x close

ดาราชุดว่ายน้ำ 2565 เสิร์ฟความร้อนฉ่า ส่งท้ายซัมเมอร์ ฮอตกว่านี้ไม่มีแล้ว !

          ดาราชุดว่ายน้ำ ถือเป็นสีสันที่ทำให้หน้าร้อนยิ่งลุกเป็นไฟ สำหรับช่วงท้ายซัมเมอร์แบบนี้ จะมีสาวสวยคนไหนทิ้งทวนความแซ่บกันบ้าง เรามัดรวมดาราหญิงไทยในชุดบิกินี่มาให้ชมกันแบบฟิน ๆ แล้ว
           ฮอตยิ่งกว่าอากาศหน้าร้อนก็คงจะเป็นดาราชุดว่ายน้ำทั้งหลายนี่แหละ เพราะช่วงที่ผ่านมาเรามักจะได้เห็นคอลเล็กชั่นดาราชุดบิกินี่สุดเซ็กซี่ปล่อยภาพออกมาขยี้หัวใจกันแบบไม่ขาดสาย ทั้งเซตภาพริมชายทะเล สระว่ายน้ำ สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ บอกเลยว่าแต่ละคนหุ่นเด็ด เผ็ดกว่าพริกซะอีก และเมื่อเวลาเดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายของซัมเมอร์ สาว ๆ บางคนก็ขอเสิร์ฟความฮอตเป็นการทิ้งทวนสักหน่อย จะมีใครบ้าง ตามกระปุกดอทคอมไปส่องภาพดาราสาวในชุดว่ายน้ำแซ่บ ๆ กันเลยครับ

1. ณิชา ณัฏฐณิชา

          นางเอกสาวหน้าใสขออัปสกิลความเซ็กซี่ขึ้นมาอีกขั้น ด้วยการโพสต์ภาพใส่ชุดบิกินี่ตัวจิ๋วลายดอกไม้น่ารัก ท่อนบนอวดหุ่นแซ่บ เอวบาง ผิวเนียนกระแทกตา ส่วนท่อนล่างแม้จะสวมกางเกงยีนส์ทับ แต่ก็ปลดตะขอเผยให้เห็นช่วงสะโพก จัดว่าสวยเซ็กซี่แบบกำลังน่ารัก
ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram nychaa

2. ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

          สาวคนนี้ก็ไม่เบา สาดความแซ่บตูมใหญ่กับเซตชุดว่ายน้ำวันพีซสีม่วงขอบชมพู ด้านหน้ามีความรัดรูปเว้าช่วงเอวเบา ๆ เผยให้เห็นเอวคอดและวงแขนขาวเนียน พอหันหลังก็โชว์ผิวใสเข้าไปอีก พูดเลยลุคนี้คิวต์เว่อร์ ไม่กดหัวใจยังไงไหว
ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram baifernbah

3. ญาญ่า อุรัสยา

          แม้จะไม่ได้อยู่เมืองไทย แต่สาวญาญ่าก็ไม่พลาดที่จะอวดหุ่นแซ่บให้พอใจสั่น กับการนุ่งบิกินี่ตัวจิ๋วสีหวานของ Louis Vuitton อวดหุ่นซ่อนรูปและผิวขาวเนียนท้าแดดจ้า ส่งตรงความเซ็กซี่จากหาดซานดิเอโก สหรัฐอเมริกา แค่นี้ก็ฮอตเกินต้านแล้วจ้า
ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram urassayas

4. ปู ไปรยา

          นางเอกสาวสายฝอไม่เคยทำให้ผิดหวัง ส่งท้ายร้อนนี้ทั้งทีเลยขอลุกขึ้นมาเสิร์ฟชุดว่ายน้ำวันพีซสีเขียว โชว์หุ่นปั๊วะ ผิวแทนสวย กับท่าโพสแบบสุดเฟียร์ซ บิดเอวสับบนกระโปรงรถคันโก้ ลุคนี้สาวปูฟาดคะแนนไปเลยเต็มสิบ
ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram prayalundberg, mrkaykasem

5. กวาง วรรณปิยะ

          ทำชายหาดร้อนระอุเลยทีเดียว เพราะล่าสุดสาวกวางสลัดผ้าโพสท่าสุดแซ่บบาดใจริมหาด อวดบอดี้ไร้เซลลูไลท์ในบิกินี่สีขาว ขับผิวสวยเปล่งประกายท้าทายแสงแดด ถือว่าส่งท้ายหน้าร้อนนี้แบบเซ็กซี่เกินลิมิตจริง ๆ
ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram gwangoamsinn

6. ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

          ถึงจะร้อนแต่ยังสวยสดใสเสมอ สำหรับนักแสดงสาวดีกรีนางงามอย่างปุ๊กลุก ที่ครั้งนี้เผยหุ่นเอวเอสในชุดว่ายน้ำสีฟ้านวลตา อวดผิวสวยเปล่งออร่าชวนใจสั่น บอกได้เลยว่าปังไม่ไหว จนหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่พากันกดไลก์ให้รัว ๆ
ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ - Pooklook Fonthip

7. หมิว สิริลภัส

          อีกหนึ่งดาราสาวที่ขึ้นชื่อเรื่องความเซ็กซี่ มีหรือจะปล่อยให้ซัมเมอร์นี้ผ่านไปเฉย ๆ ว่าแล้วสาวหมิวเลยลุกขึ้นมาโพสท่าอวดหุ่นสุดเป๊ะให้ส่องกันเต็มตา โดยเธอมาในชุดบิกินี่สีส้มสดใส สวยฉ่ำทุกองศา
ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram mew_ladym62

8. เบียร์ ภัสรนันท์

          แซ่บไม่มีใครเกิน กับชุดวันพีซปั่นจักรยานรับลมยามเย็นของสาว เบียร์ เดอะวอยซ์ ที่เผ็ดแซ่บทั้งท่อนบน ท่อนล่าง อวดความอึ๋มลึกสุดใจ แถมยังแหวกช่วงข้างเอว เผยให้เห็นบั้นท้ายกลมกลึง ใครเห็นก็ต้องตะลึงตาค้าง
ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram beerpassaranan

9. พลอย ภัทรากร

          นักแสดงสาวหุ่นเฟิร์ม แจกความน่ารักสดใส พร้อมจัดเต็มสวมบิกินี่อวดสัดส่วนสุดแซ่บ ผิวขาวออร่าแบบไม่กลัวแดด ทำสว่างวาบไปทั่วทั้งหาด พูดเลยว่าเป็นไอดอลแห่งท้องทะเลอีกคนเลยก็ว่าได้
ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram ployptk, kenyashiro

10. ตูน พิมพ์ปวีณ์

          นักแสดงสาวหน้าหวาน ครั้งนี้ขอเผ็ดบ้าง โดยทริปที่เธอบินไปพักผ่อนไกลถึงเกาะสมุยก็ได้งัดเอาชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วมาใส่ โชว์หุ่นสวยเซี้ยะแบบรัว ๆ ทำเอาแฟน ๆ ติดอกติดใจในความแซ่บจนลืมภาพเดิมไปเลย
ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram toonpimpav

11. อาย กมลเนตร

          นาน ๆ โชว์ที อาย กมลเนตร ขอเซ็กซี่สไตล์สาวไซซ์มินิกับการใส่บิกินี่ท่อนบนสีชมพูและท่อนล่างสีขาว เผยหุ่นบาง พร้อมซิกแพกสุดลีน เรียกว่าเป็นลุคสาวสปอร์ตที่มองแล้วเพลินตามาก ๆ
ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram kamolned

12. มุก วรนิษฐ์

          เปิดโหมดแซ่บรับความโสดสักหน่อย โดยสาวมุกหยิบบิกินี่สีน้ำตาลมาใส่ เผยให้เห็นทรวดทรงองค์เอวที่เป๊ะไปทุกสัดส่วน พร้อมแจกรอยยิ้มสดใสกระชากหัวใจ บอกเลยลุคนี้นางเอกสาวไม่อ่อนโยนอีกต่อไปแล้ว
ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram mookworranit

          สาว ๆ แต่ละคนยอมกันไม่ได้เลย เซ็กซี่เกินปุยมุ้ย ! ดีต่อใจไปหมด เห็นทีคงจะมูฟออนจากซัมเมอร์ไม่ได้แล้วล่ะ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram nychaa, baifernbah, urassayas, prayalundberg, gwangoamsinn, เฟซบุ๊ก ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ - Pooklook Fonthip, mew_ladym62, beerpassaranan, ployptk, toonpimpav, kamolned, mookworranit
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาราชุดว่ายน้ำ 2565 เสิร์ฟความร้อนฉ่า ส่งท้ายซัมเมอร์ ฮอตกว่านี้ไม่มีแล้ว ! อัปเดตล่าสุด 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:19:59 81,225 อ่าน
TOP