x close

ของขวัญวาเลนไทน์ผู้หญิง ซื้ออะไรดี ให้เธอถูกใจแบบยิ้มไม่หุบ

          ของขวัญวาเลนไทน์ผู้หญิง สำหรับหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหาของขวัญเพื่อมอบให้คนรักเนื่องในวันแห่งความรัก ถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟน มาดูกันว่าของขวัญวาเลนไทน์อะไรดี รับรองว่างานนี้แฟนคุณต้องปลื้มหนักมาก

ของขวัญวาเลนไทน์ผู้หญิง

          วันวาเลนไทน์ หรือวันแห่งความรัก ใกล้เข้ามาทุกที ถ้าหนุ่ม ๆ ยังคิดไม่ตกว่าปีนี้จะซื้ออะไรเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟนสาวดี ? เพราะถ้าขืนให้สุ่มสี่สุ่มห้า นอกจากเธอจะไม่ชอบแล้ว เดี๋ยวจะงอนกันเปล่า ๆ แบบนี้งานเข้าได้เลยนะ ถ้าอย่างนั้นเพื่อความสบายใจของหนุ่ม ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมขออาสานำไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ผู้หญิง มาให้ลองเลือกกันดูครับ งานนี้ถ้าไม่ปลื้มก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

1. ดอกไม้ช่อโต


          แน่นอนว่าหนึ่งในสัญลักษณ์ของวันวาเลนไทน์ก็คือดอกไม้ ดังนั้นให้ท่องเอาไว้เลยว่าเธอต้องรอดอกไม้จากคุณอยู่แน่ ๆ เพราะผู้หญิงเกือบทุกคนชอบดอกไม้ จะเป็นดอกกุหลาบสีแดงหรือดอกอื่น ๆ ก็ได้ แต่จะให้ดีลองสืบดูสักหน่อยว่าเธอชอบดอกไม้อะไร จะได้ถูกใจสุด ๆ และถ้าอยากให้เธอยิ่งปลื้มเข้าไปอีก ลองจัดให้เป็นช่อใหญ่ ๆ พร้อมกับคุกเข่ามอบให้แบบโรแมนติก เท่านี้แฟนของคุณก็คงจะยิ้มไม่หุบไปหลายวัน

ของขวัญวาเลนไทน์ผู้หญิง

2. ช็อกโกแลต


          นอกจากดอกไม้แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ให้ไม่ได้เลยในวันวาเลนไทน์ก็คือช็อกโกแลต เพราะสื่อถึงความรักที่หวานชื่น แต่ถ้าแฟนของคุณอยู่ในช่วงไดเอตแล้วละก็ ถ้าซื้อช็อกโกแลตนมหวานเจี๊ยบไปให้ต้องโดนเคืองแน่ ๆ ลองเปลี่ยนเป็นดาร์กช็อกโกแลตสูตรแคลอรีต่ำให้แทนดูสิ รับรองเธอจะต้องประทับใจกับความใส่ใจนี้แน่นอน

3. เครื่องประดับแทนใจ


          เครื่องประดับชิ้นเล็ก ๆ อย่างสร้อย แหวน กำไล ต่างหู เป็นของขวัญตลอดกาลที่ยังไงสาว ๆ ก็ชอบ ยิ่งเป็นของที่มีคู่กันอย่างเช่น สร้อยคู่ กำไลคู่ แหวนคู่ หรือแม้แต่การสลักชื่อของคุณกับแฟนลงไป ก็สามารถสร้างความพิเศษให้กับของขวัญชิ้นนี้ได้แล้ว เชื่อเถอะว่าเธอจะอยากใส่ติดตัวไม่ยอมถอดเลยล่ะ

4. กระเป๋าสะพาย


          อาจจะบอกได้ว่าสำหรับผู้หญิงหลาย ๆ คนแล้ว คำว่า กระเป๋า มีแค่ใบเดียวไม่เคยพอ เพราะผู้หญิงชอบการแต่งตัว การมีกระเป๋าเอาไว้เปลี่ยนหลาย ๆ ใบให้เข้ากับหลาย ๆ ชุด จึงถือเป็นเรื่องที่สาว ๆ ชอบมาก ดังนั้นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์นี้ ถ้าจะให้เป็นกระเป๋าสะพายสักใบก็ไม่เลวเท่าไรนัก ยิ่งถ้าเป็นแบรนด์ที่เธอเปรย ๆ ไว้ว่าอยากได้แล้วละก็งานนี้มีกรี๊ดแน่นอน

5. กระเป๋าสตางค์


          ส่วนใหญ่แล้วแม้ว่าผู้หญิงจะมีกระเป๋าหลายใบ แต่กระเป๋าสตางค์มักมีแค่ใบเดียว แถมไม่ค่อยจะยอมเปลี่ยนเสียด้วย จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจที่จะซื้อกระเป๋าสตางค์ใหม่ให้เธอสักใบ ยิ่งถ้าซื้อสีถูกโฉลกกับเธอด้วยจะยิ่งดีมาก เพราะเรื่องของสายมูไม่เข้าใครออกใคร ถ้าใช้แล้วเงินเข้ารัว ๆ งานนี้ยิ่งปลื้มหนักแน่นอน

ของขวัญวาเลนไทน์ผู้หญิง

6. รองเท้า


          หลายคนไม่นิยมให้รองเท้า เพราะมีความเชื่อว่าจะต้องเดินจากกัน แต่ผู้หญิงกับรองเท้าเป็นของคู่กัน การให้รองเท้าจึงเป็นสิ่งที่ถูกใจเธอแน่นอน ยิ่งถ้าคุณรู้สไตล์ของเธอว่าชอบแบบไหน หรือกำลังอยากได้รองเท้าแบบไหนอยู่ จะยิ่งได้ใจเธอสุด ๆ และถ้าอยากแก้เคล็ดในเรื่องการให้รองเท้า ก็ให้เธอจ่ายคืนคุณสัก 1 บาท เท่านี้ก็สบายใจได้แล้ว

7. นาฬิกาข้อมือ


          นาฬิกาข้อมือสวย ๆ สักเรือน ก็ถือเป็นตัวเลือกของขวัญวาเลนไทน์ที่ไม่เลวเหมือนกัน แต่อย่าลืมเลือกให้เข้ากับสไตล์ของแฟนคุณด้วยล่ะ ถ้าเธอเป็นผู้หญิงเรียบร้อย นาฬิกาสายหนังนี่แหละเหมาะที่สุด แต่ถ้าเป็นผู้หญิงสไตล์เรียบหรูขึ้นมาหน่อยก็แนะนำให้เป็นนาฬิกาสเตนเลสสีทองหรือสีเงิน หรือถ้าหากเป็นผู้หญิงลุย ๆ หน่อยก็แนะนำให้เป็นนาฬิกาแนวสปอร์ตหรือพวกสมาร์ตวอตช์แทน รับรองว่าเธอต้องปลื้มแน่นอน แถมยังเป็นการบอกความรู้สึกเป็นนัย ๆ ด้วยว่าคุณอยากใช้เวลาอยู่กับเธอไปตลอด โรแมนติกจะตายไป

8. เสื้อผ้าสวย ๆ


          ไม่แปลกเลยหากผู้ชายจะซื้อเสื้อผ้าให้ผู้หญิง ยิ่งถ้าคุณรู้ว่าเธอชอบแต่งตัวแบบไหนแล้วเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะกับเธอให้สักชุด อีกอย่างการเลือกเสื้อผ้าต้องรู้ไซซ์ไม่ต่างจากรองเท้า หากคุณเลือกได้พอดีเป๊ะจะยิ่งทำให้เห็นถึงความใส่ใจ สร้างความประทับใจให้เธอได้อย่างแน่นอน

9. เสื้อยืดคู่รัก


          นอกจากเสื้อผ้าสวย ๆ ที่ซื้อให้เธอแล้ว เสื้อยืดคู่รักก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะผู้ชายน้อยคนนักที่จะใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ แบบนี้ ให้ท่องเอาไว้เลยว่าผู้หญิงเขาให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาก ๆ เพราะเป็นการแสดงให้เห็นว่าคุณให้ความสำคัญและเปิดเผยเรื่องคุณกับเธอมากแค่ไหน ดังนั้นถ้าวาเลนไทน์นี้ลองให้เสื้อยืดคู่รักเป็นของขวัญแล้วใส่ไปเที่ยวด้วยกัน รับประกันได้ว่าเธอจะมีความสุขมาก ๆ เชียวล่ะ

ของขวัญวาเลนไทน์

10. น้ำหอม


          หนุ่ม ๆ รู้ไหมว่าผู้หญิงย่อมชอบให้ตัวหอม ๆ เวลาอยู่ใกล้คุณจะได้ทำให้คุณหลงเสน่ห์เธอยังไงล่ะ ถ้าอย่างนั้นก็ลองซื้อน้ำหอมกลิ่นอ่อน ๆ ที่คุณชอบให้เธอใช้ดูสิ แล้วแอบบอกไปด้วยว่าผมชอบให้คุณใช้น้ำหอมกลิ่นนี้นะ ดูมีเสน่ห์มากเลย รับรองว่าเธอจะใช้เป็นน้ำหอมกลิ่นโปรดประจำตัวทุกทีที่อยู่กับคุณเลยทีเดียว

11. เครื่องสำอาง


          ของขวัญชิ้นนี้เชื่อสิว่าเปิดออกมาสาว ๆ มีกรี๊ดสลบแน่นอน เพราะเรื่องความสวยความงามสำหรับผู้หญิงนั้นเป็นของคู่กัน แล้วตัวคุณเองก็น่าจะอยากให้แฟนของคุณสวยด้วย ดังนั้นก็จัดเครื่องสำอางไปให้เธอเลยสักหนึ่งเซต ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก อายแชโดว์ รองพื้น บลัชออน ฯลฯ แต่ถ้าคุณไม่รู้จักเครื่องสำอางหรือเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อชิ้นไหนดี แนะนำให้เหมายกเซตไปเลย นอกจากจะง่ายแล้ว เธอยังจะปลื้มมาก ๆ อีกด้วย

ของขวัญวาเลนไทน์ผู้หญิง

12. Beauty Gadget


          สำหรับสาว ๆ ที่รักสวยรักงาม เธออาจจะมีเครื่องสำอางเต็มโต๊ะ ดังนั้นลองหาไอเดียใหม่ ๆ อย่างเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับความงาม เช่น ไดร์เป่าผม เครื่องหนีบผม เครื่องล้างหน้า เครื่องนวดหน้า หรืออะไรก็ตามที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้เธอสวยได้อย่างสะดวกสบาย ฟันธงได้เลยว่าสาว ๆ ต้องชอบอย่างแน่นอน

13. คอร์สทำสวยสักคอร์ส


          นวัตกรรมความงามเดี๋ยวนี้มีเยอะมาก ๆ ลองหาคอร์สทำหน้าหรือดูแลผิวให้เธอสักคอร์ส ซื้อเป็น Voucher ไปเลย เธอจะได้เอาไปใช้เมื่อไรก็ได้ นอกจากจะสื่อให้เห็นว่าคุณอยากให้เธอสวยแล้ว ยังทำให้เธอรู้ว่าคุณใส่ใจเธอมากขนาดไหน

14. Gadget ต่าง ๆ


          สายไอทีต้องมาทางนี้ เชื่อว่ามีผู้หญิงไม่น้อยเลยที่ชอบเรื่องความทันยุคทันสมัย ดังนั้นลองซื้อเป็นอุปกรณ์ Gadget ล้ำ ๆ ให้เธอก็ได้ เช่น หูฟังบลูทูธรุ่นล่าสุด กล้อง สมาร์ตวอตช์ แท็บเล็ต หรือถ้างบประมาณไม่อั้นก็จัดโทรศัพท์มือถือสักเครื่องไปเลย แต่ต้องเตรียมหูไว้ด้วยนะ เพราะเธออาจจะกรี๊ดลั่นเลยล่ะ

15. ของตกแต่งบ้าน


          สาว ๆ หลายคนชอบมองบ้านสวย ๆ ชอบแต่งห้องให้ดูสบายตา ดังนั้นการให้ของตกแต่งบ้านในสไตล์ที่เธอชอบก็เป็นไอเดียที่ดี อย่างเทียนหอมกลิ่นที่เธอชอบ หรือน้ำหอมในบ้าน ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ ไม่อย่างนั้นก็เลือกต้นไม้เล็ก ๆ โมเดลน่ารัก ๆ หรือกล่องเพลง ให้เธอวางประดับโต๊ะทำงาน สื่อว่าคุณอยากให้เธอรู้สึกผ่อนคลาย น่าประทับใจจะตายไป

16. เครื่องครัว


          อย่าเพิ่งคิดว่าให้เครื่องครัวแล้วจะบังคับให้เธอต้องทำอาหารหรือเปล่า เพราะสาว ๆ บางคนเขาชอบเข้าครัวมาก ๆ ยิ่งถ้ามีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้เธอก็จะยิ่งทำให้เธอปลื้มยกใหญ่ เช่น เตาอบ หม้อทอดไร้น้ำมัน เครื่องปั่นน้ำผลไม้สกัดเย็น เครื่องบดสับอเนกประสงค์ ฯลฯ นอกจากเธอจะแฮปปี้แล้ว คุณจะได้ผลพลอยได้เป็นอาหารอร่อย ๆ จากเธออีกด้วย

17. ดินเนอร์มื้อค่ำใต้แสงเทียน


          สาว ๆ บางคนชอบความโรแมนติกใต้แสงเทียน ดังนั้นลองพาเธอไปนั่งดินเนอร์มื้ออร่อย จิบไวน์เบา ๆ ใต้แสงเทียน พร้อมกับฟังเพลงเพราะ ๆ ในสถานที่ที่บรรยากาศดี ๆ ดูสิ แค่นี้เธอก็จะยิ้มแก้มปริแล้ว หรือถ้าไม่อยากออกไปข้างนอก คุณจะลองโชว์ฝีมือทำอาหารให้เธอรับประทานก็ได้นะ เพราะบางทีการได้อยู่กับคุณและได้รับการเอาใจใส่จากคุณ แค่นี้เธอก็มีความสุขแล้ว

ของขวัญวาเลนไทน์ผู้หญิง

18. ทำคลิปวิดีโอหรือแกลลอรี่ภาพซึ้ง ๆ แชร์ลงโซเชียล


          เดี๋ยวนี้คนส่วนใหญ่มักแชร์เรื่องราวดี ๆ ลงโซเชียลกันเยอะ ดังนั้นวาเลนไทน์นี้ลองทำคลิปวิดีโอซึ้ง ๆ หรือทำภาพโมเมนต์น่ารัก ๆ ของคุณกับเธอเป็นสตอรี่โพสต์ลงโซเชียลดูสิ ประกาศให้โลกรู้ไปเลยว่าคุณรักเธอมากแค่ไหน คอนเฟิร์มว่าได้ใจแฟนสาวของคุณไปเต็ม ๆ อย่างแน่นอน

19. ของขวัญวาเลนไทน์ DIY


          หากคุณมีฝีมือด้านงานประดิษฐ์หน่อยก็ลองลงมือทำของขวัญวาเลนไทน์ DIY สักชิ้นให้เธอดูสิ อย่างการ์ดบอกรัก ภาพวาดสวย ๆ กรอบรูปน่ารัก ๆ พร้อมรูปคู่ของคุณกับเธอ หรือไม่ก็ไดอารี่รวมโมเมนต์ภาพประทับใจของกันและกัน นอกจากจะเป็นของขวัญชิ้นเดียวที่มีในโลกแล้ว เธอยังจะประทับใจมาก ๆ อีกด้วย เพราะเป็นของที่คุณเป็นคนตั้งใจทำขึ้นมาเองกับมือนั่นเอง

20. เงินสด (หรือโอนเข้าบัญชีก็ได้)


          หากหมดมุกจริง ๆ ไม่รู้จะให้อะไรเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์กับแฟนสาว หรือกลัวว่าให้แล้วจะไม่ถูกใจเธอละก็ แนะนำให้คุณมอบเงินเป็นของขวัญซะเลย นอกจากเธอจะดีใจที่รู้ว่าคุณทุ่มเทสุด ๆ แล้ว เธอยังจะได้นำเงินไปซื้อของที่ตัวเองชอบอีกด้วย ทีนี้ก็ไม่ต้องมานั่งเครียดว่าจะเลือกของขวัญอะไรให้ดี แถมไม่ต้องกลัวว่าแฟนจะไม่ปลื้มอีกด้วย

ของขวัญวาเลนไทน์ผู้หญิง

          แน่นอนว่าผู้หญิงแต่ละคนคงมีความรู้สึกชื่นชอบของขวัญวาเลนไทน์แตกต่างกันไป สิ่งสำคัญไม่ใช่การมอบข้าวของเครื่องใช้แพง ๆ แต่อยู่ที่การเลือกหาของขวัญด้วยความใส่ใจและความปรารถนาดีย่อมเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก : cnn.com, vanityfair.com, nymag.com, self.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ของขวัญวาเลนไทน์ผู้หญิง ซื้ออะไรดี ให้เธอถูกใจแบบยิ้มไม่หุบ อัปเดตล่าสุด 1 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13:49:40 44,288 อ่าน
TOP