x close

10 โรลออนผู้ชาย 2024 ช่วยระงับกลิ่นกาย คืนความมั่นใจ

          โรลออนผู้ชาย 2024 ที่ช่วยระงับกลิ่นกาย ปราบกลิ่นตัวอยู่หมัด ควรเลือกยังไง พร้อมแนะนำ โรลออนผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี มาดูกันเลย
โรลออนระงับกลิ่นกาย

          ประเทศไทยไม่ว่าจะฤดูไหนก็อบอ้าวตลอดปี และสิ่งที่ตามมาคือเหงื่อและกลิ่นกาย ยิ่งถ้าหนุ่ม ๆ ชอบกิจกรรมกลางแจ้งหรือออกกำลังกายด้วยแล้ว อาจทำให้มีเหงื่อเยอะและกลิ่นตัวแรง เสียความมั่นใจได้ง่าย ดังนั้นจึงต้องมองหาโรลออนที่มีคุณสมบัติระงับกลิ่นกายมาไว้ใช้ประจำตัว ว่าแต่โรลออนผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ? วันนี้กระปุกดอทคอมมี 10 ยี่ห้อโรลออนผู้ชายมาแนะนำ

ทำไมถึงควรใช้โรลออน ?

          ด้วยสภาพอากาศ รวมถึงลักษณะกิจกรรมลุย ๆ ของหนุ่ม ๆ ทำให้เกิดเหงื่อได้ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งใต้วงแขนที่เป็นจุดอับ แถมยังมีขนรักแร้ที่สะสมแบคทีเรียและกลิ่นเอาไว้ ทำให้เกิดกลิ่นกายได้ง่ายมาก ดังนั้นจึงเป็นเรื่องจำเป็นที่หนุ่ม ๆ ควรใช้โรลออน เพื่อป้องกันและระงับกลิ่นกาย พร้อมเพิ่มความสดชื่นให้กับใต้วงแขน ทั้งนี้ ส่วนผสมที่อยู่ในโรลออนมักจะทำมาเพื่อลดแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นโดยตรง และยังช่วยลดเหงื่อซึ่งเป็นอีกสาเหตุของกลิ่นตัวอีกด้วย

เลือกโรลออนผู้ชายยังไงดี

         สำหรับหนุ่ม ๆ ที่กำลังตัดสินใจจะเลือกซื้อโรลออน แต่ยังไม่รู้ว่าเลือกโรลออนผู้ชายยังไงดี ลองดูคำแนะนำเหล่านี้ครับ
  • เช็กสารประกอบต่าง ๆ - การเลือกซื้อโรลออน อันดับแรกควรดูจากสารประกอบเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ โดยสิ่งที่ควรพิจารณาคือ มีแอลกอฮอล์ไหม มีสารอันตราย เช่น พาราเบน หรือไม่ หากมีให้หลีกเลี่ยง รวมถึงสามารถช่วยลดกลิ่นได้นานแค่ไหน อย่างเช่น หากโรลออนมีส่วนผสมของพรีไบโอติกก็จะช่วยลดกลิ่นตัวตามธรรมชาติได้ เพราะช่วยปรับสมดุลแบคทีเรียบนผิวหนังไม่ให้เยอะจนเกินไป เมื่อแบคทีเรียลดลง กลิ่นตัวก็จะลดลงด้วยเช่นกัน ส่วนคนผิวแพ้ง่ายก็ควรเลือกผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกแทน เพราะจะได้ไม่เกิดการระคายเคือง เป็นต้น
  • คุณสมบัติในการระงับเหงื่อ - ในส่วนนี้ต้องสังเกตตัวเองด้วยว่าเป็นคนเหงื่อเยอะหรือไม่ หากเหงื่อออกมากก็ควรเลือกโรลออนที่มีคุณสมบัติระงับเหงื่อได้ดี เช่น มีส่วนผสมของอะลูมิเนียมคลอโรไฮเดรต ที่ช่วยระงับเหงื่อ จะทําให้รู้สึกแห้งบริเวณใต้วงแขน สบายตัวและมั่นใจตลอดวัน
  • กลิ่น - เรื่องกลิ่นเป็นรสนิยมส่วนบุคคล บางคนชอบกลิ่นหอมสดชื่น บางคนชอบกลิ่นแนวสปอร์ต หรือบางคนไม่ชอบโรลออนที่มีกลิ่น ดังนั้นก่อนเลือกซื้อโรลออนก็ควรไปลองเทสต์กลิ่นที่ชอบด้วยตัวเอง

โรลออนผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี

          ทราบความจำเป็นในการใช้โรลออน รวมถึงวิธีการเลือกซื้อแล้ว มาดูกันดีกว่าว่า โรลออนผู้ชาย 10 ยี่ห้อที่เรานำมาแนะนำกันมีอะไรบ้าง

1. G&H Protect Antiperspirant Deodorant Roll-On

          โรลออนผู้ชายที่เหมาะกับสายรักษ์โลก เพราะเป็นวีแกน ไม่มีการทดลองในสัตว์ อุดมไปด้วยส่วนผสมจากพืชธรรมชาติที่ช่วยถนอมผิวใต้วงแขน อาทิ Cica Complex Water สารสกัดจากใบบัวบกและกลีเซอรีนจากพืช ช่วยถนอมผิว สารสกัดจากโรสแมรี่ช่วยปลอบประโลมผิว สารสกัดจากชาเขียวที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่สำคัญคือมีส่วนผสมของพรีไบโอติกตัวช่วยสำคัญที่ช่วยลดกลิ่นกายตามธรรมชาติ เนื่องจากพรีไบโอติกเป็นอาหารของโพรไบโอติก ซึ่งช่วยปรับสมดุลของแบคทีเรียบนผิวหนัง เมื่อเหงื่อสัมผัสกับแบคทีเรียน้อยลง ก็จะทำให้กลิ่นกายลดลง แถมยังช่วยให้ผิวแข็งแรง อ่อนโยน ทั้งยังมีอะลูมิเนียมคลอโรไฮเดรต ช่วยระงับเหงื่อได้ดี มอบความแห้งสบาย ไม่เหนอะหนะ ให้ความหอมยาวนาน และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่ทำร้ายผิว โดยจากการทดสอบพบว่า 93% เห็นด้วยว่าไม่ระคายผิว ทั้งยังไม่ทิ้งคราบขาวติดเสื้ออีกด้วย เรียกได้ว่า “ผิวดี วีแกน” กันไปเลย
          สำหรับ G&H Protect Antiperspirant Deodorant Roll-On เป็นผลิตภัณฑ์ขายดีของ Amway มายาวนาน ที่ปรับโฉมใหม่ ทันสมัย ใช้ง่าย แถมยังอัดแน่นด้วยสารบำรุงที่มากกว่าเดิม ในขนาด 100 มิลลิลิตร ราคาสมาชิก 280 บาท หนุ่ม ๆ คนไหนสนใจสามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ G&H ผิวดีวีแกน
G&H Protect Antiperspirant Deodorant Roll-On

ภาพจาก : amway.co.th

2. Nivea Men Dry Impact Stick

          โรลออนผู้ชายที่มาในรูปแบบสติ๊ก ทาแล้วแห้งสบาย ไม่เหนอะหนะ เหมาะสำหรับคนที่ชีวิตเร่งรีบ แถมมีกิจกรรมไม่หยุดนิ่ง ช่วยระงับเหงื่อที่เป็นสาเหตุหนึ่งของกลิ่นกาย และปกป้องไม่ให้เกิดกลิ่นได้นานตลอดวัน ขนาด 40 มิลลิลิตร ราคา 189 บาท
Nivea Men Dry Impact Stick

ภาพจาก : nivea.co.th

3. TROS Fresh and Protect Roll-on Blue

          โรลออนระงับกลิ่นกาย สูตรนี้ใช้แล้วจะรู้สึกเย็น ทำให้สดชื่น มีกลิ่นหอม ที่สำคัญคือช่วยลดเหงื่อ และปกป้องไม่ให้เกิดกลิ่นกายได้ยาวนาน 48 ชั่วโมง ช่วยเพิ่มความมั่นใจตลอดทั้งวัน มาในขนาด 45 มิลลิลิตร ราคา 95 บาท
TROS Fresh and Protect Roll-on Blue

ภาพจาก : neo-corporate.com

4. Gillette Clear + Dri - Tech Cool Wave Antiperspirant Protection

          โรลออนแบบเจลใส ใช้ง่าย แห้งเร็ว ไม่เหนอะหนะระหว่างวัน ไม่ทำให้เสื้อเป็นคราบเหลือง แถมยังหอมสดชื่น ช่วยระงับกลิ่นได้แม้วันที่ร้อนและเหงื่อออกมาก แถมช่วยปกป้องยาวนานถึง 48 ชั่วโมงเลยทีเดียว ขนาด 107 กรัม ราคา 380 บาท
Gillette Clear + Dri - Tech Cool Wave Antiperspirant Protection

ภาพจาก : gillette.com

5. Arm & Hammer Ultra Max Fresh

          โรลออนผู้ชายแบบสติ๊ก เนื้อแป้ง ทาแล้วแห้งเลย สบาย ไม่เหนอะหนะผิว มีสาร Antiperspirant ช่วยระงับการหลั่งของเหงื่อ ไม่ว่าจะเป็นเหงื่อจากกิจกรรมต่าง ๆ หรือเหงื่อจากความเครียดก็ตาม กลิ่นหอมสะอาดสดชื่น ระงับกลิ่นได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง แถมไม่ทำให้รักแร้ดำด้วย ขนาด 73 กรัม ราคา 210 บาท
Arm & Hammer Ultra Max Fresh

ภาพจาก : armandhammer.com

6. Marks & Spencer Monte & Wilde Roll On Deodorant กลิ่น Sea Salt & Amber

         โรลออนผู้ชายที่ช่วยเติมความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมผ่อนคลายที่มาจาก Sea Salt มัสก์ และอำพัน ให้กลิ่นฟีลอบอุ่น มีกลิ่นนวล ๆ ของแป้ง เรียกว่าหอมจนใช้แทนน้ำหอมได้ แถมยังช่วยระงับกลิ่นกายและเหงื่อได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 290 บาท
Marks & Spencer Monte & Wilde Roll On Deodorant กลิ่น Sea Salt & Amber

ภาพจาก : marksandspencer.com

7. L'Occitane Homme Roll-on Deodorant

          โรลออนผู้ชายที่ช่วยป้องกันกลิ่นตัวระหว่างวัน ด้วยกลิ่นหอมเข้มข้นที่มีน้ำมันหอมระเหยจากลาเวนเดอร์ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สูตรนี้เหมาะกับคนที่แพ้ง่าย เพราะปราศจากเกลืออะลูมิเนียม ขนาด 50 มิลลิลิตร 1,050 บาท
L'Occitan Homme Roll-on Deodorant

ภาพจาก : loccitane.com

8. Kiehl's Men Body Fuel Antiperspirant & Deodorant

          โรลออนระงับกลิ่นเหงื่อและกลิ่นกายแบบลูกกลิ้ง สูตรแห้งไว ไม่เหนอะหนะ ช่วยป้องกันเหงื่อและกลิ่นกาย 48 ชั่วโมง ซึ่งมีส่วนผสมของคาเฟอีน วิตามินซี และสังกะสี มั่นใจได้ทั้งวัน ขนาด 75 มิลลิลิตร 980 บาท
Kiehl’s Men  Body Fuel Antiperspirant & Deodorant

ภาพจาก : kiehls.co.th

9. Dior Homme Deodorant Stick

         โรลออนในรูปแบบแท่ง แห้งสบายผิว ไม่เหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของกลิ่นไม้อย่าง Dior Homme Eau de Toilette ใช้แล้วจะรู้สึกสดชื่น แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ช่วยปกป้องกลิ่นกายและระงับเหงื่อได้ตลอดวัน ขนาด 75 กรัม ราคา 1,400 บาท
Dior Homme Deodorant Stick

ภาพจาก : dior.co.th

10. Giorgio Armani Armani Code Deo Stick

          ปิดท้ายด้วยโรลออนผู้ชายรูปแบบสติ๊กอีกหนึ่งตัว นอกจากจะแห้งสบายผิว ไม่ทิ้งแม้ความรู้สึกเหนอะหนะแล้ว ยังสามารถปกป้องผิวใต้วงแขน ทั้งช่วยลดเหงื่อและกลิ่นกาย พร้อมเพิ่มกลิ่นหอมเย้ายวนอันเป็นเอกลักษณ์ของน้ำหอม Armani Code Homme ขนาด 75 กรัม ราคา 1,600 บาท
Giorgio Armani Armani Code Deo Stick

ภาพจาก : armanibeauty.com

          ทราบข้อมูลแล้ว คราวนี้หนุ่ม ๆ ก็น่าจะตัดสินใจกันได้ไม่ยากว่า โรลออนผู้ชาย 2024 ตัวไหนที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่นและความมั่นใจได้ตลอดวัน อย่ารอช้า รีบไปช้อปมาไว้เป็นไอเทมคู่กายกันเลย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : amway.co.th, nivea.co.th, neo-corporate.com, gillette.com, armandhammer.com, marksandspencer.com, loccitane.com, kiehls.co.th, dior.co.th, armanibeauty.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 โรลออนผู้ชาย 2024 ช่วยระงับกลิ่นกาย คืนความมั่นใจ อัปเดตล่าสุด 28 ธันวาคม 2566 เวลา 15:06:05 48,628 อ่าน
TOP