x close

กางเกงยีนส์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี 2022 อัปเดต 10 แบรนด์กางเกงยีนส์ผู้ชายสุดเท่

          กางเกงยีนส์ผู้ชาย 2022 ดีไซน์เท่ คุณภาพดี ทรงสวย คุ้มราคา แถมใส่แล้วไม่เอาต์ ไปดูกันว่ากางเกงยีนส์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ?
กางเกงยีนส์ผู้ชาย

          กางเกงยีนส์ นับเป็นไอเทมโปรดของผู้ชายส่วนใหญ่ เพราะทนทาน สวมใส่ง่าย แมตช์ได้กับทุกลุค เรียกว่าทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้เลยทีเดียว สำหรับกางเกงยีนส์ผู้ชายนั้นเมื่อก่อนจะมีไม่กี่ยี่ห้อที่เรารู้จักกัน แต่ปัจจุบันต้องบอกว่ามีให้เลือกหลากหลาย ทั้งสไตล์และราคา กระปุกดอทคอมจึงขอชวนไปอัปเดตกางเกงยีนส์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี 2022 พร้อมทริกเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการเลือกกางเกงยีนส์มาฝากกันครับ

กางเกงยีนส์ผู้ชาย เลือกยังไงดี

          ผู้ชายหลายคนอาจจะไม่แน่ใจว่าจะเลือกกางเกงยีนส์ยังไงให้เหมาะกับตัวเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ยากครับ แค่ดูจากสิ่งเหล่านี้
 

  • ไม่ต้องสนใจเรื่องรูปร่างมาก - สำหรับผู้หญิงพวกเธอจะต้องเลือกกางเกงยีนส์ที่ช่วยพรางรูปร่าง และมีหลายแบบ แต่สำหรับหนุ่ม ๆ อย่างเราไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ทรงไหนก็สามารถใส่ได้ดูดีไม่ต่างกันนัก ดังนั้นไม่ต้องกังวลในส่วนนี้จนเกินไป
  • อย่าเลือกกางเกงให้หลวมมาก - ผู้ชายชอบเลือกกางเกงยีนส์หลวม ๆ เพราะรู้สึกว่าใส่สบาย แต่จริง ๆ แล้วทรงกางเกงยีนส์ที่ผู้ชายใส่แล้วดูดีคือทรงพอดีตัว ดังนั้นเวลาเลือกกางเกงยีนส์ควรเลือกขนาดเอวที่นิ้วสอดลงไปได้ไม่เกินสองนิ้ว จะทำให้ใส่แล้วดูดีกว่ากางเกงเอวหลวม ๆ แล้วต้องมารัดเข็มขัดเอาทีหลัง
  • ถ้าตัดสินใจไม่ได้ ให้เลือกสีเข้มเอาไว้ก่อน - กางเกงยีนส์สีเข้มสามารถใส่ได้หลายโอกาสมากกว่า เช่นแมตช์กับเสื้อเชิ้ตได้ลุคแบบกึ่งทางการ หรือจะใส่กับเสื้อยืดก็ได้ลุคลำลองง่าย ๆ ดังนั้นถ้าจะลงทุนซื้อกางเกงยีนส์แบบที่จะมีเพียงแค่ตัวเดียว ให้เลือกสีเข้มเอาไว้ก่อนจะดีที่สุด
  • กล้าที่จะลองสไตล์ใหม่ ๆ - หลายคนไม่กล้าใส่กางเกงยีนส์พับขา เพราะกลัวจะทำให้ดูเตี้ย หรือไม่กล้าใส่กางเกงยีนส์สกินนี่เพราะกลัวจะดูขาใหญ่ แต่แท้จริงแล้วกางเกงแบบพับขาจะช่วยทำให้เห็นข้อเท้าและดูสูงขึ้น หรืออย่างกางเกงยีนส์สกินนี่ก็ช่วยทำให้ขาดูเล็กเรียวขึ้นได้

กางเกงยีนส์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี

          ทราบวิธีการเลือกกางเกงยีนส์ผู้ชายให้ใส่ดูดีกันแล้ว ทีนี้เราไปดูกันครับว่ามีแบรนด์ไหนที่น่าสนใจในปี 2022 กันบ้าง

1. Levi’s 502 Taper Levi’s Flex Men’s Jeans

          แบรนด์กางเกงยีนส์อมตะที่หนุ่ม ๆ ต้องมีติดตู้กันไว้คนละตัว เคยฮิตมาก ๆ ในรุ่น 501 กันมาแล้ว ต้องบอกเลยว่ารุ่น 502 นี้ก็ดูเท่ไม่แพ้กัน เป็นยีนส์ขากระบอกเล็ก เข้าได้กับทุกรูปร่าง ใส่แล้วดูสมาร์ตขึ้นทันตา มีให้เลือกมากถึง 8 สี เพื่อให้เข้ากับสไตล์ของแต่ละคน ราคาประมาณ 2,950 บาท
กางเกงยีนส์ผู้ชาย

ภาพจาก : levi.com

2. Mc Jeans Straight รุ่น MAIZ107

          เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ดังเรื่องยีนส์มานาน กางเกงยีนส์ทรงขาตรงสีอ่อนรุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจมีลูกเล่นด้วยรูปแบบการฟอกกางเกงยีนส์สีอ่อนบริเวณหน้าขาและด้านหลัง จับยับบริเวณหลังเข่าและแต่งหนวดแมวบริเวณสาบซิปด้านหน้า ดูเรียบง่าย แต่ไม่ธรรมดา แถมแมตช์ได้หลายลุคด้วย ในราคา 2,395 บาท
กางเกงยีนส์ผู้ชาย

ภาพจาก : mcshop.com

3. LEE X LINE รุ่น LE L1705X02

          ถ้าพูดถึงกางเกงยีนส์ ชื่อของ “ลี” ก็ต้องมาเป็นอันดับต้น ๆ ใช่ไหมล่ะ อยากแนะนำกางเกงยีนส์ขากระบอกเล็กดีไซน์ 8 ส่วนตัวนี้ เพราะนอกจากเนื้อผ้าจะดี สียีนส์ออกฟ้าที่ฟอกหน้าขานิด ๆ ดูมีสไตล์ แมตช์ได้หลากหลายลุคแล้ว การโชว์ข้อเท้าเล็ก ๆ ก็ทำให้ดูเก๋และยังทำให้ดูสูงขึ้นด้วย ราคา 1,490 บาท
กางเกงยีนส์ผู้ชาย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Lee Jeans Thailand

4. Uniqlo Men Ultra Stretch Jeans

          เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ และกางเกงยีนส์ของเขาก็ขึ้นชื่อเรื่องความสวมใส่สบายมาก ๆ แม้จะเป็นกางเกงยีนส์แบบสกินนี่ เพราะเนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูง ไม่อึดอัด ทรงนี้ทำให้ขาดูเรียว แถมยังดีไซน์ตำแหน่งกระเป๋าหลังให้อยู่สูงเพื่อให้ช่วงขาดูยาวขึ้น และแม้จะเอาไปตัดขากางเกงก็ยังเป็นทรงสวยอยู่ ราคา 1,490 บาท
กางเกงยีนส์ผู้ชาย

ภาพจาก : uniqlo.com

5. Gasoline Super Original Series

          กางเกงยีนส์แบรนด์ไทยที่ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นสุดแนวสูงมาก ๆ เพราะทรงกางเกงออกแบบมาสวย เข้ากับรูปร่างของคนไทย รุ่นนี้เป็นกางเกงขายาวทรงกระบอกเล็กปลายออกเดป สีดำ แมตช์ได้กับหลายลุคตามต้องการ เนื้อผ้ายืดหยุ่น ตัดเย็บประณีต ใส่แล้วเท่แน่นอน ราคา 2,590 บาท
กางเกงยีนส์ผู้ชาย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ปั๊มน้ำมันแก๊สโซลีน Siamsquare Jeans

6. G-Star 3301 Regular Tapered Jeans

          กางเกงยีนส์ขากระบอกทรงคลาสสิก มีกระเป่าใหญ่กระเป๋าเล็กรวมกันถึง 5 กระเป๋า สะดวกในการใช้งาน ตัวยีนส์เป็นสีน้ำเงินเข้มฟอกช่วงหน้าขาและสะโพกสวยลงตัว แมตช์ได้ทั้งลุคลำลองและลุคกึ่งทางการ ดีไซน์กระดุมทั้งแผง หมดปัญหาซิปเลื่อนไปเลย ราคา 4,899 บาท
กางเกงยีนส์ผู้ชาย

ภาพจาก : g-star.com

7. Wrangler Texas Jeans

          อีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก กางเกงยีนส์ทรงขากระบอกสีเข้ม ฟอกหน้าขาสีฟ้าอ่อน ดูดีมีสไตล์ เนื้อผ้ายืดหยุ่น ใส่สบาย ใส่ได้ทุกโอกาส แมตช์กับเสื้อเชิ้ตก็ดูสมาร์ต หรือจะใส่กับเสื้อยืดก็เท่ ราคา 1,690 บาท
กางเกงยีนส์ผู้ชาย

ภาพจาก : wrangler-ap.com

8. CPS Chaps Distressed Black Skinny Jeans

          กางเกงยีนส์สกินนี่ แบบที่ไม่รัดขาจนเกินไป สีดำ ฟอกหน้าขาให้เกิดลวดลายเก๋ พร้อมดีไซน์สีขาวสาดเป็นจุด ๆ ดูอาร์ตเข้าที แถมยังแต่งขาดช่วงเข่าข้างซ้าย เท่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร เนื้อผ้ายืดหยุ่น ใส่สบาย ไม่อึดอัด ราคา 2,790 บาท
กางเกงยีนส์ผู้ชาย

ภาพจาก : cpschaps.com

9. Nudie Jeans Gritty Jackson Broken Time

          เอาใจหนุ่มเซอร์ด้วยกางเกงยีนส์ขากระบอกเล็กสียีนส์ซีด แต่งขาดหลอก ๆ ช่วงเข่า เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากโชว์ขา แต่ก็อยากได้กางเกงยีนส์แบบดูไม่ธรรมดา เนื้อผ้ายืดหยุ่น ทนทาน ใส่ง่าย ใส่ได้ทั้งลุคลำลองสบาย ๆ และกึ่งทางการ ราคาประมาณ 7,820 บาท
กางเกงยีนส์ผู้ชาย

ภาพจาก : nudiejeans.com

10. MNML V154 Baggy Denim

          แบรนด์กางเกงยีนส์ที่เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นมาก ๆ ด้วยดีไซน์ที่ไม่ธรรมดา ใส่แล้วคนต้องเหลียว อย่างรุ่นนี้เป้นกางเกงยีนส์ขากระบอกปลายบานนิด ๆ ใส่แล้วทำให้ดูรูปร่างดี ความเท่คือเป็นยีนส์ฟอกดีไซน์แต่งปะขาดทั่วหน้าขา แต่ไม่ต้องโชว์เนื้อเลยสักนิด เหมาะสำหรับใส่ไปแฮงก์เอาต์ รับรองทุกคนต้องทัก ราคา 2,340 บาท
กางเกงยีนส์ผู้ชาย

ภาพจาก : mnml.la

          กางเกงยีนส์ช่วยเสริมบุคลิกของหนุ่ม ๆ ได้ ดังนั้นเลือกให้เหมาะกับตัวเอง พร้อมกับแมตช์ลุคเท่ ๆ เท่านี้ก็สามารถออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจแล้วครับ
 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : mensjournal.com, realmenrealstyle.com, denimhunters.com, levi.com, mcshop.com, เฟซบุ๊ก Lee Jeans Thailand, uniqlo.com, เฟซบุ๊ก ปั๊มน้ำมันแก๊สโซลีน Siamsquare Jeans, g-star.com, wrangler-ap.com, cpschaps.com, nudiejeans.com, mnml.la

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กางเกงยีนส์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี 2022 อัปเดต 10 แบรนด์กางเกงยีนส์ผู้ชายสุดเท่ โพสต์เมื่อ 24 มีนาคม 2565 เวลา 11:11:58 55,683 อ่าน
TOP