x close

ดารา ชุดว่ายน้ำ 14 คนดังสุดฮอต อวดผิวขาวออร่า จนหนุ่ม ๆ ตาพร่ากันเป็นแถบ ๆ

ดารา ชุดว่ายน้ำ กับเซตภาพสุดเซ็กซี่ที่ใครได้มองก็ต้องเคลิ้ม ชั่วโมงนี้มีใครอวดหุ่นสวยในชุดบิกินี่โพสต์ลงไอจีบ้าง มาชมความขาวออร่าของดาราสาวแซ่บแต่ละคนกัน

ช่วงนี้อินสตาแกรมกลับมาร้อนแรงอีกครั้ง โดยเฉพาะไอจีของดาราสาวหลายคน ที่กลับมาอวดความเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำให้ได้ชมกัน วันนี้กระปุกดอทคอมจึงไม่พลาดเอาใจหนุ่ม ๆ ให้กระชุ่มกระชวยด้วยการรวบรวมดาราในชุดว่ายน้ำ อวดผิวขาวออร่ามาฝาก งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่ามันจ้าซะเหลือเกิน !

1. ปันปัน สุทัตตา

ถ้าพูดถึงความขาว จะขาดเธอคนนี้ไม่ได้สำหรับสาว ปันปัน สุทัตตา ที่อวดผิวสวยและหน้าท้องแบนราบในชุดบิกินี่ท่ามกลางวิวทะเล รวมไปถึงชุดวันพีซสีขาวที่ไม่ดรอปออร่าผิวของเธอให้ลดลงเลย เรียกว่าเนียนน่ามองไปทั้งตัวจริง ๆ

ดารา ชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram punpun_sutatta

2. แก้มบุ๋ม ปรียาดา

ออร่าแรงไม่แพ้ใคร ยิ่งอยู่ในชุดบิกินี่ก็ยิ่งเพิ่มความเซ็กซี่และน่ารักขึ้นไปเป็นเท่าตัว ส่วนเรื่องความขาวใสไม่ต้องพูดถึง เพราะสว่างจ้าแสบตาและแซ่บทุกสัดส่วน

ดารา ชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram kambum

3. เป้ย ปานวาด

กลับมาทวงบัลลังก์ความเซ็กซี่อีกครั้ง สำหรับนักแสดงสาว เป้ย ปานวาด คราวนี้มาพร้อมชุดว่ายน้ำแบบเว้าข้าง ซึ่งเผยให้เห็นผิวออร่าของเธอ รวมถึงรูปในเซตชุดบิกินี่ ที่ทำให้หนุ่ม ๆ ได้ชมหุ่นสุดงาม งานนี้บอกได้เลยว่า ขาวแสบตา แต่น่ามองทุกรูป

ดารา ชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram ppanward

4. แมท ภีรนีย์

ทำให้หนุ่ม ๆ ใจฟูไม่น้อย สำหรับภาพเซตล่าสุดของนักแสดงสาว แมท ภีรนีย์ กับชุดว่ายน้ำสไตล์ซีทรูสุดเซ็กซี่ ซึ่งเผยให้เห็นหุ่นสวยแบบวับ ๆ แวม ๆ แต่สิ่งที่ซ่อนไม่ได้คือผิวสวยออร่าทั้งตัวของเธอคนนี้ ยิ่งมาในลุคสาวน้อยตกน้ำเปียกปอน ก็ยิ่งเพิ่มความฮอตขึ้นเป็นทวีคูณ

ดารา ชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram mattperanee

5. เมย์ พิชญ์นาฏ

สวีตหวานกับแฟนหนุ่ม บิ๊ก อัครวัชร อย่างต่อเนื่อง สำหรับนักแสดงสาวสวย เมย์ พิชญ์นาฏ ล่าสุดกับทริปทะเลโชว์ผิวขาวสวยในชุดว่ายน้ำทั้งวันพีซและทูพีซสุดฮอต ทำเอาหนุ่ม ๆ และแฟนคลับตั้งตัวกดหัวใจให้แทบไม่ทัน ต้องยอมรับเลยว่าแซ่บมากจริง ๆ สำหรับเซตนี้

ดารา ชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram maypitchy

6. รถเมล์ คะนึงนิจ

นักแสดงและพิธีกรสาว รถเมล์ คะนึงนิจ นาน ๆ ทีจะอวดความขาวและเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำกับเขาบ้าง โดยครั้งนี้มาพร้อมความน่ารักในชุดว่ายน้ำสีสันสดใส แต่ไม่ได้ทำให้ผิวขาวออร่าของเธอดูดรอปลงไปเลย แถมยังฮอตสุด ๆ จนต้องติดแฮชแท็ก #สามีบอกพอแล้ว กันเลยทีเดียว

ดารา ชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram rodmayaloha

7. มิน พีชญา

นักแสดงสาวอีกคนที่โสดแล้วเปลี่ยนลุคมาอวดความเซ็กซี่อย่าง มิน พีชญา โดยเฉพาะชุดบิกินี่ท่อนล่างสีสันสดใส โชว์ความขาวออร่าของหน้าท้องให้เห็นแบบเต็มตา งานนี้ผู้ชายคนไหนไม่รู้สึกหวั่นไหวก็ให้มันรู้ไป

ดารา ชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram minpechaya

8. ดิว อริสรา

ลดความเซ็กซี่ลงไม่ได้จริง ๆ สำหรับสาว ดิว อริสรา ยิ่งเวลาที่เธออยู่ในชุดว่ายน้ำยิ่งแซ่บ เพราะความขาวออร่าที่ต้องบอกว่าจ้าแสบตามาก แถมหุ่นยังสวยลงตัวทั้งในชุดวันพีซและทูพีซ จนกลายมาเป็นสาวแซ่บในใจของหนุ่ม ๆ หลายคนไปแล้ว

ดารา ชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram duearisara

9. วุ้นเส้น วิริฒิพา

เป็นขวัญใจหนุ่ม ๆ อีกคนที่ออกมาอวดผิวใสในช่วงนี้ แถมความสวยเซ็กซี่ก็ไม่เป็นสองรองใคร โดยเฉพาะในชุดว่ายน้ำแบบเปิดบนคลุมล่าง เผยให้เห็นสัดส่วนและความขาวออร่าชนิดที่ว่า ต่อให้แดดทะเลแรงแค่ไหนก็ไม่มีทางหมองคล้ำ

ดารา ชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram vjwoonsen

10. ไอซ์ อภิษฎา

ถ้าพูดถึงสาวผิวดีคงขาดเธอคนนี้ไปไม่ได้สำหรับนักแสดงสาว ไอซ์ อภิษฎา ล่าสุดยังอวดผิวขาวในชุดว่ายน้ำสีดำระหว่างไปเล่น Wakesurf ทำเอาแฟนคลับหนุ่ม ๆ หายใจไม่ทั่วท้องเป็นแถว แต่นอกจากความออร่าแล้ว ต้องขอชมเลยว่าเธอรักษาหุ่นเอาไว้ได้ดีมาก

ดารา ชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram apitsada

11. นิวเคลียร์ หรรษา

กลับมาอวดความสวยเซ็กซี่อีกครั้งสำหรับสาว นิวเคลียร์ หรรษา โดยรอบนี้มาในชุดว่ายน้ำที่เผยให้เห็นผิวขาวใส โดยเฉพาะแผ่นหลังสุดเนียน ที่ทำเอาหนุ่ม ๆ หลายคนใจละลาย บอกเลยว่าขาวออร่าทุกมุมมอง

ดารา ชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram newclear_hansa

12. หญิงแย้ นนทพร

อวดความออร่าแบบไม่แพ้ใครสำหรับ หญิงแย้ นนทพร บล็อกเกอร์สุดเซ็กซี่ ครั้งนี้มาในชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว ซึ่งเผยให้เห็นผิวขาวใสทั้งตัว รวมถึงหุ่นสุดเย้ายวนที่ทำให้ผู้ชายทุกคนต้องหวั่นไหว ใครที่ชอบสาวเซ็กซี่ ขี้เล่น มั่นใจ ไปกดติดตามเป็นแฟนคลับของเธอได้เลย

ดารา ชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram yae_uunws

13. มายด์ ณภศศิ

อวดหุ่นสวยในชุดว่ายน้ำเมื่อไหร่ก็ได้เรื่องตลอด สำหรับสาวหมวย มายด์ ณภศศิ โดยเฉพาะครั้งนี้ที่มาในชุดบิกินี่โทนสีอ่อน เผยให้เห็นหน้าท้องแบนราบและเรียวแขนเพรียวบาง ถือเป็นอีกหนึ่งสาวเซ็กซี่ที่ผิวขาวออร่าตั้งแต่หัวจรดเท้า

ดารา ชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram mind_napasasi

14. แจม ชรัฐฐา

ปิดท้ายกับนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ แจม ชรัฐฐา หรือ แจม เนโกะ จัมพ์ กับภาพเซตล่าสุด มาในชุดว่ายน้ำสไตล์เกาะอกสีดำ ช่วยขับผิวของเธอให้มีออร่ามากขึ้น รวมไปถึงหุ่นสุดเพรียวบางซึ่งเพิ่มเสน่ห์ให้น่ามองมากขึ้นไปอีก 

ดารา ชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram jam_ponybah

อยากเป็นแฟนคลับของดาราสาวคนไหนก็อย่าลืมตามไปให้กำลังใจและชื่นชมผลงานของพวกเธอกันได้ ส่วนครั้งหน้าเราจะรวบรวมความเซ็กซี่และสาวสวยแบบไหนมาฝากหนุ่ม ๆ รอชมกันได้เลยครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดารา ชุดว่ายน้ำ 14 คนดังสุดฮอต อวดผิวขาวออร่า จนหนุ่ม ๆ ตาพร่ากันเป็นแถบ ๆ อัปเดตล่าสุด 17 กันยายน 2564 เวลา 17:38:23 78,706 อ่าน
TOP