x close

ดาราชุดว่ายน้ำ รวมภาพ 12 ดาราสาวอวดหุ่นเซ็กซี่ ดีกรีความฮอตไม่ธรรมดา

          ดาราชุดว่ายน้ำหรือดาราใส่บิกินี่ เรียกว่าเป็นภาพสุดเซ็กซี่ที่หนุ่ม ๆ หลายคนชื่นชอบ และในเวลานี้ ดาราสาวกับชุดบิกินี่คนไหน จะร้อนแรงที่สุด มาส่องไปพร้อมกัน
          สาวสุดฮอตในชุดบิกินี่คือภาพที่ทำให้ผู้ชายหลายคนหวั่นไหวได้เสมอ โดยเฉพาะดาราสาวสวยในชุดว่ายน้ำ ยิ่งเพิ่มความกระชุ่มกระชวยให้หนุ่ม ๆ ได้เป็นเท่าตัว และสำหรับครึ่งหลังของปี 2021 จะมีเซตภาพดาราชุดว่ายน้ำคนไหน ออกมาอวดหุ่นและแฟชั่นริมทะเลที่น่ามองกันบ้าง ตามกระปุกดอทคอมมาชมความเซ็กซี่ของพวกเธอทั้ง 12 คนกันเลยครับ

1. ดิว อริสรา

          นอกจากเดินสายทำบุญ ช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนจากโควิด 19 แล้ว ช่วงนี้ดาราสาว ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ยังมีแฟชั่นชุดว่ายน้ำสวย ๆ มาให้ได้ดูเพื่อดับร้อนกันแบบเสมอต้นเสมอปลาย แถมภาพแต่ละเซตยังเซ็กซี่จนตามกดหัวใจให้แทบไม่ทัน

ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram duearisara

2. ใบเตย อาร์สยาม

          อีกหนึ่งคนที่เซ็กซี่ไม่เปลี่ยน นั่นคือ ใบเตย อาร์สยาม ซึ่งล่าสุดควงครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนและอวดหุ่นสวยแบบฮอตปรอทแตก เรียกว่าหยิบชุดว่ายน้ำมาใส่เมื่อไหร่เป็นได้เรื่องทุกครั้งสำหรับเธอคนนี้

ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram bitoeyrsiam

3. ปาย สิตางค์

          แค่พูดชื่อก็รับประกันความเซ็กซี่ สำหรับดาราสาว ปาย สิตางค์ ที่ยังคงอวดหุ่นสุดฟิต แอนด์ เฟิร์ม ในชุดว่ายน้ำสวย ๆ ให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง และด้วยรูปร่างกับผิวสีแทนสวยสะดุดตา ก็เหมือนยิ่งทำให้ทะเลเมืองไทยดูร้อนมากขึ้นเป็นเท่าตัว

 

ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram pai_sitang

4. บอลลูน พินทุ์สุดา

          แม้เวลาจะผ่านไปนานกี่ปี แต่ไอดอลยุคแรกเริ่มอย่าง บอลลูน พินทุ์สุดา ก็ยังเซ็กซี่ไม่เปลี่ยนแปลง ล่าสุดกลับมาพร้อมแฟชั่นชุดว่ายน้ำสุดสะบึม ที่ทำเอาหนุ่ม ๆ หลายคนเก็บทรงไม่อยู่กันเลยทีเดียว

ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram balloon_balloon

5. ยิบซี คีรติ

          หนึ่งในดาราสาวภาคพื้นทะเลสุดร้อนแรงของ พ.ศ. นี้คงต้องยกให้กับ ยิบซี คีรติ ที่ไม่ว่าจะออกมาอวดผิวสีแทนในชุดว่ายน้ำสักกี่ครั้ง ก็ยังเซ็กซี่น่ามองอยู่เสมอ ชั่วโมงนี้ถ้าพูดถึงบิกินี่กับหุ่นสวย ๆ ต้องยกให้เธอจริง ๆ

ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram gypsykeerat

6. วุ้นเส้น วิริฒิพา

          วุ้นเส้น วิริฒิพา คือดาราสาวอีกหนึ่งคนที่ทำให้ปีนี้ร้อนแรงกว่าเดิมหลายเท่า หลังเจ้าตัวอวดหุ่นสวยในชุดว่ายน้ำให้ได้ชมกัน เรียกว่ามีทั้งเสน่ห์และความเซ็กซี่แอบซ่อนอยู่ในทุกมุมของผู้หญิงคนนี้

ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram vjwoonsen

7. กระแต อาร์สยาม

          นักร้องสาวอีกคนที่เซ็กซี่ไม่หยุด แถมหุ่นของเธอยังดีขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วยสำหรับ กระแต อาร์สยาม กับลุคผิวแทน สายฝอ ที่เข้ากันได้ดีกับชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ เชื่อว่าทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้องแน่นอนเมื่อได้ชมภาพเซตนี้ของเธอ

ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram krataersiam8

8. บี น้ำทิพย์

          เป็นอีกคนที่ความเซ็กซี่ไม่เคยลดลงเลยสำหรับดาราสาวและนางแบบอย่าง บี น้ำทิพย์ และไม่ว่าจะหยิบชุดว่ายน้ำมาใส่อวดหุ่นเซ็กซี่สักกี่ครั้ง ก็ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หวั่นไหวอยู่เสมอ เป็นการพิสูจน์ว่าแม้เวลาจะผ่านไป แต่ความร้อนแรงของเธอคนนี้ไม่แผ่วลงเลย

ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram beenamthipofficial

9. เบียร์ เดอะวอยซ์

          คงไม่ต้องอธิบายให้มากเรื่อง สำหรับความเซ็กซี่ของนักร้องสาว เบียร์ เดอะวอยซ์ ที่ช่วงนี้ออกมาอวดหุ่นและความสดใสในชุดว่ายน้ำอย่างต่อเนื่อง แต่ถือเป็นความเซ็กซี่ที่ผู้ชายหลายคนเต็มใจยอมรับและเกินจะต้านทานจริง ๆ

ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram beerpassaranan

10. เบเบ้ ธันย์ชนก

          ถ้าพูดถึงเรื่องหุ่นคงขาดเธอคนนี้ไปไม่ได้ สำหรับดาราสาว เบเบ้ ธันย์ชนก โดยเฉพาะช่วงเวลาที่เธออวดหุ่นฟิตในชุดว่ายน้ำ ที่เผยให้เห็นมุมเซ็กซี่ของผู้หญิงออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นกล้ามท้อง รวมถึงขาและแขนที่ลีนไร้ไขมันส่วนเกิน จนดูลงตัวในทุกมุมมอง

ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram thisisbebe

11. เชอรี่ สามโคก

          นางแบบสาวอย่าง เชอรี่ ลฎาภา หรือ เชอรี่ สามโคก เป็นอีกหนึ่งคนที่อวดความเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำให้ชมไม่หยุด ทั้งในแบบทูพีซและวันพีซ ถือเป็นสาวสุดเซ็กซี่อีกหนึ่งคนที่ไม่เคยปล่อยให้ดีกรีความฮอตของตัวเองลดลงเลย

ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram cherry_ladapa

12. เอมมี่ มรกต

          ยังสวยและเซ็กซี่ไม่เปลี่ยนแปลง สำหรับดาราสาวดีกรีนางงามอย่าง เอมมี่ มรกต ซึ่งล่าสุดกลับมาอวดความสวยในชุดว่ายน้ำให้หนุ่ม ๆ ได้กระชุ่มกระชวยอีกครั้ง ทำเอาหลายคนที่คิดถึงตามกดหัวใจให้แทบไม่ทัน

ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram aimeemorako

          ดาราสาวสวยในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ทั้ง 12 คน งานนี้เรียกได้ว่าจัดมาให้หนุ่ม ๆ แบบจุใจ แต่สำหรับคนที่ยังดูภาพแฟชั่นบิกินี่และหุ่นสวย ๆ จากพวกเธอไม่เต็มอิ่ม ตามไปดูอัลบั้มรวมรูปสุดฮอตกันต่อได้เลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาราชุดว่ายน้ำ รวมภาพ 12 ดาราสาวอวดหุ่นเซ็กซี่ ดีกรีความฮอตไม่ธรรมดา อัปเดตล่าสุด 16 สิงหาคม 2564 เวลา 15:42:06 66,008 อ่าน
TOP