x close

รองเท้าผ้าใบ ดาราชายไทยเลือกใส่คู่ไหนบ้าง ? มาส่องกัน

รองเท้าผ้าใบของดาราชายไทย มีคู่ไหนกำลังฮิตและเป็นไอเทมประจำตัวของเหล่าคนดังบ้าง วันนี้เราจะพาไปส่องแฟชั่นรองเท้าผ้าใบผู้ชายเท่ ๆ ของพวกเขากัน

เข้าช่วงท้ายของปี 2021 แต่กระแสแฟชั่นผู้ชายยังคงเดินหน้าเปิดตัวเทรนด์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะตลาด รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ที่คึกคักเป็นพิเศษ แต่สำหรับดาราผู้ชายในเมืองไทย มีสนีกเกอร์คู่ไหนที่พวกเขาเลือกใส่บ้าง ? วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปดูแฟชั่นรองเท้าผ้าใบสวย ๆ ของเซเลบริตี้หนุ่มทั้ง 10 คน ใครจะเลือกใส่คู่ไหนบ้าง มาส่องเลย   

1. ออฟ จุมพล

หนึ่งในรองเท้าที่นักแสดงหนุ่มหล่อ ออฟ จุมพล เลือกใช้ในตอนนี้คือ Nike x Sacai Vaporwaffle ในสี Black and White เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่มองหารองเท้าสำหรับใส่เดินเล่นหรือท่องเที่ยว ในลุคสปอร์ตหรือสตรีต แต่นอกจากความสวยงามแล้ว ความนุ่มสบายก็เป็นข้อดีของรองเท้าคู่นี้ด้วย ซึ่งราคาอยู่ที่คู่ละ 6,400 บาท

รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : Instagram tumcial

รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : nike.com

2. โอบ โอบนิธิ

พระเอกหนุ่มหน้าคม โอบ โอบนิธิ มากับ Revenge x Storm Classic แบรนด์รองเท้าผ้าใบสไตล์สตรีตสุดหรูที่อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังนิยมใส่กันทั่วโลก เพราะนอกจากความสวยมีสไตล์ ยังเป็นรองเท้าที่ทนทาน คู่ละ 6,000 บาท สวมใส่นุ่มสบายเท้า แถมจับคู่กับการแต่งตัวในลุคสบาย ๆ ได้หลากหลายอีกด้วย

ภาพจาก : Instagram oabnithi

รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : revemgestorm.net

3. เติร์ด ลภัส

ศิลปินหนุ่มอย่าง เติร์ด ลภัส กับ Saint Laurent Court Classic รองเท้าผ้าวัสดุหนัง มาในดีไซน์หุ้มข้อต่ำ จึงเหมาะกับหนุ่มที่อยากให้ช่วงขาดูยาวขึ้น แถมดีไซน์ยังเรียบง่ายและสวยงาม รวมถึงความนุ่มสบายที่ใส่เดินได้ตลอดทั้งวัน ราคาคู่ละ 19,000 บาท

รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : Instagram thirdd

รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : ysl.com

4. ทอย ปฐมพงศ์

ด้านนักแสดงหนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์ เลือกใส่ Nike Air Force 1 Low x Peaceminusone ที่ศิลปิน จี ดราก้อน ร่วมออกแบบ เป็นสนีกเกอร์หนังสีขาว ที่มีพื้นค่อนข้างหนาทำให้ช่วยเสริมส่วนสูงได้ แถมดีไซน์ยังครอบจักรวาล ทำให้ใส่เข้ากับชุดลำลองได้ทุกแบบ หรือจะเลือกเป็นรุ่น Nike Air Force 1 Low ที่มีดีไซน์ใกล้เคียงกันก็ได้ มาในราคาป้าย 7,000 บาท ขณะที่ราคารีเซลสูงเกินหลักหมื่นบาทไปแล้ว

รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : Instagram toyypathompong

รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : nike.com

5. โอ๊ต ปราโมทย์

นักร้องสไตล์จัดคนนี้มีรองเท้าหลากคู่ แต่เขามักใส่ Vans Old Skool ทุกครั้งในวันลุย ๆ ที่ต้องการความคล่องตัว รองเท้าคู่นี้มาพร้อมกับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ และทนทานจากวัสดุผ้าใบที่ถูกตัดเย็บอย่างดี ราคาคู่ละ 2,800 บาท หนุ่มคนไหนที่มองหารองเท้าใช้งานนานและคุ้มค่า ลองพิจารณาดูได้ 

รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : Instagram oatpramote

รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : Vans.com

6. ป๊อก ภัสสรกรณ์

หนุ่มรักแฟชั่นอย่าง ป๊อก ภัสสรกรณ์ มากับ Atmos x #FR2 Club C 85 โมเดลที่นำรองเท้ารุ่นคลาสสิกมาตกแต่งรายละเอียดใหม่ แต่ยังคงเป็นสนีกเกอร์หนังสีขาวที่สวยสะอาดตา เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่มองหารองเท้าใส่เดินหรือใส่เที่ยว ไม่มีลวดลายเยอะ แต่สะดุดตาทุกย่างก้าว ราคาคู่ละ 4,000 บาท 

รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : Instagram pokmindset

รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : reebok.jp

7. ออกัส วชิรวิชญ์

นักแสดงสุดหล่อมาพร้อม Lacoste T-Clip Leather รองเท้าที่จับคู่กับสไตล์กึ่งทางการหรือลุคลำลองก็เข้ากัน เพราะเป็นรองเท้าจากวัสดุหนังสีขาว ซึ่งแมตช์กับเสื้อหรือชุดต่าง ๆ ได้ง่าย ราคาคู่ละ 3,300 บาท นอกจากนี้ยังนุ่มสบาย รองรับน้ำหนักระหว่างเดินได้ดี หนุ่ม ๆ คนไหนที่มองหารองเท้าใช้งานได้หลากหลาย ห้ามพลาดเลย

รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : Instagram aaugust007

รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : lacoste.com

8. โอม ภวัต

นักแสดงอย่าง โอม ภวัต เลือกเป็น Gucci Ace สนีกเกอร์สุดหรูหรา มาพร้อมหนังสีขาวที่ตกแต่งด้วยลวดลายและสีสันเฉพาะของแบรนด์ เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่ชอบรองเท้าผ้าใบที่ใส่เดินเล่นก็ได้ หรือจะจับคู่กับการแต่งตัวแบบกึ่งทางการก็เข้ากัน ลงตัวกับทุกลุคไม่ต้องลงทุนซื้อหลายคู่ ราคาประมาณ 22,750 บาท 

รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : Instagram ohmpawat

รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : Gucci.com

9. กัน อรรถพันธ์

หนุ่ม กัน อรรถพันธ์ เลือกใช้ Adidas Continental 80 เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่มองหารองเท้าที่สวมใส่ได้ทุกวัน ราคาไม่แรงประมาณ 3,500 บาท เป็นรองเท้าที่ทนมากทั้งพื้นและส่วนอื่น ๆ แถมยังจับคู่กับการแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์ ไม่จำเป็นต้องจับคู่กับลุคสปอร์ตเท่านั้น สามารถเลือกมิกซ์ แอนด์ แมตช์ ตามที่ชอบได้เลย

รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : Instagram gun_atthaphan

รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : adidas.co.th

10. โต้ง Twopee

แรปเปอร์สุดเท่ มาพร้อมรองเท้ารุ่นหายากอย่าง Nike Air Fear of God Raid ราคาประมาณ 7,000 บาท ในสี Light Bone ดึงดูดสายตาด้วยทรงหุ้มข้อสูง (High top) และหนังสีขาว เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่ชอบทั้งแนวสตรีตและสปอร์ต เพราะทั้งมีสไตล์และคล่องตัว แถมทนทานจนสามารถใส่เล่นบาสเกตบอลได้ด้วย

รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : Instagram twopee

รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : nike.com

รองเท้าคู่ใจของแต่ละคนต้องบอกเลยว่าทั้งดูดีและมีสไตล์ ทั้งนี้ หากหนุ่ม ๆ ชื่นชอบหรือจับตาคู่ไหนก็ลองดูไว้เป็นตัวเลือก เผื่อไปช้อปมาใส่อัปลุคเท่ ๆ แบบฉบับคนดังกันได้เลยครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รองเท้าผ้าใบ ดาราชายไทยเลือกใส่คู่ไหนบ้าง ? มาส่องกัน อัปเดตล่าสุด 24 กันยายน 2564 เวลา 16:47:52 21,372 อ่าน
TOP