x close

ดาราชุดว่ายน้ำ ในลุคหวานใส ความเซ็กซี่ที่นานทีจะได้เห็น

ดาราชุดว่ายน้ำ ในลุคหวาน ๆ ใส ๆ แฟชั่นชุดว่ายน้ำของใครที่ไม่ควรพลาด วันนี้เรามีเซตภาพของสาวสวยทั้ง 10 คน มาให้ชมกัน พูดเลยบางคนอาจไม่ได้เห็นกันง่าย ๆ

สำหรับหนุ่ม ๆ ผู้หญิงที่มีเสน่ห์ไม่ได้มีแค่สาวสุดฮอต เซ็กซี่เกินห้ามใจเท่านั้น แต่สาวลุคหวาน ๆ ใส ๆ ก็เป็นขวัญใจของผู้ชายเหมือนกัน และในครึ่งหลังของปี 2021 ก็มีดาราสาวหวานหลายคนที่เผยความเซ็กซี่แบบเบา ๆ ในชุดว่ายน้ำให้ได้ชม จะมีใครบ้างที่เราไม่อยากให้ทุกคนพลาดความน่ารักของพวกเธอไป ? วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวมแฟชั่นดาราชุดว่ายน้ำของทั้ง 10 สาวสวยมาให้ชมกันแล้วครับ

1. วีเจมายด์ ลภัสลัล

สาวลุคสดใส แต่เผยมุมเซ็กซี่เมื่อไหร่เป็นเรื่องตลอด สำหรับ วีเจมายด์ ลภัสลัล แถมแฟชั่นชุดว่ายน้ำที่เธอใส่ก็มีหลายหลากทั้งวันพีซและทูพีซสไตล์หวานและเซ็กซี่ ทำให้เธอกลายมาเป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ ไปโดยปริยาย

ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram wjmild

2. ก้อย อรัชพร

สาวมั่นมากความสามารถ แถมยังมีมุมน่ารักให้ได้เห็นกันตลอด ล่าสุดกับแฟชั่นชุดว่ายน้ำสีสันสดใสริมทะเล งานนี้ไม่รู้แฟนหนุ่มนิกกี้จะหวงแค่ไหน รู้แต่ว่าแฟนคลับหนุ่ม ๆ ตามกดหัวใจกันรัว ๆ

ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram goyyog

3. เก้า สุภัสสรา

ถือเป็นดาราสาวขวัญใจหนุ่ม ๆ ที่น่ารักและมีเสน่ห์เหลือล้น ขณะเดียวกันมุมเซ็กซี่หวาน ๆ ในแฟชั่นชุดว่ายน้ำของ เก้า สุภัสสรา ก็สวยไม่แพ้มุมอื่น สำหรับคนที่เป็นแฟนคลับของเธอ แนะนำว่าห้ามพลาดลุคนี้เป็นอันขาด

ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram supassra_sp

4. ปันปัน สุทัตตา

แม้จะเคยอวดมุมเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำให้เห็นกันไปบ้าง แต่นักแสดงสาว ปันปัน สุทัตตา ในชุดว่ายน้ำสไตล์น่ารัก ๆ ก็มีเสน่ห์ไม่แพ้กัน งานนี้หนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบสาวหมวยต้องกดไลก์รัว ๆ

ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram punpun_sutatta

5. พิกเล็ท ชาราฎา

คงไม่ต้องบรรยายเยอะ สำหรับความน่ารักของ พิกเล็ท ชาราฎา เพราะเป็นสาวที่มีมุมคาวาอี้ให้แฟนคลับได้เห็นกันตลอด รวมถึงแฟชั่นในชุดว่ายน้ำ ทั้งสไตล์หวานและเซ็กซี่ขี้เล่น ที่ทำให้หนุ่ม ๆ หัวใจละลายกันถ้วนหน้า

ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram pigletcharada

6. แต้ว ณฐพร

          เห็นลงคลิปออกกำลังกายบ่อย ๆ ไม่แปลกใจที่นางเอกสาว แต้ว ณฐพร จะมีหุ่นดีตั้งแต่หัวจรดเท้า โดยเฉพาะในชุดว่ายน้ำสไตล์หวาน ๆ ที่เปิดนิดปิดหน่อยชวนให้น่ามอง เข้ากับบรรยากาศของทะเลสวย ๆ แถมทำเอาหนุ่ม ๆ หลายคนหัวใจละลาย  
ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram taewaew_natapohn

7. แพทตี้ อังศุมาลิน

          นางเอกสาวหน้าเด็กตลอดกาล แพทตี้ อังศุมาลิน คืออีกหนึ่งคนที่มาเผยความสดใสในชุดว่ายน้ำให้เห็น แม้จะเป็นชุดว่ายน้ำที่ไม่เปิดเผยสัดส่วนร่างกายมากนัก แต่ความน่ารักแบบนี้แหละถือเป็นเสน่ห์ที่เข้ากันได้ดีกับเธอคนนี้มากที่สุด
ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram pattieung

8. แยม มทิรา

แยม มทิรา เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวหวานลุคสดใส ที่ใส่ชุดว่ายน้ำเมื่อไหร่ก็ทำใจสั่นได้ตลอด ล่าสุดกับแฟชั่นวันพีซและทูพีซพร้อมเสื้อคลุมสีขาว ทำเอาหนุ่ม ๆ ตาลุกไปกับหน้าท้องที่เรียบเนียนไร้ไขมันของเธอไปตาม ๆ กัน

ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram yammatira

9. เบียร์ เดอะวอยซ์

ถือเป็นสาวลุคหวาน ที่ไม่ว่าอยู่ในชุดว่ายน้ำสไตล์ไหนก็ยังคงความน่ารักไว้ได้เสมอ แถมยังมีรอยยิ้มและน้ำเสียงที่มีเสน่ห์ ไม่แปลกใจหากหนุ่ม ๆ หลายคนจะยกให้เธอเป็นเบอร์หนึ่งในใจ

ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram beerpassaranan

10. จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่ความสวยหวานที่มีเอกลักษณ์ของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ก็ทำให้หนุ่ม ๆ หัวใจละลายได้เสมอ โดยเฉพาะในแฟชั่นชุดว่ายน้ำเซตล่าสุด ใครที่เป็นแฟนคลับของเธอห้ามพลาดลุคเซ็กซี่น่ารักแบบนี้เด็ดขาด

ดาราชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : Instagram jj_akhamsiri

ใครที่ชื่นชอบความสวยใสของสาวหวานทั้ง 10 คน แต่ยังชมภาพไม่จุใจ เรายังมีแฟชั่นบิกินี่น่ารัก ๆ ของพวกเธอมาฝากอีก ตามไปดูในอัลบั้มต่อกันได้เลยครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดาราชุดว่ายน้ำ ในลุคหวานใส ความเซ็กซี่ที่นานทีจะได้เห็น โพสต์เมื่อ 1 กันยายน 2564 เวลา 19:14:17 23,656 อ่าน
TOP