x close

8 สถิติโลกสุดทึ่งเกี่ยวกับเพศศึกษา ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้

          รวม 8 สถิติโลกที่ได้รับการบันทึกอย่างเป็นทางการ เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์หรือเพศศึกษาที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน แต่ละสถิติจัดว่าสุดโต่งจริง ๆ ไม่คิดเลยว่ามันจะถึงขั้นนี้

          โลกของเรามักมีเรื่องราวแปลก ๆ มากมายซ่อนอยู่ และเกิดการแข่งขันเพื่อเป็น "ที่สุดของโลก" กันตลอดเวลา จึงต้องมีการจดบันทึกสถิติต่าง ๆ ไว้อย่างเป็นทางการ ว่าใครเป็นเจ้าของสถิติโลกอะไรบ้าง แม้แต่เรื่อง เซ็กส์  หรือเพศศึกษาก็มีการบันทึกไว้ด้วยเช่นกัน ซึ่งแต่ละสถิตินั้นสุดโต่งจริง ๆ ไม่คิดเลยว่ามันจะถึงขั้นนี้

          เราเลยถือโอกาสรวบรวม 8 สถิติโลกสุดทึ่งเกี่ยวกับเพศศึกษาที่ได้รับการบันทึกอย่างเป็นทางการมาให้ทุกคนได้ตะลึงไปตาม ๆ กันครับ....

1. เจ้าโลกยาวที่สุด

สถิติโลก

          นับเป็นสถิติโลกที่ผู้ชายหลายคนปรารถนาเลยก็ว่าได้ ซึ่งความยาวสถิติโลกที่ถูกบันทึกไว้อย่างเป็นทางการอยู่ที่ 13.5 นิ้ว โดยเจ้าของสถิติมี 2 คนด้วยกัน คนแรกคือ โจนาห์ ฟอลคอน (Jonah Falcon) นักแสดงและพิธีกรชาวอเมริกัน ที่เคยถูกสนามบินกักตัวไว้ หลังเข้าใจผิดคิดว่าซ่อนวัตถุต้องห้ามไว้ในกางเกงจนกลายเป็นข่าวดังทั่วโลก ส่วนคนที่ 2 ไม่ขอเปิดเผยตัวตน แต่ได้รับการยืนยันแล้วว่ามีขนาดเท่ากับที่สถิติบันทึกไว้

          ช้าก่อน ! นั่นยังไม่ใช่ขนาดที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา เมื่อทั้งโลกได้เห็นภาพน้องชายอันมหึมาของ โรแบร์โต้ เอสควีเวล คาเบรร่า (Roberto Esquivel Cabrera) เจ้าของความยาว 18.9 นิ้ว ถึงแม้จะบิ๊กเบิ้มกว่า 2 คนก่อนหน้านี้ แต่ขีปนาวุธของ โรแบร์โต้ ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ จึงไม่ถูกบันทึกเป็นสถิติโลก

2. นกเขาตัวเล็กที่สุด

สถิติโลก

          หลายคนอาจยังไม่ทราบ โลกของเรามีภาวะที่เรียกว่า ไมโครเพนิส (Micropenis) หรืออวัยวะเพศชายเล็กกว่าปกติ ไม่ถึง 2.5 เซนติเมตร ซึ่งเชื่อว่าไม่มีผู้ชายคนไหนอยากถูกจารึกชื่อในสถิตินี้แน่นอน

          แต่ในบันทึกสถิติโลกพบว่า ไมค์ คาร์สัน (Mike Carson) ชายหนุ่มจากเมืองฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเจ้าของสถิติอวัยวะเพศชายเล็กที่สุดในโลก โดยมีขนาดแค่ 1/16 นิ้วเท่านั้น จะประมาณไหนลองไปเทียบในไม้บรรทัดดูได้เลยครับ

3. มีองคชาตมากที่สุดในโลก

สถิติโลก

          เหลือเชื่อเข้าไปอีก เมื่อรู้ว่าโลกเรามีโรคที่ชื่อว่า ไดฟาลเลีย (Diphallia) หรือ 1 คนมี 2 องคชาต ซึ่งเป็นความผิดปกติทางร่างกายที่พบเจอได้น้อยมาก ๆ ประมาณ 1 ใน 5.5 ล้านคนทั่วโลก โดยปกติแล้วจะใช้งานได้แค่ข้างเดียวเท่านั้น จึงไม่นับว่ามี 2 องคชาตจริง ๆ

          แต่ทว่าดันมีชายคนหนึ่งที่สามารถใช้งานได้ทั้ง 2 ข้างแบบ 100 เปอร์เซ็นต์เต็มประสิทธิภาพ โดยเจ้าตัวไม่ขอเปิดเผยชื่ออย่างเป็นทางการ แต่เขาได้เขียนหนังสือที่มีชื่อว่า Double Header : My Life With Two Penises เกี่ยวกับชีวิตประจำวันของคนที่มี 2 องคชาต และเคยขึ้นแท่นหนังสือขายดีอีกด้วย

4. ปืนฉีดน้ำไกลที่สุดในโลก

สถิติโลก

          ชายชาวอเมริกัน (อีกแล้ว) ชื่อว่า Horst Schultz ได้รับการบันทึกว่าเป็นหนุ่มปราณดี ที่สามารถฉีดน้ำกามได้ไกลถึง 18.75 ฟุต หรือประมาณเกือบ 6 เมตร และยังครองสถิติพุ่งขึ้นสูงที่สุดกว่า 3.7 เมตร เท่านั้นยังไม่พอ สถิติน้ำพุ่งเร็วที่สุดในโลก 68.7 กิโลเมตร/ชั่วโมง ก็เป็นของเขาอีกเช่นกัน

5. ช่วยตัวเองนานที่สุดในโลก

สถิติโลก

          มาซาโนบุ ซาโตะ (Masanobu Sato) ชายหนุ่มชาวญี่ปุ่น ผู้ครองสถิติช่วยตัวเองนานที่สุดในโลก หลังจากที่เขาลงแข่งขัน Masturbate-a-thon ที่จัดขึ้นที่เมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2008 โดยใช้เวลานานถึง 9 ชั่วโมง 58 นาที ทำลายสถิติเก่าของตัวเองที่เคยทำไว้ 9 ชั่วโมง 33 นาที

          โดย มาซาโนบุ ซาโตะ เปิดเผยว่า เขาชอบช่วยตัวเองเป็นงานอดิเรก เนื่องจากภรรยาไม่ค่อยมีอารมณ์เรื่องการมีเซ็กส์สักเท่าไร และต้องหมั่นฝึกฝนอย่างเคร่งครัดอย่างน้อย 2 ชั่วโมงต่อวัน กว่าจะคว้าสถิติโลกนี้มาได้

6. หน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก

สถิติโลก

          ยังไม่มีใครทำลายสถิติที่ แอนนี่ ฮอว์กินส์ เทอร์เนอร์ (Annie Hawkins-Turner) ทำไว้เมื่อปี 2009 กับรอบอกที่ใหญ่ที่สุดในโลกถึง 70 นิ้ว และรอบใต้อก 43 นิ้ว ซึ่งแอนนี่ ฮอว์กินส์ ต้องสั่งตัดชุดชั้นในไซซ์พิเศษ 48V เพื่อไว้รองรับเต้านมสุดอลังการที่มีน้ำหนักถึงข้างละ 12.7 กิโลกรัม

7. จูบที่นานที่สุดในโลก

สถิติโลก

          สถิติโลกนี้ตกเป็นของนายเอกชัย และนางลักษณา ติรณะรัต คู่รักชาวไทยที่ลงแข่งขัน จูบรักมาราธอนปี 3 และเอาชนะไปได้ด้วยเวลาจูบกันทั้งหมด 58.35.58 ชั่วโมง หรือ 2 วันกับอีก 10 ชั่วโมงครึ่ง ! ยาวนานขนาดนี้รับรางวัลไปเลยครับ สุดยอดจริง ๆ

8. ถึงจุดสุดยอดมากที่สุดใน 1 ชั่วโมง

สถิติโลก

          จากการศึกษาทางเพศในแคลิฟอร์เนียพบว่า มีผู้หญิงคนหนึ่งสัมผัสการถึงจุดสุดยอดถึง 134 ครั้งใน 1 ชั่วโมง และยังไม่พบการบันทึกว่ามีคนฟินได้มากกว่านี้อีกแล้ว ส่วนทางผู้ชายบันทึกในการศึกษาไว้ที่ 16 ครั้งต่อ 1 ชั่วโมง โอ้ว มาย ก็อดดด...

ข้อมูลจาก : ranker.com, askmen.com, huffpost.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 สถิติโลกสุดทึ่งเกี่ยวกับเพศศึกษา ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ อัปเดตล่าสุด 1 กรกฎาคม 2562 เวลา 17:32:59 22,403 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP