x close

5 แอปฯ หาคู่ ปี 2020 หาเพื่อนคุย หาแฟน บอกลาความโสด

แนะนำแอปฯ หาคู่ ปี 2020 แอปฯ หาเพื่อนคุย หาแฟน สำหรับคนโสด ที่ไม่อยากโสดอีกต่อไป ใครอยากมีแฟน อยากมีคนรู้ใจ ลองเลือกโหลดไปใช้กันได้เลย

หาเพื่อนคุย

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าในยุคปัจจุบันการหาคู่ผ่านทางออนไลน์ โดยเฉพาะการหาคู่ผ่านแอปฯ นั้นถือเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมค่อนข้างมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะในช่วงวาเลนไทน์ที่คนมักจะรู้สึกอยากมีคู่มากเป็นพิเศษ ก็แหม่เห็นคนอื่นมีคู่กันแล้วมันอิจฉานี่นา และในวันนี้เราก็จะมาแนะนำแอปฯ หาคู่เด็ด ๆ ที่คนนิยมใช้กันในปี 2020 เพื่อให้คนที่ยังโสดและอยากมีคู่ลองโหลดไปใช้หาเพื่อนคุยและหาแฟนกัน จะมีแอปฯ ไหนน่าใช้บ้างนะ ลองไปเลือกโหลดมาใช้กันเลยดีกว่า

1. Tinder

หาเพื่อนคุย

แอปฯ หาคู่ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ด้วยรูปแบบการใช้งานที่แสนง่าย แค่ระบุเพศที่สนใจ พร้อมทั้งกำหนดว่าต้องการดูคนที่อยู่ใกล้กันแค่ไหน จากนั้นก็ดูรูปและส่องโปรไฟล์เบื้องต้นได้เลย ไม่ชอบปัดซ้าย ถ้าชอบปัดขวา แล้วถ้าคนนั้นบังเอิญปัดขวาให้เราเหมือนกัน แอปฯ จะขึ้น Match แจ้งให้ทั้งสองฝ่ายรู้และติดต่อคุยกันได้ทันที นอกจากนี้ก็ยังสามารถสมัครสมาชิกแบบพรีเมี่ยมเพื่อรับสิทธิ์พิเศษอย่างการกด Super Like (แจ้งเตือนให้อีกฝ่ายเห็นเรา) ได้ไม่จำกัด หรือดูได้ว่ามีใครปัดขวากด Like ให้เราบ้าง

2. Facebook Dating

หาเพื่อนคุย

ฟีเจอร์ใหม่ที่ Facebook ได้เพิ่มเข้ามาในแอปฯ Facebook โดยไม่ต้องโหลดแอปฯ แยก เพียงแค่เข้าไปหน้า Dating ก็จะสามารถสร้างโปรไฟล์สำหรับหาคู่ได้ ซึ่งจะแยกกับโปรไฟล์ปกติ  โดยสามารถเลือกหาคนที่อยู่ใกล้ ๆ กัน หรือหาคนที่อยู่กลุ่มเดียวกันได้ และถ้าหากสนใจคนไหนก็ให้กด Like อีกฝ่ายก็จะได้รับแจ้งเตือน ถ้าเขา Like ตอบ ระบบก็จะ Match ให้ได้ด้วยกัน นอกจากนี้ก็ยังมีฟีเจอร์ Secret Crush ให้เพิ่มชื่อเพื่อนใน Facebook ที่แอบชอบได้อีกด้วย โดยอีกฝ่ายจะไม่รู้ตัว นอกจากว่าเขาจะเพิ่มเราเข้าไปใน Secret Crush เหมือนกัน

3. Badoo

หาเพื่อนคุย

แอปฯ หาคู่ยอดฮิต สามารถเลือกค้นหาคนที่อยู่ใกล้ ๆ ได้ ดูรูปดูโปรไฟล์ ถ้าถูกใจกันก็ลองคุยกันได้ หรือจะคุยแบบ Video Call ก็ได้เช่นกัน ใช้ระบบปัดซ้าย-ปัดขวาคล้าย ๆ กับ Tinder โดยเวลามีใครมาส่องโปรไฟล์เราก็จะมีแจ้งเตือนให้รู้ด้วย และนอกจากจะใช้หาคู่แล้ว ใครอยากมีเพื่อนก็สามารถใช้หาเพื่อนคุยได้เช่นกัน

4. Azar

หาเพื่อนคุย

แอปฯ หาคู่ที่เหมาะสำหรับคนอยากได้คู่เป็นชาวต่างชาติ สามารถเลือกเพศและชาติที่สนใจได้ โดยเน้นการคุยกันแบบ Video Call หรือจะแชตกันแบบข้อความก็ได้เช่นกัน แถมยังมีฟีเจอร์ช่วยแปลภาษาแบบเรียลไทม์อีกด้วยนะ ดูรูปดูโปรไฟล์คนไหนแล้วถูกใจก็เปิดกล้องลองคุยกันได้เลย

5. Skout

หาเพื่อนคุย

แอปฯ หาเพื่อนหาแฟนที่นอกจากจะมีฟีเจอร์พื้นฐานอย่างการหาคนที่อยู่ใกล้ ๆ และส่องโปรไฟล์ดูรูปทักแชตกันแล้ว ยังมีจุดเด่นคือการ Live ที่เราจะ Live ให้คนอื่นดู หรือเข้าไปเลือกดูการ Live ของคนอื่นได้ ถ้าดูแล้วรู้สึกชอบหรือสนใจก็ลองทักแชตไปชวนคุยกันได้ อีกทั้งยังมีฟีเจอร์สำหรับซื้อของขวัญส่งให้กันได้ รวมทั้งสามารถสมัครสมาชิกพรีเมี่ยมเพื่อใช้งานฟีเจอร์พิเศษได้อีกด้วย

          อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าแอปฯ หาคู่เหล่านี้จะช่วยให้หลายคนมีโอกาสได้พบเจอกับเนื้อคู่ได้มากขึ้น แต่สุดท้ายแล้วการที่จะได้เป็นคนที่ใช่หรือไม่นั้น ก็คงขึ้นอยู่กับกับปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนิสัย ไลฟ์สไตล์ ความเข้ากันได้ ฯลฯ ยังไงก็ขอให้ทุกคนที่อยากมีแฟนได้สมหวังในความรักและเจอคู่แท้กันไว ๆ เนอะ
ภาพและข้อมูลจาก App Store, Google Play
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
5 แอปฯ หาคู่ ปี 2020 หาเพื่อนคุย หาแฟน บอกลาความโสด โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16:47:11 2,435 อ่าน
TOP