x close

10 ครีมทาหน้าผู้ชาย ชุ่มฉ่ำในช่วงหน้าหนาว บอกลาความแห้ง หน้าไม่ลอก

ครีมทาหน้าผู้ชายสำหรับใช้บำรุงผิวหน้าในช่วงอากาศหนาว ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวไม่แห้ง หน้าไม่ลอก

หน้าหนาวทีไรหน้าลอกทุกที ด้วยอากาศที่เย็นกว่าปกติ ทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนพบกับปัญหาผิวแห้ง โดยเฉพาะบนใบหน้า ทำให้หน้าลอกเป็นขุย ๆ ขาดความมั่นใจสุด ๆ แต่ทุกปัญหาย่อมมีทางแก้ ด้วยครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งหน้าแห้งได้เป็นอย่างดี ทั้งในหน้าหนาวและคนที่ผิวแห้ง วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำครีมทาหน้าแต่ละแบรนด์ที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าให้หนุ่ม ๆ ได้หามาใช้กัน

1. Cetaphil Moisturizing Cream

ครีมทาหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : cetaphil.co.th

ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ Emollients และ Humectants สารที่ช่วยนำความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวและป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิว ทำให้คงความชุ่มชื้นของผิวไว้ได้นาน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและลาโนลิน ไม่ก่อให้เกิดสิว ใช้ควบคู่กับการรักษาโรคผื่น ภูมิแพ้ และผิวหนังอักเสบได้ ดูดซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย รวมทั้งใบหน้า ราคาประมาณ 980 บาท สำหรับขนาด 453 กรัม

2. Neutrogena Hydro Boost Water Gel

ครีมทาหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : neutrogena.co.th

Hydro Boost Water Gel มี 48hr Moisture Sensor Complex ที่สามารถให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวยาวนาน และช่วยเสริมสร้างปราการผิวให้แข็งแรง Purified Hyaluronic Acid เข้มข้นปล่อยน้ำปริมาณมากเข้าสู่ผิว และดูดซึมน้ำจากอากาศเข้าสู่ผิวอย่างต่อเนื่อง ซึมซาบอย่างรวดเร็ว และไม่ทำให้ผิวหน้ามัน ราคาประมาณ 490 บาท สำหรับขนาด 50 กรัม

3. Smooth E Cream

ครีมทาหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : smooth-e.com

ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกายมีส่วนประกอบสำคัญของสมุนไพรธรรมชาติ สามารถใช้เป็นครีมบำรุงเพื่อช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขาวใสไม่แห้งกร้าน และมีริ้วรอยดูอ่อนวัย โดยส่วนผสมของอัลฟ่า-โทโคฝีรอลจะช่วยดูแลผิวพรรณ ให้ความชุ่มชื้นกับผิวที่แห้งกร้าน และมีริ้วรอย นอกจากนี้ยังช่วยลดปัญหาของผิวหน้าและผิวกายต่าง ๆ ได้อีกหลายอย่าง ราคาประมาณ 599 บาท สำหรับขนาด 100 กรัม

4. Eucerin Ultra Sensitive Aquaporin Overnight Repair

ครีมทาหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : eucerin.co.th

มีส่วนประกอบของ Aquaporin Booster และ BioACTIVE ที่จะช่วยส่งผ่านน้ำ ความชุ่มชื้น และสารบำรุงให้ผิว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวแห้งขาดน้ำได้ในช่วงเวลากลางคืนที่ผิวพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ ช่วยกักเก็บน้ำในผิวกว่า 5 เท่า และมากขึ้น 44% เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ราคาประมาณ 850 บาท สำหรับขนาด 50 มิลลิลิตร

5. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion

ครีมทาหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : rohto.co.th

โลชั่นสูตรจากแบรนด์ญี่ปุ่น เพิ่มการบำรุงด้วย Hyaluronic Acid 4 ชนิด ที่มากขึ้น ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นผิวได้ดียิ่งขึ้น พร้อมเทคโนโลยี HPP&M ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิว เป็นสูตรอ่อนโยน ปราศจากสารเติมแต่งทั้งแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอมและสี ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง  ราคาประมาณ 450 บาท สำหรับขนาด 170 มิลลิลิตร

6. Za Deep Hydration Lasting Moisture Gel

ครีมทาหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : za-cosmetics.com

เจลสำหรับฟื้นฟูและเติมน้ำให้ผิวอย่างเร่งด่วน โดยสามารถกักเก็บความชุ่มชื่นได้ถึง 200% และยาวนานถึง 12 ชั่วโมง อีกทั้งยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส แลดูสุขภาพดี ชุ่มชื่น ดูอ่อนกว่าวัย พร้อมทั้งช่วยกระชับรูขุมขน ราคาประมาณ 399 บาท สำหรับขนาด 50 กรัม

7. L'Oreal Paris Hydrafresh Aqua Essence

ครีมทาหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : loreal-paris.co.th

เนื้อเจลสูตรพิเศษ เปลี่ยนเป็นน้ำทันทีเมื่อสัมผัสกับผิว เติมความชุ่มชืน ด้วยส่วนผสมของน้ำใต้ทะเลลึก ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุจากธรรมชาติที่จะช่วยขจัดความมันเงา และเติมความชุ่มชื้นยาวนานตลอดทั้งวัน เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะทำให้มีผิวที่นุ่มขึ้น ดูกระจ่างใส ราคาประมาณ 599 บาท สำหรับขนาด 50 มิลลิลิตร

8. Simple Water Boost Hydratingg Gel Cream

ครีมทาหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : simpleskincare.com

เนื้อเจลครีมสูตรบางเบา ช่วยให้ผิวสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน ทำให้ผิวเรียบเนียนและสดชื่น ให้ความชุ่มชื้นทันทีแก่ผิวที่ขาดน้ำและช่วยกู้อาการผิวขาดน้ำ เช่น ผิวแห้งหรือผิวหมองคล้ำ ให้กลับมามีผิวสุขภาพดี เรียบเนียนและมีชีวิตชีวา ผลิตจากส่วนผสม แร่ธาตุและสารสกัดจากพืชที่เหมาะกับผิว จึงเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย แห้งหรือขาดน้ำ ราคาประมาณ 359 บาท สำหรับขนาด 50 กรัม

9. Olay Regenerist Revitalising Hydration Cream SPF15

ครีมทาหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : olay.co.th

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV รวมทั้งลดเลือนรอยเล็ก ๆ และริ้วรอยเหี่ยวย่น ช่วยฟื้นฟูชั้นผิวใหม่พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วย SPF15 เป็นสูตรเข้มข้นที่ไม่มัน ซึมซาบสู่ผิวได้รวดเร็ว ราคาประมาณ 599 บาท สำหรับขนาด 50 กรัม

10. Biotherm Aquasource Toner For Dry Skin

ครีมทาหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : biotherm.co.th

โทนเนอร์สูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแห้งและผิวบอบบาง มอบผิวสะอาดหมดจด สดชื่น เกลี้ยงเกลา พร้อมดูดซึมสารสำคัญต่าง ๆ ในขั้นตอนการบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ราคาประมาณ 850 บาท สำหรับขนาด 200 มิลลิลิตร

ทั้งนี้แต่ละแบรนด์ไม่ได้มีแค่รุ่นที่แนะนำเพียงอย่างเดียว ยังมีสูตรอื่น ๆ ให้เลือกด้วย สามารถเข้าไปติดตามในเว็บไซต์ของแบรนด์นั้น ๆ ได้เลย รวมถึงราคาจำหน่ายบางรุ่นเป็นราคาต่างประเทศโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้งครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 ครีมทาหน้าผู้ชาย ชุ่มฉ่ำในช่วงหน้าหนาว บอกลาความแห้ง หน้าไม่ลอก อัปเดตล่าสุด 13 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:44:56 143,987 อ่าน
TOP