x close

8 ไอเดียของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรให้คุณพ่อดี ?

แนะนำ 8 ไอเดียมอบให้เป็นของขวัญวันพ่อแห่งชาติ จะซื้ออะไรเป็นของขวัญให้คุณพ่อดี สำหรับ ลูก ๆ ที่กำลังหาของขวัญแทนความรักความห่วงใย ลองเลือกไปพิจารณากันได้เลย

เมื่อใกล้ถึงวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม ลูก ๆ คนโปรดทั้งหลายก็คงต้องการเลือกหาซื้อของขวัญดี ๆ สักชิ้น เพื่อมอบให้กับคุณพ่ออันเป็นที่รักและเคารพในวันพ่อนี้ แต่การซื้อของขวัญนั้นบางครั้งก็อาจไม่ใช่เรื่องง่ายนัก เพราะคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดี วันนี้เราก็เลยจะมาช่วยแนะนำไอเดียดี ๆ กันว่ามีอะไรบ้างที่ควรซื้อให้คุณพ่อ ลองไปพิจารณาดูกันได้เลย

1. เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายหล่อ ๆ สักตัว

ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี

ลองดูว่าคุณพ่อชอบใส่เสื้อผ้าสไตล์ไหน ก็เลือกซื้อมาเป็นของขวัญให้ท่านสักตัว แต่โดยส่วนใหญ่แล้วผู้ใหญ่จะเหมาะกับเสื้อผ้าสไตล์เรียบ ๆ ที่ไม่มีสีสันลวดลายฉูดฉาดมากนัก อาจไม่จำเป็นต้องเป็นเสื้อเสมอไป จะเป็นเครื่องแต่งกายอื่น ๆ ก็ได้ เช่น ถ้าท่านเป็นคนที่ผูกเนคไทบ่อย ๆ ก็อาจจะเลือกซื้อเนคไทเก๋ ๆ ให้เป็นของขวัญสักเส้นก็ดีเหมือนกัน

2. กระเป๋าสตางค์ใบใหม่

กระเป๋าสตางค์นั้นจัดว่าเป็นไอเท็มที่ผู้ชายทุกคนต้องใช้กันอยู่แล้ว และถ้าหากกระเป๋าสตางค์ที่คุณพ่อใช้อยู่นั้นค่อนข้างเก่าแล้ว ก็คงจะเป็นโอกาสที่ดีที่จะซื้อใบใหม่ให้ท่าน ลองเลือกแบรนด์ที่ดีไซน์เรียบ ๆ เหมาะกับผู้ใหญ่ ส่วนจะซื้อสีดำหรือสีน้ำตาลนั้น ถ้าหากไม่แน่ใจว่าคุณพ่อจะชอบสีไหน ก็ซื้อเป็นสีเดิมเหมือนกับใบเก่าของท่านก็ได้

ใครอยากหาซื้อกระเป๋าสตางค์ให้คุณพ่อลองคลิก ชี้เป้า 10 กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย น่าใช้ปี 2020 ในงบหลักพันยันหลักหมื่น

3. นาฬิกาข้อมือสวย ๆ สักเรือน

ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี

อีกหนึ่งไอเท็มที่ไม่ได้มีไว้แค่ดูเวลา แต่ยังเป็นเครื่องประดับแฟชั่นที่ช่วยเสริมลุคให้กับคนที่สวมใส่อีกด้วย ยิ่งถ้าหากคุณพ่อเป็นคนชอบใส่หรือสะสมนาฬิกาอยู่แล้วล่ะก็ น่าจะถูกใจท่านแน่ ๆ เลยล่ะ โดยให้ลองสังเกตดูว่าคุณพ่อชอบใส่นาฬิกาข้อมือสไตล์ไหน ชอบสีเงินหรือสีทอง สายโลหะหรือสายหนัง มีแบรนด์ที่ท่านชอบเป็นพิเศษหรือไม่ เพื่อนำไปใช้พิจารณาในการเลือกซื้อ

มองหานาฬิกาข้อมือให้คุณพ่อลองคลิก 6 แบรนด์นาฬิกาผู้ชายยอดนิยม เรียบหรูอย่างมีสไตล์

4. รองเท้าเท่ ๆ สักคู่

ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี

รองเท้าก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่จะช่วยเสริมหล่อให้กับผู้ชายได้ ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มเล็กหรือหนุ่มใหญ่ จะซื้อเป็นรองเท้าหุ้มส้น รองเท้าหนัง หรือรองเท้าแตะ ก็ตามแต่ที่คุณพ่อชอบใส่ หรือถ้าหากท่านเป็นคนรักสุขภาพ ชอบวิ่งออกกำลังกายบ่อย ๆ ก็อาจลองเลือกซื้อรองเท้าวิ่งดี ๆ ให้สักคู่ก็ได้นะ แต่อย่าลืมดูไซซ์รองเท้าให้คุณพ่อสามารถใส่ได้ด้วยล่ะ

5. อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

เมื่อคนเราเริ่มมีอายุแล้ว ก็ต้องมีการบำรุงกันบ้างเป็นธรรมดา การเลือกซื้ออาหารเสริมหรือวิตามินเพื่อสุขภาพต่าง ๆ ไปเป็นของขวัญให้คุณพ่อก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี เพื่อเป็นการแสดงความรักความห่วงใยในสุขภาพของท่าน หรือถ้าหากว่าท่านมีโรคประจำตัวอยู่ ก็อาจลองหาอาหารเสริมที่เหมาะกับโรคนั้น ๆ ดูได้

6. แพ็กเกจท่องเที่ยวพร้อมที่พัก

สำหรับใครที่มีคุณพ่อชอบท่องเที่ยว การซื้อแพ็กเกจตั๋วเดินทางพร้อมที่พักให้ท่านได้ไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจก็จัดว่าเป็นไอเดียที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย ลองเลือกสถานที่พักผ่อนชิล ๆ ในวันว่าง ๆ ที่มีคนไม่เยอะ อาจจะให้ท่านไปกับคุณแม่สองคน หรือว่าคุณจะพาไปด้วยตัวเองเลยก็แล้วแต่สะดวก

7. โทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่

ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี

ถ้าหากว่าโทรศัพท์ที่คุณพ่อใช้อยู่เริ่มเก่าแล้ว การจะซื้อให้ท่านใหม่สักเครื่องก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี อาจเลือกรุ่นที่มีหน้าจอใหญ่ ๆ มองเห็นชัด ๆ ลูกเล่นไม่ต้องเยอะมาก นอกเสียจากว่าคุณพ่อจะเป็นสาย Gadget ท่านก็อาจจะอยากได้เครื่องแรง ๆ หน่อย หรือถ้าคุณพ่อไม่ถนัดใช้สมาร์ตโฟนก็ซื้อเป็นมือถือแบบรุ่นปุ่มกดให้ท่านแทนก็ได้

มือถือรุ่นไหนน่าซื้อให้คุณพ่อบ้างลองคลิก 10 มือถือน่าใช้ เดือนธันวาคม 2563 รุ่นไหนน่าซื้อ เช็กเลย

8. มื้อค่ำสุดหรู

ของขวัญบางครั้งก็อาจไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งของเสมอไป สำหรับใครที่ไม่รู้จะซื้ออะไรให้คุณพ่อดี ก็อาจพาท่านไปเลี้ยงมื้อค่ำดี ๆ สักมื้อ เลือกร้านที่บรรยากาศอบอุ่น เหมาะสำหรับครอบครัว ส่วนจะเป็นอาหารสไตล์ไหนนั้น ก็เลือกเอาตามที่คุณพ่อท่านชอบได้เลย

ส่วนใครที่คิดไม่ออกว่าวันพ่อปีนี้จะให้อะไรเป็นของขวัญคุณพ่อดี ก็ลองนำไอเดียเหล่านี้ไปพิจารณากันดูได้เลย หรือถ้าหากคุณพ่อชอบหรืออยากได้อะไรเป็นพิเศษนอกเหนือจากนี้ จะซื้อของสิ่งนั้นให้ท่านเลยก็ไม่เลวนะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
8 ไอเดียของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรให้คุณพ่อดี ? โพสต์เมื่อ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 18:00:22 10,272 อ่าน
TOP