x close

ผู้ชายโลกส่วนตัวสูง อยากสละโสด มีวิธีหาแฟนยังไง ?

          ผู้ชายโลกส่วนตัวสูง แต่อยากมีแฟน ต้องทำยังไง เผยเคล็ดไม่ลับวิธีหาแฟนสำหรับผู้ชายโลกส่วนตัวสูง ควรหาแฟนจากไหน ต้องทำยังไงบ้าง

โลกส่วนตัวสูง หาแฟนยังไง

          สำหรับผู้ชายทั่วไปแล้ว ถ้าหากต้องการหาแฟนก็คงสามารถหาได้ด้วยหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นจากแหล่งท่องเที่ยว สถานศึกษา ที่ทำงาน หรืองานสังคมต่าง ๆ ที่เปิดโอกาสให้ได้พบปะผู้คนใหม่ ๆ รวมทั้งสาวสวยมากมาย แต่สำหรับ ผู้ชายโลกส่วนตัวสูง (Introvert) นั้นมันช่างต่างกันลิบลับ ด้วยลักษณะนิสัยและไลฟ์สไตล์ที่ไม่ค่อยชอบสุงสิงกับใคร ติดบ้าน ชอบไปไหนมาไหนคนเดียว ไม่ชอบออกงานสังคม ไม่ชอบคนพลุกพล่าน โอกาสที่จะได้เจอสาว ๆ เข้ามาในชีวิตก็คงจะน้อย ยิ่งถ้าเป็นคนคุยไม่เก่งด้วยแล้ว การจีบสาวก็คงจะยากขึ้นเป็นทวีคูณเลยทีเดียว

          ถึงแม้ว่าผู้ชายโลกส่วนตัวสูงจะชอบใช้เวลาอยู่กับงานอดิเรกของตัวเอง แต่นั่นก็ไม่ได้แปลว่าพวกเขาจะเหงาไม่เป็น เพราะลึก ๆ แล้วผู้ชายโลกส่วนตัวสูงหลายคนก็เหงา และอยากมีแฟนบ้างเหมือนกัน เพียงแต่การจะหาแฟนที่เข้ากันได้นั้นมันช่างยากเสียเหลือเกิน เพราะวัน ๆ ก็ไมค่อยได้พบปะผู้คน จะเข้าหาผู้หญิงก็ไม่ค่อยถนัด วันนี้เราก็เลยมีวิธีดี ๆ สำหรับหนุ่มโลกส่วนตัวสูงที่ต้องการหาแฟนมาแนะนำกัน ว่าควรหาแฟนจากไหนและทำอย่างไรบ้าง

1. หาแฟนจากแอปฯ หาคู่

โลกส่วนตัวสูง หาแฟนยังไง

          ยุคนี้แม้ไม่ค่อยได้ออกจากบ้านไปไหน ไม่ค่อยได้พบปะผู้คน ก็สามารถหาแฟนจาก แอปฯ หาคู่ ได้ ซึ่งเราสามารถดูข้อมูลคร่าว ๆ ได้ว่ามีผู้หญิงคนไหนชอบอะไรคล้าย ๆ เราหรือไม่ แต่ต้องไม่ลืมใส่ข้อมูลในโปรไฟล์ตัวเองให้พวกเธอดูได้ด้วยล่ะ ถ้าหากสนใจคนไหนก็ลองทักไปชวนเธอคุยดู ลองหาข้อมูลว่าเธอชอบอะไรแล้วชวนเธอคุยเรื่องนั้น ซึ่งการหาแฟนจากแอปฯ หาคู่มีข้อดีคือสามารถแชตกันได้โดยไม่ต้องเจอหน้าพูดคุย จึงเหมาะกับหนุ่มโลกส่วนตัวสูงที่พูดไม่เก่งเป็นอย่างยิ่ง

2. หาแฟนจากงานอดิเรกที่ชอบ

โลกส่วนตัวสูง หาแฟนยังไง

          หากเรามีงานอดิเรกที่ชอบเป็นพิเศษ เช่น เล่นเกม ดูหนัง อ่านหนังสือ ก็ลองมองหาสาว ๆ ที่มีงานอดิเรกเหมือนกันหรือคล้าย ๆ กันก็ได้ ซึ่งอาจพบเจอได้ทั้งจากงานอีเวนต์ต่าง ๆ ของวงการนั้น ๆ หรืออาจเป็นกลุ่มสังคมในโลกโซเชียลก็ได้เช่นกัน และไม่แน่ว่าอาจจะได้เจอสาวโลกส่วนตัวสูงเหมือนกันก็ได้นะ หรือถ้าหากยังหาคนที่ใช่ที่มีงานอดิเรกเหมือนกันไม่เจอก็ลองหาจากวงการใกล้เคียงกันดูก็ได้ เช่น เราชอบเล่นเกม แต่หาเกมเมอร์สาวไม่เจอ ก็ลองมองหาสาว ๆ ที่ชอบดูอนิเมะหรือชอบคอสเพลย์ ก็น่าจะพอเข้ากันได้เช่นกัน

3. หาแฟนในโลกโซเชียล

โลกส่วนตัวสูง หาแฟนยังไง

          อีกหนึ่งวิธีหาแฟนที่ดีที่สุดก็คือหาจากเพื่อนของเพื่อนเรานี่แหละ โดยให้ลองมองหาจากคนที่เป็นเพื่อนของเพื่อนเราในโซเชียล หรืออาจดูจากระบบแนะนำเพื่อนก็ได้ เพราะส่วนใหญ่ก็มักจะมีเพื่อนที่เหมือนกัน เป็นคอนเน็กชั่นที่ช่วยให้เราสามารถเข้าหาผู้หญิงไปทักทายเขาได้ง่ายขึ้น แอดเธอแล้วก็มีโอกาสที่เธอจะรับแอดเรามากขึ้น หรือไม่แน่เพื่อนของเราอาจจะสามารถช่วยเป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้ด้วยก็ได้ นอกจากนี้ถ้าหากคุณมีเพื่อนที่เป็นคนเพื่อนเยอะ (Extrovert) ก็อาจให้เขาช่วยแนะนำผู้หญิงที่เหมาะกับคุณให้ก็ได้เช่นกัน

          นอกเหนือจากช่องทางการหาแฟนสาวแล้ว หนุ่มโลกส่วนตัวสูงก็ต้องไม่ลืมสิ่งที่สำคัญที่สุดด้วยว่า อย่าได้เขินอายที่จะเป็นฝ่ายเข้าหาสาว ๆ ก่อน พยายามรวบรวมความมั่นใจและความกล้าที่จะเข้าไปทักชวนเธอคุย แม้ผู้หญิงจะหน้าสวยหุ่นดีก็อย่าได้ท้อ เพราะพวกเธออาจจะชอบผู้ชายโลกส่วนตัวสูงก็ได้ ยังไงก็พยายามเข้าล่ะ !

ข้อมูลจาก goodmenproject.com, get-a-wingman.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้ชายโลกส่วนตัวสูง อยากสละโสด มีวิธีหาแฟนยังไง ? อัปเดตล่าสุด 19 กรกฎาคม 2563 เวลา 00:36:33 27,955 อ่าน
TOP