x close

ครีมทาหน้าผู้ชาย หน้าหนาว 10 ไอเทมเติมความชุ่มฉ่ำ ให้ผิวไม่แห้ง ไม่ลอก

ครีมทาหน้าผู้ชายหน้าหนาว หนุ่ม ๆ ที่ผิวแห้งจะใช้ครีมอะไรดีที่ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ไม่ลอกเป็นขุย มาส่องครีมทาหน้าผู้ชายผิวแห้งกัน

ครีมทาหน้าผู้ชาย หน้าหนาว

หน้าหนาวทีไรหน้าลอกทุกที ด้วยอากาศที่เย็นกว่าปกติ ทำให้ผู้ชายหลายคนพบกับปัญหาผิวแห้ง โดยเฉพาะบนใบหน้า ทำให้หน้าลอกเป็นขุย ขาดความมั่นใจสุด ๆ แต่ทุกปัญหาย่อมมีทางแก้ ด้วยครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชายที่ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งได้เป็นอย่างดี แต่ว่าหนุ่ม ๆ อย่างเราก็อยากได้ครีมผู้ชายแมน ๆ มาใช้ให้รู้สึกมั่นใจใช่ไหมล่ะ วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยจะมาแนะนำครีมทาหน้าผู้ชาย หน้าหนาว ที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้ามาฝาก หนุ่ม ๆ จะได้ไปหามาใช้กันครับ

ครีมทาหน้าผู้ชายหน้าหนาว เลือกยังไงดี

หนุ่ม ๆ หลายคนอาจจะมีปัญหาว่าควรเลือกครีมยังไงดี ที่จะช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ไม่ทำให้หน้าแห้งลอกเป็นขุย แต่ก็ไม่เหนอะหนะผิว โดยวิธีการเลือกมีดังนี้

  1. อย่าเลือกครีมเนื้อหนัก - บางครั้งครีมเนื้อหนักหรือครีมที่มีเนื้อครีมเข้มข้นมากก็ไม่ได้เหมาะกับผิวหน้าเสมอไป โดยเฉพาะกับผิวหน้าผู้ชายที่ค่อนข้างกร้านแต่มีความมัน ครีมที่เหนอะหนะจะยิ่งไปเพิ่มน้ำมันให้กับผิว 
     
  2. เลือกครีมสูตรเติมน้ำให้ผิว - ผิวที่แห้งแต่มันของคุณผู้ชายนั้นส่วนใหญ่มีสาเหตุมาจากผิวขาดน้ำ ดังนั้นจึงควรเลือกครีมที่มีคุณสมบัติเติมน้ำให้ผิว สังเกตง่าย ๆ คือมีคำว่า มอยส์เจอไรเซอร์, Hydra หรือ Water ที่จะซึมซาบลงสู่ผิวได้ล้ำลึกกว่า และช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นจากภายใน
     
  3. เลือกครีมที่มีสารบำรุงหลากหลาย - นอกจากเรื่องความชุ่มชื้นแล้ว การเลือกครีมที่มีสารบำรุงที่มีคุณสมบัติหลากหลายก็จำเป็นเช่นกัน เช่น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวกระจ่างใส หรือช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ เพราะนอกจากจะทำให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำแล้ว ยังช่วยบำรุงให้คุณผู้ชายมีผิวที่ดูดีขึ้นได้ในขั้นตอนเดียว

ครีมทาหน้าผู้ชาย หน้าหนาว ตัวไหนดี ?

เมื่อรู้วิธีเลือกครีมที่เหมาะสม คราวนี้ก็ได้เวลามาดูตัวเลือกครีมทาหน้าสำหรับหน้าหนาวนี้กันแล้วครับ

1. L’Oreal Men Expert Hydra Sensitive Birch Sap Milky Lotion Daily Protecting

โลชั่นบำรุงผิวหน้าสูตรอ่อนโยนสำหรับผู้ชายที่สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ ช่วยปลอบประโลมผิวจากความอ่อนล้า ปกป้องผิวจากมลภาวะ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ตลอดวัน และยังฟื้นฟูให้เรียบเนียนขึ้นอีกด้วย ราคา 399 บาท

ครีมทาหน้าผู้ชาย หน้าหนาว

ภาพจาก : loreal-paris.co.th

2. Botanics Moisturizer for Men Sensitive Skin

มอยส์เจอไรเซอร์ที่ใช้บำรุงผิวได้ทุกวัน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายไปจนถึงผิวมัน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและวิตามินอี แต่ก็ช่วยควบคุมความมันด้วย ตัวนี้ปราศจากน้ำหอม และไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ใช้ได้สบายใจ ราคา 275 บาท

ครีมทาหน้าผู้ชาย หน้าหนาว

ภาพจาก : boots.co.th

3. Laneige Homme Active Water Gel Cream

ครีมทาหน้าเนื้อเจลบางเบา แต่ซึมซาบดีมาก ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยคุณสมบัติของ Double Moisture Layer ทำให้ผิวที่แห้งกร้าน ลอกเป็นขุย พลิกฟื้นกลับมาแข็งแรง สุขภาพดีอีกครั้ง ราคา 1,150 บาท

ครีมทาหน้าผู้ชาย หน้าหนาว

ภาพจาก : laneige.com

4. Lab Series Age Rescue Water-Charged Gel Cream

สกินแคร์ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ เป็นเจลกึ่งเนื้อครีม มีส่วนผสมของโสมที่มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูและบำรุงผิว เพื่อผิวที่ดูเรียบเนียน นุ่ม แลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น ราคา 1,190 บาท

ครีมทาหน้าผู้ชาย หน้าหนาว

ภาพจาก : labseries.co.th

5. Kiehl’s Age Defender Moisturizer for Men

มอยส์เจอไรเซอร์สูตรเข้มข้นที่ออกแบบมาให้ซึมซาบลงสู่ผิวที่หยาบและหนากว่าของผู้ชายได้ง่ายยิ่งขึ้น ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และยังช่วยป้องกันและลดเลือนริ้วรอย กระชับผิวให้ดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น นอกจากชุ่มฉ่ำแล้วยังหน้าเด็กด้วย ราคา 2,000 บาท

ครีมทาหน้าผู้ชาย หน้าหนาว

ภาพจาก : kiehls.co.th

6. Clinique For Men Moisturizing Lotion

ครีมทาหน้าเนื้อบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะ เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ไม่ชอบความฉ่ำมากนักแต่อยากให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวดูสุขภาพดี ราคา 1,450 บาท

ครีมทาหน้าผู้ชาย หน้าหนาว

ภาพจาก : clinique.co.th

7. Sulwhasoo Skin Strengthening Emulsion

มอยส์เจอไรเซอร์เนื้ออีมัลชั่น หรือโลชั่นบางเบาแต่ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นยิ่งกว่า ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้กับคุณผู้ชาย ทั้งยังกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิว แต่ไม่หนักหน้า แถมหอมผ่อนคลาย ราคา 1,900 บาท

ครีมทาหน้าผู้ชาย หน้าหนาว

ภาพจาก : sulwhasoo.com

8. Biotherm Homme Aquapower Oligo-Thermal Care

ครีมทาหน้าผู้ชาย เนื้อเจล สูตรเย็น ช่วยคืนความสดชื่นให้ผิว ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะ ฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ปรับสภาพให้ผิวคงความสมดุล ผิวแห้งกร้านจะอ่อนนุ่มขึ้น และยังมีแร่ธาตุหลายชนิดที่ช่วยดูแลผิว ราคา 1,900 บาท

ครีมทาหน้าผู้ชาย หน้าหนาว

ภาพจาก : biotherm.co.th

9. Shiseido Men Total Revitalizer Cream

ครีมสูตรเข้มข้นผสมโปรตีน Marine Protein Complex ฟื้นฟูให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ต่อต้านการหย่อนคล้อย และปรับโทนสีผิว เนื้อครีมเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำใต้ผิวได้นานตลอดวัน แถมยังไม่อุดตันรูขุมขนอีกด้วย ราคา 3,000 บาท

ครีมทาหน้าผู้ชาย หน้าหนาว

ภาพจาก : shiseido.co.th

10. Devonte 296 Deep Recovery Night Cream

ครีมทาหน้าผู้ชายสำหรับกลางคืน ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด มลภาวะ ความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ คืนความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยสารสกัดจาก EGGSHELL MEMBRANE และสารสกัดเพิ่มความชุ่มชื้นอีกมากมาย แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอยและช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย ราคา 1,990 บาท

ครีมทาหน้าผู้ชาย หน้าหนาว

ภาพจาก : devonte296.com

ครีมแต่ละแบรนด์ก็มีเนื้อสัมผัสและคุณสมบัติแตกต่างกันไป แนะนำให้หนุ่ม ๆ เลือกแบบที่เหมาะกับตัวเอง จะได้บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นได้อย่างแฮปปี้ครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครีมทาหน้าผู้ชาย หน้าหนาว 10 ไอเทมเติมความชุ่มฉ่ำ ให้ผิวไม่แห้ง ไม่ลอก อัปเดตล่าสุด 15 ธันวาคม 2564 เวลา 16:05:17 159,763 อ่าน
TOP