x close

กางเกงยีนส์สีดำ ใส่กับเสื้อสีอะไร ? ส่อง 10 ไอเดียแมตช์กางเกงยีนส์สีดำผู้ชาย ให้ดูเท่สุด ๆ

กางเกงยีนส์สีดำ ใส่กับเสื้อสีอะไร หนุ่ม ๆ หลายคนที่ชอบใส่กางเกงยีนส์อาจจะอยากมีกางเกงยีนส์สีอื่นติดตู้ไว้บ้าง แต่ไม่รู้ว่ากางเกงยีนส์สีดำจะใส่กับอะไรแล้วเหมาะ ลองมาดูไอเดียกัน

กางเกงยีนส์สีดำ

ไอเทมที่ผู้ชายแทบทุกคนต้องมีติดตู้เห็นจะหนีไม่พ้นกางเกงยีนส์ เพราะสวมใส่ง่าย ทนทานพร้อมลุย แล้วยังแมตช์ได้หลากหลายสไตล์ แต่นอกจากกางเกงยีนส์ผู้ชายสีเดนิมแล้ว กางเกงยีนส์สีดำก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เนื่องจากดูสุภาพมากกว่า แล้วยังใส่ได้หลากหลายโอกาสด้วย สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ยังไม่รู้ว่า กางเกงยีนส์สีดำ ใส่กับเสื้อสีอะไร ลองมาดูไอเดียที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากเอาไว้ไปแมตช์กับเสื้อผ้าในตู้กันเลย รับรองว่าจะแต่งตัวสนุกขึ้นอีกเยอะ

กางเกงยีนส์สีดำ ใส่กับเสื้อสีอะไร

อันที่จริงแล้วสีดำเป็นสีที่สามารถแมตช์ได้เข้ากับทุกสี จึงไม่ต้องกังวลว่าจะใส่กับเสื้อสีอะไรแล้วจะไม่เข้า สิ่งสำคัญคือลองหาสไตล์ที่เหมาะกับกาลเทศะ แล้วจะรู้ว่ากางเกงยีนส์สีดำใส่กับอะไรดี ว่าแล้วเราไปดูไอเดียกันเลย

1. แมตช์กางเกงยีนส์สีดำกับเสื้อยืดสีดำ

ไม่มีอะไรจะดูเท่และคลาสสิกไปกว่าลุค All Black อีกแล้ว โดยเสื้อสีดำจะเป็นเสื้อยืด เสื้อโปโล หรือจะเป็นเชิ้ตดำก็ไม่ติด ยิ่งถ้าแมตช์กับรองเท้าสีดำสักคู่ รับรองว่าดูหล่อขึ้นอีกสิบเท่า

กางเกงยีนส์สีดำ

ภาพจาก : Instagram jamyjamess

2. กางเกงยีนส์สีดำ ใส่กับเสื้อยืดสีขาว

เป็นลุคที่ง่ายมาก ๆ แต่ไม่ว่าใครใส่ก็ดูดี เพียงแค่หยิบกางเกงยีนส์สีดำในตู้มาแมตช์กับเสื้อยืดสีขาวเรียบ ๆ สักตัว (แต่จะมีลวดลายก็ได้ไม่ว่ากัน) ปิดท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาวเซอร์ ๆ เป็นอันจบ

กางเกงยีนส์สีดำ

ภาพจาก : Instagram 2popetorn

3. กางเกงยีนส์สีดำ กับเสื้อเชิ้ตสีขาว

สำหรับหนุ่มออฟฟิศหรือนักศึกษาที่อยากแต่งตัวชิลขึ้นมาสักหน่อย ลองหยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวในตู้มาแมตช์กับกางเกงยีนส์สีดำดู รับรองว่าจะได้ลุคเนี้ยบเล็ก ๆ ดูมีเสน่ห์ขึ้นมาทันที

กางเกงยีนส์สีดำ

ภาพจาก : Instagram thanapob_lee

4. กางเกงยีนส์สีดำกับเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงิน

โทนสีดำและสีน้ำเงินเป็นโทนสีที่ใกล้เคียงกัน ดังนั้นเมื่อนำมาแมตช์ก็จะได้ลุคขรึม ๆ ดาร์ก ๆ ดูสุขุมนุ่มลึก ถ้าอยากเพิ่มความขี้เล่นลองเปลี่ยนจากรองเท้าหนังมาเป็นรองเท้าผ้าใบสีแนวเดียวกันดู หรืออยากลองใส่เสื้อยืดสีน้ำเงินแทนเสื้อเชิ้ตก็ไม่ผิดนะ

กางเกงยีนส์สีดำ

ภาพจาก : Instagram m1keangelo

5. กางเกงยีนส์สีดำ แมตช์กับเสื้อสีครีม

เสื้อสีครีมอยู่ในโทนสว่างเช่นเดียวกับสีขาว ดังนั้นจึงเข้ากับสีดำได้ดีสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อสูท เสื้อเชิ้ต หรือแม้แต่เสื้อโค้ท ลองหยิบกางเกงยีนส์สีดำมาแมตช์ดูสิ รับรองว่าเด่นกว่ากางเกงยีนส์ธรรมดาแน่นอน

กางเกงยีนส์สีดำ

ภาพจาก : Instagram thirdd

6. กางเกงยีนส์สีดำ แมตช์กับเสื้อลายสก็อต

ไม่เฉพาะแต่กับลายสก็อต แต่กางเกงยีนส์สีดำสามารถแมตช์กับเสื้อเชิ้ตลายดอกหรือเสื้อฮาวายได้ทุกลายอีกด้วย เพราะสีดำของกางเกงยีนส์จะยิ่งขับให้ลายบนเสื้อผ้าโดดเด่นขึ้น เป็นอีกตัวเลือกที่ดีสำหรับคนใส่เสื้อลายเลยทีเดียว

กางเกงยีนส์สีดำ

ภาพจาก : Instagram icepariss

7. กางเกงยีนส์สีดำ แมตช์กับเสื้อกำมะหยี่และเสื้อหนัง

สำหรับสายแฟชั่นนิสต้า ลองแมตช์เสื้อเชิ้ตผ้ากำมะหยี่สีต่าง ๆ เข้ากับกางเกงยีนส์สีดำดู รับรองว่าจะทำให้ลุคดูเตะตาสุด ๆ ยิ่งถ้าบวกแจ็กเก็ตหนังเข้าไปด้วยละก็ บอกเลยว่าดารามาเอง

กางเกงยีนส์สีดำ

ภาพจาก : Instagram j.jackr

8. กางเกงยีนส์สีดำ แมตช์กับเสื้อยืดสีสด และบั๊มเปอร์แจ็กเก็ตปักลาย

สีดำยิ่งใส่กับสีสด ๆ จะยิ่งชูให้สีเสื้อผ้าอื่น ๆ โดดเด่นยิ่งขึ้น อย่างลุคนี้นำกางเกงยีนส์สีดำมาแมตช์กับเสื้อยืดสีแดง แล้วใส่บั๊มเปอร์แจ็กเก็ตทับอีกที ได้ลุคสตรีตเท่ ๆ ไม่เหมือนใคร

กางเกงยีนส์สีดำ

ภาพจาก : Instagram gunnapat23

9. กางเกงยีนส์สีดำ แมตช์กับเสื้อสียีน

เปลี่ยนลุคเท่ได้แบบง่าย ๆ ที่หลายคนอาจคิดไม่ถึง ว่ากางเกงยีนส์สีดำจะมาแมตช์กับเสื้อแจ็กเก็ตสียีนได้เข้ากันสุด ๆ หรือจะเป็นเสื้อเชิ้ตยีนก็ดูดีไม่แพ้กัน ส่วนเสื้อด้านในแนะนำให้ใส่สีพื้น ๆ คุมโทนเอาไว้ รับรองว่ามีสไตล์จนใคร ๆ ก็เหลียว

กางเกงยีนส์สีดำ

ภาพจาก : Instagram tumcial

10. กางเกงยีนส์สีดำ แมตช์กับเสื้อสีสะท้อนแสง

นอกจากสีสด ๆ แล้ว สีสะท้อนแสงอย่างเขียวนีออน ส้มเรโทร ชมพูช็อกกิ้งพิงก์ ยังเป็นสีที่เข้ากันได้ดีกับกางเกงยีนส์สีดำสุด ๆ เพราะใส่แล้วสีของเสื้อจะยิ่งโดดเด่นเข้าตา ชูสีสันได้แบบเต็มพิกัด

กางเกงยีนส์สีดำ

ภาพจาก : Instagram kayavine

ไม่ว่าจะแมตช์กับเสื้อสีอะไร กางเกงยีนส์สีดำก็สามารถเข้ากันได้ดีไปเสียหมด สมกับเป็นอีกหนึ่งไอเทมกันตายที่ควรมีติดตู้ไว้อย่างยิ่ง

ขอบคุณภาพจาก : Instagram jamyjamess, 2popetorn, thanapob_lee, m1keangelo, thirdd, icepariss, j.jackr, gunnapat23, tumcial, kayavine

ขอบคุณข้อมูลจาก : favforward.com, thetrendspotter.net, dmarge.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กางเกงยีนส์สีดำ ใส่กับเสื้อสีอะไร ? ส่อง 10 ไอเดียแมตช์กางเกงยีนส์สีดำผู้ชาย ให้ดูเท่สุด ๆ อัปเดตล่าสุด 9 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:07:34 39,944 อ่าน
TOP