x close

สบู่ลดสิวที่หลัง 9 ตัวเด็ด ปราบสิวอยู่หมัด พร้อมโชว์แผ่นหลังอย่างมั่นใจ

สบู่ลดสิวที่หลัง ถือเป็นตัวช่วยสำหรับหนุ่ม ๆ ที่มีปัญหาสิว โดยเฉพาะบนแผ่นหลังและตามร่างกาย มาดูกันว่า สบู่รักษาสิวที่หลัง ยี่ห้อไหนดี ที่จะช่วยเปลี่ยนหลังลายให้กลายเป็นหลังเนียน ๆ ได้

สิวที่หลัง หนึ่งในปัญหาสิวที่ถึงแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในจุดที่สังเกตเห็นได้ง่าย ๆ แต่ก็สร้างความหนักใจให้กับผู้ชายทั้งหลายได้ไม่แพ้สิวบนใบหน้าเลย ซึ่งสิวที่หลังนั้นเกิดจากรูขุมขนอุดตันด้วยแบคทีเรีย ความมัน และเซลล์ผิวที่ตายแล้ว หรืออาจเกิดจากสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่ในเสื้อผ้า เช่น เหงื่อ คราบไคล ดังนั้นหนุ่มคนไหนที่ชอบทำกิจกรรมลุย ๆ แล้วไม่ได้อาบน้ำด้วยสบู่ผู้ชายให้สะอาดพอ มุมอับอย่างแผ่นหลังจึงเกิดสิวได้ง่าย แถมยังรักษายาก พอหายแล้วก็ทิ้งรอยดำ-รอยแดงไว้อีก จะถอดเสื้อแต่ละทีก็มีเสียเซลฟ์อยู่เหมือนกัน แต่ไม่ต้องกังวลใจไป วันนี้กระปุกดอทคอมมีวิธีรักษาสิวและตัวช่วยดี ๆ อย่างสบู่ลดสิวที่หลังมาบอกต่อ

วิธีการดูแลปัญหาสิวที่หลัง

สำหรับการดูแลปัญหาสิวที่หลังนั้นไม่ยาก แค่ลองเปลี่ยนพฤติกรรมตามนี้ก็สามารถจัดการและป้องกันสิวใหม่ที่จะเกิดขึ้นได้แล้ว

  • ชำระล้างทำความสะอาดร่างกายและเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง ทั้งเช้าและเย็น และควรเปลี่ยนปลอกหมอน ผ้าปูที่นอน ผ้าห่ม และผ้าเช็ดตัว อย่างสม่ำเสมอ

  • หลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมันหรือน้ำตาลสูงมากเกินไป โดยควรกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ และกินผักและผลไม้อย่างสม่ำเสมอ

  • พักผ่อนอย่างน้อยวันละ 6-8 ชั่วโมง และไม่เครียดจนเกินไป 

  • พยายามไม่บีบหรือแกะสิว เนื่องจากมือของเราไม่สะอาดและมีเชื้อโรคเป็นจำนวนมาก ยิ่งทำให้สิวอักเสบได้

  • ใช้สบู่ลดสิวที่หลังทำความสะอาดบริเวณที่เป็นสิวอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งฆ่าเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดสิวใหม่ได้ด้วย

9 สบู่ลดสิวที่หลัง ยี่ห้อไหนดี ลดสิวได้จริง

1. สบู่ลดสิวที่หลัง Dr.Pong Natural Volcanic Sulphur Soap

สบู่ลดสิวสูตรอ่อนโยนก้อนสีฟ้าที่มีสารสกัดช่วยรักษาสิวอย่างตรงจุด มีทั้งสารสกัดรากโสม ใบยูคาลิปตัส และเมล็ด Quinoa อาบแล้วจะช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย C.acne ที่ทำให้เกิดสิว บรรเทาอาการอักเสบ ลดสิวอุดตันที่หลังและลำตัว รวมถึงรอยแดงและผื่นคันต่าง ๆ ก็เอาอยู่ ขนาด 70 กรัม ราคา 179 บาท

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Dr. Pong ดอกเตอร์พงศ์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Dr. Pong ดอกเตอร์พงศ์

2. สบู่ลดสิวที่หลัง Asepso Hygienic Fresh

สบู่รักษาสิวที่หลัง สูตรนี้มีกลิ่นหอมสดชื่น พร้อมสารสกัดจากเปลือกมังคุด ที่มีสารสำคัญคือ แทนนิน และสารต้านอนุมูลอิสระในกลุ่มแซนโธน ช่วยลดการอักเสบ ต้านเชื้อแบคทีเรียและยับยั้งเชื้อรา อันเป็นสาเหตุของสิว ผดผื่นคัน และโรคผิวหนัง ทั้งยังช่วยสมานแผลและลดอาการอักเสบด้วย นอกจากสิวจะหายแล้วยังบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น แถมปัญหากลิ่นกายก็ดูแลได้ ขนาด 80 กรัม ราคา 25 บาท

ภาพจาก : asepso.co.th

ภาพจาก : asepso.co.th

3. สบู่ลดสิวที่หลัง Madame Heng Acne Clear Soap

สบู่รักษาสิวสูตรแอคเน่เคลียร์ของมาดามเฮง มีสรรพคุณจาก Tea Tree ช่วยทำสะอาดผิวได้เกลี้ยง ลดการอักเสบของสิว ต้านเชื้อแบคทีเรีย พร้อมคุมความมันส่วนเกิน ใช้ต่อเนื่องแล้วสิวที่หลังจะค่อย ๆ ลดน้อยลง สุขภาพผิวแข็งแรงขึ้น ทั้งยังช่วยระงับกลิ่นตัวด้วยความหอมของสมุนไพรอีกด้วย ขนาด 150 กรัม ราคา 39 บาท

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MADAME HENG

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MADAME HENG

4. สบู่ลดสิวที่หลัง Looqskin Clear Acne Soap

ใครที่มีทั้งสิวและรอยแดงที่หลัง ขอแนะนำสบู่ฆ่าเชื้อสิวก้อนนี้ครับ เพราะสามารถทำความสะอาดได้หมดจด พร้อมขจัดสิ่งสกปรก ด้วยส่วนผสมจาก Tea Tree oil ช่วยลดการอักเสบและการอุดตันของสิว พร้อมเติมความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวด้วยว่านหางจระเข้ ที่สำคัญคือมีสารสกัดจากเปลือกมังคุด ช่วยให้รอยแดง-รอยดำจากสิวจางลง จากหลังลายก็กลายเป็นหลังเนียนได้ไม่ยาก ขนาด 100 กรัม ราคา 299 บาท

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Looqskin

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Looqskin

5. สบู่ลดสิวที่หลัง Oxe’cure Sulfur Soap

สบู่ซัลเฟอร์สำหรับคนเป็นสิว ที่ช่วยทำความสะอาดผิว ลดการสะสมของแบคทีเรีย ด้วยส่วนประกอบของ Sulfur 2.5% ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ พร้อมสารสกัดธรรมชาติ ทั้งจากเปลือกมังคุด ใบชาเขียว น้ำมันรำข้าว และโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ที่ทั้งรักษาสิว บำรุงผิว และป้องกันการเกิดสิวใหม่ เหมาะมากกับใครที่มักเป็นสิวซ้ำซาก ขนาด 100 กรัม ราคา 155 บาท

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Oxe'cure

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Oxe'cure

6. สบู่ลดสิวที่หลัง Jula's Herb Marigold Acne Soap

สบู่ลดสิวที่หลังตัวนี้นอกจากจะมีสารสกัดจากดอกดาวเรือง ช่วยจัดการสิวอักเสบแล้ว ยังมีสารสกัดจากเปลือกมังคุด ว่านหางจระเข้ และสารสกัดจากเมล็ดส้มยูซุ ช่วยรักษาสิวได้ทั้งผิวหน้าและลำตัว ขจัดความมันออกจากรูขุมขน ป้องกันการอุดตันของสิว และต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวด้วย ขนาด 70 กรัม ราคา 59 บาท

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Jula's Herb Thailand

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Jula's Herb Thailand

7. สบู่ลดสิวที่หลัง NTK Natural Phaiyen Soap

สบู่ลดสิวไพรเย็น สูตรออร์แกนิก อาบแล้วเย็นสดชื่น ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ 9 ชนิด ทั้งไพล รากพืช พลูคาว ใบบัวบก มะเขือเทศ ว่านหางจรเข้ หัวไชเท้า มะขาม และมังคุด รวมคุณสมบัติช่วยลดสิวอักเสบ สิวอุดตัน และสิวผด ควบคุมความมันส่วนเกิน ลดเลือนรอยแดงและรอยดำจากสิว พร้อมต่อต้านแบคทีเรีย อาบแล้วผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ผ่อนคลายทุกครั้งที่อาบน้ำ ขนาด 80 กรัม ราคา 169 บาท

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สบู่ไพรเย็น Phaiyen Soap - NTK Natural เพจหลักบริษัท

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สบู่ไพรเย็น Phaiyen Soap - NTK Natural เพจหลักบริษัท

8. สบู่ลดสิวที่หลัง Acne-Aid Soap Bar Oil Control

สบู่ลดสิวที่ช่วยทำความสะอาดผิวลึกถึงรูขุมขน พร้อมขจัดความมันส่วนเกิน ลดการอุดตัน จึงช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ได้ ทั้งยังทำให้ผิวชุ่มชื้นอยู่เสมอ เห็นเป็นสบู่ก้อนแบบนี้ แต่ก็ปราศจากน้ำหอม สี และสารขัดผิวที่ทำให้ผิวระคายเคือง ขนาด 100 กรัม ราคา 179 บาท

ภาพจาก : acne-aid.in.th

ภาพจาก : acne-aid.in.th

9. สบู่ลดสิวที่หลัง BK Acne Natural Whipped Soap Vit C&E

สบู่ลดสิวที่หลังที่สามารถคลีนผิวได้สะอาดเอี่ยม แถมฟองนุ่มเยอะ ไม่แสบผิว รู้สึกได้ว่าอ่อนโยน แถมดูแลปัญหาสิวให้ยุบเร็วด้วยส่วนผสมอย่างใบบัวบกและ Tea Tree Oil ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุสำคัญของการเกิดสิว ทั้งยังมีวิตามินซี วิตามินอี ช่วยบำรุงให้ผิวเนียน กระจ่างใสมากขึ้น โดยไม่มี SLS น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และ MIT ผิวเป็นสิวหนักหรือแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ขนาด 60 กรัม ราคา 59 บาท

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก BK Thailand

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก BK Thailand

หนุ่มคนไหนเป็นสิวที่หลัง อย่าชะล่าใจปล่อยปัญหาไว้นานจนรักษายาก รีบไปซื้อสบู่ลดสิวที่หลังมาใช้กันตั้งแต่เนิ่น ๆ เพื่อจะได้เผยแผ่นหลังได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สบู่ลดสิวที่หลัง 9 ตัวเด็ด ปราบสิวอยู่หมัด พร้อมโชว์แผ่นหลังอย่างมั่นใจ อัปเดตล่าสุด 17 สิงหาคม 2566 เวลา 16:01:43 28,444 อ่าน
TOP