x close

นาฬิกาผู้ชายวัยรุ่น จากแบรนด์ดัง ใส่แล้วเท่ ไม่ตกเทรนด์

แนะนำนาฬิกาผู้ชายวัยรุ่น นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ดัง ดีไซน์เท่ สีสันมีสไตล์เหมาะสำหรับวัยรุ่นวัยเรียน นาฬิกาข้อมือผู้ชายที่ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ทนทาน คุ้มราคา มีรุ่นไหนแบรนด์ไหนน่าซื้อบ้าง มาส่องกันเลย

นาฬิกาข้อมือ หนึ่งในเครื่องประดับที่ชายหนุ่มส่วนใหญ่มักต้องมีติดตัว ซึ่งไม่ใช่มีประโยชน์เพียงใช้ดูเวลาอย่างเดียว แต่ยังเป็นแฟชั่นไอเทมที่ช่วยเสริมลุคอีกด้วย โดยเฉพาะวัยรุ่นหรือวัยเรียนที่ไลฟ์สไตล์การแต่งตัวต้องแสดงออกถึงแนวทางที่โดดเด่น บอกความเป็นตัวตน การเลือกนาฬิกาสักเรือนจึงต้องคำนึงถึงทั้งการใช้งานและรูปลักษณ์สีสันด้วย วันนี้เราได้คัดเลือกนาฬิกาที่มีดีไซน์เท่ ๆ เหมาะกับวัยรุ่นมาลองให้เลือกพิจารณากัน

1. G-SHOCK GA-100-1A4

ภาพจาก casio-intl.com

นาฬิกา G-SHOCK ที่ขึ้นชื่อเรื่องความอึด ถึก ทน รุ่นนี้เป็นซีรีส์ GA-100 ที่มีหน้าปัดแบบอนาล็อกผสมดิจิทัล มีขนาดหน้าปัด 35 มม. ตัวเรือนและสายทำจากเรซิน มีคุณสมบัติกันน้ำได้ 200 เมตร สามารถทนทานต่อแรงแม่เหล็กและแรงกระแทกได้ดี

ราคาประมาณ 3,500 บาท

2. Naviforce NF9068

นาฬิกาผู้ชายวัยรุ่น

ภาพจาก naviforceoriginal.com

นาฬิกาข้อมือดีไซน์เท่ หน้าปัดขนาด 48 มม. ระบบ Quartz จากญี่ปุ่น สายหนังมีทั้งสีดำและสีน้ำตาล กว้าง 22 มม. ยาว 24.5 ซม. มีเข็มเล็กสำหรับแสดงวัน วันที่ และเวลา 24 ชั่วโมง วัสดุเป็นกระจก Haedlex กันรอยขีดข่วนได้ดี พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ 3ATM

ราคาประมาณ 1,000 บาท

3. Adidas PROCESS_SP1

นาฬิกาผู้ชายวัยรุ่น

ภาพจาก adidas.com

นาฬิกาข้อมือสไตล์สปอร์ตจากแบรนด์ Adidas มีให้เลือกหลากหลายสีสัน หน้าปัดเป็นแบบอนาล็อก ระบบควอตช์ พื้นหลังเป็นลายโลโก้ Adidas ขนาดหน้าปัด 38 มม. วัสดุตัวเรือนเป็นพลาสติก สายทำจากซิลิโคน ความยาวสาย 210 มม. สามารถกันน้ำได้ 10ATM

ราคาประมาณ 2,000 บาท

4. Casio Edifice EFV-590D-2AV

นาฬิกาผู้ชายวัยรุ่น

ภาพจาก casio-intl.com

นาฬิกาข้อมือดีไซน์เท่เฉียบจาก Casio ที่มาพร้อมตัวเรือนและสายสเตนเลสสตีล มีฟังก์ชันจับเวลา สามารถกันน้ำได้ลึก 100 เมตร หน้าปัดเป็นสีน้ำเงินดูโดดเด่น พร้อมหน้าปัดเล็ก 3 หน้าปัด ได้แก่ ตัวจับเวลาแบบนาที ตัวจับเวลาแบบวินาที และตัวบอกเวลาแบบ 24 ชั่วโมง

ราคาประมาณ 3,200 บาท

5. RHYTHM S1105R05

นาฬิกาผู้ชายวัยรุ่น

ภาพจาก rhythm-thailandagent.com

นาฬิกาข้อมือดีไซน์หรูจาก RHYTHM ที่มีความเท่ในตัว ถูกออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น มีเอกลักษณ์ เหมาะกับคนรุ่นใหม่ วัสดุตัวเรือนเป็นสเตนเลสสตีลสีทองแดง สายเป็นยางสีดำ กระจกแบบมิเนอรัลกลาส สามารถกันน้ำได้ 10ATM (ลึก 100 เมตร)

ราคาประมาณ 5,200 บาท

6. GUESS MERCURY GW0219G1

นาฬิกาผู้ชายวัยรุ่น

ภาพจาก guess.com

อีกหนึ่งนาฬิกาเท่หรูจากแบรนด์ GUESS ที่มาพร้อมตัวเรือนสเตนเลสสีเงิน หน้าปัดสีน้ำเงิน สายหนังสีดำ มีขนาดหน้าปัดเส้นผ่านศูนย์กลาง 45 มม. พร้อมหน้าปัดเล็กสำหรับบอกวัน วันที่ และตัวบอกเวลาแบบ 24 ชั่วโมง

ราคาประมาณ 4,500 บาท

7. Daniel Wellington Classic Warwick

นาฬิกาผู้ชายวัยรุ่น

ภาพจาก danielwellington.com

นาฬิกาข้อมูลสไตล์คลาสสิกที่มีความเป็นวัยรุ่นในตัว ด้วยตัวเรือนหน้าปัดสีขาว ขอบและเข็มสีทอง ดูเรียบ ๆ อย่างมีสไตล์ ตัดกับสายผ้าแบบ NATO ที่มีให้เลือกหลากหลายสีสันได้อย่างลงตัว สวมใส่แล้วดูหรูหราและเท่ไปพร้อม ๆ กัน สามารถกันน้ำได้ที่ระดับ 3ATM คือกันเปียกฝนได้ดี

ราคาประมาณ 6,300 บาท

8. Seiko 5 Sports SRPD79K1

นาฬิกาผู้ชายวัยรุ่น

ภาพจาก seikowatches.com

หนึ่งในหลายรุ่นของซีรีส์ Seiko 5 Sports นาฬิกาสไตล์สปอร์ตโดนใจวัยรุ่นจากแบรนด์ Seiko ที่มีตัวเรือนโลหะสเตนเลสเคลือบแบบแข็งมาก วัสดุกระจกเป็นแบบ Hardlex สายเป็นผ้าไนลอน สามารถกันน้ำได้ที่ระดับ 10ATM โดยยังมีรุ่นอื่น ๆ ในซีรีส์เดียวกันให้เลือกอีกหลากหลายสีสันเลยทีเดียว

ราคาประมาณ 12,000 บาท

9. Calvin Klein Minimal Mesh Black Bracelet Watch

นาฬิกาผู้ชายวัยรุ่น

ภาพจาก calvinklein.us

นาฬิกาข้อมูลดีไซน์สุดคลาสสิกจากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ Calvin Klein ที่มาในสไตล์มินิมอลแบบวินเทจ ตัวเรือนเป็นสเตนเลสสตีล สายเป็นพื้นผิวลายตาข่าย ดูเท่และหรูในเวลาเดียวกัน กระจกมิเนอรัล หน้าปัดมีขนาด 40 มม. กลไกเป็นแบบ Swiss quart สามารถกันน้ำได้ลึก 30 เมตร

ราคา $279 (ประมาณ 8,500 บาท)

10. Fossil FB-03 Chronograph Stainless Steel Watch

นาฬิกาผู้ชายวัยรุ่น

ภาพจาก fossil.com

นาฬิกาข้อมูลสายสเตนเลสสตีลดีไซน์เรียบเฉียบจากแบรนด์ Fossil ที่วัยรุ่นใส่ก็เท่ ผู้ใหญ่ใส่ก็ดูดี มาพร้อมหน้าปัดขนาด 46 มม. ที่มีให้เลือกได้หลากหลายสีสัน มีความกว้างของสายอยู่ที่ 22 มม. มีคุณสมบัติกันน้ำได้ที่ระดับ 10ATM

ราคา $169 (ประมาณ 5,000 บาท)

สำหรับราคาที่ระบุไว้เป็นเพียงราคาโดยประมาณเท่านั้น ซึ่งอาจแตกต่างกันไปโดยขึ้นอยู่กับแต่ละร้านค้าตัวแทนจำหน่าย รวมทั้งโปรโมชั่นในแต่ละช่วงเวลา ใครที่สนใจนาฬิกาวัยรุ่นแบบไหน แบรนด์ไหน ลองติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกันอีกครั้ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นาฬิกาผู้ชายวัยรุ่น จากแบรนด์ดัง ใส่แล้วเท่ ไม่ตกเทรนด์ อัปเดตล่าสุด 29 พฤษภาคม 2566 เวลา 15:24:36 60,886 อ่าน
TOP