x close

ไบร์ท นรภัทร ผมสีเทาสุดเท่ หล่อโดนใจสไตล์หนุ่มเกาหลี

ไบร์ท นรภัทร พระเอกดาวรุ่งแห่งช่อง one31 กับสีผมใหม่ที่เพิ่งทำได้ไม่นาน ชวนมาส่องสีผมดารา ของ ไบร์ท นรภัทร สีนี้เป็นยังไง ดูแลยากหรือเปล่า มาส่องกัน

ไบร์ท นรภัทร

ภาพจาก : Instagram brightnorr

เรียกว่ากำลังเป็นพระเอกดาวรุ่งพุ่งแรงของช่อง one31 เลยทีเดียว สำหรับหนุ่มฮอต ไบร์ท นรภัทร ที่หลังจากละครเรื่องใต้หล้าอวสานไป ก็ได้ฤกษ์เปลี่ยนลุค ทำสีผมใหม่ทันที ซึ่งต้องบอกว่า ไบร์ท นรภัทร สีผมใหม่อย่างสีเทานี้ เรียกเสียงฮือฮาไปมากโข เพราะยิ่งทำให้เขาดูมีเสน่ห์ แถมยังเป็นสีที่หลายคนอยากทำอีกด้วย กระปุกดอทคอมจึงอยากพาไปส่องสีผมดาราของหนุ่มคนนี้กันสักหน่อย ว่าทำยังไง แล้วต้องดูแลอย่างไรให้ได้สีเทาสวยแบบนี้ไปตลอด หนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียสีผมผู้ชายเท่ ๆ ตามมาดูกันเลยครับ

ไบร์ท นรภัทร สีผมใหม่ หล่อโดนใจ

สำหรับการทำสีผมครั้งนี้ ไบร์ท นรภัทร เปิดเผยว่า เป็นสีที่อยากทำมานานแล้ว แต่รอจังหวะเวลาอยู่ ประกอบกับเป็นช่วงที่ละครปิดกล้องหมดแล้ว และว่างพอดี จึงตัดสินใจเปลี่ยนลุค โดยใช้เวลาทำสีผมนานถึง 6 ชั่วโมง เนื่องจากต้องกัดสีผมหลายรอบก่อนที่จะลงสีเทา ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าเป็นการกัดสีผมและทำสีแฟชั่นครั้งแรก ผลลัพธ์ออกมาเป็นที่น่าพอใจมาก และอาจจะลองทำสีอื่น ๆ อีกในอนาคต

ดูแลผมสีเทายังไงให้อยู่ได้นาน

สำหรับผมสีเทา ถือเป็นสีผมแฟชั่น ซึ่งเมื่อเคลือบอยู่บนเส้นผมที่ถูกกัดสีจึงมักจะอยู่ได้ไม่นานและเฟดกลายเป็นสีทองในที่สุด ดังนั้นหากหนุ่ม ๆ ต้องการให้ผมสีเทาอยู่นาน ๆ ควรปฏิบัติดังนี้

  • สระผมไม่เกินสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เพื่อไม่ให้แชมพูชะล้างสีผมออกไป

  • ใช้ดรายแชมพูเพื่อทำความสะอาดและขจัดความมันบนหนังศีรษะ

  • เลือกใช้แชมพูโทนเนอร์สำหรับผมสีเทาโดยเฉพาะ โดยแชมพูเหล่านี้จะมีเนื้อสีม่วง ซึ่งจะช่วยลดสีเหลืองบนเส้นผม ทำให้ผมคงสีเทาได้ยาวนาน

  • ใช้ครีมนวดผมทุกครั้งหลังสระ เนื่องจากผมที่แห้งจะเฟดสีเร็วกว่าเส้นผมที่ชุ่มชื้น

ทราบถึงที่มาของการเปลี่ยนสีผมของ ไบร์ท นรภัทร พร้อมวิธีดูแลผมให้สีติดทนนานกันแล้ว เรามาดูกันดีกว่าครับว่าผมสีเทาสไตล์หนุ่มไบร์ทนั้นจะเท่ขนาดไหน

ไบร์ท นรภัทร

ภาพจาก : Instagram brightnorr

วันแรกที่ทำสีผมเป็นสีน้ำเงินอมเทา เพื่อให้เฟดกลายเป็นสีเทา

ไบร์ท นรภัทร

ภาพจาก : Instagram brightnorr

สีเทาเข้ม ดูดีสุด ๆ

ไบร์ท นรภัทร

ภาพจาก : Instagram brightnorr

มุมไหนก็รอด

ไบร์ท นรภัทร

ภาพจาก : Instagram brightnorr

หล่อใสสไตล์เกาหลี

ไบร์ท นรภัทร

ภาพจาก : Instagram brightnorr

สีเทาอ่อนก็ดูดีไม่เบา

ต้องบอกเลยว่าผมสีเทาแบบนี้ ถ้าตั้งใจทำสีเข้มเอาไว้แต่แรกแบบ ไบร์ท นรภัทร สีจะค่อย ๆ เฟดกลายเป็นสีเทาหลากหลายเฉด ทำให้เราได้เปลี่ยนลุคไปเรื่อย ๆ โดยไม่ต้องทำสีผมใหม่เลย ใครอยากเปลี่ยนลุคก็ลองเอาไปเป็นไอเดียกันนะครับ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram brightnorr
ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram brightnorr, Nine Entertain, amr.com.au

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไบร์ท นรภัทร ผมสีเทาสุดเท่ หล่อโดนใจสไตล์หนุ่มเกาหลี อัปเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2565 เวลา 17:44:33 27,975 อ่าน
TOP