x close

รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้ชาย 2021 กับ 10 แบรนด์สุดฮิต หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ดูดี มีสไตล์

          รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้ชาย 2021 มีคู่ไหนน่าซื้อมาสวมใส่บ้าง ใครที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบสีขาวผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี วันนี้เรารวบรวมแบรนด์รองเท้าผ้าใบสุดฮิตของหนุ่ม ๆ มาแนะนำกันแล้วครับ
รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้ชาย

          รองเท้าผ้าใบสีขาว ถือเป็นหนึ่งในโทนสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะสามารถหยิบมาสวมใส่กับชุดได้หลากหลายสไตล์ แต่ก็อย่างที่รู้กันดีว่ารองเท้าผ้าใบผู้ชายแต่ละคู่นั้นผลิตขึ้นมาโดยมีพื้นฐานการใช้งานแตกต่างกัน แล้วเราจะเลือก รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ใครที่กำลังมองหารองเท้าคู่ใหม่ วันนี้กระปุกดอทคอมจะพามาทำความเข้าใจวิธีการเลือกซื้อ รวมถึงแนะนำ รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้ชาย 2021 ที่น่าสนใจกันครับ

วิธีเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบ

          ลำดับแรกหนุ่ม ๆ ควรทำความเข้าใจวิธีการเลือกซื้อรองเท้าก่อน เพื่อที่จะช่วยให้คุณได้รองเท้าตรงกับความต้องการมากขึ้น มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง
 

  • เลือกจากการใช้งาน

          ก่อนเลือกซื้อรองเท้า ควรรู้จุดประสงค์การใช้งานของตัวเองว่าต้องการใช้งานแบบไหน เช่น ถ้ามองหารองเท้าวิ่ง ควรซื้อรองเท้าที่รองรับแรงกระแทกให้เหมาะสม หรือหากมองหารองเท้าเข้าฟิตเนส ควรเป็นรองเท้าที่สามารถกระจายน้ำหนักกดทับได้ดี ส่วนคนที่จะซื้อใส่เป็นแฟชั่น ก็ควรเลือกรองเท้าที่เดินแล้วนุ่มสบาย หรือมีดีไซน์สวยงาม เป็นต้น
 

  • รู้จักวัสดุรองเท้า

          รองเท้าผ้าใบแต่ละแบบจะผลิตจากวัสดุที่แตกต่างกันไป ส่วนใหญ่แบ่งเป็น

               - หนัง (Leather) จุดเด่น มีความทนทาน และความสวยงามของผิววัสดุ

               - ผ้าใบ (Canvas) จุดเด่น ความแข็งแรง และมีน้ำหนักเบา

               - ผ้าตาข่ายและผ้าถัก (Mesh & Knit) จุดเด่น น้ำหนักเบา และระบายอากาศได้ดี

               - หนังกลับ (Suede) จุดเด่น มีความสวยงาม สวมใส่สบายเท้า
 

  • เลือกไซซ์รองเท้าให้พอดีกับเท้า

          ขนาดของรองเท้าเป็นอีกเรื่องสำคัญ เพราะการสวมรองเท้าที่ไม่พอดีกับเท้าสามารถส่งผลเสียได้ เช่น หากรองเท้าเล็กเกินไป นอกจากจะทำให้อึดอัดรู้สึกไม่สบายเท้าแล้ว อาจทำให้เกิดเล็บขบได้ ส่วนรองเท้าเบอร์ใหญ่เกินไป จะทำให้เกิดการเสียดสี จนมีอาการพุพองหรือเป็นตาปลาบนเท้าตามมา ดังนั้นเวลาเลือกซื้อจึงควรลองสวมใส่เดินให้แน่ใจก่อน

วิธีทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบสีขาว

          สำหรับคนที่มีรองเท้าผ้าใบสีขาว บอกเลยว่าการทำความสะอาดนั้นสำคัญมาก เพราะสกปรกค่อนข้างง่าย โดยมีวิธีดูแลความสะอาดที่คุณควรรู้ 3 ข้อ ดังนี้
 

  • ทำความสะอาดให้รวดเร็ว

          หากรองเท้าผ้าใบสีขาวของคุณเปื้อน หลังจากสวมใส่แล้วควรทำความสะอาดทันที เพราะการทิ้งคราบสกปรกเอาไว้เป็นเวลานาน จะทำให้คราบกระจายไปยังส่วนอื่นและทำความสะอาดยากขึ้นกว่าเดิม
 

  • ใช้น้ำยา ห้ามใช้น้ำ

          มีความเข้าใจผิด ๆ ว่าการทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบ คือการขัดด้วยผงซักฟอกหรือใช้น้ำเปล่า ซึ่งควรหยุดทำ เพราะการซักด้วยน้ำหรือการแช่ทิ้งไว้ จะทำให้กาวและขอบยางรองเท้าของคุณเสื่อม แนะนำว่าการซักแต่ละครั้งควรใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดรองเท้าโดยเฉพาะจะดีกว่า ซึ่งสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายรองเท้าทั่วไป
 

  • ป้องกันด้วยสเปรย์

          อย่างที่ทราบกันดีว่ารองเท้าผ้าใบสีขาวเปื้อนง่ายมาก การป้องกันจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ควรลงทุนให้กับรองเท้า โดยการใช้สเปรย์เคลือบป้องกันรองเท้า ช่วยให้เราไม่ต้องกังวลหากรองเท้าโดนสิ่งสกปรกระหว่างวัน เพราะสเปรย์จะป้องกันเอาไว้ได้ในระดับหนึ่ง

รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้ชาย 2021

          สำหรับแบรนด์รองเท้าผ้าใบสีขาว ปี 2021 ที่อยากแนะนำ จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจและกำลังฮิตบ้าง มาดูกันครับ

1. Adidas Stan Smith

          Stan Smith ถือเป็นรองเท้าดีไซน์คลาสสิกซึ่งได้รับความนิยมอยู่เสมอ เพราะผลิตจากวัสดุหลากหลายไม่ว่าจะเป็นหนังหรือผ้าชนิดต่าง ๆ ถือเป็นรองเท้าที่เหมาะสำหรับผู้ชายที่ชอบแต่งตัวแนวสปอร์ตหรือเน้นความคล่องตัวระหว่างวัน โดยมีราคาอยู่ที่ 3,200 บาท
รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้ชาย

ภาพจาก : adidas.com

2. Nike Air Force 1 Low

          รองเท้าผ้าใบที่มีจุดเริ่มต้นมาจากรองเท้าบาสเกตบอล ก่อนเข้าสู่ตลาดแฟชั่นด้วยดีไซน์เท่ ๆ เป็นหนังสีขาว 2 ชั้น มากับพื้นรองเท้าแบบหนากว่าปกติ เหมาะกับคนที่ชอบรองเท้าจากวัสดุหนังที่สวมใส่ได้นาน ทนทาน ทั้งยังเข้ากันกับทุกสไตล์การแต่งตัว ราคา 3,500 บาท
รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้ชาย

ภาพจาก : nike.com

3. Converse Jack Purcell

          จุดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์คือ หัวรองเท้าขนาดใหญ่ที่มีขีดหรือยิ้มทำหน้าที่ปกป้องนิ้วเท้า รวมถึงวัสดุผ้าใบที่ทนทานและมีน้ำหนักเบา รองเท้าคู่นี้เหมาะกับหนุ่ม ๆ สไตล์มินิมอล สามารถหยิบมาสวมใส่ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ ราคา 2,600 บาท
รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้ชาย

ภาพจาก : converse.co.th

4. Vans Authentic

          รองเท้าวัสดุผ้าใบที่ขึ้นชื่อเรื่องความทนทานและเบาสบาย เหมาะกับคนที่ต้องการมองหารองเท้าที่สวมใส่ได้คล่องตัว ชอบกิจกรรมลุย ๆ ขณะเดียวกันการเป็นรองเท้าผ้าใบแบบข้อต่ำของ Van Authentic ยังช่วยให้ขาของผู้สวมใส่ดูยาวขึ้นอีกด้วย โดยมีราคาอยู่ที่ 1,990 บาท
รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้ชาย

ภาพจาก : vans.com

5. Reebok Club C 85

          รองเท้าผ้าใบสีขาวสำหรับผู้ชายที่ชื่นชอบแฟชั่น ความทันสมัย หนังนุ่มเป็นเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ผู้มองหารองเท้าที่ใส่ได้ทั้งเที่ยวและทำงาน เพราะดีไซน์สวย ไม่เป็นทางการและก็ไม่เหมือนรองเท้าใส่เล่นกีฬาจนเกินไป แถมยังใส่นุ่มสบาย ไม่ต้องห่วงเรื่องปวดเท้าแม้ต้องสวมใส่ตลอดทั้งวัน ราคา 3,900 บาท
รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้ชาย

ภาพจาก : reebok.com

6. New Balance Fresh Foam 1080 v10

          รองเท้าที่ทำจากวัสดุผ้า ช่วยให้ระบายอากาศง่ายและโอบรัดเท้าให้กระชับมากขึ้น เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบสีขาวสำหรับใส่ประจำวันและใส่วิ่ง มีน้ำหนักเบา ไม่ทำให้มีกลิ่นอับ รวมถึงมีระบบรองรับแรงกระแทก สามารถช่วยเสริมการวิ่งทั้งระยะสั้นและระยะยาวได้ดีเลยทีเดียว โดยจำหน่ายในราคา 3,200 บาท
รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้ชาย

ภาพจาก : newbalance.com

7. Puma Suede Classic XXI

          รองเท้าผ้าใบที่ส่วนอัปเปอร์หนังถูกออกแบบทำให้อ่อนนุ่มแต่ทนทาน มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร จึงเหมาะเป็นรองเท้าสำหรับสวมใส่เป็นแฟชั่น จะแมตช์กับเสื้อผ้าแนวสปอร์ตก็เท่ หรือจะแต่งสไตล์ไหนก็ดูดีสุด ๆ ในราคา 2,999 บาท
รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้ชาย

ภาพจาก : puma.com

8. Under Armour Charged Bandit

          รองเท้าวิ่งแบบหุ้มข้อต่ำ มีส่วนอัปเปอร์เป็นผ้าตาข่าย ทำให้เบาและระบายอากาศได้ดี เหมาะกับคนที่มองหารองเท้าผ้าใบสำหรับสวมใส่ออกกำลังกาย ทั้งการวิ่งและการเข้ายิม รวมถึงช่วยเสริมสไตล์การแต่งตัวของแต่ละวันให้มีความคล่องตัวได้ด้วย โดยมีราคา 3,590 บาท
รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้ชาย

ภาพจาก : underarmour.com

9. Camper Courb

          รองเท้าดีไซน์มินิมอล มาในสีขาวครีม ออกแบบให้ไม่มีรอยต่อ มีเพียงลวดลายจากรูระบาย ส่วนอัปเปอร์ผลิตจากหนังที่ยืดหยุ่นพิเศษ รองเท้าคู่นี้เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่ต้องการความเรียบง่าย เข้ากันได้ดีกับการแต่งตัวแบบกึ่งทางการ แต่ก็สามารถหยิบมาสวมใส่ประจำวันได้ ราคา 5,950 บาท
รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้ชาย

ภาพจาก : camper.com

10. Clarks Un Costa Lace White Leather

          รองเท้าผ้าใบสีขาว จากวัสดุหนังคุณภาพ มาในดีไซน์เรียบง่าย แต่เพิ่มความสบายให้การสวมใส่ด้วยขอบรองเท้าแบบหนานุ่ม รองเท้าคู่นี้เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่หารองเท้าใส่ทำงานหรือออกงาน เพราะสามารถสวมใส่แทนรองเท้าคัตชูได้แบบไม่น่าเกลียด ราคา 5,500 บาท
รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้ชาย

ภาพจาก : clarks.com

          ทั้งหมดนี้ก็คือรองเท้าผ้าใบสีขาวสุดฮิตที่เราอยากแนะนำให้รู้จัก และหวังว่าหนุ่ม ๆ จะมีตัวเลือกในใจกันแล้วนะครับ ทีนี้ก็อยู่ที่เงินในกระเป๋าแล้วล่ะ เตรียมให้พร้อมแล้วไปช้อปกันเลย
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : sneakerfactory.net, audiblwav.com, bootmoodfoot.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้ชาย 2021 กับ 10 แบรนด์สุดฮิต หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ดูดี มีสไตล์ อัปเดตล่าสุด 1 สิงหาคม 2564 เวลา 23:38:22 59,480 อ่าน
TOP