x close

5 แบรนด์กางเกงขาสั้นผู้ชาย ใส่สบาย ดูดีมีสไตล์

แนะนำ 5 แบรนด์กางเกงขาสั้นผู้ชาย ซื้อกางเกงขาสั้นยี่ห้อไหนดี กางเกงขาสั้นผู้ชาย Uniqlo Mc Nike และอื่น ๆ มีกางเกงขาสั้นชายแบรนด์ไหนน่าซื้อน่าใส่บ้าง ลองมาดูกันเลย

ปัจจุบันมีผู้ชายจำนวนไม่น้อยที่นิยมใส่ กางเกงขาสั้น ในโอกาสต่าง ๆ ไม่ได้ใส่เฉพาะตอนอยู่บ้าน เพราะว่ากางเกงขาสั้นนั้นใส่แล้วสบาย ทำอะไรก็สะดวก แถมยังเหมาะกับอากาศร้อน ๆ ในประเทศไทยอีกด้วย และกางเกงขาสั้นหลายแบรนด์ก็ออกแบบมาให้ดูดีมีสไตล์ สามารถใส่ได้ในหลาย ๆ โอกาส ซึ่งในวันนี้เราก็มี กางเกงขาสั้นผู้ชาย 5 แบรนด์มาแนะนำกัน ลองเลือกไปแมตช์กับชุดและสไตล์ของตัวเองกันได้เลย

1. Uniqlo

กางเกงขาสั้น

ภาพจาก uniqlo.com

คอลเล็กชั่นกางเกงขาสั้นจาก Uniqlo ที่ผสานความสบายกับดีไซน์แฟชั่นให้เหมาะแก่การใส่ในทุกโอกาส มีให้เลือกทั้งกางเกงขาสั้นแบบสไตล์ Casual ชิล ๆ ใส่สบายไปไหนก็ได้, สไตล์ Smart ที่ดูเท่สุขุมมากขึ้น และสไตล์ Activewear ที่ออกแบบมาให้เหมาะแก่การใส่เล่นกีฬา มีราคาอยู่ในช่วง 390-790 บาท นอกจากนี้ Uniqlo ก็ยังมีเสื้อผ้าสไตล์อื่น ๆ ให้เลือกอีกทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขายาว เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต ชุดทำงาน ชุดไปเที่ยว ทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ รวมทั้งคอลเล็กชั่นพิเศษที่เป็นลวดลายจากการ์ตูน ภาพยนตร์ และเกมชื่อดังต่าง ๆ ซึ่งสไตล์โดยรวมของเสื้อผ้า Uniqlo จะเน้นสีสันและลวดลายแบบเรียบ ๆ ไม่ฉูดฉาดมากนัก

2. H&M

กางเกงขาสั้น

ภาพจาก th.hm.com

อีกหนึ่งกางเกงขาสั้นแบรนด์ยอดนิยมที่มีให้เลือกถึง 5 สไตล์ โดนส่วนมากจะเน้นไปที่ Chino และ Cargo นอกจากนี้ก็ยังมี Sweatpants ที่เป็นกางเกงผ้ายืด กางเกงผ้ายีน และกางเกงแบบเอี๊ยม ให้เลือกอีกด้วยเช่นกัน โดยมีให้เลือกหลากหลายช่วงราคาตั้งแต่ 399-1,099 บาท หรือถ้าหากสนใจสินค้าอื่น ๆ ของแบรนด์ H&M ก็มีทั้งเสื้อเชิ้ต เสื้อยืด ชุดกีฬา ชุดว่ายน้ำ ไปจนถึงถุงเท้าและกางเกงชั้นใน รวมทั้งเครื่องประดับต่าง ๆ อีกทั้งยังมีช่วงแคมเปญที่ร่วมกับแบรนด์อื่น ๆ อย่างเช่น CHIMI x H&M ที่เป็นแฟชั่นสไตล์แมตช์กับแว่นกันแดดแบรนด์ CHIMI จากสวีเดน

3. Mc Jeans

กางเกงขาสั้น

ภาพจาก mcshop.com

แน่นอนว่าด้วยความที่เป็นแบรนด์กางเกงยีนส์ชื่อดัง กางเกงขาสั้นของ Mc Jeans ส่วนใหญ่ก็จะเน้นไปที่ผ้ายีน แต่ก็ยังมีกางเกงขาสั้นผ้าแบบอื่น ๆ รวมทั้งกางเกงชิโน่ด้วยเช่นกัน มีให้เลือกหลายสี ทั้งแบบเอวปกติและเอวยางยืด มีราคาอยู่ที่ตัวละ 1,395 บาท นอกจากนี้ Mc Jeans ก็ยังมีเสื้อผ้าแฟชั่นให้เลือกอีกหลายประเภท ได้แก่ กางเกงยีนส์ เสื้อโปโล เสื้อเชิ้ต เสื้อยืด เสื้อฮู้ดดี้ เสื้อแจ็กเก็ต รวมทั้งเสื้อผ้ากีฬา รองเท้า กระเป๋า เข็มขัด หมวก และนาฬิกา ให้เลือกซื้อมาแมตช์กันได้ครบทั้งตัวเลยทีเดียว

4. Nike

กางเกงขาสั้น

ภาพจาก nike.com

แบรนด์ Nike นั้นขึ้นชื่อเรื่องแฟชั่นด้านกีฬาอยู่แล้ว กางเกงขาสั้นของ Nike จึงเน้นไปที่กางเกงสำหรับใส่ออกกำลังกายและเล่นกีฬาเป็นหลัก มีทั้งดีไซน์เรียบ ๆ และดีไซน์สปอร์ต หรือถ้าหากใครอยากใส่ไปเที่ยวหรือใส่ในโอกาสอื่น ๆ ก็ได้เช่นกัน มีให้เลือกตั้งแต่ราคา 850-3,900 บาท และแน่นอนว่านอกจากกางเกงขาสั้นแล้ว Nike ก็ยังมีเครื่องแต่งกายอื่น ๆ สำหรับใส่เล่นกีฬาอีกมากมาย ทั้งเสื้อ กางเกง ชุดวอร์ม รวมทั้งชุดแฟชั่น ไปจนถึงเครื่องประดับอย่าง หมวก ถุงเท้า และกระเป๋า

5. AIIZ

กางเกงขาสั้น

ภาพจาก aiiz.com

แบรนด์ AIIZ มีกางเกงขาสั้นให้เลือกซื้อทั้งแบบเรียบ ๆ ทั้งแบบชิโน่และแบบกางเกงชายหาด มีให้เลือกหลากหลายสีสัน มีราคาอยู่ที่ตัวละประมาณ 250-590 บาท นอกเหนือจากนี้ก็มีสินค้าอื่น ๆ อย่างเสื้อแจ็กเก็ต เสื้อกันหนาว เสื้อกล้าม เสื้อโปโล เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อกีฬา กางเกงขายาว กางเกงยีนส์ และสินค้าแฟชั่นอื่น ๆ ให้เลือกซื้อทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่

6. GQ

กางเกงขาสั้น

ภาพจาก gqsize.com

กางเกงขาสั้นจากแบรนด์ GQ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ GQColor changing เนื้อผ้ากางเกงสามารถเปลี่ยนสีได้เมื่อโดนน้ำ เหมาะแก่การใส่เที่ยวทะเลหรือเล่นสงกรานต์ หรือจะใส่เดินเล่นในวันชิล ๆ ก็ได้เช่นกัน โดยมีราคาอยู่ที่ตัวละ 890 บาท นอกจากนี้แบรนด์ GQ ก็ยังมีเสื้อผ้าแฟชั่นอื่น ๆ ให้เลือกอีก ทั้งเสื้อเชิ้ต ชุดทำงาน ชุดสูท รวมทั้งเสื้อยืดก็มีเช่นกัน

นอกจากกางเกงขาสั้นทั้ง 5 แบรนด์นี้แล้ว ก็ยังมีแบรนด์อื่น ๆ ให้เลือกซื้ออีกมากมาย ใครที่กำลังมองหากางเกงขาสั้นผู้ชายดี ๆ ก็ลองเลือกซื้อไปใส่กันได้เลย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก uniqlo.com, th.hm.com, mcshop.com, nike.comgqsize.com, aiiz.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
5 แบรนด์กางเกงขาสั้นผู้ชาย ใส่สบาย ดูดีมีสไตล์ โพสต์เมื่อ 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 13:10:03 21,290 อ่าน
TOP