาวผ้าขนสัตว์ ทั้งนุ่มนิ่มมาก ๆ ให้ความอบอุ่นได้ดี แถมยังดูแฟชั่นแบบสุด ๆ อีกด้วย
แฟชั่นหน้าหนาว

ภาพจาก : Instagram mark_prin

แฟชั่นหน้าหนาว

ภาพจาก : Instagram foeifoeii

6. แจ็กเก็ตผ้าร่ม

          เสื้อแจ็กเก็ตที่มีความลำลองสบาย ๆ เน้นใส่ไปเที่ยวมากกว่า เหมาะกับหนุ่มสายลุย ถึงจะดูบางแต่กลับอุ่น และยังช่วยกันลมกันฝนได้เป็นอย่างดี จึงเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่หนุ่ม ๆ ต้องมีไว้ครอบครอง
แฟชั่นหน้าหนาว

ภาพจาก : Instagram bbrightvc

7. วาร์ซิตี้ แจ็กเก็ต (Varsity Jacket)

          แจ็กเก็ตแนวสปอร์ต สำหรับผู้ชายชอบแต่งตัวสตรีต ที่ไม่ว่าจะหยิบมาใส่ตอนไหนก็ดูดี แถมจับคู่กับพร็อพต่าง ๆ เช่น หมวก แว่นตากันแดด หรือกระเป๋าสะพาย และรองเท้าผ้าใบคู่โปรดสักคู่ เตรียมอัปลุคเป็นหนุ่มไฮสคูลกันได้เลย
แฟชั่นหน้าหนาว

ภาพจาก : Instagram nam_yoonsu

แฟชั่นหน้าหนาว

ภาพจาก : Instagram cmcamel

8. แจ็กเก็ตหนัง เสื้อกั๊กหนัง

          เปลี่ยนลุคธรรมดาให้ดูหล่อมีสไตล์ขึ้นทันตาด้วยแจ็กเก็ตหนังสุดเท่ เสื้อคลุมยอดฮิตของหนุ่มไบค์เกอร์และหนุ่มสายร็อก เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่หนุ่ม ๆ ทุกคนควรมีติดตู้ไว้สักตัว
แฟชั่นหน้าหนาว

ภาพจาก : Instagram jr.joonior

9. แจ็กเก็ตยีน

          แฟชั่นยีนสุดคลาสสิกที่กระแสแรงไม่แผ่ว จะหยิบมาใส่เมื่อไรก็ไม่มีเอาต์ นำมาสวมทับกับเสื้อยืดหรือเสื้อโปโลก็ดูดี เสริมด้วยรองเท้าผ้าใบแจ่ม ๆ สักคู่ ก็ออกไปชิลได้แล้ว
แฟชั่นหน้าหนาว

ภาพจาก : Instagram tumcial

10. เสื้อโค้ทตัวยาว

          ไอเทมกันหนาวยอดฮิตของหนุ่ม ๆ อย่างเสื้อโค้ทตัวยาวที่ผ้าไม่หนามาก จับมาแมตช์กับชุดได้หลายสไตล์ แถมยังอุ่นสบายและให้ลุคคูล ๆ อีกด้วย
แฟชั่นหน้าหนาว

ภาพจาก : Instagram gun_atthaphan

11. กางเกงขากว้าง หรือกางเกงวอร์ม

          ช่วงนี้กระแสแฟชั่น Y2K กลับมาฮิตอีกครั้งในหมู่วัยรุ่น ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขากว้าง ๆ หรือกางเกงวอร์มตัวโคร่ง ๆ ที่จะหยิบมาแมตช์กับแจ็กเก็ตหรือเสื้อสเวตเตอร์ก็ยิ่งดูดี
แฟชั่นหน้าหนาว

ภาพจาก : Instagram jr.joonior

แฟชั่นหน้าหนาว

ภาพจาก : Instagram twopee

12. หมวกและผ้าพันคอกันหนาว

          นับเป็นแฟชั่นหน้าหนาวที่ขาดไม่ได้เลย สำหรับหมวกบีนนี่และผ้าพันคอหลากหลายแบบ เพราะนอกจากเป็นเครื่องประดับที่เพิ่มลูกเล่นให้ดูคอมพลีตลุคแล้ว ยังเป็นไอเทมคลายหนาวที่ช่วยให้ดูน่ารักและเท่ขึ้นมาทันตาเลยทีเดียว
แฟชั่นหน้าหนาว

ภาพจาก : Instagram thanapob_lee

แฟชั่นหน้าหนาว

ภาพจาก : Instagram boy_pakorn

13. แว่นตาสำหรับกันลม

          เสริมลุคเท่สำหรับแฟชั่นหน้าหนาวด้วยไอเทมแว่นกันแดด หรือแว่นสำหรับกันลม หลากสไตล์ตามชอบ ที่ไม่ว่าจะแมตช์กับอะไรก็ดูดี ใส่แล้วไม่ตกเทรนด์แน่นอน
แฟชั่นหน้าหนาว

ภาพจาก : Instagram kugimiyas

แฟชั่นหน้าหนาว

ภาพจาก : Instagram bank_thiti

          หลังส่องแฟชั่นหน้าหนาวผู้ชาย 2023 กันไปแล้ว ใครอยากเป็นหนุ่มกอดอุ่นต้อนรับลมหนาว ลองเอาไอเดียต่าง ๆ ไปปรับลุคเปลี่ยนสไตล์กันดูครับ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram shonminho, tumcial, cmcamel, gun_atthaphan, bbillkin, bank_thiti, mark_prin, foeifoeii, bbrightvc, nam_yoonsu, jr.joonior, twopee, thanapob_lee, boy_pakorn, kugimiyas

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟชั่นหน้าหนาวผู้ชาย 2023 ไอเทมหน้าหนาวสุดเท่ ที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรพลาด อัปเดตล่าสุด 4 ตุลาคม 2566 เวลา 16:10:23 38,033 อ่าน
TOP