x close

สีผมสงกรานต์ 2022 ส่อง 8 เทรนด์สีผมผู้ชายสุดฮิต อินเทรนด์แน่นอน

          สีผมสงกรานต์ 2022 สีผมผู้ชายสีไหนบ้างที่ทำรับสงกรานต์แล้วดูดี เท่อินเทรนด์ เฟี้ยวฟ้าวสุด ๆ จนใครก็เหลียว มาดูสีผมสงกรานต์ผู้ชายกัน
          เทศกาลสงกรานต์ทั้งที หลายคนก็คงอยากจะเปลี่ยนลุคให้โดดเด่น และสิ่งที่คนนิยมทำมากที่สุดคือการเปลี่ยนสีผม โดยเฉพาะสีสว่าง ๆ เจ็บ ๆ จะได้ดูสะดุดตา เรียกว่าเป็นเทศกาลแห่งการเปลี่ยนสีผมเพื่อให้ตัวเองหลุดออกจากกรอบเดิม ๆ เลยก็ว่าได้ ว่าแล้วทำสีผมผู้ชายสีไหนดีล่ะ ที่กำลังอินเทรนด์ในช่วงนี้ หนุ่ม ๆ คนไหนที่ยังหาไอเดียไม่ได้ กระปุกดอทคอมมีสีผมสงกรานต์ 2022 มาฝากกัน บอกเลยทำแล้วจี๊ดจ๊าด สาวเหลียวชัวร์

1. สีผม Light Blonde

          สีผมที่ค่อนข้างเบสิกสุด ๆ สำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากปรับลุคให้ใบหน้าดูสว่างสดใสมากขึ้น แค่กัดสีผมสักรอบ แล้วลงแชมพูสีม่วงให้สีผมหม่นลง เท่านี้ก็ดูเท่แล้ว หรือจะเป็นสีน้ำตาลบลอนด์สว่าง แล้วลงไฮไลต์บลอนด์ ก็ดูดีเหมือนกัน

2. สีผม Dark Grey

          สีผมที่ฮอตฮิตตลอดกาล ไม่ว่าใครทำก็เท่ ก็คือสีเทา โดยเฉพาะตอนนี้สีเทาเข้ม ๆ หม่น ๆ กำลังมาแรงเลยทีเดียว ใครกำลังลังเลว่าอยากจะทำสีผมสีแปลก ๆ เท่ ๆ แต่ใจไม่กล้าพอ แนะนำให้เริ่มจากสีเทาแบบนี้ก่อนเลย

3. สีผม Bright Purple

          ในปีนี้โทนสีม่วงกำลังมาแรงสุด ๆ เพราะเป็นสี Pantone 2022 ใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ลองทำสีม่วงดู สำหรับคนที่ไม่อยากได้สีสว่างมาก ลองทำม่วงเข้ม ๆ ดูก่อน ส่วนใครที่อยากชิคสุด ๆ จัดม่วงอ่อนไปได้เลย

4. สีผม Platinum Blonde

          ใครที่กัดสีผมมาแล้ว อยากเอาให้สุด ลองกัดซ้ำสัก 2-3 รอบ จนได้ผมสีบลอนด์สว่างเกือบขาว สีนี้ทำแล้วหน้าสว่างสุด ๆ แถมเท่มาก ๆ แต่ต้องบำรุงผมกันหนัก ๆ หน่อย ไม่อย่างนั้นผมจะดูเสียเกินไป

5. สีผม Platinum Grey

          ใครที่ไม่ชอบสีผมออกเหลือง อยากทำสีโทนเทา สีเทาสว่างอย่าง Platinum Grey ก็เป็นสีที่น่าสนใจมาก ๆ แต่สีนี้ต้องกัดสีผม 2-3 รอบแล้วจึงลงสีเทาสว่าง ผลลัพธ์ออกมาสวยคุ้ม ต้องมีคนมาทักสีผมแน่นอน

6. สีผม Orange Retro

          สีสด ๆ อย่างสีส้ม หรือสีแนวพีช ๆ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ทำแล้วจะยิ่งช่วยขับสีผิวให้เด่นขึ้น ถ้าจะให้ดี แนะนำให้ทำสีนี้ทั้งศีรษะไปเลยจะจี๊ดมาก หรือถ้ายังไม่กล้าพอ จะลองทำแค่ไฮไลต์ก็ได้นะ

7. สีผม Candy Pink

          ใครว่าผู้ชายจะทำสีผมสีชมพูไม่ขึ้น บอกเลยว่าสีนี้ใคร ๆ ก็อยากลองทำดูสักครั้ง โดยเฉพาะชมพูหม่น หรือชมพูอ่อน ๆ ทำแล้วได้ฟีลหนุ่มอ่อนโยน หน้าหวานขึ้นด้วย

8. สีผม Rainbow

          สำหรับคนที่เลือกไม่ได้ว่าจะทำสีผมสีไหนดี สีรุ้งก็น่าสนใจไม่น้อยนะ จะทำแบบโคนสีดำ แล้วทำปลายผมเป็นสีรุ้ง หรือจะกัดสีผมให้อ่อน แล้วลงสารพัดสีให้ดูเป็นสีรุ้งก็เท่ไม่เหมือนใคร

          สารพันสีผมที่เรานำมาฝากกันนี้น่าจะช่วยแก้ปัญหาที่ว่า สงกรานต์นี้ทำผมสีอะไรดี ให้กับหนุ่ม ๆ ได้ ใครถูกใจสีไหนก็เลือกไปทำกันได้เลยครับ จะได้อวดลุคเฟี้ยวฟ้าวรับเทศกาลแบบเท่ ๆ
 

ขอบคุณภาพจาก : Instagram j.jackr, ladyybarber, jacksonwang852g7, rkive, kayavine, realstraykids, nct, royalty.barbershop, nct_dream, oatpramote, taeoxo_nct, z_ramsey, xxxibgdrgn, guyratchanon

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สีผมสงกรานต์ 2022 ส่อง 8 เทรนด์สีผมผู้ชายสุดฮิต อินเทรนด์แน่นอน โพสต์เมื่อ 11 เมษายน 2565 เวลา 16:08:47 7,732 อ่าน
TOP