x close

ทรงผมบิวกิ้น พุฒิพงศ์ ส่องไอเดียทรงผมชายสุดเท่ ฮอตจนใครก็อยากตัด

          ทรงผมบิวกิ้น พุฒิพงศ์ นักร้องและนักแสดงหนุ่มมากเสน่ห์จากค่ายนาดาว บางกอก ผู้นำเทรนด์ทรงผมชายสุดเท่ ใครที่สงสัยว่าบิวกิ้นตัดผมทรงอะไร มาส่องดูทรงผมดาราชายสุดเท่ของบิวกิ้นกัน
บิวกิ้น พุฒิพงศ์

ภาพจาก : Instagram bbillkin

          ดีกรีความฮอตพุ่งแรงจนคว้าใจสาว ๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ สำหรับศิลปินหนุ่มยิ้มมีเสน่ห์ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ จากค่ายนาดาว มิวสิก ที่นอกจากจะมีผลงานเพลงแล้ว หลายคนยังติดใจเขาจากบทบาทคู่จิ้นกับหนุ่ม พีพี กฤษฏ์ ในซีรีส์เรื่อง รักฉุดใจนายฉุกเฉิน และ แปลรักฉันด้วยใจเธอ เรียกว่าฝีมือการแสดงและเสียงร้องไม่เป็นรองใคร แต่เหนือไปกว่านั้นก็คือลุคเท่ ๆ สุดกร้าวใจของหนุ่มบิวกิ้น ที่มักจะมาพร้อมทรงผมชายสุดฮอตอันเป็นเอกลักษณ์ ว่าแต่สงสัยกันไหมว่าทรงผมบิวกิ้น เรียกว่าทรงอะไร ? กระปุกดอทคอมจะพาไปแกะลุคทรงผมดาราชายหลากสไตล์ของเขากันครับ
 

          เริ่มกันที่ทรงเบสิกของหนุ่มบิวกิ้น ที่ดูหล่อแบบเรียบง่าย แต่แฝงด้วยดีเทล กับทรงผม Texture Two Block ที่เน้นดีไซน์รองทรงบวกกับการตัดซอยที่ทิ้งเทกเจอร์สวยๆ ไว้ และยังเพิ่มความพิเศษด้วยผมด้านหน้าที่ตัดเป็นหน้าม้าตรง ๆ เหนือคิ้ว แนวทรง Crop ที่ไม่ยาวทิ่มตา และเปิดหน้าให้ดูสว่างสดใส หนุ่มคนไหนอยากได้ลุคเบา ๆ สบาย ๆ เซตผมไม่ยาก แนะนำทรงนี้เลย

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

ภาพจาก : Instagram bbillkin

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

ภาพจาก : Instagram bbillkin

          ต่อด้วยทรงผมยอดฮิตของยุคกับทรงผมรากไทร หรือ Mullet ซึ่งคนดังหลาย ๆ คนทั้งไทยและไอดอลเกาหลีต่างพากันตัด ประยุกต์จากทรงผมรากไทรแบบต้นฉบับที่ถือกำเนิดในยุค 70’s สืบเนื่องมาจากอิทธิพลของ David Bowie หนึ่งในศิลปินที่เขย่าวงการแฟชั่นในช่วงนั้น โดยทรงผมรากไทรของหนุ่มบิวกิ้นจะมีผมด้านหลังยาวระดับต้นคอ ส่วนผมด้านหน้าเซตปัดข้างและยกให้มีวอลลุ่มเบา ๆ ดูทันสมัยและเข้ากับรูปหน้าของเขามาก
บิวกิ้น พุฒิพงศ์

ภาพจาก : Instagram bbillkin

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

ภาพจาก : Instagram bbillkin

          ปิดท้ายด้วยทรงผมบิวกิ้นล่าสุด ที่ต่อยอดจากทรงผมรากไทร โดยเขาเลือกไว้ผมด้านหน้าให้ยาวแล้วเซตเสยขึ้น เพิ่มลุคหนุ่มบูติกที่มีความเนี้ยบและเท่ในเวลาเดียวกัน จะออกงานหรือไปพบปะเพื่อนฝูงก็ต้องบอกเลยว่าเฉียบ !
บิวกิ้น พุฒิพงศ์

ภาพจาก : Instagram bbillkin

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

ภาพจาก : Instagram mays_maysa

          หนุ่มคนไหนที่กำลังมองหาทรงผมชายหล่อ ๆ อยู่ละก็ ลองนำทรงผมบิวกิ้นไปเป็นเป็นไอเดียกันได้นะครับ
 

ภาพจาก : Instagram bbillkin, mays_maysa

ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram bbillkin, เฟซบุ๊ก Young Bladez

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทรงผมบิวกิ้น พุฒิพงศ์ ส่องไอเดียทรงผมชายสุดเท่ ฮอตจนใครก็อยากตัด อัปเดตล่าสุด 29 ธันวาคม 2564 เวลา 17:39:19 22,582 อ่าน
TOP