x close

10 รองเท้าแตะผู้ชายแบรนด์ดัง ใส่สบาย ไว้โชว์เท่ในวันชิล ๆ

รองเท้าแตะผู้ชาย รวม 10 แบรนด์รองเท้าแตะที่หนุ่ม ๆ น่าหามาใส่ในวันชิล ๆ คัดมาแล้วว่าเท่ คุณภาพดีสมราคา ใส่สบายนุ่มเท้าตลอดทั้งวัน

 เจอสภาพอากาศที่ร้อนระอุแบบนี้ เห็นแล้วไม่อยากจะใส่ รองเท้าผ้าใบ ออกไปข้างนอกเลย เพราะกลัวใส่แล้วอบอ้าว เหงื่อไหลเยอะจนมีกลิ่นเหม็นอับ จากใส่เดินเท่ ๆ กลายเป็นอึดอัดซะอย่างงั้น จึงไม่แปลกที่คนส่วนใหญ่หันมาใส่ รองเท้าแตะ กันมากขึ้น เพราะเป็นรองเท้าถอดใส่ง่าย ระบายอากาศได้ดี และปัจจุบันนี้แบรนด์รองเท้าชั้นนำต่างใช้พื้นรองเท้าอย่างดี ทำให้ใส่นุ่มสบายมาก ๆ แถมดีไซน์ยังสวยอีกด้วย เรียกว่าเป็นรองเท้าแฟชั่นที่ทุกคนต้องมีติดไว้สักคู่เลยก็ว่าได้
 

ส่วนใครที่กำลังมองหารองเท้าแตะเท่ ๆ ไว้ใส่ แต่ยังไม่รู้จะเลือกแบรนด์ไหนหรือรุ่นไหนดี ก็ลองมาดู 10 รองเท้าแตะผู้ชายจากแบรนด์ดัง ที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาให้วันนี้ก่อนได้ครับ เผื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกและช่วยให้ตัดสินใจง่ายขึ้น

1. Nike Benassi

ภาพจาก : nike.com

ภาพจาก : nike.com

 รองเท้าแตะ Nike แบบสวมที่โดดเด่นด้วยพื้นโฟมอย่างดี ช่วยลดแรงกระแทก น้ำหนักเบา ใส่สบาย มาพร้อมดีไซน์เรียบง่ายแต่เท่ในตัว ราคาขายรุ่นนี้อยู่ที่คู่ละ 769-1,100 บาท

2. Crocband Flip

ภาพจาก : crocs.com

จัดให้เลยกับ รองเท้าแตะ Crocs ที่ติดอันดับขายดีบนเว็บไซต์ โดยคู่นี้มีจุดเด่นที่เป็นดีไซน์สปอร์ตและน้ำหนักเบา สวมใส่สบายแม้อยู่ในที่อากาศร้อน ใส่ได้ในทุกสถานการณ์ แมทช์กับชุดได้หลากหลาย ราคาขายบนเว็บไซต์อยู่ที่ 29.99 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 1,000 บาท

3. Vans Checkerboard Nexpa Synthetic

ภาพจาก : vans.com

รองเท้าแตะ Vans รุ่นใหม่ที่ทำออกมาหลายสี หลายลาย โดยขอพูดถึงคู่ที่เป็นสายหูหนีบเป็นลายตารางหมากรุกแล้วกัน ดูเรียบ ๆ มีสไตล์ น่าจะใส่ได้เข้ากับหลาย ๆ ลุค ตัวนี้ได้มีการปรับส่วนโค้งให้เข้ากับรูปเท้า มีความทนนาน และตัวหูหนีบมีความนุ่มมากขึ้น ราคาของสีนี้บนเว็บไซต์อยู่ที่ 32 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 1,050 บาท

4. Lacoste Fraisier Sliders

ภาพจาก : lacoste.com

ภาพจาก : lacoste.com

ดีไซน์สวย ดูหรูหรา ทันสมัย ในแบบของรองเท้าแตะ Lacoste เหมือนเดิม โดดเด่นที่ความนุ่มของพื้นและสายรัด ให้สัมผัสที่สบายเท้า ตรงพื้นรองเท้าทำเป็นลายหนังจระเข้ เท่มาก ๆ ราคาขายจะอยู่ที่ประมาณ 900-1,000 บาท

5. Scholl Army II

ภาพจาก : schollshoesthailand.com

รองเท้า Scholl นี่น่าจะเป็นขวัญใจของใครหลาย ๆ คนเลย โดยรุ่นนี้ใช้นวัตกรรมที่รองรับรูปเท้าได้อย่างถูกสัดส่วน ช่วยให้นุ่ม ใส่สบาย ตัวสายเป็นหนังเทียม พื้นทำจากยางพิเศษป้องกันการลื่นและยืดหยุ่นได้ดีกว่าพื้นทั่วไป ราคาสมน้ำสมเนื้อที่ 1,190 บาท

6. Fila Men's Drifter

ภาพจาก : fila.com

น่าสนใจไม่น้อยสำหรับรองเท้าแตะ Fila ที่ออกแบบมาได้สวย พร้อมโลโก้ที่ดูเรียบ ๆ แต่มีความทันสมัย พื้นรองเท้าหนาช่วยให้ใส่สบายเท้า ยืนนาน ๆ ได้ไม่มีหวั่น ราคาบนหน้าเว็บไซต์อยู่ที่ 30 ดอลลาร์สหรัฐ คิดเป็นเงินไทยประมาณ 960 บาท

7. Adidas Adilette Cloudfoam Plus Stripes

ภาพจาก : adidas.co.th

เรียกว่าเป็นรุ่นยอดนิยมพอสมควร สำหรับรองเท้าแตะ Adidas รุ่นนี้ ทำจากวัสดุ Cloudfoam Plus น้ำหนักเบา พื้นรองเท้าออกแบบให้รองรับสรีระเท้า ให้สัมผัสที่นุ่มสบายทุกย่างก้าว มาพร้อมความคลาสสิกของลายแถบ 3-Stripes บนแถบสวม คู่นี้วางจำหน่ายอยู่ที่คู่ละ 1,300 บาท

8. CPS Logo Slides

ภาพจาก : cpschaps.com

รองเท้าแตะ CPS ที่ยังคงสไตล์เน้นเท่แบบเรียบ ๆ อยู่เหมือนเดิม ด้วยดีไซน์สุดคลาสสิก พร้อมโลโก้ CPS ที่ดูโดดเด่นอย่างมีสไตล์ รุ่นใหม่นี้มีให้เลือกหลายสีด้วยกัน ราคาน่าคบหาจำหน่ายอยู่ที่คู่ละประมาณ 390 บาท

9. Adda 72S02

ภาพจาก : adda.co.th

รองเท้าแตะ Adda รุ่นนี้ก็น่าสนใจไม่เบา เป็นสไตล์เหมือนรองเท้าแบบคลาสสิกที่คนไทยนิยมใส่กัน คุณภาพคุ้มราคาที่คู่ละ 345 บาท

10. Kito Move AH61

ภาพจาก : kito.co.th

ดีไซน์เท่ ทันสมัย สีสันสวยสด ไม่แปลกใจเลยที่รองเท้าแตะ Kito ตัวนี้จะกลายเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยม พื้นบนออกแบบมาเพื่อซัพพอร์ตเท้า ทำความสะอาดง่าย แห็งเร็ว น้ำหนักเบาและไม่อุ้มน้ำ ราคาน่าคบหาขายอยู่ที่คู่ละ 268-368 บาท

ทั้งนี้ทั้งนั้นแต่ละแบรนด์ไม่ได้มีแค่รุ่นที่แนะนำเพียงอย่างเดียว ยังมีสไตล์อื่น ๆ ให้เลือกด้วย สามารถเข้าไปติดตามในเว็บไซต์ของแบรนด์นั้น ๆ ได้เลย รวมถึงราคาจำหน่ายบางรุ่นเป็นราคาต่างประเทศโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้งครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 รองเท้าแตะผู้ชายแบรนด์ดัง ใส่สบาย ไว้โชว์เท่ในวันชิล ๆ อัปเดตล่าสุด 23 มีนาคม 2563 เวลา 18:45:41 206,629 อ่าน
TOP