x close

10 โรลออนผู้ชาย 2024 ช่วยระงับกลิ่นกาย คืนความมั่นใจ

          โรลออนผู้ชาย 2024 ที่ช่วยระงับกลิ่นกาย ปราบกลิ่นตัวอยู่หมัด ควรเลือกยังไง พร้อมแนะนำ โรลออนผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี มาดูกันเลย
โรลออนระงับกลิ่นกาย

          ประเทศไทยไม่ว่าจะฤดูไหนก็อบอ้าวตลอดปี และสิ่งที่ตามมาคือเหงื่อและกลิ่นกาย ยิ่งถ้าหนุ่ม ๆ ชอบกิจกรรมกลางแจ้งหรือออกกำลังกายด้วยแล้ว อาจทำให้มีเหงื่อเยอะและกลิ่นตัวแรง เสียความมั่นใจได้ง่าย ดังนั้นจึงต้องมองหาโรลออนที่มีคุณสมบัติระงับกลิ่นกายมาไว้ใช้ประจำตัว ว่าแต่โรลออนผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ? วันนี้กระปุกดอทคอมมี 10 ยี่ห้อโรลออนผู้ชายมาแนะนำ

ทำไมถึงควรใช้โรลออน ?

          ด้วยสภาพอากาศ รวมถึงลักษณะกิจกรรมลุย ๆ ของหนุ่ม ๆ ทำให้เกิดเหงื่อได้ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งใต้วงแขนที่เป็นจุดอับ แถมยังมีขนรักแร้ที่สะสมแบคทีเรียและกลิ่นเอาไว้ ทำให้เกิดกลิ่นกายได้ง่ายมาก ดังนั้นจึงเป็นเรื่องจำเป็นที่หนุ่ม ๆ ควรใช้โรลออน เพื่อป้องกันและระงับกลิ่นกาย พร้อมเพิ่มความสดชื่นให้กับใต้วงแขน ทั้งนี้ ส่วนผสมที่อยู่ในโรลออนมักจะทำมาเพื่อลดแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นโดยตรง และยังช่วยลดเหงื่อซึ่งเป็นอีกสาเหตุของกลิ่นตัวอีกด้วย

เลือกโรลออนผู้ชายยังไงดี

         สำหรับหนุ่ม ๆ ที่กำลังตัดสินใจจะเลือกซื้อโรลออน แต่ยังไม่รู้ว่าเลือกโรลออนผู้ชายยังไงดี ลองดูคำแนะนำเหล่านี้ครับ
  • เช็กสารประกอบต่าง ๆ - การเลือกซื้อโรลออน อันดับแรกควรดูจากสารประกอบเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ โดยสิ่งที่ควรพิจารณาคือ มีแอลกอฮอล์ไหม มีสารอันตราย เช่น พาราเบน หรือไม่ หากมีให้หลีกเลี่ยง รวมถึงสามารถช่วยลดกลิ่นได้นานแค่ไหน อย่างเช่น หากโรลออนมีส่วนผสมของพรีไบโอติกก็จะช่วยลดกลิ่นตัวตามธรรมชาติได้ เพราะช่วยปรับสมดุลแบคทีเรียบนผิวหนังไม่ให้เยอะจนเกินไป เมื่อแบคทีเรียลดลง กลิ่นตัวก็จะลดลงด้วยเช่นกัน ส่วนคนผิวแพ้ง่ายก็ควรเลือกผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกแทน เพราะจะได้ไม่เกิดการระคายเคือง เป็นต้น
  • คุณสมบัติในการระงับเหงื่อ - ในส่วนนี้ต้องสังเกตตัวเองด้วยว่าเป็นคนเหงื่อเยอะหรือไม่ หากเหงื่อออกมากก็ควรเลือกโรลออนที่มีคุณสมบัติระงับเหงื่อได้ดี เช่น มีส่วนผสมของอะลูมิเนียมคลอโรไฮเดรต ที่ช่วยระงับเหงื่อ จะทําให้รู้สึกแห้งบริเวณใต้วงแขน สบายตัวและมั่นใจตลอดวัน
  • กลิ่น - เรื่องกลิ่นเป็นรสนิยมส่วนบุคคล บางคนชอบกลิ่นหอมสดชื่น บางคนชอบกลิ่นแนวสปอร์ต หรือบางคนไม่ชอบโรลออนที่มีกลิ่น ดังนั้นก่อนเลือกซื้อโรลออนก็ควรไปลองเทสต์กลิ่นที่ชอบด้วยตัวเอง

โรลออนผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี

          ทราบความจำเป็นในการใช้โรลออน รวมถึงวิธีการเลือกซื้อแล้ว มาดูกันดีกว่าว่า โรลออนผู้ชาย 10 ยี่ห้อที่เรานำมาแนะนำกันมีอะไรบ้าง

1. Nivea Men Dry Impact Stick

          โรลออนผู้ชายที่มาในรูปแบบสติ๊ก ทาแล้วแห้งสบาย ไม่เหนอะหนะ เหมาะสำหรับคนที่ชีวิตเร่งรีบ แถมมีกิจกรรมไม่หยุดนิ่ง ช่วยระงับเหงื่อที่เป็นสาเหตุหนึ่งของกลิ่นกาย และปกป้องไม่ให้เกิดกลิ่นได้นานตลอดวัน ขนาด 40 มิลลิลิตร ราคา 189 บาท
Nivea Men Dry Impact Stick

ภาพจาก : nivea.co.th

2. TROS Fresh and Protect Roll-on Blue

          โรลออนระงับกลิ่นกาย สูตรนี้ใช้แล้วจะรู้สึกเย็น ทำให้สดชื่น มีกลิ่นหอม ที่สำคัญคือช่วยลดเหงื่อ และปกป้องไม่ให้เกิดกลิ่นกายได้ยาวนาน 48 ชั่วโมง ช่วยเพิ่มความมั่นใจตลอดทั้งวัน มาในขนาด 45 มิลลิลิตร ราคา 95 บาท
TROS Fresh and Protect Roll-on Blue

ภาพจาก : neo-corporate.com

3. Watsons Men Instant Cooling Rool-on Deodorant

          โรลออนผู้ชาย สูตรเย็น ช่วยลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายยาวนาน 48 ชั่วโมง และยังให้ความรู้สึกสดชื่น สบายผิว ที่สำคัญคือไม่มีสารก่อการระคายเคือง เช่น Paraben, Mineral Oil และ Alcohol คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 89 บาท
Watsons Men Instant Cooling Rool-on Deodorant

ภาพจาก : watsons.co.th

4. Gillette Clear + Dri - Tech Cool Wave Antiperspirant Protection

          โรลออนแบบเจลใส ใช้ง่าย แห้งเร็ว ไม่เหนอะหนะระหว่างวัน ไม่ทำให้เสื้อเป็นคราบเหลือง แถมยังหอมสดชื่น ช่วยระงับกลิ่นได้แม้วันที่ร้อนและเหงื่อออกมาก แถมช่วยปกป้องยาวนานถึง 48 ชั่วโมงเลยทีเดียว ขนาด 107 กรัม ราคา 380 บาท
Gillette Clear + Dri - Tech Cool Wave Antiperspirant Protection

ภาพจาก : gillette.com

5. Arm & Hammer Ultra Max Fresh

          โรลออนผู้ชายแบบสติ๊ก เนื้อแป้ง ทาแล้วแห้งเลย สบาย ไม่เหนอะหนะผิว มีสาร Antiperspirant ช่วยระงับการหลั่งของเหงื่อ ไม่ว่าจะเป็นเหงื่อจากกิจกรรมต่าง ๆ หรือเหงื่อจากความเครียดก็ตาม กลิ่นหอมสะอาดสดชื่น ระงับกลิ่นได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง แถมไม่ทำให้รักแร้ดำด้วย ขนาด 73 กรัม ราคา 210 บาท
Arm & Hammer Ultra Max Fresh

ภาพจาก : armandhammer.com

6. Marks & Spencer Monte & Wilde Roll On Deodorant กลิ่น Sea Salt & Amber

         โรลออนผู้ชายที่ช่วยเติมความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมผ่อนคลายที่มาจาก Sea Salt มัสก์ และอำพัน ให้กลิ่นฟีลอบอุ่น มีกลิ่นนวล ๆ ของแป้ง เรียกว่าหอมจนใช้แทนน้ำหอมได้ แถมยังช่วยระงับกลิ่นกายและเหงื่อได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 290 บาท
Marks & Spencer Monte & Wilde Roll On Deodorant กลิ่น Sea Salt & Amber

ภาพจาก : marksandspencer.com

7. L'Occitane Homme Roll-on Deodorant

          โรลออนผู้ชายที่ช่วยป้องกันกลิ่นตัวระหว่างวัน ด้วยกลิ่นหอมเข้มข้นที่มีน้ำมันหอมระเหยจากลาเวนเดอร์ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สูตรนี้เหมาะกับคนที่แพ้ง่าย เพราะปราศจากเกลืออะลูมิเนียม ขนาด 50 มิลลิลิตร 1,050 บาท
L'Occitan Homme Roll-on Deodorant

ภาพจาก : loccitane.com

8. Kiehl's Men Body Fuel Antiperspirant & Deodorant

          โรลออนระงับกลิ่นเหงื่อและกลิ่นกายแบบลูกกลิ้ง สูตรแห้งไว ไม่เหนอะหนะ ช่วยป้องกันเหงื่อและกลิ่นกาย 48 ชั่วโมง ซึ่งมีส่วนผสมของคาเฟอีน วิตามินซี และสังกะสี มั่นใจได้ทั้งวัน ขนาด 75 มิลลิลิตร 980 บาท
Kiehl’s Men  Body Fuel Antiperspirant & Deodorant

ภาพจาก : kiehls.co.th

9. Dior Homme Deodorant Stick

         โรลออนในรูปแบบแท่ง แห้งสบายผิว ไม่เหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของกลิ่นไม้อย่าง Dior Homme Eau de Toilette ใช้แล้วจะรู้สึกสดชื่น แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ช่วยปกป้องกลิ่นกายและระงับเหงื่อได้ตลอดวัน ขนาด 75 กรัม ราคา 1,400 บาท
Dior Homme Deodorant Stick

ภาพจาก : dior.co.th

10. Giorgio Armani Armani Code Deo Stick

          ปิดท้ายด้วยโรลออนผู้ชายรูปแบบสติ๊กอีกหนึ่งตัว นอกจากจะแห้งสบายผิว ไม่ทิ้งแม้ความรู้สึกเหนอะหนะแล้ว ยังสามารถปกป้องผิวใต้วงแขน ทั้งช่วยลดเหงื่อและกลิ่นกาย พร้อมเพิ่มกลิ่นหอมเย้ายวนอันเป็นเอกลักษณ์ของน้ำหอม Armani Code Homme ขนาด 75 กรัม ราคา 1,600 บาท
Giorgio Armani Armani Code Deo Stick

ภาพจาก : armanibeauty.com

          ทราบข้อมูลแล้ว คราวนี้หนุ่ม ๆ ก็น่าจะตัดสินใจกันได้ไม่ยากว่า โรลออนผู้ชาย 2024 ตัวไหนที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่นและความมั่นใจได้ตลอดวัน อย่ารอช้า รีบไปช้อปมาไว้เป็นไอเทมคู่กายกันเลย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : nivea.co.th, neo-corporate.comwatsons.co.th, gillette.com, armandhammer.com, marksandspencer.com, loccitane.com, kiehls.co.th, dior.co.th, armanibeauty.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 โรลออนผู้ชาย 2024 ช่วยระงับกลิ่นกาย คืนความมั่นใจ อัปเดตล่าสุด 11 มิถุนายน 2567 เวลา 17:36:47 76,530 อ่าน
TOP