x close

10 โรลออนผู้ชาย 2023 ช่วยระงับกลิ่นกาย คืนความมั่นใจ

          โรลออนผู้ชาย 2023 จะมีตัวไหนบ้างที่ช่วยระงับกลิ่นกาย ปราบกลิ่นตัวอยู่หมัด มาดูกันว่า โรลออนผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี

          ประเทศไทยไม่ว่าจะฤดูไหนก็อบอ้าวตลอดปี และสิ่งที่ตามมาคือเหงื่อและกลิ่นกาย ยิ่งถ้าหนุ่ม ๆ ชอบกิจกรรมกลางแจ้งหรือออกกำลังกายด้วยแล้ว ยิ่งทำให้เหงื่อเยอะและมีกลิ่นตัวแรง ดังนั้นจึงต้องหาโรลออนที่มีคุณสมบัติระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี ว่าแต่โรลออนผู้ชายยี่ห้อไหนดีล่ะ ตามมาทางนี้ กระปุกดอทคอมมี 10 ยี่ห้อโรลออนผู้ชายมาแนะนำ

ทำไมถึงควรใช้โรลออน ?

          ด้วยอากาศรวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ของหนุ่ม ๆ ทำให้เกิดเหงื่อได้ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งใต้วงแขนที่เป็นจุดอับ แถมยังมีขนรักแร้ที่สะสมแบคทีเรียและกลิ่นเอาไว้อีก ทำให้เกิดกลิ่นกายได้ง่ายมาก จึงเป็นเรื่องจำเป็นที่หนุ่ม ๆ ควรใช้โรลออน เพื่อป้องกันและระงับกลิ่นกาย อีกทั้งยังเพิ่มความสดชื่นให้กับใต้วงแขนอีกด้วย
          ทั้งนี้ ส่วนผสมที่อยู่ในโรลออนมักจะทำมาเพื่อลดแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นโดยตรง อีกทั้งยังช่วยลดเหงื่อซึ่งเป็นอีกสาเหตุของกลิ่นตัวได้ด้วย

ควรเลือกโรลออนผู้ชายยังไงดี

         สำหรับหนุ่ม ๆ ที่กำลังตัดสินใจจะเลือกซื้อโรลออน แต่ยังไม่รู้ว่าเลือกโรลออนผู้ชายยังไงดี ลองดูคำแนะนำเหล่านี้ครับ
  • ส่วนผสม - เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ การเลือกซื้อโรลออนก็ควรเลือกจากส่วนผสมเช่นเดียวกัน โดยส่วนผสมหลัก ๆ ของโรลออนระงับกลิ่นกาย คือ อะลูมิเนียม ถ้ามีเยอะก็ยิ่งระงับกลิ่นได้มาก แต่หากเป็นคนผิวแพ้ง่ายก็ควรเลี่ยง และเลือกผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกแทน เพราะจะได้ไม่เกิดการระคายเคือง
  • คุณสมบัติในการระงับเหงื่อ - ในส่วนนี้ต้องสังเกตตัวเองด้วยว่าเป็นคนเหงื่อเยอะหรือไม่ หากเหงื่อออกมากก็ควรเลือกโรลออนที่มีคุณสมบัติระงับเหงื่อได้ดี จะได้สบายตัวและมั่นใจตลอดวัน
  • กลิ่น - เรื่องกลิ่นเป็นรสนิยมส่วนบุคคล บางคนชอบกลิ่นหอมสดชื่น บางคนชอบกลิ่นแนวสปอร์ต หรือบางคนไม่ชอบโรลออนที่มีกลิ่น ดังนั้นก่อนเลือกซื้อโรลออนก็ควรไปลองเทสต์กลิ่นที่ชอบด้วย

โรลออนผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี

          ทราบความจำเป็นในการใช้โรลออน รวมถึงวิธีการเลือกซื้อแล้ว มาดูกันดีกว่าว่า โรลออนผู้ชาย 10 ยี่ห้อที่เรานำมาแนะนำกันมีอะไรบ้าง

1. Nivea Men Dry Impact Stick

          โรลออนผู้ชายที่มาในรูปแบบสติ๊ก ทาแล้วแห้งสบาย ไม่เหนอะหนะ เหมาะสำหรับคนที่ชีวิตเร่งรีบ แถมมีกิจกรรมไม่หยุดนิ่ง ช่วยระงับเหงื่อที่เป็นสาเหตุหนึ่งของกลิ่นกาย และปกป้องไม่ให้เกิดกลิ่นได้นานตลอดวัน ขนาด 40 มิลลิลิตร ราคา 189 บาท
ภาพจาก : nivea.co.th

ภาพจาก : nivea.co.th

2. TROS Fresh and Protect Roll-on Blue

          โรลออนระงับกลิ่นกาย สูตรนี้ใช้แล้วจะรู้สึกเย็น ทำให้สดชื่น มีกลิ่นหอม ที่สำคัญคือช่วยลดเหงื่อ และปกป้องไม่ให้เกิดกลิ่นกายได้ยาวนาน 48 ชั่วโมง ช่วยเพิ่มความมั่นใจตลอดทั้งวัน มาในขนาด 45 มิลลิลิตร ราคา 95 บาท
ภาพจาก : neo-corporate.com

ภาพจาก : neo-corporate.com

3. Watsons Men Instant Cooling Roll-on Deodorant

          โรลออนผู้ชาย สูตรเย็น ช่วยลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายยาวนาน 48 ชั่วโมง และยังให้ความรู้สึกสดชื่น สบายผิว ที่สำคัญคือไม่มีสารก่อการระคายเคือง เช่น Paraben, Mineral Oil และ Alcohol คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 89 บาท
ภาพจาก : watsons.co.th

ภาพจาก : watsons.co.th

4. Gillette Clear + Dri - Tech Cool Wave Antiperspirant Protection

         โรลออนแบบเจลใส ใช้ง่าย แห้งเร็ว ไม่เหนอะหนะระหว่างวัน ไม่ทำให้เสื้อเป็นคราบเหลือง แถมยังหอมสดชื่น ช่วยระงับกลิ่นได้แม้วันที่ร้อนและเหงื่อออกมาก แถมช่วยปกป้องยาวนานถึง 48 ชั่วโมงเลยทีเดียว ขนาด 107 กรัม ราคา 380 บาท
ภาพจาก : gillette.com

ภาพจาก : gillette.com

5. Arm & Hammer Ultra Max Fresh

          โรลออนผู้ชายแบบสติ๊ก เนื้อแป้ง ทาแล้วแห้งเลย สบาย ไม่เหนอะหนะผิว มีสาร Antiperspirant ช่วยระงับการหลั่งของเหงื่อ ไม่ว่าจะเป็นเหงื่อจากกิจกรรมต่าง ๆ หรือเหงื่อจากความเครียดก็ตาม กลิ่นหอมสะอาดสดชื่น ระงับกลิ่นได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง แถมไม่ทำให้รักแร้ดำด้วย ขนาด 73 กรัม ราคา 210 บาท
ภาพจาก : armandhammer.com

ภาพจาก : armandhammer.com

6. Marks & Spencer Monte & Wilde Roll On Deodorant กลิ่น Sea Salt & Amber

          โรลออนผู้ชายที่ช่วยเติมความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมผ่อนคลายที่มาจาก Sea Salt มัสก์ และอำพัน ให้กลิ่นฟีลอบอุ่น มีกลิ่นนวล ๆ ของแป้ง เรียกว่าหอมจนใช้แทนน้ำหอมได้ แถมยังช่วยระงับกลิ่นกายและเหงื่อได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 290 บาท
ภาพจาก : marksandspencer.com

ภาพจาก : marksandspencer.com

7. L'Occitan Homme Roll-on Deodorant

          โรลออนผู้ชายที่ช่วยป้องกันกลิ่นตัวระหว่างวัน ด้วยกลิ่นหอมเข้มข้นที่มีน้ำมันหอมระเหยจากลาเวนเดอร์ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สูตรนี้เหมาะกับคนที่แพ้ง่าย เพราะปราศจากเกลืออะลูมิเนียม ขนาด 50 มิลลิลิตร 1,050 บาท
ภาพจาก : loccitane.com

ภาพจาก : loccitane.com

8. Kiehl's Men Body Fuel Antiperspirant & Deodorant

          โรลออนระงับกลิ่นเหงื่อและกลิ่นกายแบบลูกกลิ้ง ไม่เหนอะหนะ สูตรแห้งไว ช่วยป้องกันเหงื่อและกลิ่นกาย 48 ชั่วโมง ซึ่งมีส่วนผสมของคาเฟอีน วิตามินซี และสังกะสี มั่นใจได้ทั้งวัน ขนาด 75 มิลลิลิตร 980 บาท
ภาพจาก : kiehls.co.th

ภาพจาก : kiehls.co.th

9. Dior Homme Deodorant Stick

         โรลออนในรูปแบบแท่ง แห้งสบายผิว ไม่เหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของกลิ่นไม้อย่าง Dior Homme Eau de Toilette ใช้แล้วจะรู้สึกสดชื่น แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ช่วยปกป้องกลิ่นกายและระงับเหงื่อได้ตลอดวัน ขนาด 75 กรัม ราคา 1,400 บาท
ภาพจาก : dior.co.th

ภาพจาก : dior.co.th

10. Giorgio Armani Armani Code Deo Stick

          ปิดท้ายด้วยโรลออนผู้ชายรูปแบบสติ๊กอีกหนึ่งตัว นอกจากจะแห้งสบายผิว ไม่ทิ้งแม้ความรู้สึกเหนอะหนะแล้ว ยังสามารถปกป้องผิวใต้วงแขน ทั้งช่วยลดเหงื่อและกลิ่นกาย พร้อมเพิ่มกลิ่นหอมเย้ายวนอันเป็นเอกลักษณ์ของน้ำหอม Armani Code Homme ขนาด 75 กรัม ราคา 1,600 บาท
ภาพจาก : armanibeauty.com

ภาพจาก : armanibeauty.com

          ทราบกันแล้วว่า โรลออนผู้ชาย ตัวไหนเด็ดแห่งปี 2023 คราวนี้หนุ่ม ๆ ก็ลองนำเอาไปเป็นตัวเลือกเพื่อช่วยในการตัดสินใจได้นะครับ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : nivea.co.th, neo-corporate.com, watsons.co.th, gillette.com, armandhammer.com, marksandspencer.com, loccitane.com, kiehls.co.th, dior.co.th, armanibeauty.com, lynxformen.com, menshealth.com, gentlehomme.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 โรลออนผู้ชาย 2023 ช่วยระงับกลิ่นกาย คืนความมั่นใจ อัปเดตล่าสุด 8 มิถุนายน 2566 เวลา 13:55:37 15,027 อ่าน
TOP