x close

สีผมผู้ชาย 2022 อัปเดตเทรนด์สีผมสุดฮิป เท่นำเทรนด์ก่อนใคร !

สีผมผู้ชาย 2022 หนุ่ม ๆ ที่กำลังอยากจะเปลี่ยนสีผมเพื่อเปลี่ยนลุคใหม่ให้อินเทรนด์ มาดูกันว่าเทรนด์สีผม 2022 เป็นยังไงบ้าง จะจี๊ดแค่ไหนกันนะ

ปี 2022 เรื่องของแฟชั่นต้องมาก่อน จะได้หล่อล้ำนำเทรนด์ก่อนใคร โดยเฉพาะสีผม ที่ช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูดีมากยิ่งขึ้น สำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากรู้ว่าเทรนด์สีผม 2022 เป็นยังไง กระปุกดอทคอมขอพาไปอัปเดตสีผมผู้ชาย 2022 ทั้งสีแฟชั่นสุดล้ำ และสไตล์สีผมเท่ ๆ ไปดูกันครับว่าสีไหนกำลังมาแรงบ้าง

1. สี Platinum

นับว่าเป็นสีผมที่มาแรงอย่างต่อเนื่องมาหลายปี และไม่มีทีท่าว่าจะแผ่วเลยทีเดียว ทั้งสี Platinum Silver และ Platinum Blonde ยิ่งถ้าตัดผมแบบไถข้างแล้วทำสีนี้ บอกเลยว่าเท่สุด ๆ

2. ไฮไลต์สีน้ำตาล

ถ้าไม่อยากทำสีผมที่ฉูดฉาด ขอแนะนำให้หนุ่ม ๆ ลองทำไฮไลต์สีน้ำตาลอ่อน ๆ ให้ทั่วศีรษะดู หรือจะทำแค่ปลาย ๆ ผมก็ได้ จะทำให้ผมดูมีมิติขึ้น เวลาเซตทรงบอกเลยว่าดูดี

3. ทำสีผมแบบเว้นโคน

บางคนอาจจะคิดว่าทำสีผมแบบเว้โคนจะดูเหมือนโคนผมงอกแล้วลืมไปเติมโคน แต่บอกเลยว่าสีผมแบบนี้กำลังจะมาแรง ข้อดีคือไม่ต้องเติมโคนบ่อย ๆ แถมถนอมหนังศีรษะ แล้วยังได้ลุคเซอร์ ๆ อีกด้วย

4. สีเขียวนีออน

สีz,ที่ไม่ค่อยมีใครกล้าทำ แต่บอกเลยว่าปี 2022 มาแรงแน่นอน สีจี๊ด ๆ แบบนี้ทำแล้วสาวต้องเหลียว จะทำเป็นสีเขียวนีออนเพียว ๆ กับทรงสกินเฮด หรือจะทำผสมกับสีดำก็ได้

5. สีส้มเรโทร

บอกเลยว่าปี 2022 สีแนวแสบทรวงมาแรงจริง ๆ อีกสีหนึ่งที่น่าสนใจคือสีส้ม แต่ต้องเป็นส้มจัด ๆ แนวส้มเรโทรเลยนะ จะทำทั้งศีรษะหรือทำแบบเว้นโคนก็ได้ เด่นไม่เหมือนใครแน่นอน

6. สีพีช หรือชมพูพาสเทล

สองสีนี้เป็นโทนใกล้กัน แต่ผู้ชายหลายคนไม่กล้าทำ ด้วยความที่มันเป็นสีชมพู แต่รู้ไหมครับว่าเป็นสีที่เหมาะกับผู้ชายไม่น้อยเลยนะ เพราะทำให้ลุคดูเท่แบบซอฟต์ ๆ แถมยังดูนำเทรนด์ด้วย

7. สีม่วงหม่น

ในเมื่อ Pantone 2022 ประกาศออกมาแล้วว่าสีแห่งปี คือ Very Peri หรือสีม่วงหม่น ๆ ดังนั้นผมโทนสีม่วงเข้ม ๆ ที่อมเทานิด ๆ ย่อมต้องมาแรงแน่นอน ถ้าทำตอนนี้รับรองว่าล้ำก่อนใคร

8. สีน้ำตาลเข้มประกายหม่น

ขอปิดท้ายเอาใจหนุ่ม ๆ ที่ไม่อยากทำสีฉูดฉาด แต่ก็อยากอินเทรนด์ ด้วยสีแนวธรรมชาติอย่างสีน้ำตาล แต่ถ้าให้เท่ขึ้นไปอีกก็ต้องเป็นน้ำตาลที่มีประกายหม่น หรือประกาย Ash นิด ๆ ดูภูมิฐาน แต่แฝงไปด้วยความเป็นแฟชั่น

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับเทรนด์สีผมผู้ชายในปี 2022 ต้องบอกเลยว่าเป็นโทนสีที่ช่วยเสริมความกล้าแสดงออกทางแฟชั่นให้กับคุณผู้ชายอย่างแท้จริง ลองเลือกสีที่ถูกใจ เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจกันดูนะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก : beautycrew.com, pouted.com, hairstylecamp.com

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สีผมผู้ชาย 2022 อัปเดตเทรนด์สีผมสุดฮิป เท่นำเทรนด์ก่อนใคร ! อัปเดตล่าสุด 18 มีนาคม 2565 เวลา 15:21:07 34,428 อ่าน
TOP